Viết đoạn văn bằng tiếng anh về việc học tiếng anh

-

Learning a new language is always a challenge for anyone, but learning English can become a harmonious combination of researching and entertainment if we are flexible. Besides stressful studying hours, we can still learn English even when we are entertaining. Learners can turn their hobbies such as reading, watching movies or listening lớn music into a powerful assistant in learning this language. While watching English movies, we can also listen lớn what the actors và actresses say in order khổng lồ get familiar with the Western accent also as the way they use the sentence structure in a particular context. Next, we can learn more vocabulary & have a thorough understanding of grammar by reading English lyrics và books. On weekends, instead of playing games or hanging out with friends, we can spend some of our spare time to join the English clubs. These clubs provide an open English-communicating environment, enabling us lớn communicate confidently and recognize our mistakes. This can help us to lớn be more interested in learning English, and talking khổng lồ native speakers can encourage us khổng lồ learn more about this language. In general, English is not too difficult for us lớn learn; however, we should know how to lớn learn it properly in order khổng lồ make the best use of it.

Bạn đang xem: Viết đoạn văn bằng tiếng anh về việc học tiếng anh

Tiếng Việt

vấn đề học một ngôn ngữ mới luôn là một thử thách đối với bất cứ ai, nhưng vấn đề học giờ Anh rất có thể trở thành một sự kết hợp hợp lý giữa phân tích và giải trí nếu bọn họ biết linh hoạt. Lân cận những giờ học hành căng thẳng, bọn họ vẫn rất có thể học giờ Anh trong cả khi giải trí. Tín đồ học rất có thể biến những sở thích như phát âm sách, coi phim hoặc nghe nhạc thành một trợ thủ ý hợp tâm đầu trong việc học ngôn từ này. Khi xem các bộ phim truyền hình tiếng Anh, bạn có thể lắng nghe những diễn viên nói chuyện để gia công quen với chất giọng phương Tây cũng tương tự cách họ dùng cấu trúc câu trong thực trạng cụ thể. Tiếp theo, bạn có thể học thêm các từ vựng và nắm rõ văn phạm hơn trải qua việc xem lời bài hát và đọc sách giờ đồng hồ Anh. Vào ngày cuối tuần, cụ vì game play hoặc quốc bộ cùng bạn bè, bạn có thể dành một ít thời hạn rảnh để tham gia các câu lạc bộ tiếng Anh. Những câu lạc cỗ này cung cấp 1 môi trường tiếp xúc tiếng Anh mở, tạo điều kiện cho bạn cũng có thể tự tin tiếp xúc và nhận ra được những lỗi không đúng của mình. Điều này giúp họ có hứng thú rộng trong bài toán học giờ đồng hồ Anh, và việc rỉ tai với người bạn dạng xứ vẫn khuyến khích chúng ta tìm hiểu nhiều hơn về thứ ngôn ngữ này. Nhìn tổng thể tiếng Anh không quá khó để bạn cũng có thể học được, nhưng bọn họ phải biết cách học để rất có thể sử dụng nó tác dụng nhất.

Bài viết 2


Vocabulary:

- Compulsory (adj): tất cả tính bắt buộc.

- Element : yếu đuối tố.

- Complement (v): bổ sung.

- Proactive (adj): công ty động.

Nowadays, English is an international language, & most young people are learning this language with the hope of being able lớn communicate with people on over the world. English has become a compulsory subject at most schools, và a lot of people go to foreign language teaching centers lớn improve their skills. Learning English is not just limited in memorizing vocabulary & grammar, but it is also a process of training và improving listening, speaking, reading, và writing skill. We should focus on these four elements, because each skill will have the necessary content to complement the other three. We improve our speaking skill if we can listen to và understand what people say; and if we can master our vocabulary & grammar, we can write và read easily. Apart from spending the time to lớn practice, we also need to be creative in learning English. Textbooks at schools & English-teaching centers are just basic steps, so we need lớn be proactive in finding more resources. There are a lot of movies, music và books written in English nowadays, and we can learn a lot from them. In short, learning English is a long process, but it will be easier if we can find the right and effective ways to learn.

Xem thêm:

Dịch:

