Trên tay iphone 12 mintạo background trong word 2016

-

The LEGO Movie Videogame là game phiêu lưu hành vi chủ đề LEGO vị TT Fusion trở nên tân tiến và Warner Bros phát hành trên Steam.

Bạn đang xem: Trên tay iphone 12 mintạo background trong word 2016

Game The LEGO Movie đoạn phim game cải cách và phát triển dựa theo tình tiết của bộ phim truyện The LEGO Movie. Đồng hành cùng Emmet và các chiến binh không giống trong chuỗi trách nhiệm chống lại Lord Business - trách nhiệm mà Emmet ko có hy vọng và chưa sẵn sàng kỹ càng. Trong The LEGO Movie Videogame PC, các bạn sẽ gặp lại hơn 90 nhân vật bao gồm Batman, Superman, Wonder Woman, the Green Ninja, Gandalf, Shakespeare, Cleopatra… - số đông nhân vật huyền thoại sẽ khởi tạo nên trận chiến khốc liệt, sôi sục chưa từng thấy.


Như đang nói sinh sống trên, tình tiết của trò nghịch này dựa theo tập phim The LEGO Movie reviews năm 2014. Dựa vào những mảnh để ghép đồ đùa đầy sáng tạo của LEGO, bạn sẽ hóa thân thành nhân vật mới cùng với sứ mệnh cao quý - đập tan âm mưu Lord Business và giải cứu cố gắng giới.

Tiếp tục gameplay từ những phiên bản game LEGO trước kia của TT Games, nhiệm vụ của công ty là điều khiển các nhân đồ gia dụng từ bộ phim truyền hình cùng tên, tận dụng những mảnh ghép LEGO để chinh phục nhiều màn chơi khó. Đây cũng là tựa game LEGO trước tiên sử dụng môi trường xung quanh chơi trọn vẹn từ các mảnh ghép LEGO đủ màu sắc.


The LEGO Movie Videogame reviews 2 tuyến đường nhân vật đó là Regular Builders (chẳng hạn như Emmet trong những level đầu) với Master Builders (bao tất cả Batman, Benny, Princess Uni-Kitty, Vitruvius cùng Wyldstyle). Regular Builders quan trọng tự xây dựng những công trình từ miếng ghép LEGO, cố vào đó họ cần những trang hướng dẫn trong mỗi level để áp dụng cho nhân trang bị thợ xây. Tín đồ chơi tuân theo hướng dẫn để xây công trình từ những mảnh ghép LEGO y như ngoài đời thực. Ngược lại, Master Builders có công dụng lắp ráp những miếng LEGO từ môi trường xung xung quanh rồi thực hiện chúng để sáng tạo mọi thứ.

Xem thêm: Nên Cài Bản Win 10 Nào Nhẹ Và Tốt Nhất Cho Máy Tính Hiện Nay? ?

Những năng lực khác gồm những: sử dụng công tắc của Lord Business sống dạng Lord hay President Business, sửa chữa thay thế máy móc, hack lắp thêm tính, tiêu diệt các khối vàng bằng laze, phá khối bạc bẽo bằng tên lửa hoặc mìn, tạo thành vụ cháy hoặc dập lửa.


Trong thiên hà LEGO rộng lớn có không ít các nhân thứ LEGO thu nhỏ, Lord Business search thấy 1 loại siêu vũ khí với tên Kragle. Vitruvius tra cứu cách ngăn chặn anh ta nhưng đã biết thành che mắt vì robot thuộc đội Lord Business. Trước lúc Business cố gắng vũ khí bên trên tay, Vitruvius tiên tri 1 người có tên là The Special đã tìm thấy Piece of Resistance - mảnh ghép có tác dụng vô hiệu hóa Kragle.

8 năm rưỡi sau, trong tp Bricksburg, thợ xây Emmet Brickowski phát chỉ ra người thanh nữ mang tên Wyldstyle sau không ít giờ kiếm tìm kiếm làm việc công trường. Trong quy trình điều tra, Emmet rơi xuống hố cùng tìm thấy Piece of Resistance. Buộc phải chạm tay vào nó, Emmet thấy các hình hình ảnh vô cùng chân thật rồi chúng đổi thay mất. Emmet thức dậy với Piece of Resistance trên lưng và thấy mình sẽ bị nhốt bởi Good Cop/Bad Cop - lực lượng tay không nên của Lord Business.

Cuộc chiến đối kháng lôi cuốn trong The LEGO Movie Videogame bắt đầu từ đây. Các nhân thứ Master Builders lần lượt lộ diện và xuất bản nên thế giới tưởng tượng kỳ vĩ. Hãy đồng hành cùng các nhân trang bị trong The LEGO Movie để mày mò tựa game linh cảm hành động đặc sắc này!


Cấu hình game play The LEGO Movie video Game

Cấu hình buổi tối thiểu:

Hệ điều hành: Windows XP SP3, 7, 8 với các dịch vụ theo nhóm và update mới nhất.CPU: AMD Athlon 64 X2 EE 3800+ (2*2000MHz) / intel CPU bao gồm Intel Pentium Dual vi xử lý core E2180 (2*2000MHz) trở lên.RAM: 2GB.Đồ họa: NVIDIA GeForce 7600 GS hoặc ATI Radeon X1950 Pro trở lên.DirectX: Version 10.Kết nối đường dẫn rộng.Ổ cứng trống buổi tối thiểu 10GB để curvesvietnam.com và chơi game The LEGO Movie Videogame.

Cấu hình đề nghị:

Hệ điều hành: Windows XP, Vista, 7, 8.CPU: AMD hoặc hãng intel Quad bộ vi xử lý core 4*2600MHz.RAM: 4GB.Đồ họa: NVIDIA GeForce GTX 480 hoặc ATI Radeon HD 5850 trở lên.Kết nối đường dẫn rộng.Ổ cứng trống tối thiểu 10GB.

Loc Nguyen