Wo ai ni là ghình ảnh blackpink chibi cute

-

--- bài bác mới rộng ---

Bạch Dương (21/3 – 19/4): Baby

Bạch Dương là cung đầu tiên trong khoảng tròn cung Hoàng đạo và thường được ví như những đứa trẻ. Bạch Dương rất ngây thơ, đáng yêu, vô tư, dù bao nhiêu tuổi đi nữa vẫn giữ được sự trẻ trung trong tâm hồn. Những EXO-L là Bạch Dương ắt hẳn là những Baby đáng yêu và giá trị của EXO rồi.

Bạn đang xem: Wo ai ni là ghình ảnh blackpink chibi cute

Đang xem: 12 cung hoàng đạo của exo

Kim Ngưu (20/4 – 20/5): Love Me Right

Kim Ngưu cũng được xếp vào #team_nhi_đồng_con_nít trong 12 cung Hoàng đạo, và đây là một đứa nhỏ nhắn rất… cứng đầu. Một lúc Kim Ngưu đã nhắm điều gì thì sẽ không từ bỏ một cách dễ dàng. Cũng bởi sự kiên định theo đuổi mục tiêu này phải trong tình yêu, Kim Ngưu cũng cực kỳ phổ biến thủy đấy! “Trong vũ trụ của anh, em là tất cả” – câu hát trong Love Me Right đã nói lên được phương châm của Kim Ngưu đối với “gà bông” của mình.

Song Tử (21/5 – 21/6): Unfair

Mọi người thường “đính kèm” song Tử với những từ khóa như “nguy hiểm”, “hai mặt”. Tuy nhiên, nếu nhìn theo hướng tích cực thì đó thực ra lại là sự linh hoạt, uyển chuyển của song Tử trong bí quyết ứng xử đấy. Thật giống ca khúc Unfair quá chừng. Nghe tên bài xích hát là “Bất công” cứ tưởng đây là một ca khúc “nặng nề” lắm, ai dè giai điệu và ca từ lại dễ thương thôi rồi.

Cự Giải (22/6 – 22/7): Mama

Cự Giải rất dịu dàng với tình cảm. Là chòm sao của gia đình buộc phải không ngạc nhiên khi trái tim của Cự Giải luôn hướng về gia đình và các bạn ấy rất yêu thương bố mẹ. Vậy nên lúc nào nhớ gia đình, nhớ mẹ, hoặc nếu phải đối diện với những thử thách cực nhọc khăn ở phương xa, những bạn Cự Giải bao gồm thể mở ca khúc Mama lên để nghe, để được xoa dịu phần nào và để được gọi mẹ vào cảm xúc của riêng biệt mình.

Sư Tử (23/7 – 22/8): 3.6.5

Có cảm giác các “Chúa sơn lâm” luôn tràn đầy năng lượng và không dễ dàng ngồi yên một chỗ. Gắn với nguyên tố cổ điển – Lửa, đề xuất Sư Tử cũng rất nồng hậu và hướng ngoại. Sẽ thật tuyệt nếu mỗi buổi sáng sủa thức dậy, Sư Tử lại được truyền cảm hứng bởi một ca khúc đầy năng lượng để bắt đầu một ngày mới thật hào hứng, như 3.6.5 chẳng hạn.

Xem thêm:

Xử Nữ (23/8 – 22/9): My Lady

Các Xử Nữ rất thông minh, tốt bụng, khiêm tốn cùng cực kỳ ngăn nắp. Một vào những đặc trưng thú vị của Xử Nữ chính là sự độc lập đấy! My Lady sẽ là ca khúc dành tặng các Xử Nữ đậm chất ngầu đang ngày ngày không ngừng vun đắp hạnh phúc của mình.

Thiên Bình (23/9 – 23/10): XOXO

Thiên Bình là cung Hoàng đạo ghét phải đưa ra sự lựa chọn, biết rõ rằng sẽ thật cực nhọc khăn để cân nặng bằng mọi thứ trong cuộc sống. Vị thế, nếu có những lúc mệt mỏi, Thiên Bình hãy tạm dừng một chút và lắng nghe XOXO để cảm nhận được sự ấm áp cùng yêu thương.

Thiên Yết (24/10 – 22/11): Let out the beast

Thiên Yết sâu sắc, bí ẩn, nhạy cảm cùng phức tạp. Những Thiên Yết thường ko muốn bày tỏ tất cả cảm xúc với suy nghĩ của mình. Nhưng dồn nén, nhất là dồn nén cảm xúc thì sẽ rất mệt mỏi. Let out the beast sẽ là bài hát nhắc nhở các Thiên Yết thỉnh thoảng hãy phá tan mọi trói buộc để “giải phóng ko gian” cho trung khu trí, cùng bộc lộ những nét mê say của riêng bản thân nữa.

Nhân Mã (23/11 – 21/12): El Dorado

Nhân Mã dũng cảm, năng động cùng thích thăm khám phá. Bởi vì thế, “du lịch” chưa bao giờ vắng nhẵn trong từ điển của những bạn ấy. Với các “chân đi” Nhân Mã thì El Dorado là một bài hát cực kỳ phù hợp hợp luôn. El Dorado theo truyền thuyết là một thành phố chứa đầy vàng. Ca khúc kể về những cuộc thám hiểm gồm thật đến thành phố huyền thoại El Dorado.

Ma Kết (22/12 – 19/1): Miracles in December

Hằng năm, cứ mỗi dịp Đông về noel đến thì chúng ta lại không thể bỏ qua album ngày lễ noel của EXO. Miracles in December chính là bản tình ca tuyệt vời dành riêng cho Ma Kết, một trong những cung hoàng đạo nổi tiếng về sự bình thường thủy. Ma Kết luôn nhớ về vượt khứ với hình trơn cũ thân thương, không muốn mở lòng với ai khác, giống như nam giới trai trong Miracles in December mải miết tìm kiếm nhẵn hình người thương, cố gắng lắng nghe giọng nói người thương, dù hiện tại, người đó đã không còn ở theo người nữa.

Song Ngư (19/2 – 20/3): Peter Pan

Song Ngư uyển chuyển, nhẹ nhàng với lãng mạn này, nhưng cũng “trẻ con” lắm đấy. Thú vị là bạn gồm biết tuy vậy Ngư được mệnh danh là đứa trẻ sống trong thế giới của Peter Pan không? Thế đề nghị còn bài xích hát như thế nào của EXO đam mê hợp với các song Ngư hơn ca khúc Peter Pan dễ thương cực kỳ cơ chứ!