Trò chơi ở đầm sen

-

Công viên văn hóa Đầm Sen vẫn thu hút hàng ngàn lượt khách du lịch thăm quan mỗi năm. Cho tới đây, các bạn sẽ có thời cơ hòa mình vào thiên nhiên, trải nghiệm các trò hay, search thấy những khoảng thời gian rất ngắn thư giãn cực đã!


2. Cách dịch chuyển đến Công viên văn hóa truyền thống Đầm Sen3. Giá chỉ vé Công viên văn hóa Đầm Sen4. Tò mò thế giới giải trí tại Công viên văn hóa Đầm Sen tất cả gì hấp dẫn?4.2. 1001 trò nghịch tại Công viên văn hóa Đầm Sen Khô4.3. Công viên văn hóa truyền thống Đầm Sen Nước
*

Công viên văn hóa Đầm Sen là 1 trong trong những địa điểm bạn nhất định bắt buộc ghé thăm lúc du kế hoạch Sài Gòn. Nơi đây được ví là “ốc đảo xanh” cùng với 36 thiết bị dưới nước hiện nay đại cùng với nhiều trò chơi cảm hứng mạnh mang đến nhẹ, cân xứng với số đông lứa tuổi. Do vậy, bạn có thể vui chơi một ngày dài mà ko thấy chán.

Bạn đang xem: Trò chơi ở đầm sen

1. Địa chỉ Công viên văn hóa truyền thống Đầm Sen làm việc đâu?

Địa chỉ Công viên văn hóa truyền thống Đầm Sen nằm tại vị trí đường Hòa Bình, phường 3, quận 11, tp Hồ Chí Minh. Nơi đây là một giữa những công viên văn hóa lớn độc nhất Việt Nam. Gạnh thăm công viên các bạn sẽ không ngoài trầm trồ với diện tích khủng cùng phong cảnh thiên nhiên tốt đẹp.

*

Diện tích Công viên văn hóa truyền thống Đầm Sen là 50ha được thiết kế theo phong cách như sau:

60% diện tích là cây cối – hoa lá tự nhiên.20% diện tích nước và những đầm sen tự nhiên và thoải mái lớn.20% diện tích giành cho các loại hình vui chơi, giải trí tân tiến của trẻ em.

Công viên văn hóa Đầm Sen được xây dựng vào năm 1976 với sự kêu gọi của ủy ban nhân dân Thành phố hồ Chí Minh. Dưới bàn tay của hàng ngàn lao động, bến bãi đầm lầy hoang trũng ngày nào đã trở thành khu phượt trọng điểm. Khu vực đây được thiết kế dựa bên trên sự phối hợp của nền văn hóa Đông với Tây, hòa quấn vẻ đẹp cổ điển của thời La Mã.

Giờ mở cửa Công viên Đầm Sen:

Thứ Hai mang đến thứ Sáu: 8h – 18h.Thứ Bảy và nhà Nhật: 7h30 – 21h.Các ngày lễ/tết: 7h30 – 22h.

Đến với Công viên văn hóa truyền thống Đầm Sen chúng ta có thể qua 3 cổng như sau:

Cổng số 1: Đường Lạc Long Quân.Cổng số 1A: Đường Hòa Bình.Cổng số 2: Đường chủ quyền (Cổng nhà hàng quán ăn Thủy Tạ).Ngoài ra, khu du ngoạn Đầm Sen có cổng liên thông trường đoản cú Đầm Sen Nước với Đầm Sen Khô.
*

2. Cách dịch rời đến Công viên văn hóa truyền thống Đầm Sen

Để dịch chuyển đến Công viên văn hóa truyền thống Đầm Sen, bạn có thể lựa chọn các loại phương tiện đi lại sau:

2.1. Dịch chuyển bằng phương tiện đi lại cá nhân

Du khách hoàn toàn có thể đến với khu dã ngoại công viên Đầm Sen bằng nhiều cách khác nhau. Điển trong khi di chuyển bởi phương tiện cá thể để dữ thế chủ động về thời gian. Tùy vào vị trí xuất phát mà chúng ta cũng có thể chọn con đường đường phù hợp nhất.

