Truyện nam sinh trung học

-
Email cũ bị mất. Chúng ta có truyện mong muốn đăng vui lòng gửi truyện về . Ghi nhớ ghi rõ thương hiệu truyện, chương nào.

Bạn đang xem: Truyện nam sinh trung học


*

Truyện gay: phái mạnh sinh trung học. Tác giả: Boyjimmy. Một giờ chiều như mọi buổi chiều khác, gió thổi qua các tán cây xào xạc, không gian yên tĩnh, thỉnh thoảng chỉ bao gồm vài giờ đồng hồ cười nghịch vọng từ sân trường hay tiếng bước đi chạy vòng xung quanh sân bóng. Trong số lớp học tập mỗi lớp một môn, chăm chú nghe giảng hay bao gồm lớp rầm rĩ vì không tồn tại giáo viên, bao gồm lớp thì vẫn sinh hoạt đoàn, hay bao gồm lớp thì vắng vẻ hoe vì không tồn tại giờ, chỉ vài đứa sẽ ngồi ôn bài bác hay làm chuyện riêng.

Truyện gay: nam giới sinh trung học – Chương 1

Tác giả: Boyjimmy

Lưu ý: Truyện bao gồm nội dung bạo dâm rất phản cảm. Bạn nên quan tâm đến trước khi đọc. Tốt nhất có thể là không nên đọc nếu không phù hợp với thể các loại này.Trong khi đó tại một lớp kia chết thật trong cuối hành lang, cuộc họp bỏ ra đoàn đã gần kết thúc. Thực ra, mới chỉ đầu tiếng chiều, cuộc họp vừa bước đầu sao vẫn vội chấm dứt nhanh như vậy? bởi họp bầu ban chấp hành chỉ là loại cớ, thủ tục nhanh gọn lẹ, tiết mục lễ hội mừng ban chấp hành bắt đầu mới là chính. Mấy chục đứa con trai trong chống đứa nào thì cũng đang vô cùng nôn nao chờ công dụng cuối cùng.

Vì trong năm này có nhị thằng ứng cử chức túng thiếu thư, mà hai thằng này ghét nhau như nước cùng với lửa. Một thằng trường đoản cú lớp cũ lên, thằng kia từ lớp khác chuyển qua, chơ vơ cùng với vài ba đứa ma mới khác, trong những lúc thằng đại ca cũ sẽ có quyền lực từ trước, thằng ma mới đó lại rất háo thắng và không biết kiêng nể, ráng là cứ choảng nhau hoài. Một thằng vẫn lỡ làm lớp trưởng, thằng kia bắt buộc làm team trưởng láng rổ.

Giờ nhì thằng đấu nhau tranh chức bí thư thực chất là tranh ngôi đại ca sếp sòng, vày ở loại trường này đoàn cũng chỉ nhằm quậy phá tất cả tổ chức, chứ ai còn tin vào chuyện túng bấn thư đoàn là nghiêm túc. Mang lại thằng làm sao lên thì giờ sinh hoạt đoàn cũng nát bét cả, nhưng tụi nam nhi mới rước đó có tác dụng hào hứng. Hai thằng hẹn toàn mọi chuyện hễ trời, mà gồm cả lớp làm chứng, thằng nào chiến bại sẽ nên đổ lệ ngã xuống để trả giá cho việc ngông cuồng của nó.

Thằng lớp trưởng ma cũ nói, tao sẽ cho tụi bay lột đồ gia dụng thằng tê rồi bóp cu nó tới bao giờ nó bẹp dái thì thôi. Thằng đội trưởng ma new không vừa, tao đang đè thằng cơ ra bắt nó mút c** của cả ban chấp hành mới, nó cơ mà xài răng là tao cắt cu nó. Thằng lớp trưởng giễu cợt mày chỉ tốt cái miệng, coi ai giảm cu ai thì biết, tao sẽ cho cả lớp hà hiếp mày mang đến mày lết luôn. Tóm tắt nói lại, cả lớp cu người nào cũng nứng cứng ngắc.

Cho cần đứa nào cũng làm thủ tục vẻ ngoài rồi bỏ thăm cho lẹ, rồi ngồi chờ ban kiểm phiếu đọc từng phiếu. Nhị thằng ứng cử viên có gì niềm phần khởi đâu chứ, thắng thì chỉ rước phục vụ nặng nề, đại bại thì trù trừ có còn mang được quần xì về với bà bầu không, tụi nó xì xào, có tác dụng thường dân mang lại khỏe. Mà lại thường dân thì không được thiết kế đại ca, bao gồm quyền sinh sát, ước ao chơi ai thì chơi, ao ước làm trò gì thì làm.

Những đứa học phổ biến với thằng lớp trưởng cũ thì biết nó nói là làm, rất tàn nhẫn nhưng cũng đề cập là công bằng, hễ không ưa đứa như thế nào nó hành mang lại lên bờ xuống ruộng, nhưng mà nghe lời nó thì nó sẽ để yên, có khi còn được chấm mút. Mà con trai đứa nào chả ham nghịch bời, để con c** đã làm được cơn nứng thì nói gì tụi nó chả nghe, lại ham nạt kẻ yếu, hiếp đáp trai tơ, thỏa mãn nhu cầu thú tính, thằng lớp trưởng tổ chức tuốt.

Còn thằng tê thì được cái không sợ hãi trời đất, nghịch bóng hết sức cừ, nó đòi ngay lập tức chức team trưởng, nó không thích hợp lối bắt nạt của rất nhiều thằng đầu sỏ cũ, đề nghị những đứa tốt bị hiếp vô cùng nể nó, nó thường ra tay nghĩa hiệp chưa hẳn vì yêu thương xót gì bầy yếu đuối nhưng chỉ ý muốn chơi bọn tay chân thằng lớp trưởng mang lại bõ ghét. Bởi vì đó cũng đều có đứa mê say thằng này làm cho đối trọng đến thằng kia chớ hung bạo quá.

Nhưng lúc từng tờ phiếu được đọc lên tới mức tờ cuối thì cũng chính là lúc trời sập xuống đầu một thằng, thằng cơ thì hỉ hả vô cùng, và lũ nam nhi thì hụ hét tưng bừng, đập bàn đạp ghế, vì cuộc vui chiều nay cuối cùng cũng đã có được mở màn. Và trong một buổi chiều như mọi giờ chiều khác, tất cả một thằng nhãi nhép bị lột truồng đè ra mang đến mấy chục thằng bạn chung lớp cưỡng bách không chút xót thương…

*
Ảnh chỉ mang ý nghĩa minh họa. Truyện gay: nam giới sinh trung học. Tác giả: Boyjimmy.

Thằng thảm bại cuộc trong lần bầu cử này là thằng ma mới. Nó đang quá háo chiến thắng và khinh suất mà không nghĩ đến những mánh lới mà lại thằng lớp trưởng lão luyện và đã quá hiểu tâm lý của tụi nhóc bạn cùng lớp tung ra lúc dụ dỗ tụi này. Đầu tiên thằng lớp trưởng mua chuộc phần lớn thằng trong đội bóng rổ, trong các số đó có thằng team phó khôn cùng cay cú muốn đoạt lại chức nhóm trưởng, bằng phương pháp hứa hẹn mang đến tụi nó một thằng nô lệ độc quyền, chính là thằng ma mới, “nếu tao win tao sẽ có tác dụng nó ê chề vào nhục nhã đến nỗi nó sẽ không dám mơ có tác dụng đội trưởng nữa” và hồi phục chức nhóm trưởng mang đến thằng cũ. Thằng ma bắt đầu chơi hay thì tất cả hay nhưng không tồn tại nó cũng đâu gồm thua.

Rồi thằng lớp trưởng lại mang đến tay sai của chính mình đe dọa, dỗ ngon dỗ ngọt những thằng bạn cũ, dằn mặt hầu như đứa ma mới, và ai ai cũng được tiềm ẩn là “sẽ mang đến mày nhậu thằng kia một bữa ra trò” “mày muốn làm cái gi nó cũng được” “tha hồ mang lại mày thỏa mãn”. Thằng tinh ranh tội nghiệp lần khần là cái bả đã được giăng sẵn sàng, vì không có ai đủ gan dạ hay đầy đủ thân với nó để báo nó biết trước. Cho nên nó tuy cũng hồi hộp lo lắng vì nó biết nó chỉ hóng vào một vài ít có tình cảm với nó, nhưng nó không nghĩ là sẽ sở hữu gì thừa nghiêm trọng, thuộc lắm tụi nó đã chỉ lột đồ làm nhục nó, cùng lắm bóp cu nó vài cái.

