Tuyển gấp lái xe dấu giáo trình đế chế đại cương

-

Tối 21/2, Tổng thống Nga Vladimir Putin có bài phát biểu một giờ trước quốc dân, lý giải các vấn đề của Nga về rủi ro khủng hoảng Ukraine.

Bạn đang xem: Tuyển gấp lái xe dấu giáo trình đế chế đại cương


Cùng ngày, ông Putin cam kết sắc lệnh công nhận hai vùng Donetsk và Luhansk ly khai ngơi nghỉ miền đông Ukraine là cùng hòa độc lập.


bài phát biểu của tôi tương quan đến các sự khiếu nại ở Ukraine và vì sao điều này lại đặc biệt đối với bọn chúng tôi, đối với Nga. Tất nhiên, thông điệp của tôi cũng khá được gửi đến đồng bào của shop chúng tôi ở Ukraine.


thực trạng ở Donbass đã đi vào giai đoạn nguy cấp, cấp cho bách. Tôi nói chuyện trực tiếp cùng với bạn từ bây giờ không chỉ để giải thích những gì đang xẩy ra mà còn để thông tin về những quyết định đang được triển khai cũng như quá trình tiếp theo tiềm năng.


Tôi muốn nhấn mạnh vấn đề một lần tiếp nữa rằng Ukraine không chỉ là một nước nhà láng giềng đối với chúng tôi. Đó là một trong những phần không thể tách bóc rời của kế hoạch sử, văn hóa truyền thống và không khí tâm linh của thiết yếu chúng ta. Đây là những người đồng đội, những người dân thân yêu nhất của cửa hàng chúng tôi - không những là đồng nghiệp, bạn bè và những người dân đã từng ship hàng cùng nhau, hơn nữa là những người dân thân, những người dân gắn bó ngày tiết thịt, đính bó gia đình.


Từ thời xa xưa, những người sống sống phía tây-nam của vùng đất Nga trong lịch sử hào hùng đã tự điện thoại tư vấn mình là bạn Nga và những người theo đạo Cơ đốc chính thống. Đây là việc thật trước rứa kỷ 17, khi 1 phần lãnh thổ này tái nhập vào trong nhà nước Nga, với cả sau này.


*
Nguồn hình ảnh, EPA


Chụp lại hình ảnh,

Đối với bọn chúng tôi, có vẻ như như, nói chung, tất cả bọn họ đều biết gần như sự kiện này, rằng đây là kiến ​​thức phổ biến. Tuy nhiên, rất cần được nói ít nhất một vài tự về lịch sử vẻ vang của vụ việc này để hiểu các gì đang xảy ra ngày nay, để lý giải động cơ đằng sau các hành động của Nga và hầu hết gì chúng ta muốn đạt được.


Vì vậy, tôi sẽ bắt đầu với thực sự rằng Ukraine tân tiến hoàn toàn vày Nga tạo ra hay nói đúng đắn hơn là bởi phe Bolshevik, vày nước Nga cùng sản. Quá trình này thực tế bước đầu ngay sau cuộc giải pháp mạng năm 1917, với Lenin và các cộng sự của ông ta đã tiến hành nó theo cách cực kỳ khắc nghiệt so với nước Nga - bằng cách chia cắt, giảm đứt phần đa gì trực thuộc về lịch sử hào hùng của khu đất Nga. Không có bất kì ai hỏi hàng triệu người sống ở kia họ nghĩ gì.


Sau đó, cả trước cùng sau chiến tranh Vệ quốc Vĩ đại, Stalin đã hợp độc nhất vào Liên Xô và chuyển giao cho Ukraine một số vùng đất trước đây thuộc về cha Lan, Romania cùng Hungary. Trong quy trình này, ông ta sẽ trao cho ba Lan một trong những phần đất theo truyền thống của Đức nhằm đền bù, và vào thời điểm năm 1954, Khrushchev đã đưa Crimea ngoài Nga bởi vì một số vì sao và cũng trao nó mang đến Ukraine. Bên trên thực tế, đây là cách bờ cõi của Ukraine tân tiến được hình thành.


Nhưng hiện thời tôi muốn triệu tập sự chăm chú vào thời kỳ đầu mới hình thành của Liên Xô. Tôi tin rằng vấn đề đó là cực kỳ quan trọng đối với chúng tôi. Tôi sẽ đề nghị tiếp cận từ bỏ xa, có thể nói rằng như vậy.


Tôi đã nhắc rằng sau biện pháp mạng mon Mười năm 1917 cùng cuộc loạn lạc tiếp theo, những người Bolshevik ban đầu thành lập một bên nước mới. Chúng ta đã gồm những bất đồng khá rất lớn về điểm này. Năm 1922, Stalin giữ những chức vụ Tổng túng bấn thư Đảng cộng sản Nga (những fan Bolshevik) với Dân ủy dân chúng về các vấn đề dân tộc. Ông ta ý kiến đề nghị xây dựng quốc gia theo phương pháp tự trị, nghĩa là, trao cho các nước cùng hòa - những thực thể hành chính và lãnh thổ về sau - quyền hạn thoáng rộng khi dấn mình vào một nhà nước thống nhất.


Lenin chỉ trích chiến lược này và ý kiến đề xuất nhượng bộ những người dân theo nhà nghĩa dân tộc, những người dân mà ông gọi là "những người độc lập" vào thời điểm đó. Ý tưởng của Lenin về phần nhiều gì thực chất là sự sắp xếp bên nước liên kết và câu khẩu hiệu về quyền từ bỏ quyết của các quốc gia, quyền ly khai, đang được đưa ra trong nền tảng ở trong nhà nước Xô Viết. Ban sơ chúng được chứng thực trong Tuyên cha về sự ra đời Liên bang Xô viết năm 1922, cùng sau đó, sau khoản thời gian Lenin qua đời, được ghi trong Hiến pháp Liên Xô năm 1924.


Điều này tức thì lập tức đặt ra nhiều câu hỏi. Điều đầu tiên cũng là vấn đề chính: lý do cần bắt buộc xoa dịu những người theo công ty nghĩa dân tộc, để thỏa mãn những ước mơ chủ nghĩa dân tộc không xong gia tăng sống ngoại vi của đế chế cũ? vì sao buộc phải chuyển giao các đơn vị hành chủ yếu mới, thường xuyên được thành lập tùy tiện thể - những nước cùng hòa đoàn kết - những lãnh thổ rộng lớn không tương quan gì cho chúng? Hãy nhằm tôi đề cập lại rằng những cương vực này đang được bàn giao cùng với dân số của vùng lịch sử vẻ vang vốn là Nga.


Hơn nữa, những đơn vị hành chủ yếu này trên thực tiễn đã được gán cho vị thế và vẻ ngoài của những thực thể nhà nước quốc gia. Điều đó đưa ra một thắc mắc khác: vì sao lại bắt buộc phải tạo nên những món quà hào phóng như vậy, ra bên ngoài ước mơ ngông cuồng nhất của các người theo nhà nghĩa dân tộc bản địa nhiệt thành nhất và trên hết là trao cho những nước cộng hòa quyền ly khai khỏi bên nước thống nhất mà lại không cần ngẫu nhiên điều khiếu nại nào?


Thoạt nhìn, vấn đề này trông trọn vẹn khó hiểu, thậm chí còn là điên rồ. Mà lại thoạt nhìn chũm thôi. Chứ có một lời giải thích. Sau cuộc bí quyết mạng, kim chỉ nam chính của các người Bolshevik là cố kỉnh quyền bởi mọi giá, tuyệt đối hoàn hảo bằng đầy đủ giá. Họ vẫn làm phần đa thứ vì mục tiêu này: chấp nhận Hiệp ước Brest-Litovsk bẽ mặt, tuy nhiên tình hình kinh tế và quân sự chiến lược ở Đức và các đồng minh rất trở ngại và hiệu quả của chiến tranh thế giới thứ nhất dễ đoán trước, cùng họ lại còn đáp ứng mọi yêu mong và ước ao muốn của các người theo nhà nghĩa dân tộc trong nước.


Khi nói tới vận mệnh lịch sử hào hùng của nước Nga và những dân tộc của nước này, những nguyên tắc trở nên tân tiến nhà nước của Lenin không chỉ là một sai lầm; chúng tệ hơn là một sai lầm. Điều này sẽ trở nên rõ ràng sau khi Liên Xô tung rã vào khoảng thời gian 1991.


