Trang web đọc truyện tiếng anh

-

Những câu chuyện luôn luôn thu hút trẻ em dù ở bất kỳ lứa tuổi nào, ở bất kỳ đâu. Vì chưng vậy, câu hỏi dùng đầy đủ sách truyện giờ đồng hồ Anh để qua đó cho trẻ học tiếng Anh cũng là 1 trong cách học tập hữu hiệu. Những câu chuyện kế bên tình tiết hấp dẫn thu hút trẻ con thì những từ vựng được thực hiện trong ngữ cảnh rõ ràng cũng sẽ bổ ích cho bài toán học tự của trẻ.

Bạn đang xem: Trang web đọc truyện tiếng anh

Cho trẻ hiểu sách, truyện giờ đồng hồ Anh thì có ba hình thức:

Đọc sách, truyện giấySử dụng các apps học tập đọc cùng đọc sách giờ AnhĐọc sách, truyện online trên những trang web

Sách giấy thì trẻ chưa hẳn nhìn screen máy tính/ điện thoại nhưng số lượng sách có hạn vì không phải cha mẹ nào cũng có chức năng mua và tìm kiếm được sách tốt hoặc suôn sẻ cho trẻ con (nhưng cá thể mình vẫn thích cài đặt sách giấy cho bé vì sách để lên giá bé thích mang lúc nào, rước quyển nào hiểu thì lấy và khi con đọc thì không bị phân tán bởi những thứ quảng cáo đập vào đôi mắt như khi sử dụng apps hoặc web). Các apps học tập đọc với đọc sách giờ đồng hồ Anh thì gồm sự tiện lợi vì hoàn toàn có thể dùng trên điện thoại cảm ứng với hình ảnh dễ nhìn, có khá nhiều tính năng, số lượng sách khổng lồ, cũng đều có apps miễn phí nhưng mình thấy có vẻ nhiều apps thu phí hơn. Còn sách online trên những trang web nếu coi trên điện thoại thì bối cảnh hơi tiêu giảm và khó khăn dùng, dùng trên máy vi tính thì sẽ tiện hơn tuy thế đổi lại thì có không ít nguồn sách miễn mức giá để bố mẹ lựa chọn mang lại con.

Dưới đây là một vài trang web có sách truyện tiếng Anh mang lại trẻ mà lại mình biết với tìm kiếm được:

1/ learnenglishkids.britishcouncil.org:

*
*

Không chỉ tất cả nguồn truyện nhiều chủng loại cho trẻ dưới 13 tuổi, website này của Hội đồng Anh (British Council) còn là một trang học tiếng Anh cho trẻ em phong phú, gồm nghe và xem, đọc với viết, nói cùng đánh vần, ngữ pháp và từ vựng, những trò đùa thú vị với cả worksheets/ crafts/ coloring mang đến trẻ in ra và có tác dụng nữa.

Với phần truyện, vào mỗi đoạn clip truyện tất cả cả script nếu nhỏ nhắn nào yêu cầu học đọc, bao gồm phần chuẩn bị (preparation) để học trường đoản cú vựng trước lúc nghe truyện, gồm games để check việc gọi nội dung câu chuyện và tất cả cả phần luận bàn (discussion) với câu hỏi để bàn thảo thêm. Chương trình này cũng đều có apps nhưng có vẻ như như apps không cập nhật lắm, chỉ tất cả mỗi 10 truyện và không có các phần preparation, games hay discussion.

2/ americanliterature.com:

*
*

Tên website nghe có vẻ như hợp với học sinh lớn cơ mà thật ra có không ít thể các loại sách truyện. Có sách theo thương hiệu tác giả, sách cho học viên tiểu học, trung học, nguồn sách đến giáo viên, sách theo công ty đề, thơ, tè thuyết… nói theo một cách khác đây là một nguồn sách rất đa dạng và phong phú cho những lứa tuổi, cho cả giáo viên cùng học sinh.

3/ storiestogrowby.org:

*
*

Cũng là 1 trong những trang với nhiều thể nhiều loại sách khác nhau: bedtime stories, folk tales for kids, early readers… cũng có thể có góc cho phụ huynh và giáo viên với tất cả lesson plans và nguồn tài liệu mang đến giáo viên nữa. Web này có cả podcast, bao gồm script của những câu chuyện và bạn dạng audio của nó, rất bổ ích cho việc nghe và phân biệt cách phân phát âm của trường đoản cú mới.

Xem thêm:

4/ kidsworldfun.com:

*
*

Website gồm rất nhiều những câu chuyện ngắn tốt và danh tiếng cho trẻ. Ngoài truyện ra thì trang web cũng có các mục không giống khá hay như là Fun time cùng với games, videos, câu đố,..; Learn with fun với học tiếng Anh, Khoa học, Toán với mối cung cấp tài liệu phong phú, thông tin/ nội dung bài viết cơ phiên bản giới thiệu về những người dân nổi tiếng; Activities cùng với những hoạt động thú vị cho trẻ như đánh màu, bằng tay (art & craft), câu đố… nói theo một cách khác đây là mối cung cấp tài liệu phong phú cho tất cả việc học tập của học sinh và việc huấn luyện của giáo viên.

