Ứng dụng bật điều hoà

-

Chỉ với chiếc điện thoại là chúng ta có thể điều chỉnh cân bằng mà không cần thiết phải sử dụng remote. Vậy bao gồm những áp dụng nào cung ứng bạn tiến hành tính năng này, mời các bạn tham khảo nội dung bài viết Tổng hợp 10 ứng dụng tinh chỉnh điều hòa bằng điện thoại cảm ứng thông minh sau phía trên nhé!

1Ứng dụng điều khiển và tinh chỉnh máy giá bằng điện thoại thông minh iPhone, iPad

AnyMote

Ứng dụng AnyMote được hãng màu sắc Tiger phát triển nhằm mục tiêu giúp điều khiển những hãng thứ lạnh Panasonic, LG, Samsung,… bởi 2 chính sách là mắt hồng ngoại và trải qua wifi.

Bạn đang xem: Ứng dụng bật điều hoà


Ưu điểm:

Các tính năng điều khiển giống như như một chiếc remote bình thường.Tất cả những tác vụ những được auto hóa.Có tính năng nhận biết và tinh chỉnh bằng giọng nói.

Nhược điểm:

2Ứng dụng tinh chỉnh và điều khiển máy rét mướt bằng smartphone Android

Smart IR Remote

Smart IR Remote là một ứng dụng được sử dụng phổ biến trong việc tinh chỉnh và điều khiển điều hòa, đặc biệt là điều hòa của hãng LG. Ứng dụng sẽ cung cấp hầu không còn trên những dòng smartphone Android gồm hệ quản lý điều hành từ 4.0.3 trở lên.


Ưu điểm:

Hỗ trợ điều khiển tivi, đầu DVD, thiết bị nghe nhạc, nhất là điều khiển điều hòa.Có thể điều khiển phần đông các dòng điều hòa trên thị phần như: Panasonic, Samsung, LG....Khi thực hiện ứng dụng chúng ta có thể tắt, mở điều hòa hay điều chỉnh các chính sách làm lạnh một biện pháp nhanh chóng.

Nhược điểm:

Là vận dụng tốn phí.Chỉ cung cấp trên apk nên smartphone iOS không thực hiện được.ASmart Remote IR

ASmart Remote IR được nhiều người dùng apk tải về vì có công dụng điều khiển từ xa máy cân bằng mà không đề xuất tốn phí. Ứng dụng cân xứng với số đông các dòng điện thoại Android thông qua kết nối hồng nước ngoài được tích thích hợp sẵn bên phía trong điện thoại.


Link tải: tại đây

Ưu điểm:

Giao diện đẹp nhất mắt, tiện áp dụng cho những đối tượng người dùng như người lớn tuổi, trẻ con em,...Hỗ trợ chức năng trợ giúp với nhiều dòng lệnh khác nhau.Giúp bạn điều khiển tivi, Settop Box,... Một cách dễ dàng.

Nhược điểm:

Điện thoại phải có cổng mặt trời mới sử dụng được.Peel Universal Smart TV Remote Control

Peel Universal Smart TV Remote Control là một trong những ứng dụng được đánh giá khá xuất sắc và tiện lợi trong việc điều khiển và tinh chỉnh từ xa các thiết bị điện tử nhưng mà không đề xuất dùng remote. Chúng ta chỉ vấn đề tải vận dụng về và liên kết với sản phẩm cần điều khiển và tinh chỉnh thông qua các tích hòa hợp sẵn có trong ứng dụng.


Link tải: tại đây

Ưu điểm:

Tương yêu thích với số đông các dòng điện thoại cảm ứng Android.Giao diện đẹp mắt mắt, dễ sử dụng.Là vận dụng miễn phí. 

Nhược điểm:

Cấu hình ứng dụng chưa ổn định, đôi khi xảy ra triệu chứng giật, lag.IR Remote Control

Ứng dụng sẽ giúp đỡ bạn tinh chỉnh và điều khiển bất kì sản phẩm công nghệ nào được kết nối, nhất là điều hòa trải qua bộ phát mặt trời được tích phù hợp sẵn trên ứng dụng. Khi áp dụng ứng dụng, yêu ước điện thoại của khách hàng phải tất cả hệ quản lý điều hành Android 4.4 trở lên.


Link tải: tại đây

Ưu điểm:

Điều khiển được nhiều thiết bị như tivi, VCR,...Hỗ trợ khá đầy đủ các tính năng điều khiển.Giao diện trực quan, miễn phí tổn khi sử dụng.

Nhược điểm:

Chỉ áp dụng trên một trong những dòng điện thoại nhất định và có hệ quản lý điều hành Android 4.4 trở lên.Universal TV Remote Control

Một giữa những ứng dụng điều khiển điều hòa có cơ sở dữ liệu lớn nhất hiện thời đó chính là Universal TV Remote Control. Ứng dụng có thể chấp nhận được bạn điều khiển không những máy ổn định mà còn các thiết điện tử khác với tốc độ nhanh chóng, chính xác.

Xem thêm: Xem Phim Những Người Thừa Kế Sáng Giá Vietsub, Shining Inheritance (2009)


Link tải: tại đây

Ưu điểm:

Hỗ trợ tương đối đầy đủ các tính năng điều khiển.Có cung ứng điều khiển bởi giọng nói.Hỗ trợ nhân kiệt lưu lại các thao tác làm việc đã thực hiện. 

