Siêu nhân việt nam chap 1

-

Sau "Dũng sĩ Hesman", "Siêu nhân Việt Nam" là bộ truyện tranh tiếp theo của họa sỹ Nguyễn Hùng lấn được sự tiếp nhận của đông đảo fan hâm mộ Việt một trong những năm 1996-1997.Bạn đang xem: 'Siêu Nhân Việt Nam'

Bạn đã xem: anh hùng siêu nhân việt nam full 52 tập,

Siêu Nhân vn (tác giả, họa sĩ Nguyễn Hùng Lân) là bộ truyện tranh giả tưởng ra đời ngay sau Dũng Sĩ Hesman, khoảng tầm 1996-1997, được NXB thẩm mỹ phát hành. Vào thời điểm đó, cỗ tuyện có tổng cộng 52 tập cùng được lấy toàn cảnh vào cuối thế kỷ 23.

Bạn đang xem: Siêu nhân việt nam chap 1

Cũng giống như Dũng sĩ Hesman, bộ truyện Siêu nhân Việt Nam làm ra được tiếng vang lớn sau khoản thời gian ra mắt. Và mới đây, bên sách HanoiBooks đã ra quyết định tái phiên bản bộ truyện nổi tiếng một thời này.

Theo chị Nguyễn Thu Thủy, người có quyền lực cao HanoiBooks, tổng cỗ truyện Siêu nhân Việt Nam sẽ sở hữu 52 tập, từng tập có giá 15.800 đồng. Và trong giai đoạn đầu bộ truyện tranh này sẽ tiến hành in 3.000 bản.


*

Siêu nhân vn sẽ được tái bạn dạng theo 5 boxset. Ảnh: Erik Lê - Hanoibooks.

Khi được đặt câu hỏi về vì sao HanoiBooks đưa ra quyết định tái bạn dạng bộ truyện này, chị Thủy phân tách sẻ:

Bản thân tôi cũng là một trong những 8X, từng sống ở thời buổi tài chính thị trường cạnh tranh khăn. Lúc đó, cuốn chuyện tranh rất quý hiếm, đơn vị lại không tồn tại điều kiện để mua nên mỗi một khi mượn được cuốn chuyện tranh là gọi ngấu nghiến, đọc bất cứ lúc nào gồm thể, cảm xúc như đói văn hóa truyền thống vậy, vị còn cần trả lại fan cho mượn.

Cho cần tôi mong muốn làm sống lại những năm tháng cực nhọc khăn, mong mỏi tái sinh lại cảm hứng cả gần như khoảnh xung khắc tuyệt rất đẹp khi được vắt trên tay cuốn truyện tranh yêu thích của cầm hệ 7X, 8X ngày xưa”.


*

Còn đối với tác giả, họa sỹ Nguyễn Hùng Lân, khi biết Siêu nhân Việt Nam tái bản ông cảm xúc rất vui vì chưng bộ chuyện tranh hơn hai mươi năm tuổi của chính bản thân mình lại được fan hâm mộ tiếp tục tiếp nhận như vậy.

Vào thời điểm lưu ý tác bộ truyện này, họa sỹ Hùng Lân gặp gỡ nhiều cực nhọc khăn, áp lực trong việc triển khai bởi chưa có nhiều điều kiện trả thiện cực tốt như máy tính xách tay hay các phần mềm bổ trợ… toàn bộ các công đoạn từ lên kịch bản, tạo nên hình nhân vật, xây dựng trường hợp và nhất là vẽ minh họa đều vì chưng ông trường đoản cú mình triển khai thủ công.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Kiểm Tra Iphone Quốc Tế Hay Iphone Lock Cực Kỳ Đơn Giản

Vất vả bởi thế nhưng họa sỹ Nguyễn Hùng lấn vẫn kiên trì để hoàn toàn có thể đưa đến người hâm mộ những thành quả trọn vẹn nhất. Vì ông luôn cho rằng: “Tại sao quốc tế người ta gồm Batman, Superman, X-men... Với hàng loạt truyện tranh giả tưởng khác, cụ sao nước ta mình vẫn không làm?

Siêu nhân Việt Nam không y hệt như Hesman, cỗ truyện xoay quanh chuyện sinh hoạt Trái Đất các hơn, mặc dù cho là đang ở rứa kỷ sản phẩm công nghệ 23, nhưng lại vẫn dẫn dắt người đọc đi tới mọi tình huyết Việt hơn, lấy ví dụ như như: bí mật Dãy trường Sơn, Thác Khônơ kỳ túng bấn ở Lào... Còn tình tiết chính vớ nhiên hoàn toàn là vì trí tưởng tượng của tôi”.


*

Tác đưa Nguyễn Hùng lấn dành không ít tình cảm cho dị nhân anh hùng Việt Nam. Ảnh: Lesony.

Nếu như bộ truyện Dũng sĩ Hesman là tác phẩm thành công nhất của họa sỹ Nguyễn Hùng Lân khi được độc giả chào đón mạnh mẽ nhìn trong suốt mấy năm kể từ khi xuất phiên bản lần đầu thì chắc rằng Siêu nhân Việt Nam lại là bộ truyện được ông để nhiều tình cảm yêu dấu hơn.

Dù cho tất cả hai bộ truyện đều mang lại thành công cho họa sỹ Nguyễn Hùng lân nhưng so với Siêu nhân Việt Nam, nó hoàn toàn là “món nạp năng lượng tinh thần” được ông tự mình bào chế (Dũng sĩ Hesman được lấy cảm hứng từ bộ phim hoạt hình Voltron của Nhật) cùng lồng ghép được vào nhiều chi tiết Việt Nam.

Hesman chính thức tái bản, độc giả được về bên tuổi thơ

5 cuốn đầu tiên vào bộ “Dũng sĩ Hesman” mới tái bản, nhiều độc giả vui mừng lúc được cầm trên tay những cuốn truyện có nội dung từng gắn bó với tuổi thơ.

Siêu nhân Việt Nam Thần đồng đất Việt Tái bản siêu nhân việt nam dị nhân anh hùng việt phái nam tái phiên bản nguyễn hùng lân chuyện tranh


*

Hesman chính thức tái bản, độc giả được quay trở lại tuổi thơ

0 155

5 cuốn đầu tiên vào bộ “Dũng sĩ Hesman” mới tái bản, nhiều độc giả vui mừng lúc được cầm bên trên tay những cuốn truyện có nội dung từng gắn bó với tuổi thơ.


*

Ấn phiên bản ‘Harry Potter’ đặc biệt được xuất kho với giá hơn 111.000 USD

0

Cuộc thi xây cất bìa new cho tác phẩm kinh khủng

0

Cuộc thi “Thế giới là một trong cuốn sách mở” nhằm khơi gợi sự sáng tạo của người tiêu dùng đọc, thu hút không ít thí sinh tham gia.