5/ storyberries.com:

*
*

Giao diện web dễ dàng và đơn giản nhưng con số truyện cũng nhiều, bao gồm cả truyện truyền thống và tiền tiến và gồm phần chọn truyện theo tuổi/ thời gian/ thể loại/ nhà đề/ hội thoại cũng tương đối tiện mang lại ai yêu cầu tìm truyện. Phần nhiều ai là người sáng tác (writer) và fan vẽ minh họa (illustrator) cũng rất có thể tham gia góp sức nội dung cho web, chính vì thế mình nhìn thấy đa số truyện rất nhiều ghi tên tác giả (người trực tiếp góp phần vào web chứ không hẳn tên người sáng tác trên bìa sách và người đăng là tín đồ khác) và số đông truyện đó cũng chưa phải là hầu như truyện đến trẻ thường gặp mặt trên nhiều trang web khác.

6/ loyalbooks.com:

*
*

Nhìn tagline của trang web “free public tên miền audiobooks & e-books downloads” thì bạn cũng có thể biết rằng trang web cho tải về truyện audio cùng ebook rồi. Và chú ý mục Genres lân cận thì chúng ta có thể thấy thể loại sách đa dạng chủng loại như rứa nào rồi, từ truyện trẻ em đến tiểu thuyết khiếp điển, rồi sách lịch sử, tôn giáo, triết học, công nghệ gì đều có cả. Chưa kể còn có cả sách của các ngôn ngữ khác ví như Trung Quốc, Pháp, Đức, Ý, Nhật… (đến 29 ngôn ngữ). Đây thực sự là 1 kho sách nói cùng sách năng lượng điện tử quá tuyệt đối hoàn hảo cho rất nhiều đối tượng.

7/ Storynory.com:

*
*

Trang website có các câu chuyện cổ tích nổi tiếng, truyện của các tác trả cổ điển, truyện truyền thuyết thần thoại và cố gắng giới. Từng truyện đều có phần audio đi cùng với script nội dung câu chuyện. Và có một cái thú vị nho nhỏ dại là vào mục Myths & World thì ngoài thần thoại cổ xưa Hy Lạp, truyện cổ tích thay giới, truyện của Pháp, Nhật, Trung Quốc, Nga, Ai Len thì còn tồn tại cả truyện của…Việt Nam nhưng chỉ tất cả mỗi hai truyện là Trương chi (the ugly boatman) với Mai An Tiêm (the watermelon prince).

8/ Magickeys.com:

*
*

Số lượng truyện tất cả vẻ rất ít như những trang bên trên nhưng bao gồm một điểm mình đang có nhu cầu muốn là khi bấm vào truyện thì nó hiển thị như từng trang sách/ slide ảnh, giống như mình sẽ mở từng trang sách gọi vậy (không như một số trang là script ở hết luôn luôn một trang đề xuất kéo xuống tương đối dài). Sách tất cả chia ra cho young children, older children cùng young adults. Không tính ra, trên web tất cả mục Phonic Links với khá nhiều link về học tập phonics cho trẻ và để giáo viên, phụ huynh dạy phonics cho bé và mục Online Quizzes cũng có thể có vẻ độc đáo (vì mình mới thử sơ một quizz thôi).

Lời kết:

Nguồn sách truyện giờ đồng hồ Anh bên trên mạng thì hết sức phong phú. Mặc dù việc vận dụng với bài toán học giờ đồng hồ Anh của bé thì theo mình, cha mẹ vẫn bắt buộc quan sát nhỏ và sự hào hứng của bé để hoàn toàn có thể có chọn lựa và điều chỉnh phù hợp. Học tập tiếng Anh qua truyện là 1 trong những cách học hay nhưng đừng vì yếu tố “học tiếng Anh” mà làm lơ sự hứng thú với bài toán đọc sách, truyện của trẻ. Nói phương pháp khác, bố mẹ đừng vì lúng túng về số từ vựng tiếng Anh, khả năng nói ra/ kể lại mẩu chuyện bằng giờ Anh của con… và lại vô hình phổ biến tạo áp lực đè nén lên việc đọc sách của trẻ, lâu dần sẽ có tác dụng trẻ mất hứng thú phát âm sách, truyện. Bố mẹ hãy tin rằng chỉ cần trẻ có và gia hạn được hào hứng với việc đọc sách thì khi nạp đủ “input”, trẻ em sẽ đến “output” một cách bất ngờ cho cha mẹ thôi