Ứng dụng quay video trực tiếp trên facebook

-

Thời đại livestream đang ngày càng phát triển, bất cứ ai từ không nhiều tuổi cho tới lớn tuổi đều hoàn toàn có thể livestream được, quảng cáo thành phầm cũng như bán sản phẩm online như mỹ phẩm, quần áo, giầy dép, túi xách, cây cảnh, thậm chí là là hễ vật,….

Bạn đang xem: Ứng dụng quay video trực tiếp trên facebook

mặc dù nhiên, trước khi có thể livestream được thì chúng ta sẽ nên biết cách làm nuốm nào, trường đoản cú đó hỗ trợ cho livestream bao gồm hình ảnh, âm thanh unique tốt; thông tin đến người sử dụng đầy đủ, bán được không ít đơn hàng. Hoàng Hà PC xin reviews tới các bạn 5 phần mượt livestream miễn tổn phí trên Youtube, Facebook 2022 new nhất.

Tổng quan Về phần mềm Livestream Miễn tổn phí Trên Youtube, Facebook 2021

Phần mềm livestream miễn giá thành trên Youtube, Facebook, đọc một cách đơn giản và cụ thể nhất chính là công cụ hỗ trợ đắc lực và công dụng cho hoạt động bán sản phẩm trực tiếp trên những nền tảng Youtube, Facebook, giúp:

- Tiếp cận số dân cư dùng đẩy đà từ Youtube, Facebook.

- bức tốc khả năng ổn định về âm thanh, unique hình ảnh, truyền tải thông tin một cách đúng chuẩn nhất.

- hỗ trợ các tính năng không ngừng mở rộng vô cùng hữu dụng cho vận động livestream: hẹn kế hoạch livestream, vạc sóng đồng thời nhiều tài khoản trực tuyến, tạo các mini game, có không ít hiệu ứng thú vị, hấp dẫn,….

- Miễn chi phí và đáp ứng tốt những nhu cầu bán hàng đơn thuần, muốn chuyên nghiệp hóa và cải tiến và phát triển hơn bao gồm thể cân nhắc đến phiên bản trả phí.

- không dùng phần mềm livestream, người tiêu dùng vẫn có thể livestream trên cả hai nền tảng gốc rễ Youtube, Facebook, nhưng yêu cầu lưu ý:

- quality không ổn định. Tin tức đến người dùng không tốt. Ảnh hưởng đến vận động chốt đơn, tải hàng.

- Hình hình ảnh bị lag lag (rung, mờ, nhòe) sẽ khiến sản phẩm mất giá trị, tấn công mất hình ảnh, mến hiệu. Huống gì ngày này việc livestream bán sản phẩm cạnh tranh khôn xiết khốc liệt.Sự đối kháng điệu, tẻ nhạt ko thu hút, lôi kéo khách hàng.

- vị thế, khi ra quyết định livestream bán hàng phải sử dụng phần mềm livestream bán hàng và sau đấy là 5 phần mềm mới nhất, công dụng và rõ ràng là hoàn toàn miễn phí.

*

Những phần mềm Live Stream Facebook PC tốt, phổ cập nhất

Top 5 ứng dụng livestream miễn phí trên Youtube, Facebook

Hiện nay có không ít phần mềm livestream miễn phí trên Youtube, Facebook cho tất cả những người dùng. Tùy vào nhu cầu sử dụng, sở thích về giao diện, độ luôn thể lợi, tài năng ưu việt, mà người tiêu dùng lựa chọn cho bản thân phần mềm phù hợp.

Xem thêm: Top 7 Game Đánh BàI Online Miễn Phí Trên Điện Thoại Hay Nhất

xSplit Broadcaster - Phần mềm Quay đoạn clip Và Hình Ảnh Trực Tiếp bên trên Facebook

xSplit Broadcaster là phần mềm livestream miễn giá thành trên Youtube, Facebook ưu việt. Nó được nghe biết với khả năng hỗ trợ tùy biến chuyển cực tốt. Có thể chấp nhận được người dùng có thể biến buổi livestream của mình trở nên chuyên nghiệp hóa và sinh động hơn cùng với việc: xử lý nhạc, video, chạy chữ, hình ảnh, chạy hiệu ứng,… nhất là sự bình ổn mà tương hợp nhiều nền tảng gốc rễ hệ điều hành khác nhau.

