Xem bài đã lưu trên facebook

-

Bài viết giải pháp Xem bài viết Đã lưu giữ Trên Facebook thuộc chủ đề về hỏi đáp – thắc mắt đang được rất nhiều người quan tâm đúng không ạ nào !! Hôm nay, Hãy cùng curvesvietnam.com tò mò Cách Xem nội dung bài viết Đã lưu giữ Trên Facebook trong bài viết hôm nay nha !

Các bạn đang xem câu chữ : “Cách Xem bài viết Đã lưu lại Trên Facebook”


Lưu nội dung bài viết trên Facebook sẽ giúp đỡ bạn search lại những bài đăng Facebook mình đề xuất mà chưa thể coi ngay văn bản lúc đó. Khi chúng ta lưu bài viết thì bài bác đăng được đưa vào kho lưu giữ trữ bài viết trên Facebook vào một mục riêng biệt biệt, giúp họ tìm lại cấp tốc hơn bất kỳ lúc nào mình buộc phải và cũng thống trị tiện hơn. Nội dung giữ lại trên Facebook bao hàm bài viết, hình ảnh, video, toàn bộ nội dung bên trên Facebook phụ thuộc vào mong ý muốn của fan dùng. Bài viết dưới đây đang hướng dẫn độc giả cách xem bài viết đã lưu trữ trên Facebook.

Bạn đang xem: Xem bài đã lưu trên facebook

Bạn đã xem: giải pháp Xem nội dung bài viết Đã giữ Trên Facebook

Có thể bạn quan tâm: Hiệu ứng Jquery đẹp cho Web


1. Biện pháp lưu cùng xem lại nội dung lưu bên trên Facebook năng lượng điện thoại

Để lưu lại nội dung trên Facebook, các bạn hãy bấm chuột ba vệt chấm ở góc trên mặt phải bài viết, tiếp nối bấm Lưu bài viết hoặc Lưu để xem sau.Tiếp theo bạn sẽ được tùy chọn thêm vào các tủ đồ trong mục đã lưu, bạn tài năng tạo bộ sưu tầm riêng giành cho việc lưu bài viết và lưu lại video.Tiếp theo các bạn hãy chọn biểu tượng Cài đặt ở bên dưới thanh chính sách facebook, tiếp đến vào mục đang lưu. Tại mục đã lưu các bạn sẽ thấy mọi nội dung sẽ lưu của mình.Dĩ nhiên là các bạn chỉ xem lại được hầu như nội dung này khi chủ tus hoặc fan hâm mộ page đó chưa xóa văn bản đó đi. Còn nếu họ sẽ xóa thì bạn cũng thiết yếu xem lại được.

Xem thêm: Công Viên Đá Nhật Bản Ở Hóc Môn, Cã´Ng Viãªn Đá NhậT


2. Cách xem kho lưu giữ trữ nội dung bài viết trên Facebook PC

Tại bất kỳ bài viết trên Facebook bạn bấm vào biểu tượng 3 lốt chấm rồi chọn Lưu nội dung bài viết với những nội dung bài viết thông thường, hoặc Lưu kết nối với nội dung bài viết dưới dạng link, hoặc Lưu đoạn clip với video.

Lúc này bạn sẽ được hỏi lưu vào danh sách để hiểu sau tuyệt tự tạo tủ đồ mới rồi để tên. Nhận nút xong để lưu lại lại. Lưu lại ý bộ sưu tập này được để ở chế độ chỉ mình các bạn nhìn thấy. Để xem lại vớ cả bài viết đã lưu bạn nhìn vào danh sách menu phía trái rồi tìm về mục Đã lưu.Lúc này các bạn sẽ nhìn thấy vớ cả nội dung bài viết mà chúng ta đã lưu. Để tìm kiếm kiếm các bài sẽ lưu theo từng dạng, bọn họ nhấn vào hình tượng bộ lọc sinh hoạt bên yêu cầu giao diện rồi lựa chọn loại nội dung bài viết muốn tìm. Ở từng nội dung bài viết đã lưu có các hình tượng tùy lựa chọn khác nhau. Bạn khả năng thêm bài bác đã lưu lại vào cỗ sưu tập, hoặc đăng ngay nội dung bài viết lên trang Facebook cá thể hoặc quăng quật lưu bài xích viết.

Có thể bạn quan tâm: Chuyển Mảng Thành Chuỗi Php

Trong bối cảnh này bạn bấm vào mục tải đặt để chuyển đổi ngay các thông báo trong mục này giả dụ muốn.


*
*
*
*

Tổng hòa hợp Tiện íchGiới thiệu | Điều khoản | bảo mật | lý giải | Ứng dụng | LH | truyền bá | Facebook | Youtube | DMCA


Nhiều fan Cũng Xem phía Dẫn bí quyết Cài sản phẩm In Canon 2900 đến Win 7

Chuyên mục: Công nghệ


Clip giải pháp Xem nội dung bài viết Đã lưu lại Trên Facebook


Các câu hỏi về phương pháp Xem nội dung bài viết Đã lưu giữ Trên Facebook

Nếu bao gồm bắt kỳ thắc mắc thắc mắc nào về kiểu cách Xem nội dung bài viết Đã lưu giữ Trên Facebook hãy cho việc đó mình biết nha, mọi thắc mắc hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn hơn trong những bài sau nha ví như thấy nội dung bài viết Cách Xem nội dung bài viết Đã lưu giữ Trên Facebook rất lôi cuốn ! không hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý góp mình nha!!

Có thể các bạn quan tâm: Cách có tác dụng Baboy Trên sản phẩm công nghệ Tính

Các Hình Ảnh về phong thái Xem nội dung bài viết Đã lưu lại Trên Facebook

Các từ bỏ khóa tìm kiếm cho bài viết #Cách #Xem #Bài #Viết #Đã #Lưu #Trên #Facebook

Tham khảo thêm report về cách Xem bài viết Đã lưu lại Trên Facebook tại WikiPedia

Bạn bắt buộc xem nội dung về cách Xem bài viết Đã lưu Trên Facebook tự trang Wikipedia tiếng Việt.◄