Tất nhiên, chúng ta không thể chuyển đổi các sự khiếu nại trong thừa khứ, dẫu vậy ít nhất họ phải thừa nhận chúng một cách công khai minh bạch và trung thực, không có ngẫu nhiên sự dè dặt hay bao gồm trị nào. Về mặt cá nhân, tôi nói theo cách khác thêm rằng không có yếu tố chính trị nào, dù tuyệt hảo hoặc có ích đến đâu ở ngẫu nhiên thời điểm nào, có thể được sử dụng làm bề ngoài cơ bản của cơ chế nhà nước.


Tôi không nỗ lực đổ lỗi cho ngẫu nhiên ai. Tình hình giang sơn lúc bấy giờ, cả trước cùng sau tao loạn đều cực kỳ phức tạp; rất nguy nan. Điều độc nhất tôi mong mỏi nói ngày từ bây giờ là thực sự là vậy đó. Đó là một sự thật lịch sử. Trên thực tế, như tôi sẽ nói, Ukraine thuộc Liên Xô là tác dụng của chế độ của những người Bolshevik và rất có thể được điện thoại tư vấn một cách chính xác là "Ukraine của Vladimir Lenin". Ông ấy là người tạo ra nó cùng là kiến ​​trúc sư. Điều này được xác thực đầy đủ và toàn vẹn bởi những tài liệu lưu giữ trữ, bao hàm cả những hướng dẫn khắc nghiệt của Lenin về Donbass, là vùng thực tế đã bị chuyển vào Ukraine. Và thời nay "thế hệ bé cháu biết ơn" đã lật đổ tượng đài Lenin sinh hoạt Ukraine. Họ điện thoại tư vấn đó là quy trình phi cộng sản hóa (decommunization).


Bạn ao ước phi cùng sản sản? khôn cùng tốt, vấn đề này ổn thôi. Nhưng nguyên nhân lại dừng giữa chừng? shop chúng tôi đã chuẩn bị sẵn sàng để minh chứng rằng việc phi cộng sản hóa thực thụ có ý nghĩa như rứa nào so với Ukraine.


Quay quay trở về lịch sử, tôi mong muốn nhắc lại rằng Liên Xô được ra đời thay mang đến Đế quốc Nga cũ vào thời điểm năm 1922. Mà lại thực tiễn cho thấy thêm ngay rằng không thể bảo đảm hoặc quản lý một lãnh thổ to lớn và phức hợp như vậy theo những vẻ ngoài vô định như liên bang. Họ vẫn xa rời thực tế và truyền thống cuội nguồn lịch sử.


Điều ngắn gọn xúc tích là Cuộc khủng cha đỏ với sự trượt dài hối hả vào chính sách độc tài của Stalin, sự giai cấp của hệ bốn tưởng cùng sản và sự sản phẩm hiếm của Đảng cùng sản so với quyền lực, quốc hữu hóa với nền tài chính kế hoạch - tất cả những điều đó đã đổi thay những nguyên tắc chấp nhận được tuyên cha chính thức tuy vậy không công dụng thành một tuyên ngôn 1-1 thuần. Bên trên thực tế, những nước cộng hòa cấu kết không có bất kỳ quyền chủ quyền nào, không tồn tại quyền gì cả. Công dụng thực tế là tạo nên một đơn vị nước tập trung chặt chẽ và thống tuyệt nhất tuyệt đối.


Trên thực tế, phần lớn gì Stalin thực hiện đầy đủ không cần là của Lenin mà lại là những nguyên tắc chính phủ nước nhà của thiết yếu ông. Mà lại ông ta đang không thực hiện các sửa đổi liên quan đối với các tài liệu nền tảng, so với Hiến pháp, với ông đã không chính thức sửa đổi các nguyên tắc của Lenin về Liên bang Xô viết. Thoạt nhìn, dường như không cần điều đó, bởi vì mọi thứ ngoài ra đang chuyển động tốt trong đk của chế độ toàn trị, và bề ngoài nó trông thật hay vời, lôi cuốn và thậm chí là siêu dân chủ.


Tuy nhiên, thật đáng tiếc là nền tảng gốc rễ pháp lý cơ phiên bản và chủ yếu thức của phòng nước bọn họ đã không được tẩy rửa kịp thời khỏi số đông tưởng tượng lạ thường và siêu hạng lấy cảm xúc từ cuộc bí quyết mạng, hầu như thứ hoàn toàn hủy hoại ngẫu nhiên nhà nước thông thường nào. Như nó thường xảy ra ở việt nam trước đây, không có ai nghĩ mang đến tương lai.


Có vẻ như những nhà lãnh đạo Đảng cộng sản tin rằng họ đã tạo thành một hệ thống chính quyền vững chắc và các cơ chế của họ đã xử lý tốt vụ việc dân tộc. Nhưng việc làm không đúng lệch, quan niệm sai lầm và gây tác động đến dư luận là buộc phải trả giá đắt. Virus của không ít tham vọng dân tộc chủ nghĩa vẫn còn đấy ở trong chúng ta, với quả mìn được để ở quy trình đầu để hủy hoại khả năng miễn dịch ở trong phòng nước so với căn bệnh tình của chủ nghĩa dân tộc bản địa đang kêu tích tắc. Như tôi đang nói, mỏ bom đó là quyền ly khai khỏi Liên Xô.


Vào trong những năm 1980, các vấn đề tài chính xã hội ngày càng gia tăng và cuộc lớn hoảng rõ ràng của nền kinh tế kế hoạch đã làm trầm trọng thêm vấn đề dân tộc, - sự việc dân tộc này về cơ bản không dựa trên kỳ vọng hay cầu mơ chưa thành của fan dân Liên Xô mà chủ yếu là sự việc thèm muốn ngày càng tăng của giới lung linh địa phương.


Tuy nhiên, thay bởi phân tích tình hình, đưa ra các biện pháp ưng ý hợp, thứ nhất là về gớm tế, và từng bước đổi khác hệ thống chủ yếu trị và cơ quan ban ngành theo hướng thăng bằng và cân đối, thì Ban chỉ đạo Đảng cùng sản lại chỉ gia nhập chuyện nói nước đôi về việc hồi sinh của Nguyên tắc dân tộc tự quyết của Lênin.


Hơn nữa, trong quy trình tranh giành quyền lực trong nội cỗ Đảng cộng sản, mỗi phe đối đầu, vào nỗ lực mở rộng cơ sở ủng hộ của mình, bước đầu kích đụng và khích lệ tình cảm dân tộc bản địa chủ nghĩa một phương pháp thiếu suy nghĩ, thao bí và hứa hẹn những người dân ủng hộ tiềm năng bất kể điều gì chúng ta muốn. Trong bối cảnh những lời hùng biện hời hợt cùng dân túy về dân nhà và một tương lai tươi vui dựa trên thị phần hoặc nền tài chính kế hoạch, tuy thế giữa tình trạng nghèo nàn hóa thực thụ của con bạn và tình trạng thiếu thốn tràn lan, không có ai trong số các quyền lực tối cao lại vẫn nghĩ tới những hậu quả buồn không thể tránh khỏi mang lại đất nước.


*

Tiếp theo, họ hoàn toàn xả thân vào bé đường sai trái như khi Liên Xô mới ra đời và ngả theo hoài bão của giới tinh hoa dân tộc bản địa chủ nghĩa được nuôi dưỡng trong hàng ngũ đảng của họ. Cơ mà khi làm cho như vậy, chúng ta quên rằng cùng sản Liên Xô - tạ ơn Chúa - không hề những dụng cụ để duy trì quyền lực với đất nước, những cách thức như khủng tía nhà nước và chế độ độc tài mẫu mã Stalin, cùng vai trò lãnh đạo khét giờ đồng hồ của đảng đang đổi mới mất. Ko một vết vết, như một làn sương sớm, ngay lập tức trước mắt họ.


Và sau đó, phiên họp cục bộ tháng 9 năm 1989 của tw Cộng sản Liên Xô đang thông qua một văn kiện thực thụ quan trọng, dòng gọi là chế độ dân tộc của đảng trong điều kiện hiện đại, cương cứng lĩnh. Nó bao gồm các pháp luật sau đây, tôi trích dẫn: "Các nước cùng hòa của Liên Xô sẽ sở hữu được tất cả các quyền phù hợp với tư phương pháp là các non sông xã hội chủ nghĩa tất cả chủ quyền."


