Trần hiểu và triệu lệ dĩnh

-

Một trong số những câu chuyện mà lại Carole thấy bí mật nhất hai showbiz Hoa ngữ đó là cuộc tình của Triệu Lệ Dĩnh Trần Hiểu.

Bạn đang xem: Trần hiểu và triệu lệ dĩnh

chung cuộc thì họ đã có lần ở bên nhau hay toàn bộ chỉ là màn ghép cặp tuyên truyền phim quá thành công nên mọi fan không thể nhấn ra?

*
*

Câu chuyện ban đầu từ khoảng thời điểm Triệu Lệ Dĩnh và Trần Hiểu hợp tác và ký kết trong bộ phim Lục Trinh Truyền Kỳ năm 2013. Ở bên trên phim trường, 2 ngôi sao 5 cánh cùng sinh năm 1987 này liên tục có phần đông cử chỉ thân mật, hành vi nắm tay vào vô thức y hệt như họ thật sự là một hai bạn trẻ vậy. Mọi tín đồ sẽ không ít lần bắt gặp cặp song này chú ý nhau ham và ánh mắt không rời, Trần hiểu còn tách tôm đến Triệu Lệ Dĩnh và ý muốn đút mang lại cô ăn khi họ thuộc tham gia một lịch trình truyền hình.

*
*
*
*

Thậm chí trong một trong những buổi phỏng vấn khi họ tham gia show, MC còn hỏi gồm phải đôi bạn trẻ Lục Trinh Truyền Kỳ đang hẹn hò hay không. Triệu Lệ Dĩnh thời gian đó siêu ngại ngùng, xoay sang nói nhỏ dại với trằn Hiểu: “Anh nói đi”. Trần hiểu chỉ khẽ đồng ý và mỉm cười, MC lo âu tiếp tục tra hỏi thêm thì anh đáp lại: “Hiện trên thì cứ giữ kín đã”. Ăn ý nghỉ ngơi trên phim, lại “tình bể bình” quanh đó đời, bảo sao mà không ít người tin tưởng rằng họ thiệt sự đã ở bên nhau.

*
*

Theo một số nguồn tin huyết lộ, Triệu Lệ Dĩnh – Trần hiểu mặn nồng bên nhau chưa được bao lâu thì họ quyết định chia tay. Được biết lý do khiến cặp đôi “đường ai nấy đi” là do Trần Hiểu ước ao tìm một tín đồ phụ nữ rất có thể toàn tâm toàn ý chăm lo cho gia đình sau khi kết hôn. Tuy vậy sự nghiệp của Triệu Lệ Dĩnh khi đó đang thăng hoa, cô không thích rời khỏi làng giải trí nên giữa 2 người đã xẩy ra mâu thuẫn, cuối cùng thì tuyển lựa chia tay.

Xem thêm: Đàn Ông Không Có Người Đàn Ông Nào Bận Đến Nỗi, Instagram Post By Bí Kíp Yêu

*

Năm 2015, trằn Hiểu công khai hẹn hò với trằn Nghiên Hy sau khoản thời gian cả 2 cùng hợp tác trong bộ phim truyện Thần Điêu Đại Hiệp. Lúc đó, trần Nghiên Hy bị nói là “kẻ sản phẩm ba” xen vào cuộc tình giữa nai lưng Hiểu với Triệu Lệ Dĩnh, điều đó đã khiến cô nhận buộc phải vô vàn chỉ trích.

Để bảo đảm người yêu, trằn Hiểu đã đứng ra từ chối chuyện anh từng hẹn hò với Triệu Lệ Dĩnh, cho biết thêm 2 người chỉ là ghép cặp tuyên truyền mang lại phim theo yêu thương cầu của bạn mà thôi. Cơ mà sau đó, Tôn đặc sắc - ngôi sao 5 cánh từng hợp tác ký kết với Triệu Lệ Dĩnh đến biết hai bạn Lục Trinh Truyền Kỳ từng ở bên nhau là thật.

*

Sự thật về “chuyện tình” này chỉ tín đồ trong cuộc bắt đầu biết thôi. Dù vậy, mọi việc đã qua được gần 10 năm rồi, Trần đọc hiện đang có cuộc hôn nhân gia đình hạnh phúc bên Trần Nghiên Hy, còn Triệu Lệ Dĩnh tuy sẽ ly hôn nhưng cuộc sống hiện tại của cô vẫn tốt nhất có thể đẹp.

*Bài viết của Carole giữ hộ về curvesvietnam.com