Nhưng nó chưa học với thằng lớp trưởng trước đó, còn nếu như không thì nó dường như không giỡn mặt với thằng này. Lớp nó trước đây không có những trò nhưng nó sắp cần chịu đựng, còn lớp này tụi nó đã học được rằng thà nghe theo thằng lớp trưởng sẽ được hội đồng đùa ké còn hơn có tác dụng nạn nhân. Nên những lúc nghe tác dụng cuối cùng, nó chỉ được chưa tới mười phiếu, nó cũng còn rất có thể nhún vai rung lắc đầu thất vọng một chút.

Nhưng rồi ngay mau lẹ sự việc ra mắt nhanh như chớp làm cho nó không kịp trở tay, cũng ko kịp nhận ra mình sẽ lâm vào yếu tố hoàn cảnh thê thảm. Thằng bí thư kiêm lớp trưởng chỉ hô, tới thôi các đồng chí, rồi nhếch mép cười như giễu nó, mau chóng mấy thằng trong đội bóng nhào tới kiềm chế nó, rồi đồ gia dụng nó ra giữa lớp học đang kê bàn ghế theo hình chữ U. Xung quanh lũ con trai hò hét ầm ầm.

Ngài túng thư hụt, chiến bại rồi thì đề nghị chung độ đi chứ. “Cởi trang bị nó ra, cưỡng hiếp nó.” “Tao nứng lắm rồi tụi bay ơi.” Thằng ma lanh bị đè ngửa ra vào hoang mang. Tụi này tính làm gì nó? hiếp nó thật à? “Giờ thì ai mút sữa c** ai, thằng chó đẻ?” Nó đính thêm bắp, nó không tồn tại ý đó, tất cả chỉ là nói đùa, nói khích, tụi mi thả tao ra đi, đừng giỡn nữa, tao dìm tao thua thảm rồi, mày chiến hạ rồi. Nhưng mà nó chần chừ rằng thằng túng thư vẫn ngồi trên ngực nó ko giỡn, các thằng sẽ đè nó ra không giỡn, các đứa bao phủ cũng không giỡn. Giờ đây với tụi nó thằng nhóc chỉ với là hai chiếc lỗ còn trinh, một body căng mọng cùng một khuôn mặt đẹp mắt trai mang lại tụi nó làm nhục.

Chỉ một loáng sau trong sững sờ và shock thằng bé đã bị lột truồng và trói chặt trên dòng bàn lâu năm kê trước bục giảng, mặt nhắm đến dãy bàn hình chữ U đầy hầu hết khuôn mặt con nít nham nhở bởi thú tính. Nó vẫn chưa khóc vì nó chưa thôi vùng vẫy, tuy vậy vô ích. Thỉnh thoảng một đứa lại bóp cu nó, nó hực lên vị đau nhưng không là gì cả đâu, tụi nó còn nương tay bắt buộc mày new còn sức chống chọi đó chứ. Nhưng vùng vẫy làm những gì nữa. Hai tay 2 chân nó bị trói hổng vào 4 chân bàn, sau đ** nhị bên đều phải sở hữu thằng ngồi canh, trong hoảng loạn nó phân biệt đ** nó, và mặt nó ở ngay chiều cao đũng quần của tụi dâm đãng này.

Tất cả yên ổn lặng. La mang đến to rồi giám thị lên là chết cả đám. Thằng túng bấn thư vừa thông báo vừa cười cợt khảy, nó đến đứa trông coi cũng là ngừa thôi. Trong cái trường này giám thị trẻ em thì sợ hãi tụi trai hăng máu, giám thị già thì lười nhác, tụi nó mời giám thị lên chơi bình thường cũng được. Nhì thằng rạng rỡ được đoàn ngôi trường cử xuống “giám sát” tiếng đũng quần cũng độn lên hai viên to tướng. Chưa chơi trai trinh lần làm sao thì giờ lớp tao đến tụi ngươi chơi.

Thằng bí thư giơ tay ra hiệu, cả lớp yên lặng. Năm kia cũng một thằng đang nằm đó ê chề, dẫu vậy thằng oắt này hot hơn. Tụi đầu sỏ thì chuyên gia cưỡng hiếp đáp rồi, thằng ranh này chỉ là một nạn nhân khác. Nhưng nhiều đứa dân black trong lớp thời cơ này là rất riêng lẻ để xả đạn, vì làm cái gi có sẵn trai lộn ra đó mang lại tụi nó đùa quanh năm. Vị trí cao nhất nứng vị sắp được hiếp một thằng trai lớn khỏe, bot nứng vị mấy khi được đâm một anh rất đẹp trai mang lại thế, trai thẳng cũng nứng vì hiếp một thằng khác không chỉ có thỏa mãn thú tính ngoài ra là khẳng định sức bạo gan quyền lực. Tuy nhiên thằng khai màn đề xuất là thằng đầu đàn.

Thằng bạo dâm nhất mang lại tụi nó con mồi ngày hôm nay. Một bữa cưỡng bức tập thể nhưng thằng nhỏ tuổi nạn nhân lẽ ra là 1 trong alpha top mặt ngẩu rất đẹp trai thì lại bị trói nghiến giữa phần ở giữa ban ngày, canh cho số phận mang tới từng nhỏ c** nam sinh đâm vào cơ thể nó, giật đi sự trinh trắng và bọn ông của nó, buộc nó buộc phải đem cơ thể mình ra thỏa mãn cơn dâm dục của mấy chục đứa con trai cùng tuổi…

Thằng lớp trưởng kiêm túng thiếu thư đứng trước mặt thằng nhóc, nâng đầu nó lên, “Mày sẽ biết giỡn khía cạnh với tao sẽ sở hữu hậu quả chũm nào chưa?” Thằng nhóc bây giờ đã nhận biết tụi “bạn” nó thiệt sự đang sắp đến sửa làm cho thịt nó, nó gật đầu đồng ý rối rít, “Tao biết rồi, mi thả tao ra đi, tao lạy mày, làm cho ơn đừng giỡn nữa.” “Làm sao tao thả mày ra được? Tao đang hứa với tụi nó, từng thằng một trong các cái lớp này đã đ* mày bất cứ kiểu nào tụi nó thích, mang lại tới bao giờ tụi nó vừa lòng thì thôi. Làm thế nào tao thả mày ra được?” Thằng nhóc quan sát trân trối, nó thiết yếu tin là tụi rạng rỡ này bệnh hoạn như vậy.

Nó còn định van vỉ nữa thì thằng lớp trưởng vẫn ra lệnh, “Há mồm ra.” Thằng nhóc rung lắc đầu, ngậm chặt miệng vày nó biết chuyện gì sắp đến xảy ra. “Lúc nãy ngươi nói đè tao ra mút sữa c** ngươi mà, sao bây giờ ngậm mồm rồi, khủng họng nữa đi. Há ra không?” Thằng nhóc giờ đồng hồ ngước chú ý đứa đàn ông sắp sửa đút c** vào mồm mình, bối rối không dịch chuyển được nữa. Mọi đứa khác đã theo dõi nín thở, lừng chừng thằng này vẫn tự nguyện hay nhằm bị xay buộc há miệng ra. Nó vẫn ngậm chặt.

Thằng lớp trưởng liếc quan sát thằng đội phó đang thua cuộc đ** thằng nhỏ, thằng này bèn tiến công bốp vào mông thằng nhóc, thằng ranh con rên lên dẫu vậy vẫn ngậm miệng. “Rượu mời ko uống, các đồng chí hãy đếm để phạt cựu túng bấn thư 20 cái phạt mông nào” và lớp học tập vang báo cáo bốp, rồi giờ đếm một, rồi bốp, rồi giờ đồng hồ đếm hai, cứ ráng đến hai mươi thì có mấy thằng sẽ ngồi lên bàn mà nắn bóp đũng quần bởi cảnh tượng quá nóng thân lớp, thằng nhỏ từ bây giờ đã rã nước mắt bởi đau, cặp mông căng tròn giờ trông càng tròn căng do sưng lên đỏ tấy vị bị đánh.

Nhưng nào vẫn là gì, tiếng hai mươi vừa kết thúc thì thằng team phó ngay mau chóng bóp mạnh dạn con c** đang lủng lẳng thân hai chân thằng bé, lần này không nương tay. Thằng bé bỏng giật mình body toàn thân run rẩy thét lên đau đớn, nhưng mà tiếng thét chưa kịp vang xa thì thằng lớp trưởng sẽ nhét c** vào, không biết nó đã tụt quần xuống lúc nào mà thằng nhóc vẫn thét lên chỉ thấy nghẹn ứ họng rồi tiếng cổ vũ vang lên xung quanh. “Chơi nó đi đại ca” “Thọc sâu vô họng nó” “Bôi trơn kĩ đi đại ca để đ* đ** nó mang đến sướng” và trong miệng nó khúc thịt oi bức đang nắc vào sâu trong họng nó.