Điểm tiếp theo: "Các cơ quan thay mặt quyền lực tối cao của các nước cộng hòa trực thuộc Liên Xô rất có thể thách thức với đình chỉ buổi giao lưu của các nghị quyết và chỉ thị của chính phủ Liên Xô trên giáo khu của họ."


Và cuối cùng: "Mỗi nước cùng hòa nằm trong Liên Xô sẽ có quyền công dân của riêng biệt mình, quyền này sẽ áp dụng cho tất cả các cư dân của nước đó."


Bây giờ chưa hẳn là thời hạn hay vị trí để đi vào các vấn đề tương quan đến lý lẽ nhà nước hoặc hiến pháp, hoặc xác minh khái niệm quyền công dân. Nhưng tín đồ ta rất có thể thắc mắc: tại sao lại rất cần được làm đất nước rung chuyển hơn nữa trong tình trạng vốn đã phức tạp như vậy? sự thật vẫn còn.


Thậm chí hai năm ngoái khi Liên Xô sụp đổ, số phận của nó thực sự đã có định trước. Tiếng đây, những người theo nhà nghĩa dân tộc và rất đoan, bao hàm và đa số là những người dân ở Ukraine, đã ghi nhận công lao bởi vì đã giành được độc lập. Như bạn cũng có thể thấy, vấn đề đó là hoàn toàn sai lầm. Sự tan tan của non sông thống nhất của chúng ta là vày những sai lạc lịch sử, chiến lược của các nhà chỉ huy Bolshevik và ban chỉ đạo Cộng sản Liên Xô, những sai lầm đã phạm vào các thời điểm không giống nhau trong kiến tạo nhà nước cũng giống như trong các cơ chế kinh tế và dân tộc. Sự sụp đổ của nước Nga định kỳ sử, hay còn gọi là Liên Xô, là nhiệm vụ lương trọng tâm của họ.


Bất chấp tất cả những bất công, dối trá và cướp tách bóc hoàn toàn đối với nước Nga, chính nhân dân của shop chúng tôi đã gật đầu thực tế địa chủ yếu trị mới hình thành sau khi Liên Xô tan rã, cùng công nhận các quốc gia chủ quyền mới. Nga không chỉ có công nhận các nước này mà còn hỗ trợ đỡ các công ty đối tác SNG của mình, ngay cả khi nước này phải đương đầu với tình huống rất thảm khốc. Điều này bao hàm các người cùng cơ quan Ukraine của chúng tôi, những người dân đã cù sang xin cung ứng tài bao gồm cho shop chúng tôi nhiều lần ngay lập tức từ khi chúng ta tuyên cha độc lập. Non sông Nga đã cung cấp hỗ trợ này mặt khác tôn trọng phẩm giá bán và hòa bình của Ukraine.


*

Theo reviews của những chuyên gia, được xác thực bằng một phép tính dễ dàng về giá tích điện của bọn chúng ta, các khoản vay mượn trợ cung cấp mà Nga cung cấp cho Ukraine cùng với những ưu đãi về tài chính và yêu quý mại, hỗ trợ cho tổng tiện ích cho giá cả Ukraine trong tiến độ từ 1991 mang đến 2013 lên đến 250 tỷ USD.


Tuy nhiên, nó còn nhiều hơn thế nữa nữa. Đến cuối năm 1991, Liên Xô nợ các non sông khác với quỹ thế giới khoảng 100 tỷ USD. Ban đầu, có chủ kiến ​​cho rằng tất cả các nước cùng hòa nằm trong Liên Xô cũ sẽ bên nhau trả các khoản vay này, trên ý thức đoàn kết và tương xứng cùng với tiềm lực kinh tế tài chính của họ. Tuy nhiên, Nga đã tiến hành trả toàn bộ các khoản nợ của Liên Xô và thực hiện lời hứa này bằng cách hoàn thành quy trình này vào năm 2017.


Để đổi mang điều đó, các quốc gia mới tự do phải giao nộp đến Nga 1 phần tài sản ở nước ngoài của Liên Xô. Một thỏa thuận hợp tác về hiệu lực hiện hành này giành được với Ukraine vào thời điểm tháng 12 năm 1994. Mặc dù nhiên, Kiev đang không phê chuẩn chỉnh các thỏa thuận hợp tác này với sau đó đơn giản từ chối tôn kính chúng bằng phương pháp đưa ra yêu cầu chia sẻ Kho bội bạc Kim cương, dự trữ vàng, cũng như tài sản của Liên Xô cũ và những tài sản sống nước ngoài.


Tuy nhiên, bỏ mặc tất cả những thách thức này, Nga luôn làm việc với Ukraine một cách cởi mở với trung thực, như tôi đã nói, tôn trọng ích lợi của nước này. Cửa hàng chúng tôi đã cách tân và phát triển mối quan lại hệ của chính mình trong nhiều lĩnh vực. Năm 2011, yêu quý mại song phương đã vượt 50 tỷ USD. Xin để ý rằng vào khoảng thời gian 2019, có nghĩa là trước đại dịch, thương mại của Ukraine với tất cả các nước EU cộng lại phần đa thấp hơn chỉ số này.


Đồng thời, điều đáng chú ý là những nhà chức vụ Ukraine luôn luôn ưu tiên ứng phó với Nga theo cách đảm bảo an toàn rằng bọn họ được hưởng tất cả các quyền và đặc quyền trong khi vẫn không hẳn chịu bất kỳ nghĩa vụ nào.


Các quan chức nghỉ ngơi Kiev đã sửa chữa quan hệ công ty đối tác bằng một thái độ ký sinh đôi lúc hành động một cách rất là thô bạo. Đủ nhằm nhớ lại các vụ tống tiền tiếp tục về việc thay đổi năng lượng và thực tiễn là bọn họ đã đánh tráo khí đốt theo đúng nghĩa đen.


Tôi nói theo cách khác thêm rằng Kiev đã nỗ lực sử dụng đối thoại với Nga như một quân bài mặc cả trong quan hệ giới tính với phương Tây, sử dụng hiểm họa có quan liêu hệ chặt chẽ hơn cùng với Nga nhằm tống tiền phương tây nhằm đảm bảo các ưu đãi bằng cách tuyên ba rằng còn nếu như không Nga đã có tác động lớn rộng ở Ukraine.


Đồng thời, nhà chức trách Ukraine - tôi mong mỏi nhấn mạnh vấn đề đó - đã ban đầu bằng việc xây dựng nhà nước của họ trên đại lý phủ định đầy đủ thứ đã kết nối chúng ta, cố gắng bóp méo tư tưởng và cam kết ức lịch sử hào hùng của hàng triệu người, thuộc toàn bộ thế hệ sống sinh hoạt Ukraine. Không tồn tại gì kinh ngạc khi làng mạc hội Ukraine phải đương đầu với sự trỗi dậy của nhà nghĩa dân tộc cực hữu, vốn nhanh lẹ phát triển thành chủ nghĩa hại Nga và nhà nghĩa tân Quốc xã. Điều này dẫn tới việc tham gia của các người theo nhà nghĩa dân tộc Ukraine và những người theo nhà nghĩa tân vạc xít trong số nhóm khủng tía ở Bắc Kavkaz và những tuyên ba lãnh thổ ngày càng lớn đối với Nga.


Một sứ mệnh trong việc này là do những lực lượng mặt ngoài, họ sử dụng một mạng lưới những tổ chức phi chính phủ nước nhà và những dịch vụ đặc biệt quan trọng phân nhánh nhằm nuôi chăm sóc các quý khách của họ ở Ukraine và gửi các đại diện thay mặt của họ vào những ghế bao gồm quyền.


Cần xem xét rằng Ukraine thực sự không khi nào có truyền thống ổn định về chứng trạng nhà nước thực sự. Và, vị đó, vào năm 1991, chúng ta đã lựa chọn mô phỏng một biện pháp vô trung khu các mô hình nước ngoài, không tương quan đến lịch sử dân tộc hoặc thực tế Ukraine. Những thể chế thiết yếu trị của cơ quan chỉ đạo của chính phủ đã được điều chỉnh lại các lần cho phù hợp với các gia tộc đang phát triển nhanh chóng và ích lợi phục vụ bản thân của họ, không tương quan gì đến tác dụng của người dân Ukraine.


