Trình dọn dẹp máy tínviệc làm online trên máy tính

-

Nếu các bạn thắc mắc lý do máy mình ngày càng chậm trễ đó rất có thể là do các bạn cài quá phần nhiều mềm và phương tiện vào máy. Bên cạnh đó việc dữ liệu ỗ đĩa bị phân mảnh hoặc tệp tin rác, virus….cũng là nguyên nhân làm mang lại máy tính của công ty ỳ ạch. Nếu không rành về công nghệ bạn cũng có thể sử dụng một trong những phần mềm lau chùi rác với tăng tốc dưới đây để tăng tốc máy lên đến mức tối đa.

Bạn đang xem: Trình dọn dẹp máy tínviệc làm online trên máy tính

1. CCleaner

CCleaner là phần mềm lau chùi miễn giá thành và hiệu quả hàng đầu hiện nay. Tối ưu hóa những file nhằm đem lại hiệu suất tối đa cho laptop của bạn. Phần mềm còn cung ứng các lá chắn bảo vệ máy tính của chúng ta khỏi virus cùng bảo mật tin tức online giúp bạn an tâm hơn khi chăm chút web.

Xem thêm:

*
*
*

Phần mềm thao tác liên tục nhằm đảm bảo an toàn máy khỏi các hiểm họa cho đồ vật tính, nó thông báo những lỗi khối hệ thống đưa ra giải pháp và tự động hóa khắc phục nhanh chống. Tuy với bản free nhưng bạn có thể trải nghiệm khá đủ các tác dụng vô cùng hữu ích mà phần mềm mang lại. Đây chắc chắn là phần mềm bạn vẫn cần nếu muốn máy tính hoạt động tốt và hiệu quả.

Tính năng chính của Advanced SystemCare Free:

Bảo vệ, chăm lo và dọn dẹp Registry trang bị tính tác dụng với 20 công nắm thông minh nhất.Giúp tăng hiệu suất hoạt động vui chơi của máy tính.Chống phân mảnh ổ đĩa cứng của người tiêu dùng để tăng speed độ laptop của bạn.Làm sạch mát sau khi thao tác làm việc trên Internet.Nâng đường cao tốc độ hoạt động của máy tính và truy vấn Internet lên tới 400%.Quét và loại trừ spyware, adware, tin tặc và các chương trình độc hại lên máy tính.Xóa và update lịch sử hoạt động của máy tính.Quét với khắc phục lỗi trang bị tính, đảm bảo an toàn máy tính khỏi nguy cơ tiềm ẩn.Công nghệ ActiveBoost giúp về tối ưu quá trình sử dụng CPU với RAM.Công nghệ “Cloud” mới bảo đảm cơ sở dữ liệu luôn được cập nhật vào phần nhiều thời điểm.Tùy chọn cấu hình Turbo Boost có Work Mode cùng Game Mode nhằm nâng cao hoạt động của máy tính.Giao diện bạn dùng hoàn toàn mới: Giao diện mới giúp người tiêu dùng dễ dàng đảm bảo máy tính chỉ với một cú nhấp chuột.Bảo vệ quy trình lướt web: Tạo môi trường online an ninh hơn thông qua việc phát hiện ra gần như website nguy hại có thể làm ảnh hưởng đến vật dụng tính.

Sưu tầm: Laptop cũ giá rẻ Đà Nẵng