Twisted fate ngự lâm quân

-

Thần bài xích là tên tuổi cho đều vị cao thủ trong giới đỏ đen. Vào LMHT cũng có một vị tướng tá như vậy, đó đó là Twisted Fate. Khả năng lia bài gây khống chế, dịch rời nửa bản đồ cùng với chiêu cuối. Twisted Fate luôn làm loạn trong tay các tuyển thủ siêng nghiệp. Xiêm y của vị tướng tá này cũng khá đa dạng cùng theo luôn chủ đề bài xích bạc. Bài viết dưới đây sẽ đưa về thông tin về đều skin hiện tất cả của Twisted Fate, bước đầu thôi nào.

Bạn đang xem: Twisted fate ngự lâm quân


Skin, bộ đồ Twisted Fate khoác Định – Original Twisted Fate

Giá: 1350 tinh hoa Lam – 59RP

*


*

Sinh ra trong cỗ tộc du mục vùng Đồng bằng Mãng Xà, Tobias Felix phát âm được vấn đề của những người nước ngoài đạo. Mọi bạn chỉ đón nhận cậu cùng bộ tộc trải qua các món sản phẩm nhập ngoại. Bỏ qua chuyện đó, Tobias bị cuốn hút bởi những trò black đỏ vào sòng bạc. Nhờ vào năng lực thiên bẩm, cậu hoàn toàn có thể đoán đúng mực lá bài xích nào và thực hiện nó nhằm giành thắng lợi dễ dàng.

Tuy vậy kĩ năng bài bội bạc không đem đến nhiều như mong muốn trong cuộc sống đời thường lắm. Cậu bị đuổi khỏi bộ tộc và bắt buộc tự mình bương chải mặt dòng sông vì một lần đánh bội nghĩa làm liên lụy bạn khác. Quyết trở nên dũng mạnh mẽ, Tobias học được cách điều khiển và tinh chỉnh lá bài xích bằng ma thuật nguyên thủy. Hắn cùng người bạn Graves thực hiện không hề ít phi vụ tù đọng hoành tráng. Cơ mà tình bạn chả bền vững lâu dài khi Graves bị bắt còn Tobias sau rất nhiều lần thử giúp đỡ không thành cũng quay lưng bỏ đi. Từ đây, hắn thay tên thành Twisted Fate và liên tiếp hành trình phạm tội mặt lá bài bác của mình.

Skin, trang phục PAX Twisted Fate – PAX Twisted Fate

Độ hiếm: Limited

Nhóm trang phục: PAX

Giá: Chỉ mở sự kiện

*

Nằm trong nhóm trang phục nhân thời cơ tổ chức thị trường PAX East thường niên. Riot chỉ phân vạc cho phần đông ai gia nhập hội chợ. Cho nên vì thế nhóm xiêm y PAX biết đến đẹp, đắt và cũng là quý hiếm bậc nhất nền LMHT.

Skin, xiêm y Twisted Fate Bồi Cơ – Jack of Hearts Twisted Fate

Độ hiếm: Thường

Nhóm trang phục: bài tây

Giá: 60RP

*

Đại diện mang lại lá bài xích Cơ với đôi tay nhanh như chớp, Twisted Fate vượt qua cả số trời chỉ vào nháy mắt. Mà lại kẻ bị anh vượt qua đều suy sụp mang đến mất cân nặng bằng. Xẻ nhào xuống khu đất trong sự đau thương thứ vả.

Skin, trang phục Twisted Fate Ảo Thuật Sư – The Magnificent Twisted Fate

Độ hiếm: Huyền thoại

Nhóm trang phục: Không

Giá: 210RP

*

Ảo thuật gia Twisted Fate mở ra sau màn sương khói mờ ảo. Anh rút lá bài ma thuật của chính mình và tinh chỉnh và điều khiển nó trước nhỏ mắt phấn khích của khán giả. Nhưng thực tiễn không biết bạn đang làm trò điều khiển cho ai.

Skin, xiêm y Twisted Fate Tango –Tango Twisted Fate

Độ hiếm: Thường

Nhóm trang phục: Tango

Giá: 60RP

*

Vũ công Tango cùng với điệu nhảy uyển chuyển, Twisted Fate làm cho chao đảo bất kỳ bóng hồng làm sao dự tiệc. Nhưng lại đừng nhằm sự hữu tình ấy làm các bạn mất cảnh giác, hầu như lá bài bác của Twisted Fate ko phải bình thường đâu.