2.2. Dịch chuyển bằng taxi

Ngoài ra, bạn cũng có thể đến với khu dã ngoại công viên Đầm Sen bởi taxi. Chỉ cần nói rõ địa điểm các bạn sẽ được bác tài mang tới tận khu vực mà ko phải lo ngại bất cứ điều gì. Đồng thời, bạn cũng dữ thế chủ động hơn trong cuộc thám hiểm và thời gian dịch rời của mình.

2.3. Dịch chuyển bằng xe cộ bus

Di chuyển đến Công viên văn hóa Đầm Sen bằng xe bus đang là cách nhiều du khách lựa chọn. Bạn vừa hoàn toàn có thể tới với địa điểm du lịch gấp rút vừa tiết kiệm giá cả hiệu quả. Tp sài thành sở hữu tuyến xe bus tới khu dã ngoại công viên Đầm Sen chạy liên tiếp từ 9 – 21h mỗi ngày là 11, 38, 64, 145, 148.

*

3. Giá chỉ vé Công viên văn hóa Đầm Sen

Công viên văn hóa truyền thống Đầm Sen giá chỉ vé chia ra làm các mức không giống nhau tùy vào bề ngoài tham quan bạn chọn. Chúng ta có thể mua vé từ bỏ cổng, trong khu vui chơi công viên hoặc từ cổng khu vui chơi công viên nước.

*

3.1. Giá vé thăm quan trong ngày

Vé đi Đầm Sen trong thời gian ngày có thời gian tham quan tiền từ 8h – 17h, không bao gồm các trò nghịch và thương mại & dịch vụ xe điện. Tùy từng mỗi thời gian giá vé đã thay đổi khác nhau, dưới đấy là con số để bạn tham khảo:

Đối tượng

Giá vé download từ cổng công viên văn hóa Đầm Sen

Giá vé thiết lập từ cổng khu dã ngoại công viên nước Đầm Sen

Người béo (trên 1.4m)

120.000 VNĐ/người

80.000 VNĐ/người

Trẻ em (dưới 1.4m)

80.000 VNĐ/người

50.000 VNĐ/người

3.2. Vé trọn gói tại công viên Đầm Sen

Vé trọn gói Đầm Sen thô đã bao hàm trò chơi, không bao hàm xe điện và thủy cung. Bạn có thể đến phía trên vào 8h – 17h mặt hàng ngày.

Đối tượng

Giá vé sở hữu từ cổng công viên văn hóa Đầm Sen

Giá vé tải từ cổng khu dã ngoại công viên nước Đầm Sen

Mua trong công viên văn hóa Đầm Sen

Người lớn

260.000 VNĐ/người

220.000 VNĐ/người

150.000 VNĐ/người

Trẻ em

180.000 VNĐ/người

150.000 VNĐ/người

3.3. Vé Silver - khu vui chơi công viên Đầm Sen

Vé Silver đã bao gồm trò chơi, du lịch thăm quan trong ngày, lối đi riêng, mas sa cá, thủy cung cùng không bao gồm xe điện. Bạn cũng có thể đến phía trên vào 8h – 17h hàng ngày.

Đối tượng

Giá vé mua từ cổng công viên văn hóa truyền thống Đầm Sen

Giá vé thiết lập từ cổng khu vui chơi công viên nước Đầm Sen

Mua vào công viên văn hóa Đầm Sen

Người lớn

380.000 VNĐ/người

220.000 VNĐ/người

280.000 VNĐ/người

Trẻ em

240.000 VNĐ/người

340.000 VNĐ/người

4. Tìm hiểu thế giới vui chơi giải trí tại Công viên văn hóa truyền thống Đầm Sen bao gồm gì hấp dẫn?

Đến cùng với Công viên văn hóa Đầm Sen bạn không phải lo lắng đến câu hỏi sẽ đùa gì. Chũm vào đó, chúng ta hãy sẵn sàng một thể lực tốt, lòng tin sảng khoái để tò mò những trò hay dưới đây.