Về cơ bản, dòng gọi là lựa chọn lịch sự thân châu mỹ do chính quyền đầu sỏ Ukraine chuyển ra không hẳn và không nhằm mục tiêu mục đích tạo thành điều kiện tốt hơn vì tác dụng của tín đồ dân nhưng mà là để giữ lại hàng tỷ đô la mà các nhà tài phiệt đã đánh tráo từ bạn Ukraine và đang nắm giữ trong tài khoản của họ tại những ngân mặt hàng phương Tây, đôi khi hăng hái đảm nhiệm các kẻ địch địa chính trị của Nga.


Một số tập đoàn lớn công nghiệp với tài chủ yếu và các đảng phái và chủ yếu trị gia vào biên chế của mình đã dựa vào những fan theo nhà nghĩa dân tộc bản địa và rất đoan tức thì từ đầu. Những người dân khác tuyên bố ủng hộ mọt quan hệ giỏi đẹp với Nga với sự đa dạng về văn hóa và ngôn ngữ, lên nỗ lực quyền với sự giúp sức của các công dân của họ, những người chân thành ủng hộ nguyện vọng sẽ tuyên cha của họ, bao hàm hàng triệu con người ở các khu vực phía đông nam. Nhưng sau thời điểm có được vị trí mà họ thèm muốn, những người này ngay lập tức phản bội cử tri của họ, tảo ngang lời hứa hẹn tranh cử của mình và thế vào đó chỉ huy một chính sách do những người cực đoan can dự và thỉnh thoảng thậm chí mập bố những đồng minh cũ của họ - các tổ chức ủng hộ song ngữ và hợp tác ký kết với Nga. Những người dân này đã lợi dụng thực tế là cử tri của họ đa số là đông đảo công dân tuân thủ luật pháp với cách nhìn ôn hòa, tin yêu vào chính quyền và rằng, không y hệt như những tín đồ cực đoan, họ vẫn không hành vi quá khích hoặc sử dụng những công cố gắng bất hòa hợp pháp.


Trong khi đó, những người dân cực đoan ngày dần trở đề nghị trơ trẽn trong các hành vi của chúng ta và đưa ra các yêu mong hơn mỗi năm. Họ nhận thấy rất tiện lợi để xay buộc ý chí của mình đối cùng với nhà thay quyền yếu hèn kém, vốn đã trở nên nhiễm vi khuẩn của công ty nghĩa dân tộc và tham nhũng cũng tương tự đã sửa chữa các công dụng văn hóa, kinh tế và xã hội thực sự của bạn dân và hòa bình thực sự của Ukraine bởi nhiều suy đoán dung nhan tộc và hiệ tượng thuộc tính dân tộc.


Một đơn vị nước định hình chưa lúc nào phát triển làm việc Ukraine; các thủ tục thai cử và các thủ tục chính trị khác chỉ vào vai trò như một tấm bình phong, để phân chia lại quyền lực và gia tài giữa những gia tộc đầu sỏ không giống nhau.


Tham nhũng, chắc chắn là một thách thức và là 1 vấn đề đối với nhiều quốc gia, bao hàm cả Nga, sẽ vượt thoát ra khỏi phạm vi thông thường ở Ukraine. Nó thực sự đang xâm nhập và ăn uống mòn vị thế nhà nước Ukraine, toàn thể hệ thống và toàn bộ các nhánh quyền lực.


Những người theo nhà nghĩa dân tộc cực đoan đã lợi dụng sự bất bình chính đại quang minh của công bọn chúng và khiến cuộc biểu tình tại quảng trường Độc lập leo thang thành một cuộc đảo chính vào thời điểm năm 2014. Chúng ta cũng nhận ra sự cung cấp trực tiếp trường đoản cú nước ngoài. Theo báo cáo, Đại sứ quán Mỹ đã cung cấp 1 triệu USD hàng ngày để hỗ trợ cái hotline là trại biểu tình trên quảng trường Độc lập sinh sống Kiev. Ko kể ra, một số trong những tiền khủng đã được chuyển thẳng vào thông tin tài khoản ngân hàng của các thủ lĩnh phe đối lập, hàng trăm triệu đô la. Nhưng những người dân thực sự chịu đựng thiệt hại, gia đình của những người thiệt mạng trong các cuộc chạm độ gây ra trên các đường phố và quảng trường ở Kiev và những thành phố khác, cuối cùng họ nhận thấy bao nhiêu? xuất sắc hơn là không hỏi.


Những fan theo chủ nghĩa dân tộc nắm chính quyền đã xuất hiện thêm một cuộc bọn áp, một chiến dịch khủng ba thực sự kháng lại những người dân phản đối các hành động chống lại hiến pháp của họ. Các chính trị gia, nhà báo và những nhà chuyển động công cộng đã biết thành sách nhiễu và có tác dụng nhục công khai. Một làn sóng đấm đá bạo lực tràn qua những thành phố Ukraine, bao gồm một loạt vụ giết người cấp cao và không bị trừng phạt. Người ta rùng mình lúc nhớ về thảm kịch quyết liệt ở Odessa, nơi những người biểu tình hiền hòa bị gần kề hại dã man, thiêu sinh sống trong nhà đất của Công đoàn. đa số kẻ tù hãm đã tiến hành hành vi tàn bạo đó chưa khi nào bị trừng phạt, và thậm chí không có bất kì ai tìm tìm chúng. Nhưng cửa hàng chúng tôi biết tên của mình và công ty chúng tôi sẽ làm đông đảo thứ để trừng vạc họ, tìm ra họ và gửi họ ra trước công lý.


*
Nguồn hình ảnh, Getty Images


Chụp lại hình ảnh,

Người dân Donetsk kỷ niệm ngày Tổng thống Nga Vladimir Putin thừa nhận công thừa nhận nền chủ quyền của cộng hòa Donetsk


Maidan đang không đưa Ukraine mang đến gần rộng với dân công ty và tiến bộ. Sau khi thực hiện nay một cuộc hòn đảo chính, những người theo công ty nghĩa dân tộc bản địa và đông đảo lực lượng thiết yếu trị cỗ vũ họ sau cuối đã khiến cho Ukraine rơi vào cảnh bế tắc, đẩy tổ quốc vào vực thẳm của cuộc nội chiến. Tám năm sau, non sông bị phân chia cắt. Ukraine đang cần vật lộn với cùng một cuộc phệ hoảng kinh tế tài chính xã hội cấp tính.


Theo các tổ chức quốc tế, vào khoảng thời gian 2019, ngay sát 6 triệu con người Ukraine - tôi nhấn mạnh vấn đề - khoảng chừng 15%, không hẳn lực lượng lao động, mà là toàn cục dân số của quốc gia đó, đã nên ra quốc tế tìm vấn đề làm. Hầu hết họ làm cho những các bước lặt vặt. Thực tiễn sau đây cũng rất được tiết lộ: kể từ năm 2020, rộng 60.000 bác sĩ và nhân viên cấp dưới y tế khác sẽ rời khỏi tổ quốc trong bối cảnh đại dịch.


Kể từ thời điểm năm 2014, hóa đơn tiền nước tăng gần một phần ba, và hóa solo tiền năng lượng tăng vội vàng vài lần, trong những khi giá khí đốt cho các hộ gia đình tăng vội vài chục lần. Nhiều người dân chỉ đơn giản dễ dàng là không tồn tại tiền để trả cho những tiện ích. Họ thực sự cần đấu tranh nhằm tồn tại.

Xem thêm: Hàm Sumif Nhiều Điều Kiện Có Ví Dụ, Hàm Sumif / Sumifs Tính Tổng Theo Điều Kiện


Chuyện gì đã xẩy ra thế? nguyên nhân tất cả vấn đề này xảy ra? Câu trả lời là hiển nhiên. Chúng ta đã chi tiêu và hà lạm những di tích được thừa kế không chỉ với thời Liên Xô, ngoài ra từ Đế chế Nga. Họ đã làm mất đi hàng chục, hàng trăm ngàn nghìn câu hỏi làm giúp đầy đủ người có thể kiếm được thu nhập tin cậy và tạo nên nguồn thu trường đoản cú thuế, nhờ vào hợp tác chặt chẽ với Nga. Các lĩnh vực bao hàm chế chế tạo ra máy, chuyên môn thiết bị, năng lượng điện tử, đóng góp tàu và máy bay đã trở nên phá bỏ hoặc tiêu diệt hoàn toàn. Vậy mà, đã có những lúc không chỉ Ukraine, mà cả Liên Xô mọi tự hào về những công ty này.