bây giờ tiếng Anh là một trong ngôn ngữ quốc tế, và phần nhiều giới trẻ đã theo học sản phẩm công nghệ tiếng này với hy vọng được tiếp xúc nhiều hơn thế nữa với bằng hữu trên khắp thay giới. Tiếng Anh đang trở thành 1 môn học buộc phải ở đa số các trường, và không ít người kiếm tìm đến những trung trung ương ngoại ngữ để cải thiện các khả năng của mình. Bài toán học tiếng anh không chỉ là gói gọn trong câu hỏi ghi nhớ từ vựng cùng văn phạm, mà này còn là cả một quá trình rèn luyện và cải thiện các kĩ năng nghe, nói, đọc, viết. Họ nên chú trọng đến mức bốn yếu tố trên, bởi mỗi kĩ năng sẽ có những nội dung quan trọng để bổ sung cập nhật cho cả tía phần còn lại. Họ nghe tốt thì mới có thể nói tốt, họ nắm vững từ bỏ vựng và văn phạm thì mới có thể viết và đọc dễ dàng dàng. Ngoài vấn đề dành thời hạn để tập luyện, chúng ta còn cần được có sự sáng chế trong việc học giờ anh. Sách giáo khoa sinh sống trường và các trung tâm chỉ là những bước tiến cơ bản, vậy nên bọn họ cần phải dữ thế chủ động trong việc tìm kiếm kiếm thêm các nguồn tài liệu không giống nhau. Hiện giờ có rất nhiều phim, nhạc với sách được viết trong giờ anh, và bọn họ hoàn toàn hoàn toàn có thể học được rất nhiều điều trường đoản cú chúng. Nói bắt lại, vấn đề học giờ đồng hồ anh là cả một quá trình dài, tuy nhiên nó đã trở nên dễ ợt hơn nếu bọn họ tìm được cho mình những phương pháp học cân xứng và hiệu quả.

Bài viết 3

Vocabulary:

- Obvious (adj): Đương nhiên, hiển nhiên.

- Proficient (adj): Thành thạo.

- Aviation (n): Ngành hàng không.

- Attempt (n): Nỗ lực.

There is no doubt that English is the most common language, and we use it khổng lồ communicate with other people from all over the world. Therefore, it is an obvious thing that we - especially young people - to lớn study và master this language. When we are proficient in English, we can have higher chance to get a good position in industries that require staffs to lớn be fluent in that language such as aviation, travel, economics, computing etc. Many people will think that English is very difficult khổng lồ learn, but all we need to bởi vì is have our own ways lớn study and have a real attempt. It needs a long process khổng lồ remember & use the vocabulary as well as grammar correctly, but we can always invent new methods in learning. Language is quite an easy subject for us to learn, because it appears almost everyday & everywhere we live. For example, instead of writing down all the new words & repeating them aimlessly, we can start khổng lồ remember the things in our own house and people around us. We can go to lớn the parks or join some English speaking club to lớn have chance lớn talk with foreign people, và it can help us improve our grammars as well as accent. English books, movies, songs, newspaper are also the things that help us lớn get used lớn the ways foreign people use it. The key lớn study English is that we should not try lớn remember what we had written on our notebooks, but we need lớn meet and practice it in real live. Above are some easy ways for us to learn English, and I am sure each of us can master this language is we find our own right ways lớn study it.

*

Dịch:

Không nghi ngại gì khi tiếng Anh là ngôn ngữ thịnh hành nhất, và chúng ta sử dụng nó để tiếp xúc với phần đa người tới từ khắp nơi trên cố giới. Vậy nên, việc họ - nhất là những tín đồ trẻ - học tập và tốt tiếng Anh là vấn đề hiển nhiên. Khi họ thành thành thục tiếng Anh, bọn họ sẽ có cơ hội cao hơn để có được một vị trí giỏi trong đều ngành đòi hỏi nhân vân viên phải thực hiện trôi chảy ngôn từ này như sản phẩm không, phượt lữ hành, gớm tế, vi tính..v..v. Không ít người sẽ nghĩ rằng học tập tiếng Anh khôn xiết khó, nhưng những gì bọn họ cần có tác dụng là dành được cho riêng rẽ mình những cách học và một sự nỗ lực. Việc sử dụng đúng phần nhiều từ vựng và cấu trúc câu một cách đúng chuẩn đòi hỏi một quá trình dài, nhưng chúng ta luôn có thể sáng tạo ra những phương pháp học mới. Ngôn ngữ là một trong những môn học tập khá dễ dãi vì nó gần như xuất hiện từng ngày và ở tất cả mọi nơi bọn họ sống. Ví như thay vì khắc ghi hết đầy đủ từ mới và tái diễn chúng một giải pháp vô ích, chúng ta có thể bắt đầu bằng bài toán nhớ đa số vật dụng ngay lập tức trong nhà bọn họ và những người dân xung xung quanh mình. Chúng ta cũng có thể đến khu dã ngoại công viên hoặc thâm nhập vào hầu hết câu lạc cỗ nói giờ Anh nhằm có thời cơ nói chuyện với những người nước ngoài, và điều đó giúp bọn họ cải thiện ngữ pháp cũng tương tự giọng nói. Sách, phim, bài xích hát, cùng báo bởi tiếng Anh cũng là phần đa thứ giúp bọn họ làm quen với phương pháp người quốc tế sử dụng nó. Khóa xe để học tiếng Anh là họ không nên nỗ lực nhớ toàn thể những lắp thêm ghi vào vở, mà họ cần phải gặp và rèn luyện nó quanh đó đời thực. Phía trên là một trong những cách đơn giản dễ dàng để học tiếng Anh, với tôi tin dĩ nhiên mỗi người chúng ta sẽ thành thục ngôn từ này khi chúng ta có một cách học chính xác cho riêng biệt mình.