Thằng nhóc con định nghiến răng lại rồi ra làm sao thì ra thì vùng sau một đồ vật sắc lạnh vẫn kề vào dái nó, “Giỏi thì cắm đi, tao không còn thì ngươi cũng mất giống luôn luôn đó con.” Thằng nhỏ tuổi không tin là tụi nó dám chơi dao cơ mà cũng không dám thử nữa, đành nhằm yên cho bé c** trong mồm nó hy vọng nắc tới đâu thì nắc. Nó vẫn tới mặt đường cùng rồi, còn giữ được con c** thì giữ chứ danh dự giờ sẽ là số không.

Nhưng nhằm yên thì đâu có được. Thằng nhỏ quá shock cần không nhận thấy cả chục cái điện thoại thông minh di hễ đã được móc ra để quay lại cảnh này. Thằng lớp trưởng rút c** ra, nó gục đầu xuống thì thằng đó lại nhấc đầu nó lên cho nó chú ý xung quanh, “Mày không chịu ngoan ngoãn, chỉ việc một clip này phạt tán thì mi chỉ tất cả nước tàn đời. Mày vẫn muốn em trai mày bắt gặp cảnh anh nó mút c** không? hay mấy thằng gay bên trên websex? Nghe lời tụi tao thì tao sẽ không còn tung hảng, bởi không…”

Thằng ma lanh giờ không thể tự chủ được, nó mếu máo van xin thằng lớp trưởng, rồi những thằng bạn của nó, nó ngoái đầu xung quanh quất tìm kiếm một đứa đụng lòng thương. Hoàn toàn có thể có đứa động lòng tuy vậy cơn nứng dâm dục đã khiến tụi nó bỏ quên thằng nhỏ dại này là bạn cùng lớp, tiếng nó chỉ là 1 trong những thằng đĩ đực bị trói chổng đ** mang đến tụi nó đ* thôi. Thằng nhỏ đã thua vày cơn rượu cồn dục của mấy chục thằng nhỏ trai, và bây giờ phải trả giá đắt. Van nài ai thèm nghe.

Thằng lớp trưởng nghe nó khóc xin thì càng ác hơn, nó đúc rút một cái điện thoại cảm ứng thông minh có hình rõ mặt thằng nhỏ đang ngậm c**, với một hình không giống nó đang bị lột đồ, cùng một hình khác, một hình nữa… “Được, đấy là điện thoại của mày, tao gửi gò hình này mang đến em trai mày, ví như mày khong im miệng, ok?” Thằng oắt con câm bặt. Nó ngoạn mục tượng nổi trường hợp em trai nó thấy, đứa em thần tượng nó như tín đồ anh to tướng nhất trên đời. “Đừng… tao chấp nhận, tao nghe lời tụi mày.” Nó đang đầu hàng.

Thằng lớp trưởng hỉ hả cười, “Không tốn thời hạn nữa, xin tao mang lại mày mút sữa c** mau lên.” Thằng oắt nói vào nước đôi mắt “Xin anh… có tác dụng ơn …cho em bú… …c**… anh” và cảm xúc nhục nhã như một bé chó. Tiếng chụp hình bóc tách tách lại vang lên khi nó bị cần liếm láp nhỏ c** đang cương cứng cứng dựng đứng của thằng lớp trưởng. Rồi nó bú. Giờ bình phẩm nổi lên. Rồi nó nghẹn. Rồi thằng bí thư đ* nó sâu vào trong họng, nắc cho tới tấp, rồi nó nghẹt thở lúc thằng này ấn sâu vào nhằm đó. Rồi rút ra. đôi mắt mũi nó cay xé, lao động trí óc quay cuồng, nước mắt nước mũi nước miếng chèm nhẹp.

Cơn ác mộng của nó mới chỉ bắt đầu. Ai đó, ai đó mở cửa vào lớp đi, cứu nó khỏi bị mất trinh, cứu nó khỏi bị nhục nhã, cứu vớt nó… tuy thế mặc mang đến nó mong nguyện, con c** trong họng nó vẫn rút ra đút vào, mặc mang đến nó trần truồng run rẩy cong bạn vì thỉnh thoảng tất cả thằng lại bóp dái nó mà lại xoắn tít lại như ý muốn bứt đứt dái nó, mặc đến nó cảm giác mình còn dơ bẩn hơn cả một thằng đĩ, không ai cắt ngang cuộc hí hửng này, nó là người duy nhất chịu đựng trong chiều nay…

Không biết thằng nhỏ tuổi đã mút sữa c** bao lâu cơ mà thằng kia cuối cùng cũng rút hẳn ra. Không, nó không đúc rút để bắn tinh lên khía cạnh thằng nhỏ, lát nữa vắt nào thằng bé dại cũng bị rửa mặt một trận mưa sữa hoành tráng. Nó rút ra là vì cuối cùng thì con c** trẻ khỏe dâm dục của nó cũng đã được bôi trơn theo đúng ý nó. Giờ mới là máu mục chính, phá trinh thằng nhóc đẹp trai có cặp mông căng tròn này. Kết thúc rồi thì nó sẽ thoải mái và dễ chịu cho tụi trai vẫn nhao nhao khắp địa điểm tha hồ giành đơ thằng nhỏ tuổi đáng thương.

Nó tháo dỡ hẳn quần cách ra sau đ** thằng nhỏ dại đang bị trói trong bốn thế ở sấp, đ** chổng ra sau đỏ chót gợi tình. Hướng về phía người theo dõi đang chú ý theo dõi, những thằng giờ sẽ tụt quần nhưng không dám sục c** vì chưng sợ ra nhanh chóng mất phần, chỉ dám vò bóp qua lớp quần lót. Trường đoản cú top mang lại bot hầu hết liếm mép, chờ thằng lớp trưởng “khơi nguồn hứng khởi”. Vỗ vỗ mông thằng nhỏ, nó banh đ** thằng bé dại ra, thong dong tra chìa vào lỗ, đút cọc vào khe.

Thằng bé dại cúi gằm mặt, cơn nghẹn thở đang thông, nước dãi chảy dầm dề từ miệng nó xuống sàn dẫu vậy nó đã lấy lại được hơi thở, mặc dù nó không còn dám ngước phương diện lên vị ám ảnh những cái điện thoại, rất nhiều khuôn mặt cười cợt nhạo nó, thèm ao ước nó. Giờ nó chỉ cắm răng nhắm mắt hóng đợt công phá của con c** cứng nhắc vừa hành hạ và quấy rầy cuống họng nó vào lỗ đ** nó. Nhưng đương nhiên thằng lớp trưởng dâm đãng đâu nhằm yên, núm tóc thằng nhỏ tuổi giật ngược lên, nó xịt tai thằng nhỏ tuổi thì thầm, “Mở đôi mắt ra tươi tỉnh lên mày, khán giả vỗ tay kìa.” Rồi cứ cụ đầu thằng bé dại hếch phương diện nó ra cho tất cả lớp bắt gặp cơn điếm nhục ê chề cực khổ hiện rõ cùng bề mặt nó, thằng khủng trưởng thừa nhận vào.

Thằng bé bỏng nấc lên một tiếng lúc lỗ đ** nó nống ra cho nhỏ c** chui vào. Thằng lớp trưởng cười cợt lớn, trường hợp nó có thời gian nó sẽ nghịch thằng này nhẹ nhàng hơn, mà lại mấy chục đứa đang đợi nó, nó đâu có thời gian chờ thằng này quen thuộc với bé c** của nó mà lại đút sâu vào từ bỏ từ, gắng là nó cố gắng đầu thằng nhỏ tuổi mà thúc tới. Thằng bé hét lên, mới chỉ một nửa, thằng bé xíu lại hét lên, thằng lớp trưởng cũng hét lên, “Lút cán phía trên con.” với cả lớp vỗ tay hú hét ầm ầm át cả giờ thét khổ cực của nạn nhân.

Hầu hết từ bây giờ quần vẫn dưới chân, gồm đứa còn tháo cả áo, hẩy hông xoa ngực gợi dục. Bầu không khí đậm hương thơm dâm dục của mấy chục thằng nam nhi đang hóng thằng đầu bọn chơi kết thúc ném bé mồi lại đến tụi nó. Thằng lớp trưởng bây giờ đê mê vào cơn hứng cuồng dâm chiếm đoạt làm cho nhục có tác dụng đau có tác dụng thằng nhỏ tuổi bên dưới tan nát theo nhịp nắc, thằng nhỏ dại càng la hét, nó càng nắc mạnh, một tay cố tóc kéo đầu thằng nhỏ, tay kia hết bóp cổ rồi lại thò xuống bóp c**, thằng nhỏ âu sầu một hồi sau giờ đồng hồ hét rã rời, đưa thành tiếng rên sướng dâm dục.