*

xSplit Broadcaster - phần mềm Quay video Và Hình Ảnh Trực Tiếp trên Facebook

GoStream - Hỗ Trợ Phát Live Stream Từ video Vó Sẵn Trên sản phẩm công nghệ Tính

Là phần mềm tập trung hỗ trợ, tương xứng với hai nền tảng gốc rễ lớn: Youtube, Facebook, GoStream là một chiếc tên rất được ưa chuộng và phổ biến so với người dùng. Trong khi đó, chuyển động ổn định, nâng tầm chất lượng về video, âm thanh, tạo những hiệu ứng, ghi nhớ các tùy chỉnh cấu hình cũ, buổi tối ưu hóa tự động các setup làm ứng dụng trở buộc phải dễ sử dụng và thân mật hơn.

*

GoStream - cung ứng Phát Live Stream Từ đoạn phim Vó Sẵn Trên thiết bị Tính

Vmix - Phần mượt Sản Xuất video Trực Truyến (Live Stream)

Được biết đến là phần mềm livestream miễn tổn phí trên Youtube, Facebook có không ít điều chỉnh, miêu tả yếu tố cá nhân hóa trong tải đặt, Vmix thật sự là một lựa chọn đáng tin dùng cho những người dùng livestream.

Với ưu thế về việc được cho phép phát nhiều nguồn dữ liệu khác cùng một lúc trên nhiều nền tảng; quality video cung ứng lên mang lại 4K, tương thích số đông hệ điều hành, và trọn vẹn miễn phí. Đây hiển nhiên là 1 trong lựa chọn quan trọng nào bỏ qua trong bán hàng livestream.

*

Vmix - phần mềm Sản Xuất video Trực Truyến (Live Stream)

OBS Studio - Quay đoạn phim Game thời hạn Thực Với năng suất Rất Cao

Ra đời từ rất rất lâu cùng thừa trình nâng cấp và nâng cấp tính năng, OBS Studio từng ngày xác minh sự ưu việt và tiện lợi của mình đến với người dùng.

Là chế độ được xây cất trên căn nguyên mã nguồn mở các bạn dạng cập nhật với nâng cấp luôn luôn được trả thiện, đặc biệt quan trọng tương mê say và rất gần cùng với hành vi fan dùng, OBS Studio luôn luôn được quan tâm và được biết đến với độ nhận diện là phần mềm livestream miễn chi phí trên Youtube, Facebook bao gồm hình ảnh, âm nhạc sắc nét, trung thực và cực kì ổn định.

*

OBS Studio - Quay đoạn clip Game thời gian Thực Với hiệu suất Rất Cao

xSplit GameCaster - Phần mềm Livestream Đa Luồng Lên Youtube, Facebook

Là cái tên thứ 5 trong list top ứng dụng livestream miễn giá thành trên Youtube, Facebook nhưng xSplit GameCaster không thể kém cạnh các phần mềm trên một chút nào. Vẫn luôn là những tính năng quen thuộc, nâng cấp hệ thống hình ảnh, âm thanh, tùy biến chuyển mở rộng,….xSplit GameCastercòn có thể chấp nhận được tạo những cuộc khảo sát điều tra nhanh chóng, tiện thể lợi, về tối ưu hóa và tăng độ thu hút với các cuộc trò chuyện, nhãn, giao diện và những hiệu ứng.

Đối với nhu cầu bán hàng trực tuyến trên Youtube, Facebook thì những phần mềm Livestream miễn tổn phí trên Youtube, Facebook trên chẳng những đáp ứng được mà còn đáp ứng nhu cầu một cách cực tốt nhu cầu của tín đồ dùng.

Phần mềm xSplit GameCaster có tốc độ hoạt động ổn định và duy trì được con đường truyền tốt nhất nên tín hiệu bình ổn cao. Ngoài ra thì xSplit GameCaster hỗ trợ người thực hiện tua, phạt trực tiếp, biến đổi tốc độ một giải pháp nhanh chóng.

*

xSplit GameCaster - ứng dụng Livestream Đa Luồng Lên Youtube, Facebook

Đó là đa số phần mềm livestream miễn phí tổn trên Youtube, Facebook phổ trở thành trên thế giới hiện nay, tùy thuộc theo mục đích năng lực tương thích tương tự như tiện lợi mang về của chúng, bạn nên chọn lựa đúng phần mềm mình cảm thấy dễ sử dụng và sử dụng chúng để tham gia vào social ảo nhé.