4.1. Phiên bản đồ công viên Đầm Sen

Đầu tiên, bạn cần nắm chắc bạn dạng đồ Công viên văn hóa Đầm Sen vào tay. Bài toán này giúp bạn cũng có thể khám phá và đi tới nhiều vị trí hữu ích vào Đầm Sen mà không ngại bị lạc. Đồng thời, sản phẩm tự của những trò chơi cũng khá được đánh dấu ví dụ giúp du khách chủ đụng hơn trong rất nhiều lúc, phần lớn nơi.

*

4.2. 1001 trò chơi tại Công viên văn hóa Đầm Sen Khô

Đến cùng với Công viên văn hóa Đầm Sen Khô bạn sẽ có thời cơ trải nghiệm phần lớn trò chơi cảm xúc mạnh. Cùng với sẽ là trò hệ trọng ảo technology hiện đại, các trò đùa thiếu nhi rất vui. Tin rằng, lúc đến đây bạn sẽ tìm thấy những khoảng thời gian rất ngắn cực đã, dễ chịu nô đùa, xua tan mọi stress và mệt mỏi mỏi.

4.2.1. Trò chơi cảm giác mạnh

Tại Công viên văn hóa truyền thống Đầm Sen tất cả tới 13 trò chơi cảm xúc mạnh nhằm bạn thử thách giới hạn của bản thân. Các bạn sẽ được “phiêu” bên trên tàu vượt thác, vòng quay thần tốc, vòng xoay ko gian, power Surge,…cực đã. Tuy nhiên, nếu như bạn sợ độ dài và có sức khỏe yếu thì tránh việc tham gia trò đùa này.

*
4.2.2. Trò chơi ảnh hưởng ảo công nghệ hiện đại

Bên cạnh đó, bạn hãy tham gia 5 trò xúc tiến ảo nhằm tận hưởng technology hiện đại. Chúng ta vừa xem phim hoặc đùa game chân thực ngay trước mắt. Bất cứ người nào cũng có thể xem phim Cinemax 8D, bắn súng Run Raider, lâu đài kỳ thú, 9D Virtual Reality, đua xe cộ Turbo Racing.

*
4.2.3. Trò thiếu thốn nhi

Không chỉ chú trọng tới các bề ngoài giải trí cho người lớn, khu dã ngoại công viên Đầm Sen còn quy tụ những trò hay giành cho thiếu nhi. Bạn có thể cùng bé xíu chơi vòng lượn tuổi thơ, điệu khiêu vũ thiên thần hoặc long lượn vô cùng thích thú.

*
4.2.4. Các trò nghịch và khu giải trí nhỏ khác

Ngoài ra, vui chơi tại đây các bạn còn có thời cơ khám phá nhà Băng Đầm Sen. Hoặc đứng trường đoản cú đu xoay đứng Ferris Wheel cũng khiến cho bạn ngắm nhìn toàn cục công viên từ trên cao. Trò đạp vịt Pelado sẽ là sự lựa lựa chọn lý tưởng giành cho những ai ước ao tận hưởng không khí xanh.

*
4.2.5. Thủy Cung

Thủy Cung tại công viên Đầm Sen có diện tích trên 3000m2 với tương đối nhiều loài sinh đồ vật biển. địa điểm đây đã trở thành ngôi nhà của hơn 6000 sinh đồ dùng thủy sinh, hơn 40 loại thực vật cùng 150 động vật hoang dã quý hiếm. Các bạn sẽ được tận mắt tận mắt chứng kiến nhiều nhiều loại cá độc, lạ, quý hiếm và không ngoài trầm trồ vì điều đó.