Thằng bé nhỏ hận thiết yếu mình vị nó không còn sức để hét nữa nhưng mà tiếng rượu cồn từ họng nó tạo ra cũng dâm dục không thua kém gì giờ thở gấp của thằng lớp trưởng đang cưỡng bách lỗ đ** nó. Bên phía trong nó như lửa đốt đau đớn, lỗ đ** nó chắc rách nát nát bươm rồi, vày nó cảm thấy bao gồm máu chảy dưới đó, nó nghiến răng cầm cố chặt tay tuy vậy vẫn quá âu sầu nhục nhã, chân nó quíu lại bởi đ** nó phỏng rát cùng c** nó nhói đau. Lúc nó chỉ với hổn hển thỉnh phảng phất rên la thì thằng lớp trưởng tăng tốc, tăng tốc, cố tóc nó giật đầu nó lên, khiến cho nó phải hét lên cùng ngay mau chóng bóp xoắn c** nó một cú cuối cùng, đâm trực tiếp sâu vào trong 1 cú sau cuối và với giờ thét kéo dài của nó, nhỏ c** trong lỗ đ** nó phun trào như nham thạch, nóng bỏng, phụt ra liên tục, liên tục.

Thằng lớp trưởng cũng run phun người, gầm lên một giờ đồng hồ trong sự khích lệ nồng nhiệt của tất cả lớp, nó sẽ phá trinh thằng nhỏ dại và đánh dấu con mồi của nó bởi cả lít tinh lực tuôn trào. Cơn cực khoái của thằng này kéo dài đến cả phút, lúc nó đổ sụp xuống sống lưng thằng bé, các giọt mồ hôi nhễ nhại, nhưng tay luôn ghi nhớ bóp chặt nhỏ c** “chiến lợi phẩm” mặt dưới, thì thằng nhỏ nhắn cũng kiệt sức bởi la hét, chỉ từ thoi thóp thở, tấm lưng săn có thể của nó không hề gồng căng cứng nữa mà lại buông xuôi như chính nó, mang đến số phận thê thảm, nước mắt chảy dài xung quanh nó, từ ni nó đã thiết yếu thức là 1 trong những thằng đĩ đực cho những người ta đùa tơi bời…

Thằng túng bấn thư đã xuất tinh xong, thằng nhỏ đã chấp thuận bị đập hộp, tiếng là cơ hội party ban đầu tha hồ. Thằng này không rút c** ra thì cả lớp vẫn đứng cả dậy, bò lên ghế ở lên bàn cơ mà sục mấy chục bé c** vẫn quá nứng vì chưng sex show vừa ra mắt trước mắt, giờ tụi nó mong mỏi có phần. Thằng lớp trưởng vẫn để c** vào đ** thằng bé xíu đang nhòe nhoẹt nước mắt, nói trong giờ đồng hồ thở hổn hển vì chưng chưa lấy lại được hơi, “Giờ… mang đến hai khách mời đùa trước, rồi ai mong mỏi chơi đ** thì chơi, ai mong mỏi chơi họng thì chơi, đừng giành nhau, tự thu xếp trật từ đi, tao nghỉ giải lao.”

Vậy là cả đám nhao nhao giành nhau ai trước ai sau. Ngay sau thời điểm thằng lớp trưởng rút c** ra, tinh dịch còn chưa kịp trào ra thì một thằng khách mời đang trám ngay lập tức vào, bé c** tuy nhỏ dại nhưng cũng khiến thằng bé xíu nằm dưới đơ mình run rẩy. Thằng này còn có vẻ cũng có kinh nghiệm, nắc uyển chuyển vỗ mông rộn ràng. Thằng cơ tuy dường như ngập ngừng, nhưng bọn trai dâm dục đã lột quần nó ra cơ mà nhét c** nó vào mồm thằng bé, hóa ra c** nó cũng chắc nịch chảy nước chứ bao gồm tí từ bỏ trọng như thế nào đâu.

Xem thêm: Xem Phim Hội Pháp Sư Tập 137, Hội Pháp Sư Fairy Tail Tập 137 Thuyết Minh

Thằng bé bỏng tội nghiệp ngước đầu bú một thời điểm thì thằng khách hàng mời ko kìm nổi cơn nứng nữa cứ cố nắc trực tiếp vào mồm nó. Một lúc sau thì c** vẫn vào họng nó mà phọt ra, cứ gắng mà nó từ bỏ biết nuốt hết, còn mặt đường nào nữa đâu. Trường đoản cú đó cho hết giờ chiều nó không hề cần bú c** nữa vì c** cứ cầm phang thẳng vào miệng nó không nể nang gì, bao nhiêu nước mũi nước miếng và tinh dịch ko kịp nuốt cứ núm làm nó sặc sụa mà không tồn tại phút nào nghỉ ngơi bởi vì dòng c** cứ sắp hàng nhận tới.

Thằng lớp trưởng ngồi ngay bàn giáo viên, gọi một thằng bot tới mút c** mang lại sạch. Mấy đứa bot có trách nhiệm quỳ gối đó mà bú mang lại tụi nó cương lên xuất xắc liếm c** sau khi chơi cho sạch, lúc không có c** mềm hay c** dơ bẩn và thằng bé dại đang bị trói đó không phải ship hàng ai thì mới tới lượt tụi bot, tuy thế tụi này chỉ cần nhìn cảnh thằng này bị hiếp đáp cũng nứng cho tới đỉnh rồi, tất cả thằng đang bú nghe thằng bé bỏng rên la một hồi cũng từ bỏ xuất tinh luôn.

Khắp phòng đứng và ngồi nằm la liệt, bây giờ ngay cả đứa xuất xắc mắc độ lớn nhất cũng không hề mảnh vải trên người. Đứa nào đùa thằng nhân thứ chính hoàn thành thì cù qua tán gẫu, tay vẫn sờ mó cu dái nhau, hoặc kiếm tìm bot mà lại xử tiếp. Đứa chưa chơi thì cứ quây xung quanh bộ bàn giữa lớp mà chờ tới lượt. Thỉnh phảng phất mấy thằng đứng gác lại thay đổi ca. Hương thơm trai, mùi các giọt mồ hôi và mùi tinh dịch ban đầu nồng nặc sệt quánh trong ko khí, nhưng dĩ nhiên không thể mở cửa ra mang lại thoáng được, dại sao.

Hàng dài chống hiếp đồng minh vẫn liên tục hai đầu. Mẫu áo của thằng nhỏ dại tội nghiệp được lấy lót sàn ngay dưới lỗ đ** nó, khi mọi giọt tinh dịch trước tiên từ lỗ đ** nó rã ra đùi nó ướt ướt, nó nghe tụi đứng sau cười cợt rằng chẳng mấy chốc áo nó đang ướt nhẹp tinh dịch từ đ** nó chảy ra, rồi nó sẽ nên mặc lại dòng áo này mà bước ra ngoài đường, ví như như âm phủ này kết thúc, mà lại nó không có thời gian thương hại mang đến số phận nó vì chưng hết bé c** này đến con c** không giống thi nhau đâm vào họng nó.

Thằng nhỏ dại sau một hồi nghênh tiếp chừng chục thằng phía đằng trước thì thở hết ra hơi, miệng thô khốc, đứa nào cũng nắc sâu vào họng nó rồi cứ thay xả hàng, nắm là thằng lớp trưởng ra lệnh ngừng đ* mồm nó cho nó nghỉ, mà lại một thằng bot định mang lại nó uống nước thì thằng lớp trưởng ko cho, bảo rằng chút nữa sẽ sở hữu nước cho nó uống. Nó gục đầu làm việc đó âm thầm lặng lẽ rên, lặng lẽ âm thầm khóc, người như dở người đi và thỉnh thoảng thằng bé bỏng lại đề nghị ngước đầu lên do một thằng sục c** quá trớn không chịu được nổi phải xuất tinh lên thẳng phương diện nó.

Hết lỗ trước nhằm đ*, dòng lỗ sau càng mắc hàng hơn khi đề xuất gánh không còn trọng trách. Mẫu lỗ vẫn tơi tả bấy nhầy tinh lực tuôn như suối nhưng vẫn tồn tại nhiều đứa không đến lượt, vì bao gồm đứa nắc họng nó nhưng mà để dành chưa xả. Từ bây giờ đã được nửa lớp chưa? Nhưng hồ hết đứa đùa rồi lại nứng c** lên tiếp thì sao? Đứa làm sao đã đùa thằng nhỏ tuổi xuất tinh dứt rồi thì không được gian lận, đề nghị ký tên lên sống lưng nó, sống lưng bên trái là hầu hết đứa chơi vào miệng, sườn lưng bên yêu cầu là đa số đứa đùa vào đ**. Cái sườn lưng nó dần đầy chữ ký kết và khi nó bước đầu tỉnh thức giấc lại thì thằng lớp trưởng sai khiến hết thằng đang nghịch thì xong xuôi lại.