Nhược điểm:

Yêu cầu điện thoại phải có cổng mặt trời hoặc bộ đổi khác Wifi quý phái IR.Giao diện đối chọi giản, nhát thu hút.

3Ứng dụng tinh chỉnh và điều khiển không phân biệt hệ điều hành

Tado Cooling

Là một vận dụng thông minh được đồ vật trên đa số các Smartphone nhưng mà không rõ ràng hệ điều hành, Tado Cooling được đánh giá cao trên những nền tảng. Ứng dụng này để giúp bạn tinh chỉnh điều hòa dễ dàng dàng, tiết kiệm điện năng và đưa ra phí. 


Link tải: Android với iOS

Ưu điểm:

Cơ thế tự động thông minh, huyết kiệm, từ bỏ tắt khi chúng ta không gồm ở phòng.Giao diện đẹp mắt, dễ sử dụng.Tổng vừa lòng nhiều thiên tài tiện ích lúc sử dụng.

Nhược điểm:

Là ứng dụng có thu phí.SURE - Smart trang chủ and TV Universal Remote

Là một ứng dụng điều khiển và tinh chỉnh từ xa lừng danh và được dùng thịnh hành trên gắng giới, SURE - Smart home and TV Universal Remote sẽ giúp bạn tinh chỉnh và điều khiển các thiết bị điện tử trong nơi ở một cách thuận tiện mà ko tốn rất nhiều thời gian.


Link tải: Android và iOS

Ưu điểm:

Hỗ trợ tuấn kiệt phát nhạc và đoạn phim nhanh chóng, thuận tiện.Giao diện bắt mắt, đơn giản khi sử dụng.Điều khiển được nhiều thiết bị năng lượng điện tử khác nhau. 

Nhược điểm:

Mất giá thành trong quá trình sử dụng.LG SmartThinQ

LG SmartThinQ là ứng dụng tinh chỉnh từ xa sản phẩm hiếm từ uy tín LG. Ứng dụng này cung ứng người dùng tinh chỉnh điều hòa ở bất kể đâu trong hộ gia đình một giải pháp thuận lợi. Bên cạnh ra, áp dụng còn liên kết và hỗ trợ điều khiển tivi, thiết bị giặt,...


Link tải: Android và iOS

Ưu điểm:

Hỗ trợ điều hành và kiểm soát điện năng, giúp đỡ bạn tiết kiệm chi phí.Có thể điều khiển trên những thiết bị điện tử, không những là lắp thêm điều hòa.Tính khả dụng cao, hỗ trợ ở những khu vực, quốc gia. Tính năng thông minh giúp đỡ bạn nhận biết sự vắt xảy ra.

Nhược điểm:

Chỉ cung cấp trên những thiết bị LG.Giao diện solo giản, yếu thu hút.Panasonic Comfort Cloud

Panasonic Comfort Cloud là 1 trong ứng dụng tinh chỉnh từ xa dành riêng cho Panasonic hỗ trợ bạn sử dụng những thiết bị điện tử một giải pháp thuận lợi. Xung quanh ra, vận dụng còn đem lại một không gian sống rất chất lượng và đầy tiện nghi cho gia đình bạn.


Link tải: Android và iOS

Ưu điểm:

Sử dụng được trên hầu hết các mẫu điện thoại, không riêng biệt hệ điều hành.Có nhiều cơ chế khác nhau khớp ứng với môi trường bên phía trong ngôi nhà.Ghi nhớ cùng theo dõi những số liệu nhằm mang lại quality tốt nhất mang lại không khí.Chức năng thông báo khi bao gồm sự cố xảy ra.

Nhược điểm:

Chỉ áp dụng cho các thiết bị năng lượng điện tử của Panasonic.Khu vực cung cấp còn thu dong dỏng chỉ sinh hoạt 4 quốc gia Thái Lan, Việt Nam, Malaysia, Indonesia.Trên đó là tổng đúng theo 10 ứng dụng tinh chỉnh điều hòa bởi Smartphone. Hãy chọn cho bản thân một ứng dụng cân xứng nhất với loại điều hòa cũng như điện thoại của chúng ta nhé! Mọi chủ kiến đóng góp bạn vui lòng comment dưới bài viết nhé!


Từ khóa: ứng dụng điều khiển và tinh chỉnh điều hòa bởi smartphone, điều khiển và tinh chỉnh điều hòa bằng điện thoại, tinh chỉnh điều hòa từ xa, điều khiểu điều hòa, máy điều hòa


Bạn vui miệng chờ trong giây lát...

Tổng đài hỗ trợ(Miễn giá tiền gọi)

Gọi mua: 1800.1061 (7:30 - 22:00)

Kỹ thuật: 1800.1764 (7:30 - 22:00)

Khiếu nại: 1800.1063 (8:00 - 21:30)

Bảo hành: 1800.1065 (8:00 - 21:00)


1863k tín đồ 596k Đăng cam kết
*

Website thuộc tập đoàn


thegioididong.com. Chịu trách nhiệm nội dung: Huỳnh Văn Tốt. Xem chính sách sử dụng