Ứng dụng quản lý bán hàng

-

App làm chủ bán hàng giúp doanh nghiệp và các chủ cửa hàng kinh doanh nhỏ lẻ dễ dàng và đơn giản hóa những quy trình bán hàng phức tạp, từ đó tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức. Việc áp dụng ứng dụng quản lý bán sản phẩm còn giúp công ty lớn kiểm kê nguồn mặt hàng và cai quản hàng tồn kho hiệu quả. Vậy đâu là phầm mềm quản lý bán hàng online được nhiều người tin sử dụng nhất hiện tại nay. Tò mò ngay chúng ta nhé!

App cai quản lý bán hàng là gì?

*

App cai quản lý bán sản phẩm hóa là 1 phần mềm được sử dụng để giúp dễ dàng và đơn giản hóa quy trình bán sản phẩm bằng hệ thống tự động. Toàn bộ các quy trình bán hàng như thống trị hàng hóa, làm chủ kho, quản lý đơn hàng, thống trị nhân viên, âu yếm khách hàng,.. đã trở cần nhanh rộng và tác dụng hơn. Khách hàng sẽ cảm thấy chấp thuận và thân mật với yêu thương hiệu của công ty hơn.

Bạn đang xem: Ứng dụng quản lý bán hàng

Đặc biệt phầm mềm quản lý bán hàng còn hỗ trợ các báo cáo bán hàng chính xác và tài liệu thực tế, chẳng hạn như những sản phẩm bán chạy nhất, thời gian bận rộn nhất trong shop và phần đông thứ khác. Từ tài liệu này, chúng ta có thể dễ dàng gửi ra đưa ra quyết định và gửi ra những chiến lược marketing tác dụng hơn để tăng doanh số bán hàng.

Top 10 phầm mềm quản lý bán sản phẩm online rất tốt hiện nay

1. Ứng dụng cai quản lý bán hàng curvesvietnam.com

Đầu tiên, ứng dụng bán sản phẩm đang được rất nhiều người review rất cao về bài toán quản lý bán sản phẩm đó chính là curvesvietnam.com. Đây là 1 phần mềm quản ngại lý bán sản phẩm có thể góp bạn bán hàng tốt ở tất cả các kênh, dù cho là bạn bán hàng trên các sàn thương mại điện tử, bán trên fanpage Facebook hay khi Livestream thì bạn vẫn đang còn thể làm chủ dễ dàng. Đặc biệt, những năm 2021 vừa rồi phần mềm bán hàng curvesvietnam.com đã vinh dự nhận ra giải Sao Khuê, điều này chứng tỏ đây là 1 ứng dụng phần mềm được không ít người review cao.

Ứng dụng cai quản lý bán hàng curvesvietnam.com sẽ sở hữu được những điểm mạnh như:

Có thể quản lí lý bán sản phẩm tốt cả siêu thị offline với online

Được đồng nhất trên tất cả thiết bị và làm chủ trên website bán sản phẩm của riêng mình

Giúp ẩn bình luận bảo đảm tốt được thông tin quý khách tránh triệu chứng cướp deals và kị những comment tiêu cực tác động đến yêu đương hiệu

Thống kê, cai quản tốt mặt hàng tồn kho. Đặc biệt là có thể chốt đơn auto khi Livestream, ngày tiết kiệm được không ít thời gian và tránh giảm tình trạng sót đơn

Thông tin quý khách sẽ được lưu trữ giúp cho bạn đưa ra các chiến lược chăm sóc khách hàng giỏi hơn.

Những đơn vị chức năng vận chuyển phệ và đáng tin tưởng được tích đúng theo sẵn bên trên ứng dụng, góp bạn dễ ợt bán hàng.

Ứng dụng quản lý bán sản phẩm curvesvietnam.com phù hợp hầu không còn với những ngành nghề khiếp doanh. Bạn có thể trải nghiệm miễn phí trải nghiệm 7 ngày hoặc mua ứng dụng thống trị bán hàng curvesvietnam.com tại đây.

2. An Việt Soft

Đối với số đông chủ shop kinh doanh tiệm cafe nhỏ lẻ thì đây là một phầm mềm quản lý bán hàng rất phù hợp. Cùng với giao diện gần gũi với bạn dùng, dễ áp dụng với phần lớn tính năng đơn giản và dễ dàng nhưng hữu ích để giúp đỡ bạn thuận tiện trong quy trình kinh doanh. Nếu khách hàng đang bắt đầu với một tiệm cafe nhỏ tuổi chỉ khoảng 10 bàn quay lại thì đó là một ứng dụng bán hàng hữu dụng giành riêng cho bạn.