Năm 2021, xí nghiệp sản xuất đóng tàu biển lớn Đen ở Nikolayev dứt hoạt động. Mọi bến tàu đầu tiên của nó bao gồm từ thời Catherine Đại đế. Antonov, nhà chế tạo nổi tiếng, đã không sản xuất một chiếc máy bay thương mại nào kể từ năm 2016, trong khi Yuzhmash, một xí nghiệp sản xuất chuyên cấp dưỡng thiết bị tên lửa và vũ trụ, gần như phá sản. Xí nghiệp sản xuất thép Kremenchug cũng trong tình trạng tương tự. List đáng bi thảm này còn dài.


*
Nguồn hình ảnh, Reuters


Chụp lại hình ảnh,

Các nhà chuyển động thân Nga phản nghịch ứng sau khoản thời gian Tổng thống Nga Vladimir Putin ký kết sắc lệnh công nhận hai khu vực ly khai vị Nga hậu thuẫn sinh sống miền đông Ukraine


Đối với khối hệ thống vận chuyển khí đốt, nó được Liên Xô gây ra toàn bộ, và hiện nó đã xuống cấp tới mức việc sử dụng gây nên những rủi ro lớn và tốn kém mang lại môi trường.


Tình hình này đưa ra câu hỏi: nghèo đói, thiếu thời cơ và mất tiềm lực công nghiệp và công nghệ - liệu đây có phải là lựa chọn hiện đại thân phương Tây mà người ta đã sử dụng trong nhiều năm để đánh lừa hàng triệu con người bằng những lời hứa hẹn về đồng cỏ bên trên trời?


Tất cả đều khiến nền kinh tế Ukraine tơi tả với bị cướp bóc, vào khi bạn dạng thân Ukraine bị đặt dưới sự kiểm soát điều hành từ bên ngoài, không chỉ còn các hà nội thủ đô phương Tây mà bám dính trên mặt đất, bởi toàn thể mạng lưới những cố vấn nước ngoài, các tổ chức phi chính phủ và những tổ chức khác có mặt tại Ukraine. Họ có trách nhiệm trực tiếp với cả các cuộc bổ nhiệm và miễn nhiệm chủ chốt và với tất cả các nhánh quyền lực ở đa số cấp, từ tổ chức chính quyền trung ương đến các thành phố trực nằm trong trung ương, cũng tương tự các công ty và tập đoàn quốc doanh, bao gồm Naftogaz, Ukrenergo, Đường sắt Ukraine, Ukroboronprom, Ukrposhta, cùng Cơ quan cai quản các cảng hải dương Ukraine.


Không tất cả cơ quan tứ pháp hòa bình ở Ukraine. Chính quyền Kiev, theo yêu ước của phương Tây, đang giao quyền ưu tiên lựa chọn thành viên của các cơ quan bốn pháp tối cao, Hội đồng tứ pháp cùng Ủy ban Thẩm phán chuyên môn cao, cho những tổ chức quốc tế.


Ngoài ra, Hoa Kỳ còn trực tiếp kiểm soát điều hành Cơ quan quốc gia về Phòng phòng Tham nhũng, Cục kháng Tham nhũng Quốc gia, văn phòng và công sở Công tố chuyên trách về kháng Tham nhũng và toàn án nhân dân tối cao Chống Tham nhũng cấp cao. Toàn bộ những điều này được triển khai với lý do cao tay là cố gắng nỗ lực tiếp thêm sinh lực phòng tham nhũng. Được rồi, nhưng tác dụng ở đâu? Tham nhũng đã nở rộ hơn khi nào hết.


Người dân Ukraine tất cả biết rằng đây là cách quốc gia của họ được thống trị không? bọn họ có nhận ra rằng đất nước của bọn họ thậm chí đang không trở thành một nước nhà bảo hộ thiết yếu trị hay kinh tế mà đang trở thành một ở trong địa với chế độ bù nhìn? công ty nước đã được tứ nhân hóa. Hiệu quả là, thiết yếu phủ, vốn tự cho bạn là "quyền lực của những người yêu nước" không còn hành vi với tư cách nước nhà và liên tiếp đẩy Ukraine tới khu vực mất công ty quyền.


Chính sách hủy hoại tận gốc ngôn ngữ và văn hóa truyền thống Nga và liên tưởng quá trình đồng hóa được thực hiện. Verkhovna Rada (Nghị viện Ukraine) đã tạo ra một loạt các dự điều khoản phân biệt đối xử và vẻ ngoài về cái gọi là người phiên bản địa đã tất cả hiệu lực. đông đảo người xác định là fan Nga và muốn bảo tồn bản sắc, ngôn ngữ và văn hóa của họ sẽ nhận được biểu thị rằng bọn họ không được mừng đón ở Ukraine.


Theo luật giáo dục và vày tiếng Ukraine là ngữ điệu nhà nước, tiếng Nga không có chỗ vào trường học tập hoặc không khí công cộng, ngay cả trong các cửa hàng bình thường. Cách thức về loại gọi là thẩm tra quan lại chức với thanh trừng cấp cho bậc của họ đã tạo thành một con phố để xử lý phần đa công chức không ước ao muốn.


Ngày càng có khá nhiều hành hễ tạo đk cho quân đội Ukraine và những cơ quan thực thi pháp luật bọn áp quyền thoải mái ngôn luận, sự không tương đồng chính kiến cùng phe đối lập. Thế giới biết đến trong thực tế đáng trách của việc áp đặt các biện pháp trừng phạt đơn phương bất hợp pháp đối cùng với các non sông khác, các cá thể và pháp nhân nước ngoài. Ukraine vẫn vượt trội hơn các bậc thầy phương Tây bằng cách đưa ra những biện pháp trừng phạt chống lại bao gồm công dân, công ty, kênh truyền hình, các phương tiện media khác và thậm chí cả các thành viên quốc hội của mình.


Kiev tiếp tục sẵn sàng phá hủy thánh địa Chính thống Ukraine của tòa Thượng phụ Moscow. Đây ko phải là 1 trong những phán xét cảm tính; minh chứng về điều này có thể được search thấy trong số quyết định cùng tài liệu chũm thể. Nhà chức vụ Ukraine đã đổi mới thảm kịch ly giáo thành một mức sử dụng của chế độ nhà nước. Những nhà chức trách bây giờ không phản ứng trước lời kêu gọi của tín đồ dân Ukraine về vấn đề bãi bỏ các luật xâm phạm quyền của những tín đồ. Rộng nữa, các dự thảo luật mới chống lại những giáo sĩ với hàng triệu giáo dân của Giáo hội bao gồm thống Ukraine của tòa án nhân dân Thượng phụ Moscow sẽ được đk tại Verkhovna Rada (Nghị viện).


Vài lời về Crimea. Fan dân trên bán hòn đảo tự vày lựa chọn ở bên Nga. Tổ chức chính quyền Kiev ko thể thử thách sự chọn lọc đã nêu ví dụ của người dân, đó là tại sao tại sao họ đang chọn hành vi gây hấn, kích hoạt cực đoan, bao gồm các tổ chức triển khai Hồi giáo rất đoan, gửi gần như kẻ lật đổ thực hiện các cuộc tấn công khủng ba tại những cơ sở hạ tầng quan trọng đặc biệt và bắt cóc công dân Nga. Công ty chúng tôi có bằng chứng thực tế rằng những hành vi gây hấn vậy nên đang được triển khai với sự cung ứng từ an ninh phương Tây.


