Tập 20

-

vn2 Vietsub Thuyết minh Lồng tiếng Phim Dao hai Tac Vua hai Tac One Piece tap 20 HD


Trên Hòn Đảo Hải tặc, Cậu bé bỏng Luffy nhóm mũ rơm, thích có tác dụng Vua Hải Tặc đề xuất đã biến phiên bản thân đổi thay một Hải Tặc mũ Rơm (One Piece).

Bạn đang xem: Tập 20

Lúc nhỏ, Luffy vô tình ăn buộc phải trái quỉ (Devil Fruit) Gomu Gomu, nó cho khung người cậu năng lực co dãn đàn hồi như cao su đặc nhưng thay đổi lại cậu vẫn không lúc nào biết bơi. Sau đó Luffy lại được Shanks cứu giúp thoát tuy nhiên ông ta bị mất 1 cánh tay. Sau đấy Shanks chia tay Luffy với để lại cho cậu loại mũ rơm (Straw Hat) với nói rằng: “Sau này bao giờ thành cướp đại dương hãy gặp mặt ta và trả lại nó”. Chính khẩu ca này đã thúc đầy Luffy thay đổi 1 cướp biển khơi thật sự.

Xem thêm: Nhạc Chuông Thế Giới Ảo Tình Yêu Thậiphone 7 Mau Nao Dedịch Tiếng Nhật Qua Hình Ảnhình Tô Màu Công Chúa Chibi

Khi Luffy 17 tuổi, cậu rời quê hương đi kiếm đủ 10 member để thành lập 1 nhón cướp biển với tên thường gọi Băng Hải tặc mũ Rơm.

Trên mặt đường đi, cậu tìm kiếm được các thành viên đến nhóm với đánh bại không ít kẻ thù. Hiện tại giờ, cậu vẫn thường xuyên tìm thêm thành viên và đi kiếm kho báu One Piece.


*

Lần đầu xuất hiện Đảo Hải Tặc - Hải Tặc nón Rơm (One Piece) trên ấn phiên bản số 34 của tạp chí Shueisha’s Weekly Shounen Jump vào trong ngày 4 mon 8 năm 1997. Còn Anime đề xuất đợi cho hơn 1 năm sau new được sản xuất vày Toei Animation và phát sóng trên Fuji TV vào trong ngày 20 mon 10 năm 1998. Eiichiro Oda bước đầu vẽ bộ truyện này trước đó 5 năm với ông đang nghĩ ra đoạn kết của truyện. Mặc dù ông lại thừa thích mẩu truyện nên ko thể dứt nó trong khoảng thời hạn này

*

Các thành viên trong băng Hải tặc nón Rơm mỗi thành viên trong đội đều có một quá khứ rất đặc biệt và đáng buồn. Không tính khả năng quan trọng đặc biệt trong công việc của mình, bất cứ thành viên làm sao cũng có khả năng chiến đấu rất tốt. Cho tới nay, thủy thủ đoàn xác nhận của Luffy bao gồm 9 người:

- Thuyền trưởng Monkey D. Luffy

- kiếm sĩ Roronoa Zoro

- Hoa tiêu Nami

- Xạ thủ Usopp (Sogeking)

- Đầu bếp Sanji

- chưng sĩ Tony Tony Chopper

- công ty khảo cổ Nico Robin

- Nhạc công Brook

- Thợ sửa thuyền Franky


Xem phim Đảo Hải Tặc - Vua Hải Tặc One Piece tập đôi mươi Nhật bản vn2 HD

Phim Dao hai Tac Vua hai Tac One Piece HOẠT HÌNH - ANIME - vietsub thuyết minh lồng giờ đồng hồ hay


Sử dụng trình chăm nom Google Chrome để sở hữu trải nghiệm tốt nhất trên curvesvietnam.com, thiết đặt Google Chrome bấm (vào đây)
Khi tìm kiếm bên trên Google, sung sướng thêm "vn2" hoặc "curvesvietnam.com" vào sau thương hiệu phim đề xuất tìm kiếm. Thanks !