*
4.2.6. Sân vườn bách thú

Vườn bách thú tại Đầm Sen Khô có tương đối nhiều loài động vật hoang dã như dê núi, khỉ đuôi dài, sân vườn chim,…Tại đây, các bạn sẽ được hệ trọng với chúng, ngắm nhìn dáng vẻ của từng con vật. Chắc hẳn chắn, bạn không khỏi yêu thích và search thấy đầy đủ trải nghiệm cạnh tranh quên vào chuyến tham quan.

Xem thêm: Tấm Cám: Chuyện Chưa Kể Phần 1, Tấm Cám: Chuyện Chưa Kể

*
4.2.7. Khu giáo dục và đào tạo trải nghiệm

Khu giáo dục đào tạo trải nghiệm ở khu vui chơi công viên Đầm Sen có nhiều chuyển động hữu ích. Nơi đây dành riêng cho các nhỏ bé với những tiêu bản về hễ vật, những loài cây không giống nhau. Vớ cả đem lại những bài học kinh nghiệm hay, kỹ năng sinh học xứng đáng nhớ.

*
4.2.8. Một số địa điểm check-in tuyệt đẹp

Nếu bạn có nhu cầu có hồ hết tấm hình đẹp mê ly duy nhất định buộc phải biết một trong những điểm check in tại khu dã ngoại công viên Đầm Sen. Nơi đây gồm hàng loạt địa điểm tham quan đặc sắc với cảnh đồ dùng trữ tình. Điển dường như Nam Tú Thượng Uyển, trung tâm vui chơi quảng trường Âu Lạc, Đảo Lan rừng,…

*

4.3. Công viên văn hóa Đầm Sen Nước

Ngoài việc vui chơi giải trí thỏa ưng ý tại Đầm Sen Khô bạn cũng có thể trải nghiệm tại Đầm Sen Nước. Đúng như tên gọi, nơi đây quy tụ các trò đùa ở dưới nước mang lại cảm xúc sảng khoái bất tận từ phần đa trò cảm hứng mạnh tính đến thư giãn.

4.3.1. Hồ thiếu nhi, hồ tạo sóng

Đến cùng với Đầm Sen hồ Chí Minh bạn sẽ được hòa tâm hồn vào làn nước đuối của hồ thiếu nhi, hồ tạo ra sóng. Hầu như tòa thành tháp nhiều dung nhan màu thuộc góc biến tự tạo sẽ có lại cho mình sự phù hợp thú. Đồng thời, cả gia đình có lúc quây quần, đùa vui bên nhau cười thả ga.

*
4.3.2. Máng Trượt đồn đãi 3 -Boomerang

Máng Trượt phao đồn 3 tại công viên Đầm Sen Nước có mẫu mã chim Phượng Hoàng đang tung cánh. Tham gia trò đùa này bạn sẽ được trải nghiệm cảm xúc lắc lên, lắc xuống. Đồng thời, cả khung người bay lên không trung theo dòng nước vừa kinh sợ vừa thú vị.

*
4.3.3. Mas sa tia nước

Nếu bạn có nhu cầu được thư giãn, thả lỏng cả người hãy mang lại với massage tia nước. Có tới 12 tia nước tác động ảnh hưởng lên những vùng như vai, eo, bụng, bàn chân,… mang lại cảm hứng thoải mái. Đồng thời, khối hệ thống tuần hoàn giữ thông bạo dạn mẽ khiến cho bạn có làn domain authority hồng hào, chức năng xương khớp thêm linh hoạt.

*
4.3.4. Thác cực kỳ tốc Kamikaze

Những người hâm mộ mạo hiểm ko thể bỏ qua bài toán trượt bên trên thác Kamikaze. Các bạn sẽ lao từ chiều cao 19m trước lúc tiếp nước thuộc tiếng hò reo rất đã. Sau các lần như vậy, bạn như hóa giải được mọi căng thẳng trong lòng, tra cứu thấy xúc cảm phiêu bất tỉnh ngây.

