Trước khi chết phải biết tình yêu là gì

-

Cuốn sách của tác giả trẻ Nguyễn À Nguyễn miêu tả tâm lý rối bời của một đàn ông trai trước những mẩu truyện thú vị của tình yêu.

Bạn đang xem: Trước khi chết phải biết tình yêu là gì

Bạn vẫn xem: trước khi chết phải ghi nhận tình yêu thương là gì

Nguyễn À Nguyễn thuộc cầm hệ 8X, là dân chăm ngành marketing. Trước lúc chết phải biết tình yêu thương là gì là sản phẩm đầu tay của người sáng tác này.

Trước lúc chết phải ghi nhận tình yêu là gìcủa người sáng tác Nguyễn À Nguyễn nhắc về nhân đồ nam chính tên Khải - một người luôn luôn trong trung khu trạng rối bời trước những cốt truyện thăng trầm của cuộc sống.


*

Bìa cuốn "Trước khi chết phải biết tình yêu thương là gì" của người sáng tác Nguyễn À Nguyễn.

Xem thêm: Người Nhện: Xa Nhà - Người Nhện 7: Người Nhện Xa Nhà

Tuổi tx thanh xuân và song chuyến tàu đi lạc

Cuốn sách là một trong món quà của tác giả trẻ Lương Đình Khoa dành khuyến mãi cho mọi ai đã, đang và sẽ đi qua tuổi trẻ với phần đông tâm tư, cảm tình chân thành nhất.

Khải không giữ lại được cô người vợ thông minh quyến rũ. Chúng ta đã bao gồm một ngày rưỡi yêu thương nhau nồng say. Nhưng bởi sắt đá tuân thủ kim chỉ nan trò đùa và phương châm "hiện tại là một trong món quà", thanh nữ đã ném ra đi, để tình yêu của hai người là mãi mãi".

Trời ơi! tình yêu là mẫu quái gì? là câu hỏi tác giả đề ra xuyên trong cả những diễn biến tâm lý của nhân vật.

Cuốn sách cùng với nội dung mớ lạ và độc đáo mang đến cho mình đọc khoảnh khắc thư giãn khi tìm hiểu tâm lý của một đấng mày râu trai trước mẩu truyện tình yêu!

Sự thật về vụ án Harry Quebert tốt Chuyện phái nữ Nola

Nhật Ánh

trước lúc chết tình yêu Nguyễn À Nguyễn

Đọc tiếp


*

Tuổi thanh xuân và đôi chuyến tàu đi lạc

2 -2 22

Cuốn sách là một trong món rubi của tác giả trẻ Lương Đình Khoa dành tặng cho số đông ai đã, đang và sẽ đi qua tuổi trẻ em với các tâm tư, tình yêu chân thành nhất.


*

Trở thành triệu phú ở tuổi 27 vì tiết kiệm và chuyên đọc sách

11 1 10 1037

Anton Ivanov tạo nên khối gia sản triệu đô bằng phương pháp rất cổ điển: siêng đọc sách, biết tiết kiệm chi phí sớm với thường xuyên, sau đó đầu tư chi tiêu cổ phiếu và bất động đậy sản.