Trang trí sổ tay học tập

-

Năm 2017, khi mà đều thiết bị technology có thê khiến cho bạn hoàn thành công việc chỉ cùng với đầu ngón tay, bài toán ghi chép với xắp xếp các bước bằng sổ tay vẫn không có giấu hiệu bị lu mờ, trong một số trong những trường hợp trên đây vẫn là phương pháp tốt nhất nhằm học tập và làm cho việc.Tự bản thân viết vào sổ tay – không hẳn gõ bên trên bàn phím, chưa hẳn qua thu âm – là cách công dụng nhất để nhớ với hiểu các thông tin.

Bạn đang xem: Trang trí sổ tay học tập

 Ghi chép với sổ tay giúp đỡ bạn ghi nhớ cùng học tập đọc quả hơn với laptop

Chỉ với cùng 1 cuốn sổ tay với một cây bút bạn cũng có thể làm được không ít điều được hiệu quả hơn, mặc dù công cụ sẽ chỉ với công cụ nếu như khách hàng không thực hiện đúng cách. Khi ghi chép các bạn hiểu cùng nhớ xuất sắc hơn, nhưng mà để hiểu rõ và nắm tổng thể kiến thức, bạn vẫn cần quay trở về để đọc các gì mình đã ghi chép. Đó là nguyên nhân tại sao vấn đề giữ mang lại cuốn sổ tay của mình dễ đọc, dễ quản lý và dễ.. Thương là vấn đề cần thiết. Dưới đó là những mẹo bé dại giúp bạn ghi chép sổ tay rất đẹp hơn với dễ thống trị hơn.


Icon – biện pháp Siêu Đơn Giản Để tăng cấp Cái Sự Đẹp mang lại Ghi Chép Của Bạn


+ Thêm hầu như hiệu ứng hình ảnh vào ngôn từ ghi chép chính là cách phổ biến nhất sẽ giúp những ghi chép của công ty xinh cồn và dễ thống trị hơn. Những biểu tượng đơn giản, mặt đường viền, các kiểu chữ độc đáo… bạn cũng có thể tham khảo vài hiệu ứng hình hình ảnh dưới đây:

*

+ thực hiện highlight vào hầu hết nội dung, câu chữ đặc biệt quan trọng sẽ giúp bạn tóm ý và nhớ những cụ thể quan trọng nhất tốt hơn, highlight cũng là cách thịnh hành giúp cuốn sổ tay của bạn trở yêu cầu xinh động. Tránh việc chỉ dừng lại ở một color cho việc highlight. Nạm vào kia hãy thử nhiều color khác nhau, cùng nhớ quy định cho mỗi màu sắc các mục đích khác nhau.

*

+ Chú thích là phương pháp giúp ghi chép của người tiêu dùng dễ đọc, dễ dàng nắm bắt hơn. Bạn cũng có thể dựa vào những nhắc nhở sau để cải cách và phát triển một khối hệ thống chú thích mang đến riêng bạn:

Gạch chân rất nhiều câu quan trọng.Khoanh tròn các câu, trường đoản cú bạn không hiểu nhiều rõ.Đưa ra đa số câu hỏi, cùng đặt lốt chấm hỏi cuối câu với hầu như nội dung nên làm rõ.Đưa ra kết luận chính về câu chữ mà bàn sinh hoạt được, văn bản mà người sáng tác muốn truyền đạt.

Xem thêm: Tinhtinhtv - Xem Phim Châu Tinh Trì Mới Nhất Hay

*

+ Quy định các chữ viết tắt là cách giúp đỡ bạn ghi chép nhanh chóng hơn, tạo riêng cho doanh nghiệp một “ngôn ngữ” riêng với nhớ viết nghỉ ngơi đầu cuốn sổ tay chiếc “hệ thống” đó để chắc chắn rằng,bạn không nhầm lẫn hay quên vài từ.

*

Phương pháp biên chép Cornell : Là phương phép ghi chép kết quả cho câu hỏi học tập, bạn cũng có thể tham khảo phương thức này tại trên đây .

*

Quan trọng tâm đến tiêu đề! ghi chép thường xuyên đòi hòi bạn phải làm mọi vấn đề thật nhanh, cơ mà đừng vì thế mà xem nhẹ tiêu đề của câu chữ ghi chép. Title là câu tóm gọn gàng của văn bản ghi chép,nó rất đặc biệt để bạn nhớ mình đã học(hay làm) gì. Hãy sử dụng các hiệu ứng hình ảnh như phần đầu sẽ nói để giúp đỡ tiêu đề dễ nhìn hơn, chúng ta cũng có thể “trang trí” mang lại tiêu đề của mình trong cơ hội chờ, thời gian giải lao nếu phải thiết.

*

 Doodle và Sketchnoting là những tài năng mà bạn cần nâng cấp nếu mong mỏi những ghi chép của chính mình nhìn xinh xắn cùng kích phù hợp đọc hơn.