Vệ sinh máy ảnh ở đâu

-

Hôm nay mình viết bài này để share cho chúng ta những địa điểm sửa chữa máy ảnh, lau chùi ống kính các dòng máy ảnh Canon, Nikon, Sony, Fujifilm, pentax, olympus, lumix… từ bỏ máy ảnh DSLR, Mirrorless và Compact đáng tin tưởng với tiêu chuẩn giá rẻ, quality nhất tại TPHCM (Sài Gòn). Đây đầy đủ là những shop mình đang từng thay thế sửa chữa nên biết chất lượng cũng như giá bán cả, uy tín nên các bạn chú ý theo dõi và quan sát nhé.

Bạn đang xem: Vệ sinh máy ảnh ở đâu

*
Sửa chữa Canon EOS R

1, Hoàng Hiệu Camera – sửa chữa máy ảnh, dọn dẹp vệ sinh lens quận Tân Bình (khu vực phía phái mạnh TPHCM).

Hoàng Hiệu Camera là showroom sửa chữa máy hình ảnh uy tín và lâu năm tại khu vực quận Tân Bình, quận 12, quận đống Vấp. Với chi phí tốt và hóa học lượng, chuyên thay thế các loại máy ảnh DSLR, Mirrorless, Compact những hãng Canon, Nikon, Sony, Fujifilm, Lumix, Olympus, pentax, minolta… và vệ sinh các cái lens sản phẩm công nghệ ảnh, ship hàng tận tình chu đáo.

(Các bạn lúc tới sửa bảo curvesvietnam.com trình làng qua nhằm được giảm giá và ưu tiên nhé).

2, Sửa thiết bị Ảnh SG – thay thế sửa chữa máy ảnh, vệ sinh lens quận Tân Bình (khu vực phía phái mạnh TPHCM).

Sửa vật dụng Ảnh SG là add sửa chữa máy ảnh uy tín tại khu vực quận Tân Bình, quận 12, quận đống Vấp. Với ngân sách chi tiêu tốt và hóa học lượng, chuyên sửa chữa thay thế các dòng máy ảnh DSLR, Mirrorless, Compact các hãng Canon, Nikon, Sony, Fujifilm, Lumix, Olympus, pentax, minolta… và dọn dẹp và sắp xếp các chiếc lens thiết bị ảnh, phục vụ tận tình chu đáo.

Xem thêm: Top 13 Trang Web Đọc Sách Online: Thư Viện Ebook Miễn Phí Hay Nhất

3, khám đa khoa máy hình ảnh Sài Gòn – sửa chữa thay thế máy ảnh, lau chùi và vệ sinh lens quận Phú Nhuận.

Bệnh viện máy ảnh Sài Gòn là địa chỉ sửa chữa trị máy hình ảnh uy tín và nhiều năm tại khu vực quận Phú Nhuận, Tân Bình, quận 3, quận 10… Với giá thành tốt và hóa học lượng, chuyên thay thế sửa chữa các loại máy ảnh DSLR, Mirrorless, Compact và lau chùi và vệ sinh các mẫu lens máy ảnh, ship hàng tận tình chu đáo.

4, Nghĩa Hưng Camera – sửa chữa thay thế máy ảnh, dọn dẹp vệ sinh lens quận Tân Phú ( khu vực phía tây TPHCM)

Nghĩa Hưng Camera là địa chỉ sửa chữa trị máy ảnh uy tín và lâu năm tại khu vực quận Tân Phú, Tân Bình, Bình Tân, quận 6… Với ngân sách chi tiêu tốt và hóa học lượng, chuyên sửa chữa thay thế các mẫu máy hình ảnh DSLR, ko gương lật Mirrorless, máy hình ảnh du định kỳ Compact các hãng Canon, Nikon, Sony, Fujifilm, Lumix, Olympus, pentax, minolta… và lau chùi và vệ sinh các cái lens thứ ảnh, phục vụ tận tình chu đáo.

5, Camcare Camera – sửa chữa thay thế máy ảnh, dọn dẹp và sắp xếp lens quận 1 (Khu vực trung tâm TPHCM)

Camcare Camera là add sửa chữa trị máy hình ảnh uy tín và lâu năm tại quanh vùng trung tâm TPHCM quanh vùng quận 1, quận 5, quận 10, quận 11, quận Bình Thạnh… Với ngân sách tốt và chất lượng, chuyên thay thế sửa chữa các dòng máy hình ảnh DSLR, Mirrorless, Compact những hãng Canon, Nikon, Sony, Fujifilm, Lumix, Olympus, pentax, minolta… và lau chùi và vệ sinh các cái lens vật dụng ảnh, phục vụ tận tình chu đáo.

*
Sửa chữa trị máy hình ảnh Nikon Z6

Ngoài ra khoanh vùng Thủ Đức, quận 9, quận 2 mình chưa thấy khu vực này có địa chỉ cửa hàng nào sửa chữa, nếu sau này còn có mình vẫn update sau. Xin thành tâm cám ơn các bạn đã theo dõi nội dung bài viết này.