3. Ứng dụng bán hàng Sapo

*

Tiếp theo đứng số 3 là Sapo, đâu là 1 app quản lí lý bán hàng cũng được rất nhiều người yêu thích. Bạn cũng có thể dễ dàng chiếm được phần mềm này bằng cách tải xuống trên CH Play nếu bạn sử dụng android hoặc tải từ AppStore nếu bạn dùng hệ quản lý IOS.

Tùy theo nhu yếu của shop mà chúng ta có thể lựa lựa chọn một trong 2 gói dịch vụ mà ứng dụng bán hàng Sapo cung cấp. Gói miễn giá thành tính năng sẽ bị giới hạn khôn xiết nhiều, mặc dù đây cũng là một trong những lựa chọn được nhiều người yêu thích.

Đối với ứng dụng Sapo mọi quá trình quản lý bán sản phẩm từ nhiều kênh bán hàng cũng sẽ tiến hành xử lý rất dễ dàng. Tuy nhiên, ở ứng dụng bán sản phẩm này giao diện có phần tương đối rối và khó khăn thao tác đối với người mới khi sử dụng. Cho nên các bạn sẽ cần phải bao gồm một khoảng thời gian thích ứng với nó.

4. Hệ thống bán hàng Omisell

Omisell là 1 ứng dụng quản lí lý bán sản phẩm online chăm về quản lí lý bán sản phẩm đa kênh. Mọi giao dịch và thành phầm từ các sàn TMĐT và các kênh bán sản phẩm khác nhau của bạn sẽ được đồng điệu giúp câu hỏi đối rà soát và cai quản dễ dàng hơn. Những thông tin quan trọng của bạn cũng sẽ tiến hành lưu trữ.

Ngoài các tính năng làm chủ trong các khâu cung cấp hàng, tiện ích quản lý bán hàng Omisell còn hoàn toàn có thể hỗ trợ tốt nhất trong bài toán tạo những khuyến mãi, bộ combo giảm giá, chỉnh sửa hình ảnh trên các sàn TMĐT. Đặc biệt chúng ta cũng có thể thay đổi những tính năng của Omisell để phù hợp với ngành hàng mình ghê doanh. Tuy nhiên, các bạn sẽ phải mất phí tổn và hệ thống bán hàng này chỉ cân xứng với những doanh nghiệp lớn, có nhiều đơn mặt hàng mỗi ngày.

Xem thêm: Địa Chỉ Làm Lý Lịch Tư Pháp Ở Đâu Tphcm? Lý Lịch Tư Pháp

5. KiotViet

*

App quản ngại lý bán hàng KiotViet là một phần mềm được cách tân và phát triển bởi công ty ứng dụng Citigo, hiện đây nó đang được người người biết đến và sử dụng rộng rãi. Qua nhiều năm thao tác với nhiều chuyên viên kinh doanh cung cấp lẻ, KiotViet đã thành công xuất sắc cho ra những xây dựng riêng buổi tối ưu cho nhiều ngành hàng.

Với bối cảnh đẹp mắt, dễ nhìn gồm thể cai quản từ xa. Tích thích hợp được với tất cả các đồ vật phần cứng trong bán hàng như thiết bị in bill, thiết bị quét mã vạch,.. Đây là 1 trong ứng dụng bán hàng tuyệt vời cho các nhà gớm doanh. Tuy vậy có một điểm trừ đối với ứng dụng quản lí lý bán hàng này là hình ảnh hỗ trợ bán hàng online trên điện thoại cảm ứng còn những khuyết điểm, không xuất sắc như trên trang bị tính.

6. Tiện ích quản lý bán hàng Loyverse

Loyverse cũng được coi là một app bán sản phẩm chất lượng với rất đầy đủ tính năng cơ bản của một trong những phần mềm phân phối hàng. Với áp dụng này bạn có thể dễ dàng quản lý các khâu bán sản phẩm ngay cả trên máy vi tính lẫn năng lượng điện thoại.