Vào tháng tía năm 2021, một kế hoạch quân sự mới đã được thông qua ở Ukraine. Tài liệu này gần như là hoàn toàn dành riêng cho cuộc đối đầu và cạnh tranh với Nga với đặt mục tiêu thu hút các quốc tế vào một cuộc xung bỗng dưng với nước ta. Chiến lược đó quy định câu hỏi tổ chức của rất nhiều gì hoàn toàn có thể được biểu thị là một trào lưu ngầm khủng tía ở Crimea của Nga cùng ở Donbass. Nó cũng đưa ra các mặt đường nét của một trận đánh tranh tiềm tàng, theo những chiến lược gia của Kiev, "với sự cung cấp của cộng đồng quốc tế về mọi điều kiện có lợi cho Ukraine," cũng tương tự "với sự cung ứng của quân đội nước ngoài trong cuộc đối đầu địa chủ yếu trị với Liên bang Nga." bên trên thực tế, phía trên không gì khác rộng là sự sẵn sàng cho những hành động thù địch chống lại quốc gia chúng ta, Nga.


Như họ đã biết, ngày nay đã có tuyên cha rằng Ukraine gồm ý định tạo thành vũ khí hạt nhân của riêng biệt mình, với đây không chỉ là là sự khoe khoang. Ukraine tất cả các công nghệ hạt nhân được tạo thành từ thời Liên Xô và những phương tiện vận chuyển vũ khí như vậy, bao hàm máy bay, cũng như tên lửa phương án chính xác Tochka-U vày Liên Xô kiến thiết với tầm bắn hơn 100 km. Nhưng lại họ hoàn toàn có thể làm được không ít hơn thế; Nó chỉ là 1 vấn đề thời gian. Họ đã có cơ sở cho việc này từ bỏ thời Liên Xô.


Nói phương pháp khác, vấn đề sở hữu vũ khí hạt nhân giải pháp sẽ thuận lợi hơn nhiều đối với Ukraine so với một số tổ quốc khác mà tôi không nhắc ở đây, những đất nước đang tiến hành nghiên cứu và phân tích như vậy, quan trọng nếu Kiev nhận ra sự hỗ trợ công nghệ của nước ngoài. Shop chúng tôi cũng không thể loại trừ điều này.


Nếu Ukraine mua vũ khí diệt trừ hàng loạt, thực trạng thế giới, nghỉ ngơi châu Âu, nhất là đối với chúng tôi, đối với Nga, sẽ chuyển đổi đáng kể. Chúng ta không thể không phản ứng trước mối nguy hiểm thực sự này, nhất là trước thực tiễn là những người bảo trợ phương Tây rất có thể tạo điều kiện cho sự xuất hiện thêm của những một số loại vũ khí bởi vậy ở Ukraine để tạo nên một tác hại khác đối với nước nhà chúng ta. Chúng ta có thể thấy cơ chế Kiev được bơm đầy vũ khí như vậy nào. Chỉ riêng rẽ Hoa Kỳ đã cung ứng hàng tỷ đô la tính từ lúc năm 2014 cho mục tiêu này, bao hàm vũ khí, sản phẩm và huấn luyện và đào tạo chuyên ngành. Một trong những tháng sát đây, khí giới của phương Tây sẽ chảy rất nhiều đặn vào Ukraine, một giải pháp phô trương cho cụ giới. Những lực lượng tranh bị và ban ngành tình báo Ukraine được quản lý điều hành bởi những cố vấn nước ngoài, công ty chúng tôi biết rõ.


Trong trong thời gian gần đây, lực lượng quân sự từ các nước NATO gần như liên tục trên khu vực Ukraine với lý do tập trận. Hệ thống chỉ huy và kiểm soát của quân đội Ukraine đã được tích vừa lòng vào các lực lượng NATO. Điều này có nghĩa là quyền chỉ huy các lực lượng Ukraine, bao hàm các đơn vị chức năng riêng lẻ và những đơn vị con, hoàn toàn có thể được thực hiện trực tiếp tự trụ sở NATO.


Mỹ cùng NATO đã ban đầu mở cửa lãnh thổ Ukraine một bí quyết trơ trẽn như một đơn vị hát cho cuộc chiến tranh tiềm tàng. Những cuộc tập trận thông thường thường xuyên rõ ràng là phòng Nga. Chỉ riêng biệt năm ngoái, họ cho tham gia rộng 23.000 quân và hơn một nghìn trang bị quân sự.


Một luật đạo đã được thông qua có thể chấp nhận được các lực lượng tranh bị từ các nước nhà khác trên cương vực Ukraine vào năm 2022 tham gia các cuộc tập trận đa quốc gia. Rõ ràng là bọn họ đang nói đến lực lượng NATO ngay từ đầu. Ít tốt nhất mười cuộc diễn tập thông thường như vậy đã được lên planer cho năm nay.


Rõ ràng là phần đông sự kiện do vậy được xem là vỏ bọc cho câu hỏi xây dựng lập cập lực lượng quân sự NATO sống Ukraine. Điều này càng đúng bởi mạng lưới sân bay được trở nên tân tiến với sự trợ giúp của fan Mỹ - Boryspil, Ivano-Frankivsk, Chuguev, Odessa, v.v. - gồm thể đảm bảo việc gửi giao các đơn vị quân đội trong thời gian ngắn nhất.. Ko phận Ukraine mở cửa cho các chuyến bay của sản phẩm bay ném bom chiến lược Mỹ với máy cất cánh trinh sát, máy cất cánh không người điều khiển được sử dụng để giám sát và đo lường lãnh thổ Nga.


Tôi mong muốn nói thêm rằng Trung tâm chuyển động Hàng hải do Mỹ sản xuất ở Ochakov hoàn toàn có thể hỗ trợ các hành vi của những tàu NATO, bao gồm cả việc họ áp dụng vũ khí đúng chuẩn chống lại hạm chiến Biển Đen của Nga và cơ sở hạ tầng của công ty chúng tôi dọc theo toàn cục bờ biển khơi Đen.


Đã tất cả lúc, Mỹ mong mỏi xây dựng các cơ sở tương tự như ở Crimea, nhưng tín đồ dân Crimea và người dân Sevastopol đã ngăn cản những kế hoạch đó. Công ty chúng tôi sẽ luôn luôn nhớ điều này.


Tôi kể lại, ngày nay một trung chổ chính giữa như vậy đang được thành lập, nó đã được thành lập ở Ochakov. Hãy để tôi nhắc chúng ta rằng vào vậy kỷ 18, những người lính của Alexander Suvorov đã kungfu vì thành phố này. Nhờ sự gan dạ của họ cơ mà nó đã trở thành 1 phần của Nga. Đồng thời, vào ráng kỷ 18, vùng đất đại dương Đen, được ngay cạnh nhập vào Nga do tác dụng của các cuộc chiến tranh cùng với Đế chế Ottoman, được gọi là Novorossiya. Ngày nay, phần lớn dấu mốc lịch sử vẻ vang này đã trở nên lãng quên, cũng tương tự tên tuổi của các chính khách hàng của Đế chế Nga, còn nếu như không có hành vi của họ, nhiều thành phố lớn và thậm chí là cả việc tiếp cận biển lớn Đen nghỉ ngơi Ukraine tiến bộ sẽ ko tồn tại.


Gần trên đây tượng đài Alexander Suvorov nghỉ ngơi Poltava đã trở nên phá bỏ. Bạn lắc đầu quá khứ của bao gồm mình? Từ loại gọi là di tích thuộc địa của Đế chế Nga? Vậy thì hãy đồng nhất ở đây.


Thêm nữa. Tôi ý muốn chỉ ra rằng Điều 17 của Hiến pháp Ukraine không cho phép tùy chỉnh thiết lập các địa thế căn cứ quân sự nước ngoài trên lãnh thổ Ukraine. Tuy nhiên, hóa ra đây chỉ là 1 trong những quy ước có thể dễ dàng bị phá vỡ.


Các nước NATO sẽ cử các phái đoàn đào tạo tới Ukraine. Trên thực tế, bọn chúng đã là những căn cứ quân sự của nước ngoài. Bọn họ chỉ gọi những căn cứ là "nhiệm vụ" và chính là mánh lới.


Kiev từ lâu đã tuyên tía một trong suốt lộ trình chiến lược hướng về tư cách thành viên NATO. Đúng, vớ nhiên, mọi quốc gia đều tất cả quyền chọn lựa hệ thống bình yên của riêng biệt mình với tham gia vào các liên minh quân sự. Và toàn bộ sẽ do vậy nếu không tồn tại "nhưng." những tài liệu nước ngoài nêu rõ nguyên tắc bình an bình đẳng và thiết yếu phân chia, như các bạn biết, bao hàm nghĩa vụ không tăng cường bình yên của chính một tổ quốc này nhưng mà gây nguy hại cho bình an của các giang sơn khác. Tôi hoàn toàn có thể tham khảo tại đây Hiến chương OSCE về an ninh Châu Âu được thông qua tại Istanbul năm 1999 và Tuyên tía OSCE về Astana năm 2010.


