Chị dâu họ dâm đãng

-
Mỹ Dung là hàng xóm nhà tôi. Tính ra thì nó là chị chúng ta của tôi, vày ông nội nó là anh ruột của ông nội tôi. đơn vị nó gồm ba chị em gái, nó là chị cả. Nó 18 tuổi, hơn tôi một tuổi.

Bạn đang xem: Chị dâu họ dâm đãng

chiếc Dung hay sang nhà tôi chơi nhất trong ba mẹ nhà nó. Nó trông rất… nói phổ biến là với cùng một thằng trai tơ hồi đó như tôi, thì cứ nghĩ mang lại nó là cái đèn dầu đã cứng ngắc rồi. Phương diện mũi nó khá xinh xắn, hai con mắt tròn xoe, như đôi mắt chim câu, đôi má lúm đồng tiền, dòng cổ vừa cao, vừa trắng, hai thai vú nở to, eo thuôn nhỏ, cặp mông thì miễn chê, bởi 2 phần 3 chiếc lồng bàn. Vụ việc là hồi đó còn khó khăn, không tồn tại mặc quần xịp như bây giờ, nên nhiều lúc đứng trước mặt nó, cái kia của tớ không chịu nổi, cứ dựng lên, trông vô cùng kỳ nhưng nó thì cứ đứng nhìn rồi cười cợt mủm mỉm. Tôi thời gian đó chỉ hy vọng độn thổ như ninja thôi. Mà lại thì cơ mà là, loại vẫn đề ở chỗ, là nó cứ ưng ý sang nhà tôi chơi, mà nó lại toàn ko xài vật dụng trong, đâm ra, núi non trùng điệp, cứ là ngồn ngộn, thằng em tôi nó lại không chịu đựng nằm, đứng lên, cứng ngắc.
*