Lỗ đ** nó chợt bất ngờ đột ngột trống rỗng, gió thổi nhẹ cũng làm cái lỗ run rẩy, thằng bé hoảng hốt thấy bản thân thiếu thiếu đồ vật gi dưới đó. Không, nó chẳng thể thấy thiếu hụt c** được, lỗ đ** nó không hẳn cái lồn cần phải lắp c** vào, nhưng sự thật là đ** nó đang tuôn trào tinh dịch cùng dưới đó bắt buộc cái gì để liên tiếp chơi nó. Xúc cảm đau đang không còn, giờ chỉ với tái tê, nỗ lực chút nữa nó sẽ thoát khỏi ác mộng này. Rồi nó vẫn xin gửi trường tuyệt nghỉ học, còn hơn để bị hành hạ và quấy rầy thêm nữa, tuy nhiên nó phải thoát ra khỏi đây trước.

Thằng bé xíu ngạc nhiên thấy tụi nó dỡ trói mang đến nó. Kết thúc rồi sao? Nó tương đối ngẩng đầu lên cùng thấy nhiều khuôn khía cạnh thất vọng. Nó thoát rồi sao? gồm điều tất nhiên thằng lớp trưởng còn chưa tha mang lại nó dễ ợt vậy được. Nó cảm giác đ** nó bị banh ra, dường như có ngón tay thò vào… vét tinh dịch cho chảy ra hết??? cách đó vài giờ đồng hồ nó đã không lúc nào hình dung được có hành động tởm lợm vậy, tuy vậy giờ bao gồm nó là nạn nhân và nó lại nuốt nước mắt, họng nó đầy vị tinh lực hăng nồng bi thảm nôn. Rồi thằng lớp trưởng xịt vào tai nó, “Mày không vùng chạy hay phản chống đó chứ? Hay nhằm tao gọi điện đến em trai mi tới đón mày?”

Nó nhấp lên xuống đầu, thều thào, “Không… tao… đừng… em tao…” Thằng lớp trưởng cười cợt rồi hô to “Vậy thì chuẩn bị sẵn sàng cho tăng hai!!!” và nó bị lật ngửa lên thân tiếng hú hét của bầy bạn khốn nạn dâm đãng, khuôn ngực nở nang phập phồng trong nắng nóng chiều, chờ đợi những hành hạ và quấy rầy tra tấn tiếp theo…

Thằng bé đang nằm ngửa lõa lồ thân lớp, nó đã nghĩ gì? Nó cấp thiết tin số đông gì nó đang buộc phải trải qua là việc thật. Những mẩu truyện về clip sex, bạo hành, lạm dụng có tác dụng nhục giữa học sinh với nhau nó đang nghe qua, nhưng không ngờ chuyện đó lúc này lại xảy ra với nó, một thằng con trai khỏe mạnh mẽ bình thường. Nó chỉ khá ngông cuồng một tí lúc dám vùng lên chống lại một thằng lớp trưởng ngạo mạn xấu tính, nó chỉ hơi bạo mồm một tí khi trêu ngươi thằng đó, nó ai ngờ cả lớp mấy chục thằng con trai bằng tuổi nó, hotline nó là chúng ta xưng mày tao lại hoàn toàn có thể đè nó ra cưỡng bách như một con điếm.

Nhưng nó ko nghĩ được không ít vì không còn trò này mang đến trò không giống nó bắt buộc đối phó từ hồ hết thằng bệnh dịch hoạn này. Không hề dây trói, tuy vậy nó cũng quá kiệt mức độ để có thể chống trả. Nó ở đó chỉ muốn mọi sản phẩm công nghệ kết thúc. Mà lại còn đến cả nửa lớp chưa xử nó, và giờ nó đang sẵn có “tư thế” mới. Thằng lớp trưởng từ bây giờ đang bóp miệng nó há ra, với nhổ nước bọt vào, nó nhăn mặt với một cơn nhục nhã new trào đến, tuy thế nó không ngậm mồm lại, vô vọng thôi vày nó đã lại phải mở ra, và ai biết còn trò trừng vạc nào, dái nó sẽ sưng tấy, c** nó đã đỏ hỏn vì bị vò bóp, nó không muốn đau thêm nữa.

Để mồm thằng chó này không trở nên khô cho các đồng minh được tận thưởng hết cỡ, kiến nghị các bằng hữu cho nó uống chút nước. Từng đứa một nhổ vào mồm nó, nhổ đơn thân thì trúng mặt mũi nó, đầy thì nó nuốt, bức xạ vậy thôi, nuốt mãi nuốt mãi họng nó dần trơn nhầy trở lại. “Thằng chó, há miệng to ra mà lại không được nuốt nghe chưa.” Thằng lớp trưởng đổ một ly trà nhựa vào miệng nó, nhưng tất nhiên đó không phải là trà, đó là tinh dịch phần nhiều thằng ra nhanh chóng hứng vào, tinh dịch nắm ra từ cái áo con dưới đ** nó, có nghĩa là tinh dịch trào ra từ… đ** nó! Nó hực lên mửa ọe nhưng tập thể khốn sẽ bóp cổ bóp miệng ổn định nó, vậy là nó nên ngậm đồ vật hỗn hợp kinh khủng khiếp đó trong miệng nó một lúc sau, “Để miệng mày ướt như lồn chơi bắt đầu sướng.” rồi bắt đầu được nuốt, nuốt vào chứ như thế nào được nhổ ra.

Thằng nhỏ dại đ** một đầu bàn, đầu treo lủng lẳng ngáp ngáp đầu bàn mặt kia, cùng tăng nhị bắt đầu. Thằng lớp trưởng dâm đãng đang treo giải thưởng cho đứa như thế nào đ* được thằng bé dại đến xuất tinh, nhưng điều kiện là tay ko được đụng c** nó, bởi nãy tiếng dù đau đớn dù cũng trở nên kích thích nhưng nó vẫn không xuất tinh, thậm chí là nước nhớt chỉ rỉ ra đầu c** một ban đầu khi thằng lớp trưởng phá trinh nó, rồi vì chưng quá kiệt sức nhưng mà cu nó quên cả ngỏng đầu dậy.

Tư thế bắt đầu làm họng thằng nhỏ tuổi càng dễ dẫn đến tấn công, giờ chỉ cần đứng thọc vào là lút cán, thây kệ thằng nhỏ phía dưới tím tái vì chưng ngạt thở, lại thêm từng nào bìu dái hôi rình chà lên phương diện mũi, nhục càng thêm nhục. Nhiều đứa chú ý cuống họng thằng nhỏ xíu bị nhồi c** vào nổi lên một cục, gân guốc yết hầu bị căng ra hết cỡ mà lại c** đang xìu lại nứng lên trầm trồ, chơi đ** rồi tiếng lại muốn thử nghịch họng vẻ bên ngoài này coi sao.

Chưa hết, thời gian còn bị trói sấp, ít ra hai cụ vú thằng bé còn được bảo đảm an toàn tương đối, giờ đồng hồ tênh hênh ra, làm mồi cho bao nhiêu thằng, thằng bên trên thằng dưới sẽ đành, cứ vậy ngắt véo, hầu như thằng chưa đến lượt cũng rước đó làm cho trò tiêu khiển, vò bóp cấu cắn, chẳng mấy chốc mà lại sưng tấy. Nhị tay thằng nhỏ nhắn không còn bị trói, nhưng tất yêu chống chọi lại bầy trai hễ dục thừa đông, quơ quào trong tuyệt vọng, sau cùng bị để vào vị trí cố định và thắt chặt là cặp mông của thằng vẫn nắc họng mình, đề xuất vuốt ve mông đùi đúng điệu cave.

Nách nó khi đó cũng tênh hênh, cùng ngay lập tức tương tự như nhúm lông bên trên c** nó bị xử không thương tiếc, lông bay lả tả từng chùm, cho tới khi không hề được từng chùm nữa thì cứ từng cọng, từng phút qua đi là lông nách lông cu nó lại ít dần cho tới khi chỉ từ lấm tấm chân lông nhiều năm ngắn. Nó như phát điên vì những khổ cực mới này, vú nó, nách nó, mu nó, nó rất có thể gào thét lên được tuy vậy họng nó thời điểm nào cũng trở thành bịt kín, mũi nó lúc nào thì cũng đầy một bìu dái, nó chỉ rít lên, rên lên vào họng, và đa số cử rượu cồn để núm phát ra tiếng kêu rên âu sầu đó chỉ càng làm cho những bé c** trong họng nó thêm nứng, với tinh dịch cứ núm phọt trực tiếp vào dạ dày nó.

Mỗi lần c** đúc kết là này lại ngáp đem ngáp để chút chăm sóc khí như cá mắc cạn, để vài giây sau chống chọi với con c** tiếp theo, ai cũng sợ không còn giờ mình không được phần nên người nào cũng chơi khỏe mạnh hơn hẳn. Số đông chữ ký thường xuyên lấp đầy ngực nó, ngực phải là những ai đó đã đ* miệng nó, ngực trái là những ai đã lắp đ** nó. Nó ở ngửa nỗ lực này thì chơi càng mừng quýnh chứ sao. Chân nó đang lẩy bẩy ko giơ nổi lên rồi, tụi nó đứa như thế nào thương thì gác chân nó lên vai cơ mà đ*, đứa nào ác thì cứ nhằm chân nó thả ra nhì bên, và tụi đứng bao phủ cứ vậy mà kéo đến rộng háng nó ra.