App bán hàng này có giao diện màu xanh lá cây dễ nhìn, cân xứng chủ yếu cho các ngành hàng như xe cài thực phẩm, thẩm mỹ và làm đẹp viện, tiệm tạp hóa,.. Tuy vậy còn những điểm giảm bớt cần cải thiện so với các ứng dụng bán hàng khác, nhưng đó là một app bán hàng miễn giá thành và những kĩ năng đang dần được cải thiện, cho nên vì thế đây cũng là 1 trong lựa chọn không tồi đối với các công ty lớn hoặc chủ cửa hàng kinh doanh.

7. Dantrisoft

*

Tiếp theo Dantrisoft cũng là một phần mềm cai quản lý bán hàng miễn phí được rất nhiều người yêu thích, phần mềm cũng có thể có những tính năng quản lý bán hàng như cai quản kho, báo cáo luôn được update hàng ngày,.. Tính năng khá nổi bật trong app bán hàng này phải kể đến đó chính là in hoa 1-1 với tính ổn định và làm việc dễ dàng.

Mặc dù ở tính năng chính là tính chi phí hóa đơn ở chỗ mềm Dantrisoft còn nhiều mặc hạn chế. Tuy nhiên với đội ngũ nhân viên hỗ trợ nhiệt tình, luôn cung cấp nhanh giường khi bao gồm lỗi xẩy ra nên bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể yên trung tâm mà sử dụng phần mềm quản lý bán hàng này để giúp tối ưu hóa quy trình bán sản phẩm của công ty mình.

8. App bán sản phẩm Suno

Suno là 1 phần mềm được rất nhiều người mếm mộ bởi sự đối chọi giản, các tính năng của Suno rất có thể sử dụng rất tiện lợi và mang lại công dụng cao. Là một trong những người không thể biết gì về công nghệ, máy tính xách tay vẫn có thể sử dụng xuất sắc app bán sản phẩm Suno.

Với Suno chúng ta có thể dễ dàng quản lý được những chương trình khuyến mãi, xuất nhập tồn kho, tạo đơn hàng online,.. Ứng dụng nào vô cùng thích hợp với những cửa hàng nhỏ tuổi lẻ, cửa hàng sỉ muốn không ngừng mở rộng quy mô tởm doanh. Có một điểm chưa giỏi ở Suno là bây giờ vẫn không thể đồng nhất hóa với các sàn TMĐT. Tuy nhiên, Suno vẫn là 1 trong những lựa lựa chọn tốt được nhiều người yêu thương thích

9. Ứng dụng maybanhang.net

*

Để có thể sử dụng những tính năng như làm chủ kho, làm chủ doanh thu, công nợ,.. Từ ứng dụng maybanhang các bạn sẽ cần mất một khoản giá thành nhất định. Túi tiền bạn ném ra rất nhỏ nhưng ích lợi bạn giành được từ áp dụng quản lý bán hàng này là khôn cùng lớn. ứng dụng này khôn cùng thích hợp với các chủ cửa hàng kinh doanh vừa và nhỏ.

10. Tiện ích quản lý bán sản phẩm Toko Tech

Cuối cùng khi nói nên app quản lý bán sản phẩm chất lượng thì chẳng thể không nhắc đến Toko Tech. Đây là một phần mềm bán hàng với tông màu xám chủ đạo, những chức năng có kèm theo hình ảnh minh họa nên rất dễ để ghi nhớ với sử dụng.

Ứng dụng này với đầy đủ tính năng rất nổi bật như giao hàng, quét mã vạch, chat với khách hàng,.. Được rất nhiều người yêu thương thích. Tuy nhiên, so với phiên bạn dạng miễn mức giá thì còn nhiều hạn chế. Tiện ích Toko Tech có một điểm trừ nữa là phần mềm này các kênh địa chỉ với quý khách chưa được đa dạng, cùng để tương tác với Toko Tech hơi khó khăn khăn, bạn chỉ hoàn toàn có thể gửi mail lên website chứ không cần thể hotline điện trực tiếp.

Hy vọng vào khoảng thời gian sắp cho tới Toko Tech sẽ nâng cao được đầy đủ khuyết điểm này sẽ giúp người dùng có trải nghiệm xuất sắc hơn khi áp dụng app bán sản phẩm này.

Trên là nội dung bài viết về đứng top 10 app cai quản bán hàng cực tốt hiện nay. Mong muốn qua bài viết này, quý độc giả sẽ tìm kiếm được app quản ngại lý bán sản phẩm online phù hợp với công ty, cửa hàng của mình. Từ kia doanh nghiệp rất có thể ngày càng trở nên tân tiến lớn bạo phổi hơn.