Phim truyền thuyết liêu trai 1 vietsub hd

-
*

Bạn đang xem: Phim truyền thuyết liêu trai 1 vietsub hd

"Truyền thuyết Liêu Trai" là một trong trong những bộ phim truyền hình được chi tiêu kinh phí to của TVB. Bộ phim dựa trên tác phẩm lừng danh Liêu Trai chí dị của tình nhân Tùng Linh. Khắc họa những chuyện tình yêu thần bí phối hợp kỹ xảo đẹp nhất mắt, bộ phim có tương lai đem đến mang đến người xem những tích tắc thư giãn đầy thú vị.
Phim tập hợp những tài tử nổi tiếng như: La Gia Lương, Dương Lệ Thanh, Tiền Tiểu Hào, Trương Triệu Huy, Du tè Phàm, Ông Gia Minh,… Tất cả họ đều trổ tài diễn xuất trong từng cốt truyện riêng biệt lẽ chứa đựng tình, hận, yêu, ghét, uẩn khúc ly kỳ.
*
*

Chẳng hạn, truyện “Thu Nguyệt Hoàn Dương” nhắc lại mối tình say đắm của đôi trai tài gái sắc vị trí âm tào địa phủ hay cốt truyện hàm chứa học thuyết nhân quả luân hồi trong Phật học “Lưu quang quẻ Tình Kiếp”. Còn vào “Ông Tế Đấu Pháp” lại là những pha so tài đấu trí giữa hồn thiêng và hồ ly.

Xem thêm: Việc Của Em Là Yêu Anh Có Mưa Giông Thì Để Anh Lnói Lời Chia Tay Với Người Yêu

*
*

Cụ thể hơn là trong mẩu truyện "Hồ ly báo ân", công tử Dương Nguyên Phong (do La Gia Lương đóng) mắc bệnh dịch dại khờ, cá tính như con trẻ con. Vào tối mưa gió, một con hồ ly chạy vào trong nhà Nguyên Phong, may nhờ vào anh che đi đề xuất thoát chết. Để trả ơn cứu vớt mạng, yêu quái đã sai phụ nữ Tiểu Thúy (do Du tè Phàm đóng) biến thành vợ sau này của Nguyên Phong. Tè Thúy luôn ở kề bên Nguyên Phong và giúp anh chữa trị khỏi bệnh. Sau đó, Nguyên Phong đã gặp gỡ Chung Nguyệt My, tín đồ mà tiểu Thúy mượn hình biến đổi thành. đái Thúy đau khổ vì thân phận hồ ly của bản thân mình bị phân phát hiện đề nghị bỏ đi. Nguyên Phong đi kiếm Tiểu Thúy nhưng không tồn tại tin tức gì của cô. đa số ngày sau đó anh tự nhốt mình trong phòng, ko màng ăn uống uống. Sau cùng, tè Thúy gồm quay trở về bên cạnh Nguyên Phong không?
*

*
đường dây nóng: 1900 1878 (1000đ/phút)
*
*