Kéo rộng háng nó ra để thấy c** nó có cương lên được không, khi lông chẳng còn sợi nào thì cuối cùng cũng có đứa kích mê say được c** nó. Thằng rỡ này chơi bao gồm nghề, nó gồm mánh cực kỳ ác. Nó biết cứ nghịch vậy thì thằng nhỏ không cương lên được vì chưng lỗ sẽ giãn rộng ra rồi, núm là nó thọc ngược một ngón tay vào đ** thằng nhỏ. Một chút thế thôi nhưng thằng nhỏ hộc lên, đ** nó cảm xúc bị thồn chặt hơn, cùng khi ngón tay bắt đầu ngọ nguậy tìm điểm kích dục là lúc thằng nhỏ dại quằn quại bởi vì những khổ sở và cảm giác sướng đan xen. Nó cảm giác nứng!!! Bị quấy rầy vậy nhưng mà c** nó cứ cương lên là cố nào? Nó hoảng loạn, lẽ nào nó cũng bệnh hoạn giống như những thằng vẫn đ* nó?

Thằng đã thọc ngón tay tìm ra được trúng huyệt thì cứ núm mà thọc tới, con c** của thằng nhỏ dại đang nằm ngửa cưng cửng lên chắc nịch ngược lại với ước muốn của người sở hữu nó, rồi tan nước nhờn. Nó nhục nhã cho tới đâu rồi nhưng mà vẫn còn có thể rơi sâu rộng xuống vực sâu nhục nhã. C** nó sẽ phản lại bao gồm nó mà cương lên ướt nhờn lúc nó đang cực khổ thế này. Tụi nhóc bao bọc thấy gồm phản ứng lại được thời điểm vỗ tay cười nhạo. Làm thế nào nó có thể nhìn khía cạnh ai được nữa?

Nhưng đáng tiếc cho thằng bé dại tìm ra bí quyết lạm dụng lỗ đ** mới, nó lên tới mức cực khoái xuất tinh trước khi nó tạo nên thằng cơ xuất tinh được, bởi vì thọc một ngón tay vào lỗ đ** lại bót quá khiến nó mau ra, nó tiếc rẻ đúc rút nhường đứa tiếp theo. Cơ mà nhờ nó mà bây giờ thằng bé lại phải chịu thêm một nhục hình mới, vày đứa nào chơi kế tiếp cũng thọc tay vào, đứa như thế nào thọc đúng thì nó còn nứng lên, có đứa thọc bậy, nó nhức khóc ròng. Nhưng kể từ đó, c** nó đã ngỏng lên cùng không chịu đựng xìu xuống nữa.

Thế là tụi tinh quái dâm dục lại có kim chỉ nam mới, đ* nó thế nào cho nó xuất tinh bắt đầu thôi, với dù sao ít ra thân một rừng khổ sở mới, c** dái nó cũng sẽ được yên, dẫu vậy cặp trứng dái sưng tấy của nó vẫn còn khổ cực vì giờ đây mỗi kích thích là dái nó lại phải ứa ra thêm một chút ít tinh dịch, c** nó nên ứa ra thêm một tí nước nhờn. Với nó chần chừ ai, ai đang là bạn đ* nó cho tới phọt ra, ai sẽ giúp đỡ nó ra khỏi cơn nứng càng lúc càng chẳng thể chịu nổi, bởi vì nứng mà không giải tỏa được còn cực nhọc chịu đau buồn gấp mấy lần cặp vậy vú bị bóp cho sưng khổng lồ đỏ chót…

Thế rồi gồm tiếng vỗ tay, “Người cuối rồi” “Ráng lên giành quà tặng nha mày” “c** to lớn đâm đến nó lòi họng luôn.” cùng lỗ đ** nó không thể c** nữa. Khi thằng nam nhi đ* họng nó cuối cùng bắn xối xả vào họng nó cùng rút ra thì nó xoay cuồng nghĩ đã hết rồi, phương diện mũi miệng mồm bấy nhầy nhớt nháp. Tuy nhiên không, nó được kéo lên nằm ngay ngắn bên trên bàn, vày đứa ở đầu cuối là một đứa sệt biệt. Nó nhìn thấy thằng kia qua màn nước đôi mắt đứng giữa hai chân nó. Ngón tay thọc vào đ** nó, rồi đầu c**, rồi thân c**, tuy vậy sao dài quá, to quá… Nó rên lên bởi họng nó sẽ quá đau đớn để la thành tiếng.

Thằng đội phó đội bóng rổ hoàn toàn có thể là thằng đùa bóng không giỏi bằng nó, nhưng đùa gái đ* trai thì chắc chắn hơn hẳn thằng nhãi nhép còn trinh này, và con c** của nó thì khổng lồ. Cong lâu năm to và cứng ngắc. Một trong những phần vì con c** này mà cả đội bóng cho nó làm đội trưởng trước đó vì sợ hãi nó tức giận đâm tùm lum. Lúc này nó đ* bằng cả sức khỏe nó, cả size con cu quá khuôn khổ của nó, cả sự trả thù thằng ranh mãnh dám qua phương diện nó thăng quan tiến chức đội trưởng, với sự dâm dục muốn thằng tinh quái này đề nghị xuất tinh trong bất lực vô vọng dưới sự công phá của con c** nó. Nó nắc tới, đúc kết rồi đẩy vào, c** đang to và lại thêm ngón tay cứ thừa nhận tới, rồi nhì ngón, rồi con c** khổng lồ, rồi đứa nào đó lại chơi vú nó, một bên, hai bên, và gần như đứa bao quanh thì hô vang, “xuất tinh, xuất tinh, xuất tinh…”

Và nó thấy bé c** nó trào dâng, dái nó teo thắt, fan nó run xấu bật, và thằng nhỏ xíu đáng thương xuất tinh như chưa bao giờ xuất tinh, nhỏ c** nó cứ phun ra, xịt ra từng cái tinh dịch nóng bức được cung cấp từ nãy cho giờ, bị kìm giữ lại từ nãy mang lại giờ, xịt ra vào sự khích lệ xung quanh, phun ra trong tận thuộc nhục nhã và đau buồn và khoái lạc và giải thoát. Xịt ra, xịt ra, tưới ướt phương diện mũi, ngực, bụng với đổ thành vũng tức thì dưới gốc c** nó, nó thở hào hển, thở dốc, rít lên, tim đập thình thịch và các thứ tối đen hay sáng sủa lóa lên. đôi mắt nó mờ đi. Nó bất tỉnh nhân sự xỉu.

Thằng đội phó cứ cố kỉnh nắc tới lúc gầm lên và xuất tinh vào đ** thằng nhỏ dại đã lịm đi lặt lìa. Rồi nó đổ sụp người xuống thằng nhỏ xíu đang nằm ngửa lõa lồ. “Ê nó bị tiêu diệt chưa” “Chưa mày, còn thở mà bị tiêu diệt gì, nói bậy” “Nó nô nức quá ngất đi thôi ngươi ơi” “Giờ sao kêu nó dậy”… Một hồi sau đơn chiếc tự vãn hồi, đa số cũng sẽ mặc lại quần áo, chỉ từ hai thằng nằm úp lên nhau thân lớp, c** thằng này còn bám trong đ** thằng kia. Sau cùng thằng đội phó, giờ đồng hồ là nhóm trưởng, cũng bò dậy rút c** ra rồi cho một thằng bot liếm. Buổi tiệc sex chấm dứt tốt đẹp.

Để cho đồng chí bí thư hụt của họ nghỉ lại sức, tôi tuyên bố hoàn thành đại hội. Đồng chí túng thiếu thư hụt từ tuần sau sẽ có tác dụng máy bú cầm tay cho chi đoàn ta, tuy thế lỗ đ** của bè bạn đó chỉ nằm trong về một số đồng chí được cho phép thôi, rõ chưa? Chúc các bè bạn cuối tuần thú vui và thỏa mãn nhu cầu thú tính của mình. Cả lớp vỗ tay rồi lục tục ra về. Trời đang xế chiều, không đứa nào muốn lau chùi cái gò bấy nhầy là thằng nhỏ vẫn đã nằm lõa lồ trong mồ hôi, tinh dịch và những thể loại chất lỏng nhầy nhụa khác.

