Ứng dụng gọi video call

-

Ngày nay, tất cả các ứng dụng gọi video clip call miễn phí có sẵn cho điện thoại cảm ứng thông minh giúp cho việc gọi đoạn phim trở nên dễ dàng.Tuy nhiên, nếu bạn có nhu cầu gọi video clip từ PC sang PC thì sao? Đối cùng với điều đó, bạn cần sử dụng ứng dụng gọi đoạn clip miễn phí tổn cho lắp thêm tính. Nếu họ nói về máy tính xách tay Windows, có tương đối nhiều phần mượt gọi đoạn clip trên vật dụng tính tất cả sẵn đến nền tảng. Điều quan trọng đặc biệt hơn là phần đông các ứng dụng cuộc gọi đoạn phim đều miễn phí.

Bạn đang xem: Ứng dụng gọi video call

Thông qua những ứng dụng call video, bạn có thể dễ dàng liên hệ với bằng hữu đang hoạt động trên sản phẩm công nghệ tính, máy vi tính xách tay, laptop bảng hoặc máy di động. Vì vậy, hãy xem các vận dụng gọi video tốt nhất đến PC Windows 10.

Top 17 vận dụng gọi video miễn phí cho thiết bị tính 


Dưới đó là những phần mượt hay mang đến máy tính mà bạn chắc hẳn rằng sẽ thích thực hiện vì những ứng dụng này rất có thể dễ dàng cho phép bạn triển khai cuộc gọi đoạn clip miễn phí.

1. Skype – phần mượt hay mang đến máy tính


*

ứng dụng gọi video miễn giá thành cho máy tính


Tải Skype về máy tính

https://www.skype.com/en/download-skype/skype-for-computer/

Hệ điều hành: Windows, Mac OS X, Linux, Android, iOS

Đây là giữa những chương trình thương mại & dịch vụ trò chuyện đoạn phim trực tuyến tốt nhất rất thịnh hành trên toàn thế giới. Lý vị là tại sao tác phẩm nghệ thuật này rất phổ biến là vày nó có một số tính năng và chức năng tuyệt vời có sẵn cho người dùng góp họ thực hiện trò chuyện clip một biện pháp trơn tru. Có một ích lợi khác của bài toán tải skype đến máy tính, các bạn sẽ tìm thấy phần nhiều những bạn trên mạng này và cho nên vì thế có thể bạn bè của bạn cũng có thể sử dụng nó.

Xem thêm: Nhạc Thánh Ca Tin Lành Việt Nam, Thánh Ca Tin Lành Bắc Mỹ

2. Google Hangouts


*

Google Hangouts


Tải ứng dụng gọi điện thoại cảm ứng trên máy tính

https://hangouts.google.com/

Hệ điều hành: Android, iOS, Windows

Đây là một vận dụng gọi đoạn phim miễn tổn phí cho lắp thêm tính dựa vào web phổ cập được trình làng như một phần của căn cơ phương tiện truyền thông media xã hội phổ cập Google Hangouts. Dịch vụ trò chuyện video của Google Hangouts khoảng tầm 10 người rất có thể tận tận hưởng trò chuyện đoạn phim nhóm mềm mại cùng một lúc. Và cuối cùng, nếu như bạn sẵn sàng nhận thương mại & dịch vụ trò chuyện video clip tốt duy nhất và an toàn nhất thì dịch vụ thương mại này chỉ giành riêng cho bạn.

3. Ứng dụng gọi video miễn tầm giá trên Facebook


*

Ứng dụng gọi video miễn tổn phí trên Facebook


Tải facebook cho máy tính

https://www.messenger.com/

Hệ hiều hành: Android, iOS, Windows

Messenger đến Windows 10 (Hifriends) là 1 trong ứng dụng Windows tốt nhất khác mà bạn cũng có thể nhận được từ thị phần ứng dụng. Điều hoàn hảo và tuyệt vời nhất của Messenger cho Windows 10 (Hifriends) là nó tất cả giao diện hoàn hảo nhất và là trong số những ứng dụng gọi video tin cậy cho PC mà chúng ta cũng có thể sử dụng ngay lập tức bây giờ. Không chỉ những cuộc điện thoại tư vấn video, nhưng mà với HiFriends, bạn cũng có thể thực hiện nay cuộc hotline thoại, gửi tin nhắn văn bản, triển khai cuộc điện thoại tư vấn hội nghị, v.v.

4. ứng dụng gọi video clip trên máy tính Viber


*

Phần mềm gọi đoạn phim trên laptop Viber


Tải Viber về thiết bị tính

http://www.viber.com/en/

Hệ điều hành: Android, IPhone, IPad, Windows PC, Mac, Linux

Giống như facebook, phía trên cũng là 1 trong loại mạng truyền thông xã hội và ứng dụng cho dịch vụ thương mại này cũng có thể được thực hiện để trò chuyện clip với những người bạn hoặc team khác được thêm vào. Phần mềm này có sẵn cho số đông mọi nền tảng gốc rễ chính và vày đó có thể được thực hiện trên đa số thiết bị. Là áp dụng gọi clip miễn tổn phí cho máy tính, chỉ việc đăng ký bằng số điện thoại cảm ứng di động của người tiêu dùng và sau đó bước đầu tận hưởng trọn dịch vụ bằng cách thêm các contact của các bạn bè.

5. Tin nhắn IMO


*

Tin nhắn IMO


Tải phần mềm gọi điện thoại trên thứ tính

https://imo.im/

Hệ điều hành: Android, Windows, iOS, Mac

Đây là ứng dụng gọi video clip miễn giá thành cho đồ vật tính gồm sẵn cho số đông các căn nguyên và vì chưng đó rất có thể được sử dụng trên bất kỳ thiết bị nào để thừa nhận được tác dụng của dịch vụ trò chuyện clip với bạn bè của bạn. Với bối cảnh dễ sử dụng, đây rất có thể là giải pháp nhanh chóng cho người không tiếp nối về công nghệ, những người dân không mong mỏi trải qua những tùy chọn không giống nhau để ban đầu trò chuyện clip mới.