*
4.3.5. Loạt Ống trượt “xoắn não”

Tham gia loạt ống trượt “xoắn não” bạn sẽ trượt trê tuyến phố ống dốc đứng. Chỉ vỏn vẹn 12 giây chúng ta đã trải qua vòng xoắn lớn phía 2 bên và rớt xuống hồ. Điển hình là những ống trượt như:

Ống trượt xoắn ốc TornadoTrượt xoắn rất căng - Twister MaxMáng trượt Sấm Đen - black Thunder
*
4.3.6. Quảng trường vòi phun

Tại quảng trường vòi xịt có hàng trăm tia nước rất mạnh nằm ngay phía cổng vào. Đắm mình dưới làn nước đuối trong bạn không khỏi yêu thích và muốn chơi mãi. Đồng thời, chúng ta còn cảm thấy được sự thả phanh trong cả trung tâm hồn lẫn thể chất.

*
4.3.7. Hồ nước massage tích điện mặt trời

Muốn ngâm mình trong nước trong làn nước êm ấm bạn hãy cho với hồ nước massage năng lượng mặt trời. Nơi đây tất cả tới 70 vòi phun được thiết kế với ngay bên phía trong hồ. Vừa thả lỏng cơ thể vừa ngắm nhìn khung cảnh vạn vật thiên nhiên xung xung quanh thật không còn gì khác tuyệt vời bằng.

*
4.3.8. Đu dây quá thác

Trò đu dây quá thác dành riêng cho những ai ao ước rèn luyện sức bền. Các bạn sẽ trượt trên sợi dây cao 10m căng ngang hồ với độ sâu 2.5m. Hoạt động này vẫn thu hút không ít soái ca gia nhập với tiếng hò reo không ngớt.

*
4.3.9. Dòng sông lơ đãng - loại sông Hoang dã

Chỉ yêu cầu nghe qua cái brand name cũng đủ khiến khác nước ngoài muốn khám phá và kinh nghiệm ngay. Bạn có thể nằm bên trên phao, thả mình trôi lều phều trên sông. Hồ hết vòm cây xanh, hang động,… chế tạo ra nên cảm giác tuyệt vời cạnh tranh tả hết bởi lời.

*
4.3.10. Những cụm máng trượt khác

Chưa hết, các bạn còn có cơ hội thỏa sức thử khám phá với các cụm máng trượt khác tại Công viên văn hóa truyền thống Đầm Sen. Điển trong khi sau:

Máng trượt lớn lao - Giant SlideMáng trượt long xanh – Green DragonMáng trượt những lần – MultislideCụm máng trượt Love Storm và Space Bowl
*

4.4. Ăn gì tại công viên Đầm Sen?

Đầm Sen Park chất nhận được du khách chuẩn bị đồ ăn uống từ bên ngoài vào. Mặc dù nhiên, để chưa phải “tay xách, nách mang” chúng ta có thể sử dụng những dịch vụ bên trong. Điển trong khi ghé thăm 4 quán ăn sang trọng, thoáng mát và nhiều món ăn ngon dưới đây:

Quán Dế Mèn: Là vị trí ăn uống ship hàng cho toàn bộ các khác nước ngoài khi mang đến với công viên Đầm Sen. Đồng thời, bé yêu cũng rất được lựa chọn hầu hết món ăn mà mình yêu thích.Quán 79: Có không gian rộng rãi, loáng mát, gần cận với thiên nhiên. địa điểm đây còn mang lại cho thực khách gần như món ăn uống đậm đà phong vị miền Tây.Nhà hàng Thủy Tạ: bao gồm đội ngũ đầu bếp tay nghề cao chuyên mang đến những món ăn uống ngon. Bạn muốn thưởng thức cách bào chế món Hoa – Việt hãy xẹp thăm add này.Cafe vườn cửa Đá: Có không khí thoáng mát với xây đắp đơn giản, ngay sát gũi. Các bạn hãy gọi cho khách hàng một nhiều loại nước uống yêu thương thích, lắng nghe tiếng róc rách rưới của dòng nước và tìm mang đến mình giây phút an yên.
*

5. Những sự kiện nổi bật tại khu du lịch Đầm Sen

Ngoài đều trò nghịch thú vị, cảnh sắc tuyệt đẹp, khu vui chơi công viên Đầm Sen còn có nhiều sự khiếu nại nổi bật. Cho tới đây, các bạn sẽ được tham gia tiệc tùng, lễ hội ẩm thực Đất Phương Nam với rất nhiều món ngon cực nhọc cưỡng.