Nhưng phần lớn đứa trong đội bóng và các thằng đầu sỏ thì biết, sau khoản thời gian tụi dân thường trong lớp đang ra về bắt đầu là thời điểm tăng tía bắt đầu, vị chiều nay, như bao chiều tối thứ sáu khác, là giờ đồng hồ lớp nó được xài nhà tranh tài số 2, và thằng nhỏ đang nằm này sẽ phải thức giấc lại vào một ác mộng khác, chỉ vài ba phút nữa thôi, tiếng tụi nó dọn dẹp thằng oắt con này để nghịch nó bấy nhầy thêm lần nữa…

Hôm nay là ngày may mắn của số đông thằng thú tính, và đương nhiên là ngày cực kỳ không may của thằng nhóc nàn nhân một cách sa chân giờ vẫn thành bầy tớ tình dục cho đa số đứa phái mạnh sinh tuổi nhỏ tuổi mà tà dâm. Một đứa yếu đuối nhỏ xíu gò xấu xí làm cho bot, làm nô lệ có gì là lạ. Tuy nhiên một thằng mạnh bạo săn chắc hẳn c** to lớn khuôn khía cạnh lại khôn xiết đẹp trai mà lại bị đùa thành đĩ đực thì hãn hữu có, và tại đây tụi phái mạnh sinh bạo dâm này đã kiếm được một đứa tưởng bản thân khôn nhưng thực tế quá ngây thơ.

Lũ con trai ai mà không thích được sai khiến cho điều khiển một thằng “bạn” của bản thân mình làm bất kể chuyện gì mình muốn và tha hồ thỏa mãn nhu cầu thú tính trên cơ thể nó. Gồm một thằng hai lỗ nhằm xả ngẫu nhiên lúc nào cùng nó lại là 1 trong thằng không bao giờ có thể thích thú được chuyện bị hành hạ, một thằng đàn ông con trai đích thực yêu cầu miễn cưỡng làm đa số chuyện dơ dáy như khuôn mặt rất đẹp trai nhục nhã đầy tinh dịch và nước bọt đề xuất liếm láp cho bằng hết, thật không còn thứ quyền lực tối cao nào hạnh phúc bằng, vì không hẳn đứa nam giới sinh bình thường nào cũng đều có được.

Giờ phía trên tụi nó như ý có riêng rẽ một đứa bị nạm thóp tha hồ hành hạ và quấy rầy tra tấn và mấy đứa bot chực chờ sẵn sàng, còn điều gì thích thú hơn. Tụi nó ngồi lại chia thằng nhỏ, đội bóng sẽ lưu lại nó các ngày sản phẩm hai, tư, sáu như lớp trưởng đã hứa, còn ban “cán sự” với ban “chấp hành chi đoàn” sẽ đùa nó thứ ba, năm, bảy. Còn ngày công ty nhật thong thả tính. Biết đâu em nó cũng rất đẹp trai khoai to mà ngu như nó thì sao.

Rồi tụi nó, chừng mười mấy đứa đối với mấy chục đứa thời gian nãy, tròng một chiếc quần trơn rổ mỏng dính tanh rách nát đ** rách nát đũng đứt thun phông vô người thằng nhỏ, cóp nhặt quần áo giày vớ của nó cho vô balô đến nó, thấy chưa, tụi nó cũng tốt bụng kia chứ, dĩ nhiên là sau khi đã rước áo lau thật sạch mọi thứ chất lỏng trên người và xung quanh sàn nó nằm. Cả đám tha thằng bé dại vẫn còn ngất xỉu xuống sân, ngực nai lưng vú sưng đỏ tấy, nhưng bởi vì cả đàn đông phải chả ai nhằm ý, có đứa cùng lớp thấy huýt sáo nháy mắt, nó cũng đoán được chuyện gì sẽ xẩy ra nhưng vì nó là hay dân buộc phải không được mời.

Bị ném vật xuống sàn phòng tắm nhà tranh tài rồi lại bị tuột quần ra, thằng nhỏ trần truồng ở phập phồng bên trên sàn. Cả lũ nháy nhau, “Ok?” “1, 2, 3” gạch cu đái vào người thằng nhỏ. Mấy đứa cứ nhắm thằng mặt mà đái, nước tè nóng khai thức tỉnh thằng nhỏ, vẫn còn đang chưa hiểu chuyện gì. Thức giấc lại để phân biệt ác mộng còn lâu năm thì không kịp trở tay, thằng nhỏ oằn oại kiêng né trong cơn mưa nước tè nhưng bốn phía đều sở hữu tia nước xuống, nó chỉ từ biết nằm bịt mặt chịu đựng trận với nước đôi mắt lại lăn dài.

Từ nay ngẫu nhiên đứa làm sao trong lớp ra lệnh, mày đề xuất bú tụi nó lập tức, bất kể thời gian địa điểm Nó gật đầu. Bị đá. Nó nói nhưng mà họng nhức rát, “Dạ rõ” “Mày không còn là đội trưởng team bóng, nhưng là nô lệ của nhóm bóng và của cán cỗ lớp.” “Dạ rõ” “Tụi tao sai bảo cho mày làm cái gi mày cần làm tức thì không biện hộ không chần chừ” “Dạ…” Bị đá. “Dạ rõ.” “Nếu không nghe lời clip phim, hình ảnh sex ngươi bị đ* sẽ bị tung ra khắp nơi, với mày cẩn thận đừng để liên lụy tới thằng em mày. Nó có đẹp trai như mi không?” Trúng tim đen. “Tụi… các anh… có tác dụng ơn… làm cái gi em cũng được, xin đừng làm gì… em trai em…”

Vậy là xong. Vậy là tiêu đời nó. Nó không hề đường thoát, nó không muốn ai thấy cảnh nó bị hiếp dâm nhục nhã, nó quan trọng nói ai biết. Bị tiêu diệt cũng ko được vị em nó có khả năng sẽ bị dính chấu. Nó chỉ với cách gật đầu đồng ý hậu quả nó gây ra, chỉ vày nó rất đẹp trai và cứng đầu. Ví như nó không ngông cuồng từ đầu mà nghe theo thằng lớp trưởng khốn nạn đã phá trinh nó, thằng nhóm trưởng hung tàn đã đ* nó cho tới xuất tinh ngất xỉu xỉu, thì chắc giờ đây nó cũng là 1 trong thằng đầu sỏ đi hiếp đáp tụi học viên chứ ko phải là 1 trong những thằng quân lính thấp hèn.

Đừng lo, ngoài các thằng bây giờ đã hiếp mày, tụi tao sẽ không cho ai biết mày đã trở nên chơi bấy nhầy ra sao, chỉ cần nghe lời, giao hàng tụi tao tử tế. Tụi tao cho mày 5 phút tắm rửa thật sạch sẽ rồi ra phía trên tập. Còn nếu như không kỳ cọ cho sạch sẽ tới khi tụi tao chơi mày còn bốc mùi hay chảy nước thì coi chừng. Rồi tụi nó kéo nhau đi nắm đồ. Kỳ cọ bao nhiêu cho không còn nhục nhã ê chề, cho hết dơ dáy bẩn dơ bẩn nhớp? Nó mở vòi vĩnh sen thật lớn mà cong đ** lên móc tay cho sạch hết tinh dịch còn trong đó, đời phái nam sinh của nó phát triển thành thế này chỉ trong một trong những buổi chiều tuyệt sao???

Chà xát khắp nơi đâu đâu cũng bết nước đái với tinh dịch, đâu đâu cũng khổ cực và sưng đỏ. Nó quan sát chút lông dái lởm chởm còn lại của bản thân mình mà lại bật khóc. Nó nhìn hầu hết chữ ký kết trên ngực nó bằng thứ mực gì kỳ mãi đỏ cả da nhưng không ra cùng quỵ xuống trong đau đớn. đông đảo đứa vẫn đánh dấu cơ thể nó bởi tinh dịch, nước đái cùng chữ ký kết của chúng vẫn tồn tại đó.

Khi nó chà rửa xong xuôi bước ra è cổ truồng ướt nước mưa thì tụi nó đã chia nhau khởi động. “Má mày dỡ truồng ra sân luôn luôn hả con? không còn biết mắc cỡ nữa à? Rũ bạn cho thô đi coi.” với nó rung người cho nước bắn tung tóe như một bé chó. Khung hình nó đẹp nhất vậy mà có khác gì thằng đĩ, ở truồng thì sao. Rồi nó tròng dòng quần giẻ rách rưới vào người, lại thêm 1 trò tàn ác nữa nhưng nó làm những gì được đây? Tụi nó không cho nó có giày, tay nó đề xuất giữ sườn lưng quần mang lại khỏi tuột, nó đề nghị ở trần cùng lỡ tay là bị tụt quần ngơi nghỉ truồng. Liệu có còn gì khác là danh dự nữa đâu?

