Trần hiểu và triệu lệ dĩnh

-

Một trong những câu chuyện mà Carole thấy bí ẩn nhất nhì showbiz Hoa ngữ chính là cuộc tình của Triệu Lệ Dĩnh Trần Hiểu.

Bạn đang xem: Trần hiểu và triệu lệ dĩnh

Rốt cuộc thì họ đã từng ở bên nhau hay tất cả chỉ là màn ghép cặp tuyên truyền phim quá thành công nên mọi người không thể nhận ra?

*
*

Câu chuyện bắt đầu từ khoảng thời điểm Triệu Lệ Dĩnh và Trần Hiểu hợp tác trong bộ phim Lục Trinh Truyền Kỳ năm 2013. Ở trên phim trường, 2 ngôi sao cùng sinh năm 1987 này thường xuyên có những cử chỉ thân mật, hành động nắm tay trong vô thức giống như họ thật sự là một cặp đôi vậy. Mọi người sẽ không ít lần bắt gặp cặp đôi này nhìn nhau đắm đuối và ánh mắt không rời, Trần Hiểu còn bóc tôm cho Triệu Lệ Dĩnh và muốn đút cho cô ăn khi họ cùng tham gia một chương trình truyền hình.

*
*
*
*

Thậm chí trong một buổi phỏng vấn khi họ tham gia show, MC còn hỏi có phải cặp đôi Lục Trinh Truyền Kỳ đang hẹn hò hay không. Triệu Lệ Dĩnh lúc đó rất ngại ngùng, quay sang nói nhỏ với Trần Hiểu: “Anh nói đi”. Trần Hiểu chỉ khẽ gật đầu và mỉm cười, MC sốt ruột tiếp tục tra hỏi thêm thì anh đáp lại: “Hiện tại thì cứ giữ bí mật đã”. Ăn ý ở trên phim, lại “tình bể bình” ngoài đời, bảo sao mà rất nhiều người tin rằng họ thật sự đang ở bên nhau.

*
*

Theo một số nguồn tin tiết lộ, Triệu Lệ Dĩnh – Trần Hiểu mặn nồng bên nhau chưa được bao lâu thì họ quyết định chia tay. Được biết nguyên nhân khiến cặp đôi “đường ai nấy đi” là vì Trần Hiểu muốn tìm một người phụ nữ có thể toàn tâm toàn ý chăm sóc cho gia đình sau khi kết hôn. Nhưng sự nghiệp của Triệu Lệ Dĩnh khi đó đang thăng hoa, cô không muốn rời khỏi làng giải trí nên giữa 2 người đã xảy ra mâu thuẫn, cuối cùng thì lựa chọn chia tay.

Xem thêm: Đàn Ông Không Có Người Đàn Ông Nào Bận Đến Nỗi, Instagram Post By Bí Kíp Yêu

*

Năm 2015, Trần Hiểu công khai hẹn hò với Trần Nghiên Hy sau khi cả 2 cùng hợp tác trong bộ phim Thần Điêu Đại Hiệp. Lúc đó, Trần Nghiên Hy bị nói là “kẻ thứ ba” xen vào cuộc tình giữa Trần Hiểu và Triệu Lệ Dĩnh, điều này đã khiến cô nhận phải vô vàn chỉ trích.

Để bảo vệ người yêu, Trần Hiểu đã đứng ra phủ nhận chuyện anh từng hẹn hò với Triệu Lệ Dĩnh, cho biết 2 người chỉ là ghép cặp tuyên truyền cho phim theo yêu cầu của công ty mà thôi. Nhưng sau đó, Tôn Diệu Kỳ - ngôi sao từng hợp tác với Triệu Lệ Dĩnh cho biết cặp đôi Lục Trinh Truyền Kỳ từng ở bên nhau là thật.

*

Sự thật về “chuyện tình” này chỉ người trong cuộc mới biết thôi. Dù vậy, mọi việc đã qua được gần 10 năm rồi, Trần Hiểu hiện đang có cuộc hôn nhân hạnh phúc bên Trần Nghiên Hy, còn Triệu Lệ Dĩnh tuy đã ly hôn nhưng cuộc sống hiện tại của cô vẫn rất tốt đẹp.

*Bài viết của Carole gửi về curvesvietnam.com