Skin, bộ đồ Twisted Fate Cao Bồi – High Noon Twisted Fate

Độ hiếm: Thường

Nhóm trang phục: Cao bồi

Giá: 120RP

*

Tobias Felix luôn luôn là khách hàng quen của toàn bộ sòng bài lớn nhỏ. Sở thích của anh là vét sạch mát tài sản của không ít vị khách ngây thơ. Tobias cũng phân loại thời gian hợp lý và phải chăng sao đến nơi đâu cũng đều có tiếng gào khóc nhức đớn.

Xem thêm: Cô Bé Masha Và Chú Gấu: Trò Chơi Nhỏ, Trailer Cô Bé Masha Và Chú Gấu Xiếc

Skin, bộ đồ Twisted Fate Ngự Lâm Quân – Musketeer Twisted Fate

Độ hiếm: Di sản

Nhóm trang phục: Ngự lâm quân

Giá: 150RP

*

Chàng ngự lâm quân điển trai Twisted Fate luôn có mặt để ứng cứu đầy đủ trường thích hợp khẩn cấp. Với năng lực điều khiển lá bài xích điêu luyện, anh làm cho cho kẻ thù bị làm gục mà không biết vì sao.

Skin, bộ đồ Twisted Fate Âm bao phủ –Underworld Twisted Fate

Độ hiếm: Di sản

Nhóm trang phục: Âm phủ

Giá: 180RP

*

Cho hầu như ai lo ngại khi chạm mặt tử thần, Twisted Fate mở ra cho chúng ta lối đi thiết bị hai. Nếu chiến hạ cược, cuộc sống xa hoa vui lòng đang chờ đón phía trước. Giả dụ thua, linh hồn họ sẽ ảnh hưởng nguyền rủa và bên trong bộ bài xích mà Twisted Fate cố kỉnh giữ. Nhưng các bạn biết đấy, Twisted Fate chả khi nào thua cả.

Skin, xiêm y Twisted Fate Trọng Tài – Red thẻ Twisted Fate

Độ hiếm: Di sản

Nhóm trang phục: Cúp vắt giới

Giá: 150RP

*

Ngoài phần đông giờ cờ bội bạc gian xảo đầy ranh ma quỷ quyệt, Tobias dành thời gian cho đá bóng. Anh có tác dụng trọng tài tại những trận đấu của Order United. Không điều gì vui hơn khi được ném thẻ đỏ vào cầu thủ.

Skin, phục trang Twisted Fate Thời Niên thiếu – Cutpurse Twisted Fate

Độ hiếm: Thường

Nhóm trang phục: Bilgewater Thủy triều rực lửa

Giá: 120RP

*

Quay lại với khoảng thời gian hợp tác vui vẻ thân Graves với Tobias. Chúng ta là cặp đôi sẽ làm ngẫu nhiên thứ gì cho bất kỳ ai. Nếu loại giá chỉ dẫn hợp bụng của cả 2 người. Đúng rồi đấy, ngẫu nhiên việc gì cũng được.

Skin, bộ đồ Twisted Fate ngày tiết Nguyệt – Blood Moon Twisted Fate

Độ hiếm: Sử thi

Nhóm trang phục: huyết nguyệt

Giá: 230RP

*

Là thủ lĩnh của huyết Nguyệt giáo, Twisted Fate là người trước tiên vượt qua thử thách của các chiếc phương diện nạ. Không người nào biết hắn còn mấy phần người, nhưng sức khỏe của Twisted Fate là tất yêu phủ nhận.

Skin, bộ đồ Twisted Fate Vũ Khí buổi tối Thượng – PulsefireTwisted Fate

Độ hiếm: Sử thi

Nhóm trang phục: Vũ khí tối thượng

Giá: 310RP

*

Vượt qua mặt đội hình cảnh thời gian, Twisted Fate tẩu thoát với vô vàn của cải chiếm được. Tên cướp thời gian nổi tiếng độc nhất với biệt tài xuyên không, đi trước điều khoản trong khoảnh khắc. Hắn luôn biết lối tắt để chuồn đi nhanh nhất.

Skin, bộ đồ Twisted Fate Đạo Chích không khí – Odyssey Twisted Fate

Độ hiếm: Sử thi

Nhóm trang phục: Phi team không gian

Giá: 290RP

*

Là một thương hiệu buôn lậu xuyên thiên hà, Twisted Fate cùng con tàu bài bác Tẩy của bản thân mình luôn thuận tiện thực hiện các phi vụ. Nhưng mà lần này, hắn được thuê do Karma để giải cứu các thánh sư ngoài không tặc. Đây thực sự là việc tốt hiếm hỏi mà lại Twisted Fate thực hiện.