More from hplus

-

Trò Chơi hôn nhân tập 30 cuối – 2017

Là bộ phim truyện “Trò nghịch Hôn Nhân” là mẩu truyện một trò nghịch trong tình thương ở kia mỗi nhân vật là một chuyện tình về hôn nhân đầy ẩn trắc cùng khổ đau, đông đảo chuyện đầy éo le và thảm yêu thương khi hôn nhân gia đình đỗ vỡ, hạnh phúc là sự đấu tranh trong tình cảm vợ chồng nhưng sẽ xen vào đó cũng là trò chơi hôn nhân gia đình đầy nước mắt của không ít người trong cuộc.Bạn vẫn xem: Phim trò nghịch hôn nhân

bộ phim truyền hình kể về mảnh đời bất hạnh của Tú Lan – một người vk vừa new góa chồng, bất hạnh đã ập đến gia đình cô khiến cô bắt buộc bơ vơ cùng với số tiền rất ít mà các bước cô đang làm cho và yêu cầu nuôi người con bị căn bệnh hiểm nghèo.

Bạn đang xem: More from hplus

Vì hy vọng cứu con của mình nên Tú Lan đã gật đầu lấy một tín đồ mà mình không yêu là Thành Lương. Cơ mà đó lại là một kế hoạch khác mà vk cũ của Thành Lương dàn dựng nhằm trả thù anh. Tuy nhiên cũng chính vì vậy đã khiến họ càng thấu hiểu và thuộc sẽ chia với nhau. Qua bao thăng trầm trong tình yêu cũng như vượt qua những thủ đoạn độc ác của những kẻ xấu xa, hai bạn họ đã hoàn toàn có thể hạnh phúc mặt nhau. Bộ phim với sự tham gia của các diễn viên: Nguyệt Ánh, Quốc Cường, mi Lan, Linh Sơn, Duy Nhân, Linh Trang, Đoàn Việt Hà, è Kim Lợi, Uyên Thảo, Hà Bình, Kim Duyên,..

Xem thêm: Góc Câu Hỏi: Pin Điện Thoại Còn Bao Nhiêu Phần Trăm Thì Sạc Hay Nhất 2022

Chúc chúng ta xem bộ phim Trò nghịch Hôn Nhân vui vẻ!
*

Trò Chơi hôn nhân gia đình tập cuối

Hai người tình Chu Minh Minh ( bởi Huỳnh Thúy Như giữ vai ) và Âu Dương Tứ Thông ( vị Hồng Vĩnh Thành đóng góp vai) từ 1 sự cổ máy bay kinh hoàng, tranh thủ đang du ngoạn nước quanh đó nhanh nhảu đăng ký kết hôn ở đó. Nhưng lúc về Hồng Kông, vị sự trùng hợp, nhị ngưòi làm tầm thường một công ty. Cấp bên trên của Minh là Thi Lộ Gia (do è Vĩ duy trì vai) và ck cũ Trương Kiến Quốc (do Ngô Đại Dung thủ vai) đã từng trải qua 1 cuộc hôn nhân đầy đau đớn phải đi mang lại ly dị, cần Gia không tin tưởng tưởng vào tình yêu nữa nhưng mà dốc hết trọng điểm sức vào công việc. Minh được điều động làm trợ lý của Gia; cô ta vì hy vọng cải thiện cuộc sống thường ngày phải che giếm chuyện sẽ kết hôn, bởi cấp trên không thích thuộc cấp cùa tôi đã có chồng….

Vì công việc, cặp đôi bạn trẻ Huỳnh Thúy Như cùng Hồng Vĩnh Thành đã bít giấu chuyện kết thân và tạo ra nhiều tình huống dở khóc dở cười. Hôn nhân thời nay, là “tình quý rộng vàng” xuất xắc “vàng quý rộng tình”? Giữa tiện ích và hôn nhân, loại nào đặc biệt hơn? bộ phim truyền hình đề cập đến quan hệ từ chuyện cất hôn đến ly hôn vừa tinh vi vừa thú vui của song vai nam cô gái chính vào phim. Thông qua việc làm phản ánh cuộc sống thường ngày hôn nhân thực tế, bộ phim truyền hình đã khôn khéo truyền cài đặt thông điệp của chính mình đến với khán giả. Hóa ra hôn nhân gia đình răng long đầu tệ bạc là cần có sự cố gắng từ cả nhị phía, mới có thể là “tình quý hơn vàng”.