Trên tay iphone 12 mintạo background trong word 2016

-

The LEGO Movie Videogame là game phiêu lưu hành động chủ đề LEGO do TT Fusion phát triển và Warner Bros phát hành trên Steam.

Bạn đang xem: Trên tay iphone 12 mintạo background trong word 2016

Game The LEGO Movie Video game phát triển dựa theo cốt truyện của bộ phim The LEGO Movie. Đồng hành cùng Emmet và các chiến binh khác trong chuỗi nhiệm vụ chống lại Lord Business - nhiệm vụ mà Emmet không có hy vọng và chưa chuẩn bị kỹ càng. Trong The LEGO Movie Videogame PC, bạn sẽ gặp lại hơn 90 nhân vật bao gồm Batman, Superman, Wonder Woman, the Green Ninja, Gandalf, Shakespeare, Cleopatra… - những nhân vật huyền thoại sẽ tạo nên cuộc chiến khốc liệt, sôi nổi chưa từng thấy.


Như đã nói ở trên, cốt truyện của trò chơi này dựa theo bộ phim The LEGO Movie ra mắt năm 2014. Dựa trên những mảnh ghép đồ chơi đầy sáng tạo của LEGO, bạn sẽ hóa thân thành anh hùng mới với sứ mệnh cao cả - đập tan âm mưu Lord Business và giải cứu thế giới.

Tiếp tục gameplay từ các phiên bản game LEGO trước đó của TT Games, nhiệm vụ của bạn là điều khiển các nhân vật từ bộ phim cùng tên, tận dụng các mảnh ghép LEGO để chinh phục nhiều level khó. Đây cũng là tựa game LEGO đầu tiên sử dụng môi trường chơi hoàn toàn từ các mảnh ghép LEGO đủ màu sắc.


The LEGO Movie Videogame giới thiệu 2 tuyến nhân vật chính là Regular Builders (chẳng hạn như Emmet trong các level đầu) và Master Builders (bao gồm Batman, Benny, Princess Uni-Kitty, Vitruvius và Wyldstyle). Regular Builders không thể tự xây dựng các công trình từ mảnh ghép LEGO, thay vào đó họ cần các trang hướng dẫn trong mỗi level để sử dụng cho nhân vật thợ xây. Người chơi làm theo hướng dẫn để xây công trình từ các mảnh ghép LEGO giống như ngoài đời thực. Ngược lại, Master Builders có khả năng lắp ráp các miếng LEGO từ môi trường xung quanh rồi sử dụng chúng để sáng tạo mọi thứ.

Xem thêm: Nên Cài Bản Win 10 Nào Nhẹ Và Tốt Nhất Cho Máy Tính Hiện Nay? ?

Những năng lực khác bao gồm: sử dụng công tắc của Lord Business ở dạng Lord hay President Business, sửa chữa máy móc, hack máy tính, phá hủy các khối vàng bằng laze, phá khối bạc bằng tên lửa hoặc mìn, tạo ra vụ cháy hoặc dập lửa.


Trong vũ trụ LEGO rộng lớn có rất nhiều các nhân vật LEGO thu nhỏ, Lord Business tìm thấy 1 loại siêu vũ khí mang tên Kragle. Vitruvius tìm cách ngăn chặn anh ta nhưng đã bị che mắt bởi robot thuộc nhóm Lord Business. Trước khi Business cầm vũ khí trên tay, Vitruvius tiên tri 1 người có tên là The Special sẽ tìm thấy Piece of Resistance - mảnh ghép có khả năng vô hiệu hóa Kragle.

8 năm rưỡi sau, trong thành phố Bricksburg, thợ xây Emmet Brickowski phát hiện ra người phụ nữ mang tên Wyldstyle sau nhiều giờ tìm kiếm ở công trường. Trong quá trình điều tra, Emmet rơi xuống hố và tìm thấy Piece of Resistance. Buộc phải chạm tay vào nó, Emmet thấy những hình ảnh vô cùng sống động rồi chúng biến mất. Emmet thức dậy với Piece of Resistance trên lưng và thấy mình đang bị giam giữ bởi Good Cop/Bad Cop - lực lượng tay sai của Lord Business.

Cuộc chiến đối kháng hấp dẫn trong The LEGO Movie Videogame bắt đầu từ đây. Các nhân vật Master Builders lần lượt xuất hiện và xây dựng nên thế giới tưởng tượng kỳ vĩ. Hãy đồng hành cùng các nhân vật trong The LEGO Movie để khám phá tựa game phiêu lưu hành động đặc sắc này!


Cấu hình chơi game The LEGO Movie Video Game

Cấu hình tối thiểu:

Hệ điều hành: Windows XP SP3, 7, 8 với các gói dịch vụ và cập nhật mới nhất.CPU: AMD Athlon 64 X2 EE 3800+ (2*2000MHz) / Intel CPU bao gồm Intel Pentium Dual Core E2180 (2*2000MHz) trở lên.RAM: 2GB.Đồ họa: NVIDIA GeForce 7600 GS hoặc ATI Radeon X1950 Pro trở lên.DirectX: Version 10.Kết nối băng thông rộng.Ổ cứng trống tối thiểu 10GB để cài và chơi game The LEGO Movie Videogame.

Cấu hình đề nghị:

Hệ điều hành: Windows XP, Vista, 7, 8.CPU: AMD hoặc Intel Quad Core 4*2600MHz.RAM: 4GB.Đồ họa: NVIDIA GeForce GTX 480 hoặc ATI Radeon HD 5850 trở lên.Kết nối băng thông rộng.Ổ cứng trống ít nhất 10GB.

Loc Nguyen