Nói phương pháp khác, lựa chọn bình an không yêu cầu là mối bắt nạt dọa đối với các quốc gia khác và vấn đề Ukraine gia nhập NATO là tai hại trực tiếp đối với an ninh của Nga.


Tôi xin nói lại rằng vào thời điểm tháng 4 năm 2008, tại hội nghị thượng đỉnh Bucharest của câu kết Bắc Đại Tây Dương, Hoa Kỳ đã đưa ra quyết định rằng Ukraine với Gruzia sẽ biến hóa thành viên của NATO. Nhiều liên minh châu Âu của Hoa Kỳ đã nhận thức được tất cả các khủng hoảng rủi ro của viễn cảnh như vậy, tuy nhiên đã đề nghị cúi đầu trước ý chí của đối tác cấp cao của họ. Bạn Mỹ chỉ dễ dàng và đơn giản sử dụng nó nhằm theo xua đuổi một chế độ rõ ràng kháng Nga.


Một số giang sơn thành viên Liên minh vẫn rất nghi hoặc về việc Ukraine dấn mình vào NATO. Đồng thời, shop chúng tôi nhận được tín hiệu xuất phát điểm từ 1 số thủ đô châu Âu nói rằng, "Bạn đang lo ngại về điều gì? Nó không theo nghĩa black sẽ xảy ra vào trong ngày mai." bên trên thực tế, các đối tác Mỹ của shop chúng tôi cũng đã nói kiểu dáng đó. "Chà," chúng tôi nói, "không phải ngày mai, nhưng là ngày kia. Nó bao gồm gì chuyển đổi trong quan điểm lịch sử? Về cơ phiên bản là không tồn tại gì cả ".


Hơn vậy nữa, shop chúng tôi nhận thức được cách nhìn và tiếng nói của giới chỉ đạo Hoa Kỳ rằng các hành vi thù địch ở miền đông Ukraine không sa thải khả năng nước nhà đó kéo NATO trường hợp nước đó rất có thể đáp ứng các tiêu chuẩn của hợp lại thành Bắc Đại Tây Dương và đánh bại tham nhũng.


Tuy nhiên, bọn họ tiếp tục cố gắng thuyết phục chúng tôi rằng NATO là 1 trong những liên minh yêu thương chuộng tự do và trọn vẹn là chống thủ. Chúng ta nói rằng không có ngẫu nhiên mối đe dọa nào đối với Nga. Một lần nữa, họ đề nghị họ nên nghe theo lời họ. Nhưng shop chúng tôi biết cực hiếm thực sự của những tiếng nói đó. Khi vấn đề thống tuyệt nhất nước Đức được đàm đạo vào năm 1990, giới chỉ huy Liên Xô được Hoa Kỳ bảo vệ rằng quyền tài phán với sự hiện hữu quân sự của NATO sẽ không được không ngừng mở rộng thêm một li về phía đông. Với sự thống nhất của Đức sẽ không dẫn cho sự mở rộng về phía đông của tổ chức triển khai quân sự của NATO. Đó là một trong câu trích dẫn.


Họ nói chuyện, đảm bảo bằng lời nói, và toàn bộ chỉ là tiếng cồn trống rỗng. Sau đó, chúng tôi được bảo đảm rằng tư bí quyết thành viên NATO của các nước Trung và Đông Âu đã chỉ nâng cao quan hệ cùng với Moscow, giảm bớt nỗi lúng túng về di sản lịch sử vẻ vang khó khăn của họ, với hơn nữa, tạo ra một vành đai các nước thân mật và gần gũi với Nga.


Điều ngược lại trọn vẹn đã xảy ra. Chính phủ nước nhà của một số giang sơn Đông Âu, liên hệ nỗi sợ tín đồ Nga, đã gửi định kiến của họ về tác hại từ Nga vào liên minh và nhấn mạnh vào việc chế tạo các năng lực phòng thủ bè đảng để sử dụng đa phần chống lại Nga. Và điều này đã xảy ra vào trong thời hạn 1990 với đầu trong thời điểm 2000, khi quan hệ giữa Nga và phương Tây đang ở tầm mức cao nhờ việc cởi mở và thiện chí của bọn chúng tôi.


Nga đã kết thúc tất cả các nghĩa vụ của mình, bao hàm cả vấn đề rút quân khỏi Đức và khỏi các non sông Trung và Đông Âu, cho nên có đóng góp lớn trong vấn đề khắc phục di bệnh của cuộc chiến tranh Lạnh. Chúng tôi luôn giới thiệu nhiều thời cơ hợp tác khác nhau, bao hàm cả trong kích cỡ Hội đồng NATO-Nga với OSCE.


Hơn cầm cố nữa, hiện nay tôi đã nói điều mà lại tôi chưa bao giờ nói công khai minh bạch trước đây, tôi đang nói điều này lần đầu tiên. Năm 2000, lúc Tổng thống Mỹ chuẩn bị mãn nhiệm Bill Clinton đến thăm Moscow, tôi vẫn hỏi ông ấy, "Mỹ đã nghĩ gì về việc kết nạp Nga vào NATO?"


Tôi sẽ không tiết lộ toàn bộ các cụ thể của cuộc truyện trò đó, nhưng lại câu vấn đáp cho thắc mắc của tôi nhìn bề ngoài rất không nguy hiểm và cách tín đồ Mỹ đích thực phản ứng với khả năng đó có thể được thấy được trong quá trình thực tế của mình đối với non sông của chúng ta. Chúng bao hàm sự ủng hộ công khai dành cho đều kẻ khủng tía ở Bắc Kavkaz, thái độ bác bỏ bỏ các yêu cầu và lo ngại an ninh của shop chúng tôi trong khu vực NATO mở rộng, rút khỏi Hiệp ước ABM về cấm phòng thủ tên lửa, v.v. Nó khiến bạn tự hỏi: tại sao? toàn bộ những thứ này có nghĩa gì? Được rồi, anh không thích coi shop chúng tôi là các bạn và đồng minh, nhưng nguyên nhân lại yêu cầu coi công ty chúng tôi là kẻ thù?


Chỉ gồm một câu trả lời: đó chưa hẳn là do chế độ chính trị của bọn họ hay bất kể điều gì khác, chúng ta chỉ đơn giản dễ dàng là không đề xuất một quốc gia độc lập lớn như Nga. Đó là câu trả lời cho tất cả các câu hỏi. Đó là nguồn gốc của chế độ truyền thống của Mỹ đối với Nga. Là thái độ với cả các đề xuất an toàn của bọn chúng tôi.


Ngày nay, nhìn vào bản đồ cũng đủ thấy các nước phương Tây đã "giữ" lời hứa hẹn không mở rộng NATO về phía Đông như thế nào. Đơn giản là họ đang lừa dối bọn chúng ta. Chúng ta đã chứng kiến năm làn sóng không ngừng mở rộng NATO, hết đợt này cho đợt khác. Năm 1999, bố Lan, cùng hòa Czech với Hungary được hấp thụ vào Liên minh. Năm 2004, Bulgaria, Estonia, Latvia, Litva, Romania, Slovakia cùng Slovenia. 2009 là Albania cùng Croatia. 2017 là Montenegro và 2020 là Bắc Macedonia.


Kết trái là, Liên minh đã đi đúng vào biên thuỳ của Nga bằng cơ sở hạ tầng quân sự của mình. Đây là giữa những nguyên nhân chính dẫn mang lại cuộc bự hoảng bình yên châu Âu cùng có ảnh hưởng tác động tiêu cực đến tổng thể hệ thống quan hệ nam nữ quốc tế, làm mất lòng tin lẫn nhau.


Tình hình liên tục xấu đi, bao gồm cả trong nghành nghề dịch vụ chiến lược. Ví dụ, các vị trí đánh tên lửa bảo vệ đang được thiết lập ở Romania và bố Lan trong khuôn khổ dự án công trình phòng thủ tên lửa toàn cầu của Hoa Kỳ. Được biết, những bệ phóng được đặt ở đó có thể được áp dụng cho tên lửa hành trình dài Tomahawk, tức là các hệ thống tấn công.