Bên cạnh đó, tiệc tùng xe cổ dùng Gòn cũng khá được đông đảo người đam mê hưởng ứng. Đặc biệt, vào phần lớn ngày kỷ niệm 30/4, 2/9, tết dương lịch, tết nguyên đán nơi phía trên còn tổ chức bắn pháo hoa cực mãn nhãn.

*

6. Một số trong những kinh nghiệm du ngoạn tại khu vui chơi công viên Đầm Sen

Để dữ thế chủ động hơn mang lại chuyến du lịch tại khu vui chơi công viên Đầm Sen bạn nên nằm lòng những kinh nghiệm tay nghề sau đây:

Đi chơi công viên Đầm Sen vào thời điểm nào cũng vô thuộc lý tưởng. Tuy nhiên, nhằm chuyến vui chơi và giải trí không bị cách trở bạn hãy chọn những ngày nắng và nóng đẹp, tránh những tháng mưa.Có thể đi vào các dịp lễ, tết nhằm tham gia nhiều sự kiện và tiết kiệm ngân sách du lịch.Nên rửa ráy sơ trước khi bơi để ngăn cản khả năng hấp thu nước Clo trong hồ nước bơi.Ngăn ngăn tình trạng sạm da bằng phương pháp dùng kem chăm sóc ẩm, lotion cùng kem chống nắng.Khi thâm nhập máng trượt bạn nên mặc áo quần gọn gàng, ko mang các vật dụng sắc nhọn để kị bị tổn thương.Bảo vệ gia sản của công viên.Không mang chất cấm, thú nuôi vào công viênLuôn nhằm mắt, canh gác tới trẻ bé dại khi đi cùng.
*

Đặc biệt, bạn hãy chọn cho bản thân nơi nghỉ ngơi an toàn, nhân thể nghi với nằm ở trong phần trung tâm tp để dễ ợt di gửi giữa các vị trí như hotel curvesvietnam.com Luxury Landmark 81. Đây chính là khách sạn sử dụng Gòn có không ít ưu ưu thế như:

Là khách sạn hướng sông tất cả tầm nhìn tuyệt mỹ.Nơi trên đây là chuẩn chỉnh mực cho rất nhiều trải nghiệm với khối hệ thống phòng ốc đa dạng.Du khách được trải nghiệm tất cả trong một với đông đảo tiện ích chuẩn chỉnh 5 sao.
*

Đặc biệt curvesvietnam.com đang áp dụng chương trìnhMIỄN PHÍđăng ký thẻ hội viênPearl Clubvới các độc quyền ưu đãi khôn cùng hấp dẫn:

Giảm thêm5%trên giá bán phòng giỏi nhấtGiảm5%dịch vụ siêu thị tại Almaz Hà Nội, curvesvietnam.comTích lũy nâng hạngvà hàng loạt các ưu đãi khác

Công viên văn hóa Đầm Sen là điểm đến đầy lý thú giành cho mọi lứa tuổi. Chúng ta nên nắm chắc tin tức về giá chỉ vé, trò chơi để sở hữu kinh nghiệm tham quan chi tiết nhất cũng giống như chủ đụng trong chuyến đi. Chúc các bạn sẽ tìm thấy khoảng thời gian ngắn thư giãn tuyệt đối hoàn hảo và trải nghiệm đáng nhớ bên người thân trong gia đình yêu.