Những cơ hội như vậy, tôi hay vớ đem cây đàn ghi ta, một trong những phần là che, 1 phần là thi triển màn tài năng. Nó cũng tỏ vẻ mê thích nghe lũ của tôi, cho dù tôi thừa biết, tài năng của mình chỉ giới hạn trong vài bài tủ thôi.
Chuyện cứ bởi vậy thì cũng chẳng gồm gì lắm! mà lại rồi có một chuyện xảy ra: Một hôm, tôi mượn được cuốn băng sex của ông anh, đem lại ngâm cứu. Ở vn nói riêng, tuyệt châu Á nói chung, những cái chuyện sex cứ bị bưng bịt như gì, thành ra đàn bà đến thì băn khoăn lo lắng tóp teo, đàn ông đến thì héo hon, xanh mướt. Lý do đơn giản là vì tín đồ ta không giáo dục gì ráo, (có lẽ bây giờ khác rồi, chúng ta nào biết chú thích đến tôi phần này). Bưng che trên sách vở, thế nhưng ngoài đường, trong đơn vị thì lại nhan nhản. Không hề thiếu chuyện bạn trẻ rủ nhau ra đi công viên, hồ nước ngồi ôm hôn nhau san sát, càng tương đối đầy đủ chuyện hội bắt đầu lớn rủ hội sắp khủng ra coi hội bạn trẻ hôn nhau. Nó giống hệt như chuyện bên vệ sinh, không có tác dụng thì đái bậy, làm mà lại không thu tiền – không thật sạch thì cũng tè bậy, làm và lại thu tiền – dù thế sạch sẽ, nhưng vẫn tè bậy.
Hừmm, hơi miên man vượt rồi, xin phép trở lại câu chuyện. Tôi mượn được cuốn sex cùng xem say mê, lần trước tiên thấy người ta có tác dụng tình với nhau như thế nào! Tôi nhớ thời điểm đầu, lúc chứng kiến tận mắt một chút, tôi đã kêu ông anh tôi tắt đi, nhưng rồi, sau cuối tôi lại nài nỉ mượn ông về nhà xem trường đoản cú đầu.
Cảnh vào phim “Một thằng phụ vương tóc vàng cao lớn, đang làm việc xe zip trên con đường xuyên xa mạc, đường vắng ngắt. Một người đẹp tóc vàng, mắt xanh đã bú cặc thằng tây tê một biện pháp say mê, đầu cô ta gửi lên chuyển xuống, thỉnh thoảng vẫn cần sử dụng một tay vun tóc rất phụ nữ tính và gửi mắt lên chú ý độ phê của thằng kia… rồi thằng cơ không chịu nổi. Nó đỗ xe với tụt quần soọc của cô ý gái, nó nghịch từ sau, rất dữ. Cô bé kêu yeahh, yeahhh theo nhịp giật nhanh dần, nhanh dần, nhanh dần của thằng kia. Rồi nó rút cặc ra, phóng tinh vào phương diện cô kia…”
Tôi xem mang lại đây thì cặc tôi cũng lag giật, rồi phóng ra, bê bét là tinh khí. Tôi chạy vội vàng vào toalét, vì đây là lần ưng thuận xuất tinh của tôi. Trước đó, toàn là mộng mị trai gái hôn nhau nhưng phóng, bạn ta hay hotline là mộng tinh.
Tôi tắm cực kỳ kỹ, vừa vệ sinh vừa mong giá mình cũng khá được như thằng kia. Do cha mẹ đã đi công tác làm việc xa, ko phải băn khoăn lo lắng gì cả, buộc phải tôi ko khoá cửa ngõ cẩn thận, mà chỉ khép hờ, nên những khi tôi bước thoát khỏi toalét, tôi thấy loại Dung vào nhà tôi trường đoản cú bao giờ, nó sẽ xem rất chăm chú cảnh làm cho tình của song kia. Thấy tôi, nó nhìn bị tiêu diệt trân, mãi một dịp rồi new nói: gắng cậu hay… cậu tuyệt xem phim này à? Tôi cũng thảng thốt trả lời: Ừ…
Bầu ngực của chính nó phập phồng, nhị má ửng hồng, nó vẫn đứng đó, tôi vừa nhà tắm ra, hơi nước còn bốc nghi ngút, đôi trai gái trong ti vi vẫn thực hiện tình rên ư ử… Ồ, cơ mà thằng em tôi lại ngỏng dậy từ cơ hội nào, dòng Dung nhìn chằm chằm vào địa điểm đó, vị trí thằng em tôi ngỏng lên một cách… ko thể miêu tả được.
Tôi lỏng lẻo tiến lại ngay sát nó, rồi ôm chặt đem nó. Cái Dung giật phun người, rồi nó gạt tay tôi ra, vứt chạy ra về đơn vị nó. Hôm đây là thứ ba.
Tôi thực ra hồi đó new lớn, chưa xuất hiện kinh nghiệm đề nghị mới bị bẽ bàng như vậy. Sau chuyện này, tôi còn e sợ, rằng trù trừ nó tất cả mách lại với cha mẹ nó không? Nó cơ mà mách thì tôi chẳng còn lỗ nào nhưng mà chui.

Xem thêm:


Đến thiết bị trưa máy bảy, tất cả tiếng gõ cửa ngõ khe khẽ, tôi ra coi ai, thế ra là chiếc Dung, nó nạm trên tay song vé, nói thức giấc queo: Tôi có đôi vé đi coi ca nhạc tối nay, cậu đi làm việc vệ sĩ cho tôi nhé! Tôi thừa nhận lời một giải pháp hơi ngượng ngập, mà lại nó thì làm như chẳng gồm gì.
*
Cái Dung ngồi sau tôi, đôi bầu vú của nó áp vào tôi, hai tay nó ôm chặt vào eo tôi. Nó nói : tụi mình đi đi, nhưng tôi mãi mới nổ trang bị được. Ngực nó áp vào sườn lưng tôi lạnh bỏng. Cứng cứng mượt mềm có tác dụng tôi ham mê không tả được. Từ fan nó, một hương thơm thơm hoa bưởi thoang thoảng lại càng làm cho tôi lâng lâng.Cuối buổi, quần tôi cùng nó ướt nhẹp. Tận dụng đông người, tôi với nó chuồn ra cùng phóng thẳng về nhà…
Tôi hồi kia tập võ cùng tập thêm tạ để phụ trợ. Buổi tối, tôi yêu đương kê một mẫu ghế mặt trên tấm phản, rồi làm mấy chục nhát 2 quả tạ từ đúc bằng xi măng 5 ký. Những khi, thấy như bao gồm ai nhìn, cái cảm hứng tấm thân mình bị nhìn thật nhột nhạt. Tôi hồi kia cao 1 mét 70, nặng 65 ký, vày tập tành nhiều, nên tín đồ cơ bắp, lại tập võ, đề xuất rắn rỏi và cân nặng xứng, nhiều khi bắt gặp những ánh nhìn của những bà chị dâu bọn họ trong ngõ quan sát chằm chặp (nhà tôi ở trong ngõ, đông chị dâu họ lắm).
Quay trở lại câu chuyện, mẫu Dung nó nói tôi có tác dụng vệ sĩ, cũng chính là đánh vào tính sĩ diện của tôi, đề nghị tôi đi là cứng cáp đến 90% rồi, mà lại còn là nó rủ.
Buổi tối, tôi sơ mi gọn gàng, dắt xe vật dụng đổ đầy bình xăng, đón nó đi. Ôi cha, nó bây giờ cũng thoa vẽ đầy mặt, cơ mà là sứt vẽ khéo, bắt buộc lại càng xinh, đôi thai ngực của nó cứ đung đưa, duy nhất là thời điểm nó ngúng nguẩy, lại càng khiến cho tôi nứng hơn.
Chúng tôi mang lại xem muộn một chút, đó là một trong những buổi biểu diễn của quý ông trai vàng, một ca sĩ lừng danh Pháp, nên người xem khôn xiết đông, chen chúc nhau, cả tất cả vé, cả không có vé.
Để tôi chen trước cho, tôi nói, mặc dù thế quay cuồng cố gắng nào, ở đầu cuối nó lại lên trước tôi, tôi thì một tay nỗ lực vé, một tay bám lấy nó, lúc thì ôm nó để không bị cuốn ra ngoài. Cứ chen như vậy một lúc, thì tay tôi ôm vào hai thai ngực nó cơ hội nào ko biết, tay tê tôi nỗ lực chắc vé, nhíc dần, nhíc dần cho cánh cửa. Tôi thấy ngực nó săn cứng, nó ko nói gì, cũng ko tỏ vẻ gì với tôi. Thằng em tôi bây giờ cứng lên, xóc lên sau mông nó. Tôi biết rõ nó cảm giác điều đó. Cả tôi và nó như thuộc đờ đẫn trong phút giây này.
Đến khi vào vào được, tôi với nó rứa chặt tay nhau, như là một trong những điều từ bỏ nhiên, nhị đứa ko nói gì, nhưng đa số bâng khuâng. Tất cả một cái nào đó rất mới lạ, một cảm xúc thú vị cho với bọn chúng tôi.
Xem ca nhạc, trên sân khấu màn trình diễn thật là hay, còn tồn tại cả Mỹ Linh lên hát thuộc nữa. Nhưng phía bên dưới này, trong cảnh buổi tối nhập nhoạng, tôi cà thằng em tôi vào mông chiếc Dung, một tay ôm chặt eo nó, một tay rờ ngực nó. Mũi tôi ngửi ngửi chỗ cổ nó. Mẫu Dung quờ tay ra sau, nó vò tóc tôi. Người chúng tôi nóng bỏng. Rồi những giọt mồ hôi nó ra lốm đốm bám đầy cổ, tay, cùng cả ngực. Cùng rất nhịp trống trên sảnh khấu, tôi cà vào mông nó nhanh dần, cấp tốc dần, nhần dần dần lên, còn cái Dung thì cong mông lên, cong lên nữa, càng kích mê say tôi hơn.