Tụi nó cũng ko quan tâm, dòng quần chỉ nên ngụy trang nếu gồm ai bước vào, tiếng nó đề xuất tự có tác dụng những việc hạ nhục nó. Sủa như chó. Trườn qua háng, liếm giày liếm chân. Một thằng tót đi ra bên ngoài lát sau đem về hai loại dao cạo râu. Chũm là nó quỳ gối đó cạo sạch lông nách, rồi làm sạch lông cu, rồi quỳ gối kia hốt hết bỏ vào bố lô nó, thỉnh thoảng lại sở hữu đứa giơ máy lên chụp tanh tách. Trong những khi tụi nó tập láng thì nó đứng dạng tuỳ thuộc ôm đầu uốn nắn mình qua lại lườn eo mỗi một động tác, tới khi quần rớt xuống, rồi kéo lên có tác dụng tiếp.

Giải lao, cả lũ đè thân hình trơn tuột láng nhẵn nhụi của chính nó ra cơ mà khám xét, rồi đè nó ra cạo chút lông sót lại dưới đ**, rồi nói nó tuần sau đi bơi yêu cầu cạo sạch sẽ lông tay lông chân trong nhà trước đi, rồi cười cợt dâm đãng. Nó “dạ rõ” mà chất xám trống rỗng. Tới số lượng giới hạn rồi sao? Nó như một cái máy quân lính ai nói gì làm cho vậy rồi, nó không thể là một thằng nam sinh, không hề là một thằng bầy ông, không thể là một thằng người nữa rồi.

Chia đội đấu, nó cũng khá được gọi vào, để làm nhục là chính, vày nó làm thế nào đấu được với dòng quần tuột thun với đôi chân không? Nó đùa không ngừng thì bị phạt, nằm sấp ra đó thủ dâm, ra chưa, liếm đến sạch, chụp ảnh tiếp, sao quá lâu vậy, ra rồi hả, sao không nhiều quá vậy, liếm mang đến sạch, thẩm du tiếp, dòng gì, ko được nữa hả, mong muốn tụi tao tạo nên không? biết điều đó, sao bao gồm tí vậy, liếm đi con…

Tới đợt nữa thì nó sẽ kiệt mức độ còn rộng chạy bộ, cùng nó căng fan lên cơ mà cơn rất khoái của nó không còn tí tinh khí nào. Tụi nó đã bắt nó tự cố kỉnh kiệt tinh lực của chính nó tới giọt cuối cùng. Nó đề nghị lôi đống quần áo đẫm tinh lực từ trong balô ra nhưng mà liếm mút, “tinh khí của tụi tao đâu nhằm mày giá tiền phạm được.”

Và đó là lúc mà tụi nó nhào vô có tác dụng thịt thằng bé dại một tăng cho tới tối. Đứa nghịch đầu, đứa đùa đ**, vày tụi nó dân chơi pro cứ nhằm mục tiêu đúng khu vực mà nắc, nó thốn mà quan trọng xuất tinh, cứ căng cứng người trong cơn cực khoái thô khốc, nó ngạt thở mà chẳng thể thở, nó nhức mà quan trọng hét lên, nó mong muốn sướng mà quan yếu sướng, nó ý muốn chết mà quan trọng chết, vú nó càng tấy đỏ, c** nó càng cưng cửng gân, dái nó càng sưng to, nó là 1 trong thứ sex toy có thể bước đi biết khóc, cùng những đứa bạn cùng lớp nó cứ nghịch nó, đ* nó, hành hạ cơ thể nó, nó không hề biết gì nữa, không phân biệt được gì nữa, nó là sex, đ** nó là sex, họng nó là sex, gần như chữ cam kết khắp fan nó, những nhỏ c** bao bọc nó là thần thánh, nó chỉ nên 2 chiếc lỗ làm nô lệ trong đớn đau và tuyệt vọng…

Khi nó thức giấc lại cũng chính là lúc nó tắm rửa nước tiểu lần sản phẩm công nghệ hai vào đời, mồm nó đầy tinh dịch nhưng mà không nhớ vày sao. Trời đã tối và đàn dâm đãng sẽ xài dứt nó, nó đã mất giá trị thực hiện trong ngày, ngày mai đoàn tụ còn sinh hoạt vào buổi tối cuối tuần mà, cuộc vui mai lại ban đầu đó thằng chó, về nhà nhưng nghỉ ngơi cho lại sức, phục vụ tụi tao ko khéo thì tụi tao kéo tới bên mày tìm thằng em mày thay thân đó. Vứt nó nằm đó run rẩy khóc vào bóng về tối lặng lẽ, tụi nó thật sạch thơm tho kéo nhau về, trong nhà tắm còn một thằng tinh ma thân thể đẫm nước đái và miệng ngậm đầy tinh dịch…

Một ngày như bao ngày mang đến trường, tất cả đứa học viên đến trường học hành chăm chỉ, có đứa phá quấy tưng bừng, bao gồm đứa đi trễ bị giám thị phân phát đứng bên dưới cờ, có đứa trốn học đi phun điện tử. Còn nó, nó đến trường nhằm làm nô lệ tình dục đến nguyên cả chiếc lớp mấy chục thằng nam nhi lúc nào thì cũng hừng hực tà dâm và hùng hục như đùa đĩ. Với tụi nó, không tính hai mẫu lỗ trên tín đồ nó và một khung hình lúc nào thì cũng sẵn sàng căng ra cho việc đó hành hạ, nó chẳng có giá trị rộng một bé chó là bao nhiêu.

Nó sẽ ngồi học tập thì đũng quần nó rung lên. Thằng ma lanh nhăn mặt, nó biết sắp đến sửa nên chịu đựng một trò bệnh hoạn nữa. Dưới dòng quần đồng phục nó mặc không có cái quần trong nào, nó đã buộc phải quen tênh hênh bởi vậy rồi, vì đàn khốn trong lớp không thích phải mất công tháo mấy lớp quần lúc đè nó ra đ*, nên chỉ có thể có một lượt vải kaki phòng giữa lỗ đ** nó cùng những bé c** dâm đãng, bất kể lúc như thế nào tụi nó muốn chỉ cần tuột một vạc là nó tồng ngồng.

Không có quần xịp mà nhỏ c** nó chỉ tất cả cái điện thoại cảm ứng thông minh di cồn của nó làm cho bạn. Một trò quấy rầy của tụi nó là buộc dây đeo điện thoại vào dái nó. Mỗi lần điện thoại cảm ứng thông minh rung là nó chết dở, do móc điện thoại thông minh đồng nghĩa với móc cu nó thoát ra khỏi quần, cởi ra nghe xong xuôi phải buộc lại như cũ, còn tin nhắn thì đề nghị đọc rồi nhắn vấn đáp ngay trong những lúc c** treo ló theo dòng điện thoại.

Trò dịch hoạn này làm cho nó đau đớn tới phát điên, bởi tụi nó cứ hè nhau nhá máy khiến c** dái nó cứ rung xấu bật, cơ mà nó buộc phải lấy ra bấm trả lời vì còn nếu không là tội vạ “khi quân”. Trong trường xài di động đã là vi phạm nội quy, riêng biệt nó xài còn nên lôi cả bé c** nó ra, nhục nhã vô cùng. Mỗi bước đi dái nó cứ lủng lẳng vày cái điện thoại cảm ứng treo bên dưới, ngày làm sao về tới bên nó cũng đề xuất nắn coi dái nó bao gồm bị dập chưa.

Nó lén lút móc điện thoại ra, nom dòm cô trên bảng, lời nhắn vẻn vẹn, “Xin co di dai” nó thở lâu năm nhắn lại “Da ro” rồi đút trở vào khóa quần, xin cô ra ngoài, những ánh mắt chế giễu cợt đuổi theo sau lưng. Trò này thông thường ở huyện, may nhưng mà cô dễ tính chứ gặp thầy cạnh tranh không cho ra ngoài thì nó chắc chắn rằng còn bị thằng nhắn tin ra lệnh trừng phạt bởi tội ko nghe lời. Nó lê phi vào toilet, vào cái phòng cầu không còn xa lạ mọi ngày, khép cửa nhưng lại không được phép khóa, tháo dỡ áo, toá quần, tháo giày, cởi cầm tay xếp tức thì ngắn lên bồn xả rồi quỳ gối phía mặt ra cửa chờ.

Một tay nó sục c** mang đến cương lên, còn tay tê luân phiên mân mê nhì đầu vú. Đó là tứ thế cơ mà tụi nó bắt nó đề xuất tuân theo. Ko thẳng lưng, bị phạt, không cương cứng c**, bị phạt, xống áo không xếp tức thì ngắn, bị phạt. C** bắt buộc cương bởi tụi nó nói đĩ phải nứng thì trai mới tất cả hứng chơi, nó cần xếp xống áo ngay ngắn nhằm tụi nó có thời gian cười trêu ghẹo khoái trá khi nó gấp rút giũ ra nhằm đeo lại di động vào dái, khoác lại đồ gia dụng lên người, hoặc đơn giản dễ dàng là chỉ nhằm nó nhục nhã như mong chui