Vượt thời gian đi tìm tình yêu

-
Ngoài hầu hết cốt truyện hấp dẫn, hấp dẫn “Vượt thời gian đi kiếm tình yêu” phân phát sóng thời điểm 21h30 trên Let’s Viet từ 05/09 còn đem về đến người theo dõi đông đảo bạn dạng nhạc tình du dương hay hầu như bài xích nhạc hit nhưng mà giới trẻ yêu mếm hiện giờ.

Bạn sẽ xem: Tập 1

Cthị xã phim luân phiên xung quanh cuộc tình hữu tình của Đấng mày râu ca sĩ tiệm bar Phet (Sukrit Wisetkeaw) với Prepyên ổn (Wannarot Sonthichai). Cả nhì yêu nhau tuy vậy ko được thân phụ Preplặng cỗ vũ do cho rằng Phet không tồn tại sau này. Ông bày ra âm mưu bắt Pyên ổn đính ước cùng với Pisanu (Sathaporn Nakvilai). Pyên ổn cùng Phet không chấp nhận đề nghị cả nhị vứt trốn đến Huahin. Trong 1 lần đi ca dua, cả nhị giận nhau, tình cờ Phet gặp mặt được Chaopo Thaingam, một vị thần cây người yêu đề đã dùng phép màu gửi anh đến sau này 19 năm tiếp theo.

Bạn đang xem: Vượt thời gian đi tìm tình yêu

*

​ Ở tương lai Pyên ổn thành hôn cùng với Pisanu và có đàn bà là Mai, còn Phet thì chết Đêm ngày đi lễ ca tòng thuộc Pyên ổn. Quá buồn bã cho một tương lai ko mong muốn ngóng, mà lại bởi yêu Pyên anh ra quyết định sinh hoạt lại khám phá nguyên nhân chết choc tương tự như tìm kiếm mọi giải pháp chuyển đổi thừa khđọng. lúc Phet dần thấu hiểu nguyên nhân tử vong của mình cũng chính là cơ hội thần người tình đề bắt anh trở lại với vượt khứ….
*

Thuộc thể các loại phim ca nhạc phải khán giả sẽ sở hữu được thời gian hưởng thụ từ 3 mang đến 4 ca khúc trong những tập phim. Hình như, vũ đạo cũng là một trong yếu tố gợi cảm không thua kém. Những ai biết đến Bie Sukrit Wisetkeaw hay Bie The Star một ca sĩ nhạc pop, sẽ được xem anh biểu lộ các ca khúc kèm vũ đạo hoàn hảo nhất. Hay có lúc chạm chán lại Sinjai Plengpanich nữ giới ca sĩ, diễn viên, người mẫu nổi tiếng của Vương Quốc Nụ Cười và Wannarot Sonthicnhì (thường xuyên hotline là Vill) một đàn bà ca sĩ, diễn viên, người mẫu chân dài khét tiếng. Trong phyên ổn này, cô tham gia cùng với tứ giải pháp là diễn viên khách mời. Bên cạnh đó, còn những kĩ năng về ca hát, nhảy múa cũng tham gia nlỗi Grvà, Tono, Oh Anuchit, ... và các bạn đến từ Muang Tnhì Ratchadalai.Thời gian gần đây, ở bên cạnh đa số bộ phim có các đề tài không còn xa lạ như tình yêu, sự hận thù, chém giết…, hướng có tác dụng phim music sẽ ngày 1 được ưa chuộng sinh sống showbiz Thái… Ngoài nguyên tố vấn đề mớ lạ và độc đáo, tương xứng cùng với nhu cầu người theo dõi, nhất là người trẻ tuổi, phyên ổn âm thanh còn đưa về phần nhiều phút giây vui chơi thoải mái.

Xem thêm: Xem Nhac San - Nhạc Sàn Gái Xinh

*

Bie Sukrit Wisetkeaw vai Phet - Khán mang sẽ tiến hành cảm giác một phong thái trọn vẹn không giống của Bie với cùng hưởng thụ hầu như phiên bản nhạc Vương Quốc Nụ Cười bởi vì thiết yếu Bie biểu diễn​
*

*

Anh chàng hào hoa lãng tử Pakhin Khamwilaysak (Tono The Star) từng đóng vai Keo vào phyên “Cthị trấn tình ven sông”​