Vô lăng chơi game 900 độ

-

Vô lăng game play 900 độ PXN V900 kèm chính sách rung dùng cho PC/PS3/PS4/Xbox one/Nintendo switch - nghịch là mê thích mê mang đến dân si mê tốc độ!

Với phần lớn ai mê say trải nghiệm những thể các loại game tốc độ, game racing,... Thì việc sở hữuVô lăng chơi game 900 độ PXN V900 kèm cơ chế rung dùng cho PC/PS3/PS4/Xbox one/Nintendo switch sẽ khiến cho bạn chẳng thể nào không ưa thích hơn được nữa. đồ vật thêm nhiều công dụng mới, ko cần thiết đặt phức tạp lại sở hữu thêm thiết kế ấn tượng. Hiện thành phầm đã có mặt tại Promax shop, cùng tìm hiểu cụ thể nhé!

Một số điểm nổi trội khiến cho bạn ko thể làm lơ đối vớiVô lăng chơi game 900 độ PXN V900 kèm chế độ rung cần sử dụng cho PC/PS3/PS4/Xbox one/Nintendo switch:

- Tương thích cực kỳ với những dòng PC/PS3/PS4/XBOX One/ Xbox360/Nintendo switch.

Bạn đang xem: Vô lăng chơi game 900 độ

- Được trang bị công nghệ lõi cpu kép logic với 2 cơ chế đầu vào input đầu vào X, D trên PC.

- những nút cấu hình trên PXN V900 rất có thể được chỉnh đổi tùy theo sở yêu thích của bạn.

- bạn có thể xoay chuyển đổi góc từ bỏ 270 độ mang đến 900 độ mà không hề có cảm giác vướng góc bị tiêu diệt nào trên vô lăng.

- Có tác dụng hỗ trợ cổng Audio cùng với PS4/ XBOX One nhờ có cổng giao tiếp.

- Trang tiêu cực cơ rung đụng kép giúp đưa về bạn phần đông trải nghiệm sống động nhất.

Xem thêm: Cách Đăng Ký Gọi Nội Mạng Vinaphone Ưu Đãi Từ 10,000Đ 1 Tháng

- Vô lăng có thiết kế với cấu tạo động cơ học bảo vệ hoạt động bền bỉ.

*


*

*

*

Ngoài ra trênVô lăng chơi game 900 độ PXN V900 còn có thêm một vài điểm đặc biệt quan trọng khác:

- Góc bàn đạp hoàn toàn có thể tự điều chỉnh: bàn đạp có thể tự kiểm soát và điều chỉnh mức độ ngưỡng gas với mức độ ngưỡng phanh theo mỗi bước đạp mạnh. PXN V900 có phong cách thiết kế bàn sút với kết cấu dạng vát mỏng mảnh giúp bức tốc hơn khôn xiết nhiều cho mỗi lực chạm.

- Từng cú dấn bàn sút giúp khơi gợi đam mê đoạt được tốc độ của bạn: Phần Shift paddles củaVô lăng chơi game 900 độ PXN V900 được thiết kế với dạng mô bỏng mái chèo theo cử động của những ngón tay giúp gia tăng cảm xúc chuyển cồn hơn và ngày càng tăng sự nâng cấp cho mỗi lần điều khiển.

- Nút điều khiển vật lí:Vô lăng chơi game 900 độ PXN V900 có thiết kế với các nút, vô lăng, tay cầm cố vật lí để các bạn xoay đưa 270 độ - 900 độ một cách dễ dàng cho bạn cảm cảm nhận độ sống động của từng chặng đua nhờ vô lăng xoay 2 vòng rưỡi rộng hẳn những dòng vô lăng game play thông thường.

- Bánh xe đua 6 trong 1 chỉ tích hợp trong một thiết bị: bạn lúc này có thể dùng V900 nghịch được trênPC/PS3/PS4/Xbox one/Xbox 360/Nintendo switch/

Chi ngày tiết về sản phẩm:

*


-Một số game tương thích:

*

Một số thông số kỹ thuật sản phẩm:

- yêu quý hiệu: PXN

- Model: Vô lăng game play 900 độ PXN V900

- tương thích với:PC/PS3/PS4/Xbox one/Xbox 360/ Nintendo switch

- một số loại kết nối: qua cáp USB

- Đặc trưng: chuyển phiên 270 độ, luân phiên 900 độ, có chế độ rung sống động, tác dụng Audio bên trên PS4/ Xbox One

- input trên PC: X, D

- lắp thêm nút lập trình

- các game:Asseto corsa, Nascar Heat 3,Dirt Rally 2,Project Cars 2,Test Drive Ferrari,Wreckfest,Grid 2 game on Mac,F1 2017 on Mac,... Và một vài thể một số loại game Racing khác.