Tro choi pikachu danh nhathời thanh xuân của tôi

-
Phát biểu của gamer nổi danh xóm VLTK lẫn tìm Thế cho biết Kiếm Tiên siêu khó thoát khỏi cái bóng quá rộng mà tìm Thế sở hữu gần một năm qua. Mặc dù thế anh vẫn sáng sủa trò nghịch sẽ thành công.
*
Các đại gia sẽ thường xuyên rót tiền mang lại MMORPG mới?
Đợt sóng MMORPG giữa năm 2010 chỉ còn đúng một người tìm việc nữa không hề giới thiệu là tìm Tiên, chẳng cố kỉnh mà cộng đồng game thủ Việt đa số ngày vừa mới đây đều đổ xô sự chú ý tới thành phầm này.

Bạn đang xem: Tro choi pikachu danh nhathời thanh xuân của tôi


Ngoài lý do tò mò hy vọng biết khía cạnh mũi trò chơi online chiến lược của VinaGame ra sao, giới trẻ đang cũng mong chờ xem liệu gồm cuộc đột phá ngoạn mục nào khiến Kiếm Tiên vượt mặt Kiếm núm hay không.
Kiếm Tiên vẫn vẫn là đề tài nóng hổi thời điểm hiện tại tại.
Đó là quan tâm đến của phần đông game thủ quốc gia thời gian qua, dù rất nhiều người ấn tượng trước những đoạn đoạn phim trình diễn đồ dùng họa cũng tương tự gameplay vào MMORPG bắt đầu của NPH miền Nam.
Họ nhận định rằng cái bóng to đùng của Kiếm nạm cũng gần giống như "bà đầm già" Audition phía VTC trò chơi vậy, cả hai sẽ còn ách thống trị lĩnh vực của chính bản thân mình trong thời hạn dài nữa.
Jackie - Louis Vuitton luôn luôn đứng đứng đầu trong Kiếm thế sau thành công xuất sắc với VLTK 1.
"Bây giờ tuy Kiếm cố gắng không hot bởi hồi vừa mới thành lập nữa, tuy nhiên game 3 chiều về vn vẫn khó cháy khách lắm", Louis Vuitton, đại gia VLTK với Kiếm nắm trả lời phóng viên báo chí trong cuộc trò chuyện gần đây nhất.
Nhắc lại một ít về Louis (Nguyễn Minh Trí), có lẽ rằng mọi người thân quen gì nhân vật thứ nhất chuyển sinh vào Võ Lâm Truyền Kỳ 1 và gần như trở thành "huyền thoại" một thời. Nay anh cũng đang cùng với nhân thứ Jackie tại Kiếm nạm (server Thủy Kiếm) nắm giữ vị trí bền vững và kiên cố trên bảng xếp hạng đứng đầu đại gia.
Một sản phẩm +16 của Jackie trong kiếm Thế.

Xem thêm:


"Kiểu này sinh hoạt Mỹ hết chơi, kiếm Tiên là game 3 chiều thì tôi lo rằng sẽ không thể "cày" được tiện lợi như Kiếm chũm nữa, mặt đường truyền từ việt nam sangđây yếu ớt lắm", Louis cho biết thêm thêm.
Mặc dù đã được các phóng viên phân tích và lý giải rằng tuy đồ vật họa 3 chiều nhưng kiếm Tiên yêu thương cầu thông số kỹ thuật và con đường truyền không quá cao, trò chơi thủ khét tiếng 26 tuổi vẫn đồng ý cho rằng anh ko thấy rạo rực khi demo thử trò đùa (tại vps nước ngoài) như hồi new chuyển sang kiếm Thế.
Quá nặng nề để rất có thể vượt qua kiếm Thế.
Cảm giác của Louis cũng tương đương với tư tưởng chuộng trang bị kiếm hiệp sẽ tồn trên quá thọ và bền vững trong lòng người trẻ tuổi Việt.
Hơn nữa, thời gian gần đây người nào cũng biết Kiếm vắt đang "hồi xuân" bất ngờ với hàng loạt phi vụ rót tiền tỷ, khác hẳn với ko khí bao gồm phần ai oán hồi đầu xuân năm mới nên lại càng cực nhọc cho kiếm Tiên quá lên.
Nãy giờ chúng ta đã nói nhiều về việc có hay không chuyện hoán đổi địa chỉ giữa hai MMORPG của VinaGame, tuy thế trên thực tế Kiếm Tiên có cần vượt qua Kiếm Thế?
"Theo khinh suất tôi nghĩ kiếm Tiên vẫnsẽ gồm chỗđứng riêngvà NPH cũng chỉ cần có thế, không bài toán gì đề xuất so đo giữa hai đứa con của bản thân cả", Louis Vuitton tiếp tục bình luận của mình.
Đúng là lúc nghe nhắc tới kiếm Tiên, hầu như game thủ đông đảo nghĩ và so sánh ngay nó với thành công xuất sắc của kiếm Thế, ai ai cũng nghĩ rằng 3D làm thế nào "ăn được" 2D, tuy vậy liệu VinaGame có muốn con con gà đẻ trứng xoàn hiện tại của mình bị soán ngôi bởi sản phẩm mới hay không thì lại là chuyện khác.
Nếu quan sát và theo dõi diễn lũ Kiếm Tiên nói riêng cùng các forums trò chơi thời gian qua, ai ai cũng thấy rõ mức độ "rạo rực" từ phía người chơi, điều đó cho thấy dẫu không thể cháy khách và hút tiền vượt mạnh, MMORPG 3 chiều mới của Perfect World cũng rất dễ biến chuyển "cây chốt hạ" thành công Hè 2010.
"Kiếm cầm cố sẽ là trò chơi 2D sau cuối tôi chơi!", Louis ngừng cuộc trò chuyện bằng tiếng nói rất lấp lửng của mình, liệu đây liệu có phải là lời bóng gió xác minh anh sẽ đưa nhà sang kiếm Tiên và thường xuyên rót chi phí tỷ?