Ngoài ra, Hoa Kỳ đang cải tiến và phát triển tên lửa Standard 6, không chỉ xử lý các sự việc phòng thủ tên lửa cùng phòng không cơ mà còn hoàn toàn có thể tấn công các mục tiêu trên hải dương và đất liền. Nói phương pháp khác, khối hệ thống phòng thủ tên lửa được mang đến là có công dụng phòng thủ của Hoa Kỳ vẫn được không ngừng mở rộng và các kỹ năng tấn công bắt đầu đang xuất hiện.


Thông tin gồm sẵn cho chúng tôi mọi tại sao để tin rằng việc Ukraine kéo NATO với việc tiếp theo đặt các tài sản NATO tại non sông đó là vẫn xảy ra; nó chỉ là vụ việc thời gian. Bọn họ thấy rõ rằng trong một kịch bản như vậy, mối đe dọa quân sự đối với Nga sẽ tăng thêm gấp các lần. Cùng tôi đặc trưng chỉ ra rằng nguy cơ bị tấn công bất thần vào khu đất nước họ sẽ tăng lên gấp các lần.


Tôi mong mỏi nói rõ rằng các tài liệu hoạch định chiến lược của Mỹ - bọn chúng là tài liệu chủ yếu thức! - hỗ trợ khả năng xẩy ra cái điện thoại tư vấn là tấn công phủ đầu cản lại các hệ thống tên lửa của đối phương. Và công ty chúng tôi cũng biết ai là đối phương chính của Mỹ với NATO. Đó là Nga. Những tài liệu của NATO đồng ý tuyên bố nước ta trực tiếp là tai hại chính đối với an toàn khu vực Châu Âu-Đại Tây Dương. Với Ukraine sẽ có tác dụng bàn đạp cho một đòn như vậy. Nếu tổ sư của chúng ta nghe được điều này, có lẽ họ sẽ không tin. Và công ty chúng tôi không ao ước tin vào ngày hôm nay, mà lại đó là sự thật. Tôi muốn điều đó được đọc ở cả Nga với Ukraine.


Nhiều sân bay của Ukraine nằm sát biên giới của bọn chúng tôi. Các máy bay phương án của NATO đóng tại đây, bao hàm cả các tàu trường bay mang vũ khí đúng đắn cao, sẽ hoàn toàn có thể đánh vào cương vực của chúng ta đến tận phòng tuyến Volgograd-Kazan-Samara-Astrakhan. Vấn đề triển khai các thiết bị do thám bằng radar trên khu vực Ukraine sẽ có thể chấp nhận được NATO kiểm soát nghiêm ngặt không phận Nga cho tận Ural.


Sau khi Hoa Kỳ phá quăng quật hiệp cầu về tên lửa khoảng ngắn với tầm trung, Lầu Năm Góc đã công khai minh bạch phát triển hàng loạt vũ khí tiến công mặt đất, bao hàm tên lửa đạn đạo có tác dụng tiếp cận phương châm cách xa 5.500 km. Nếu như được thực thi ở Ukraine, các hệ thống như vậy hoàn toàn có thể tấn công các kim chỉ nam trên khắp giáo khu châu Âu của Nga cũng tương tự ngoài Ural. Tên lửa hành trình dài Tomahawk vẫn mất chưa đến 35 phút nhằm tới Moscow, 7 đến 8 phút so với tên lửa đạn đạo từ quanh vùng Kharkov và 4 mang lại 5 phút đối với tên lửa khôn cùng thanh. Đó là nhỏ dao kề vào cổ họng của bạn. Và tôi không nghi ngờ gì về vấn đề họ sẽ tiến hành những chiến lược này y như họ đã nhiều lần thực hiện một trong những năm gần đây, không ngừng mở rộng NATO về phía đông và chuyển hạ tầng và thiết bị quân sự chiến lược đến biên giới của Nga, trọn vẹn phớt lờ rất nhiều lo ngại, phản bội đối và lưu ý của bọn chúng tôi. Cùng với đó, bọn họ bảo xin lỗi, cửa hàng chúng tôi không thân mật và chúng tôi sẽ làm bất cứ điều gì chúng tôi muốn, bất kể điều gì công ty chúng tôi nghĩ là đúng.


Và, vớ nhiên, họ bị cho là sẽ thường xuyên hành xử theo câu nói nổi tiếng, "Con chó sủa, nhưng lại đoàn lữ hành vẫn tiếp tục." Tôi nói ngay lập tức rằng cửa hàng chúng tôi chưa đồng ý điều đó và sẽ không bao giờ. Đồng thời, Nga luôn và vẫn ủng hộ giải quyết những vấn đề tinh vi nhất bằng những biện pháp thiết yếu trị cùng ngoại giao bên trên bàn đàm phán.


Chúng tôi nhận thức được nhiệm vụ to lớn của chính mình đối với việc ổn định của quanh vùng và toàn cầu. Ngay từ năm 2008, Nga đã đưa ra sáng kiến ký kết Hiệp ước bình an Châu Âu. Thông điệp đó là không bên nước hoặc tổ chức quốc tế làm sao trong khu vực châu Âu-Đại Tây Dương rất có thể củng cố bình yên của mình với mức giá là an toàn của các tổ chức khác. Tuy nhiên, khuyến cáo của shop chúng tôi đã bị lắc đầu ngay trường đoản cú đầu: Nga bắt buộc được phép hạn chế các buổi giao lưu của NATO.


Hơn vắt nữa, shop chúng tôi đã được thông báo cụ thể rằng chỉ những thành viên của liên hợp Bắc Đại Tây Dương mới rất có thể có các đảm bảo an ninh ràng buộc về khía cạnh pháp lý.


Tháng 12 năm ngoái, chúng tôi đã gửi mang lại các công ty đối tác phương Tây dự thảo hiệp cầu giữa Liên bang Nga và Hợp chủng quốc Hoa Kỳ về đảm bảo bình an và dự thảo thỏa thuận hợp tác về những biện pháp đảm bảo an ninh của Liên bang Nga cùng các đất nước thành viên NATO.


Phản ứng từ Hoa Kỳ và NATO bao gồm nhiều tự ngữ chung. Trong những khi có một số trong những điểm hòa hợp lý, bọn họ chỉ xử lý những vấn đề thứ cấp cho và giống hệt như một cố gắng nỗ lực để chuyển hướng cuộc bàn thảo sang một phía khác.


Chúng tôi đã trả lời theo đó, nhấn mạnh rằng shop chúng tôi sẵn sàng đi vào con con đường đàm phán, tuy nhiên với điều kiện toàn bộ các vấn đề được xem như một gói tổng thể, không tách chúng thoát khỏi các khuyến nghị cơ phiên bản của Nga. Cùng những vấn đề đó chứa tía điểm quan trọng. Đầu tiên là ngăn chặn sự không ngừng mở rộng thêm nữa của NATO. Sản phẩm hai là tự chối chất nhận được liên minh xúc tiến các khối hệ thống vũ khí tấn công ở biên giới của Nga. Cùng cuối cùng, năng lực quân sự và hạ tầng của khối nghỉ ngơi châu Âu trở về như cũ vào năm 1997, lúc Đạo luật thành lập và hoạt động NATO-Nga được ký kết.


Đó chính xác là những khuyến cáo nguyên tắc của cửa hàng chúng tôi đã bị vứt qua. Các đối tác doanh nghiệp phương Tây của chúng tôi, tôi nhắc lại, một đợt tiếp nhữa đã thốt ra các từ khó hiểu rõ rằng mọi quốc gia đều tất cả quyền trường đoản cú do ra quyết định cách đảm bảo an ninh của mình cùng tham gia bất kỳ liên minh quân sự chiến lược và liên kết nào. Nói bí quyết khác, không có gì biến hóa trong ý kiến của họ và họ liên tiếp đề cập cho "chính sách mở cửa" nổi tiếng của NATO. Hơn nữa, bọn họ đang nỗ lực tống tiền cửa hàng chúng tôi một lần nữa bằng phương pháp đe dọa cửa hàng chúng tôi một lần nữa bằng các biện pháp trừng phạt, mà lại dù sao thì họ đã áp đặt bằng mọi biện pháp khi độc lập c