Trình duyệt tăng tốc game

-

Coowon Browser là trình chăm chú web dựa vào trình săn sóc Google Chrome có thiết kế với các tính năng dành riêng cho các trò chơi thủ.

Bạn đang xem: Trình duyệt tăng tốc game

Trình duyệt Coowon Browser cung cấp cho mình những bản lĩnh cơ bạn dạng và nâng cấp gồm: triển khai nhiệm vụ tự động hóa (botting), cung ứng tiện ích Record & Play, đăng nhập những tài khoản trong tương đối nhiều tab, kiểm soát điều hành tốc độ game... ở kề bên đó, hiện tượng này cũng cung cấp những tính năng phổ biến như: làm việc chuột, kéo, nhấp đúp chuột để đóng tab,... Toàn bộ những tài năng trên kết hợp biến Coowon thành một trình thông qua lý tưởng cho game thủ.

*


Các kĩ năng chính của trình chú tâm Coowon Browser

Hỗ trợ luôn thể ích không ngừng mở rộng và nhiệm vụ tự động hóa (Bot)

Trình chăm sóc này được xây dựng dựa trên Chrome nên hoàn toàn tương thích với trình coi ngó của Google. Vì thế, cơ chế hoạt động vui chơi của tiện ích không ngừng mở rộng của Coowon hệt như các tiện ích của Chrome.

Kiểm soát vận tốc game

Một điều cạnh tranh chịu đối với các bạn là tốc độ kết nối vượt chậm, có tác dụng giảm công suất chơi game. Thâu tóm được điểm này, Coowon đã cung cấp tính năng điều chỉnh tốc độ game. Ví dụ, khi bạn chơi Plants vs. Zombies, chúng ta có thể làm mang lại trò chơi chạy chậm chạp lại.

*


Đăng nhập nhiều tài khoản trong tab khác nhau

*

Thao tác chuột

Trình chăm bẵm này hỗ trợ cấu hình thiết lập lệnh thao tác. Đồng thời, thiết lập cấu hình mặc định của trình chăm bẵm này được thiết kế với một cách cẩn trọng để hoàn toàn có thể ghi nhớ dễ dàng. Ví dụ, chúng ta có thể chuyển lịch sự tab phía trái bằng thao tác Up and Left: nghĩa là các bạn giữ nút loài chuột phải, di chuyển lên trên sau đó sang trái. Hoặc bạn dùng rất có thể đóng tab đang thực hiện bằng làm việc Down và right (giữ nút loài chuột phải, di con trỏ xuống bên dưới sang bên phải). Để tất cả thêm tùy chọn thao tác làm việc chuột, vào browser menu (góc đề xuất trên cùng) -> Settings -> Mouse gesture customization.


*

Thao tác kéo để tìm kiếm

Chọn một quãng văn bản, kéo cùng thả văn bản cách kia vài cm, trình chuẩn y này sẽ tự động tìm kiếm trên Google cùng hiện tác dụng trong một tab mới. Vớ cả quy trình này ra mắt gần như ngay lập tức lập tức. Một giải pháp khác là chúng ta có thể kéo liên kết sau đó nhả chuột, Coowon sẽ mở liên kết đó vào một tab mới.

*


Hỗ trợ nút mở ra tab sẽ đóng

Chắc hẳn nhiều người đã có lần nhỡ tay đóng góp nhầm một tab đang thực hiện và không tìm kiếm lại được. Kĩ năng này sẽ giúp người dùng không hề phải đau đầu khi lâm vào trường hợp đó nữa. Chỉ cần nhấn vào nút này ở phía bên trái thanh showroom và tab vừa tắt sẽ hiện trở lại. Xung quanh ra, bạn có thể nhấn nút này vào vài giây nhằm mở lịch sử hào hùng truy cập. Không những thế, người tiêu dùng cũng hoàn toàn có thể sử dụng tổ hợp Ctrl+Shift+T nhằm tìm trang vừa tắt.

Xem thêm: Hình Lồn Nhiều Lông Nhiều - Ảnh Sex Lồn Gái Việt Nhiều Lông

*

Nhấp đúp loài chuột để đóng tab

Bình thường nhằm đóng một tab, bạn phải đóng nút nhỏ dại trên màn hình. Tuy nhiên, giờ đây Coowon giúp bài toán này trở nên đơn giản và dễ dàng hơn nhiều bằng phương pháp nhấp đúp chuột đôi vào quanh vùng tab.

*

Record và Play

Đây không phải là 1 trong những tính năng của trình chú tâm này, cơ mà chỉ là 1 trong tiện ích đi kèm. Tiện ích này giúp người dùng thực hiện nay những các bước lặp đi lặp lại trong khi chơi game và lướt web. Bạn có thể ghi lại các làm việc chuột và tổ hợp phím một lần, tiếp nối bật lại những lần tùy ý. Truy vấn Coowon AppCenter để setup tiện ích này.

Hỗ trợ Gamepad

Coowon là trình chuẩn y đầu tiên cung ứng Gamepad. Biện pháp này rất có thể giúp đối chiếu nút của gamepad với các nút bên trên bàn phím, bởi vì thế bạn cũng có thể điều khiển nhân vật bằng gamepad và tạo full bộ dễ dàng hơn. Chức năng này rất hữu ích so với những trò chơi không cung ứng gamepad trực tiếp.


Hiện tại, Coowon cung ứng gamepad của Logitech, toàn bộ các gamepad tương hợp với XBox cùng một vài gamepad khác.

Hỗ trợ Bosskey

Bosskey là tổng hợp phím nóng sử dụng để ẩn hành lang cửa số trình chuyên chú ngay lập tức. Bosskey mặc định của CoowonAlt + F1, mặc dù người dùng có thể tùy chỉnh cấu hình theo ý mình.

Lưu ý: công dụng này hoàn toàn có thể không chuyển động khi bạn áp dụng trình duyệt y lần đầu. Vào trường phù hợp đó, tắt đi và mở lại trình để mắt tới để sử dụng công dụng này.

Cập nhật trong trình duyệt hỗ trợ chơi trò chơi Coowon Browser mới

Bổ sung nút chỉnh độ trong veo của cửa sổ trình duyệtSửa lỗi hiển thị với một vài adapterThiết kế new cho cửa sổ popup phía dẫn tín đồ dùng

Thùy Vân