Ngủ cùng bạn gái nhưng không làm 'chuyện ấy'

-

Thay bởi vì chửi bới hay gào thét một cách điên cuồng, chàng trai trẻ fan Mỹ lại bình tâm chụp hình ảnh selfie cùng hai bạn "gian phu dâm phụ" rồi đăng cài lên Facebook.


Nếu phân phát hiện mình bị "cắm sừng", bạn sẽ làm cho gì? Chắc chắn ít nhiều người sẽ nhảy dựng lên mà chửi bới, gào thét hay thậm chí hung hăng hơn là lao vào đánh đấm đối phương túi bụi. Tuy nhiên, trái ngược hoàn toàn với phản ứng thường thấy, chàng trai Duston Holloway (23 tuổi) đến từ Emory, Texas, Mỹ lại tỏ ra cực kì bình tĩnh và hài hước trước tình cảnh đầy trớ trêu của bản thân mình.

Bạn đang xem: Ngủ cùng bạn gái nhưng không làm 'chuyện ấy'

Trở về bên trong một buổi tối mới đây, Duston đã hết sức choáng ngợp và tởm ngạc khi quan sát thấy cô bạn gái say khướt của bản thân đang nằm ngủ ngon lành bên cạnh một nam nhi trai lạ mặt.Cố gắng giữ bình tĩnh, Duston đưa điện thoại ra chụp ảnh rồi đăng tải lên mạng xóm hội cùng lời phân tách sẻ "Khi bạn trở về nhà cùng phát hiện người đàn ông khác đang nằm trên giường với người mình yêu thương! Đàn ông tốt xứng đáng gồm được người phụ nữ tuyệt vời".


*

Duston sốc nặng khi thấy người yêu thương ngủ thuộc trai lạ trong chính ngôi bên của mình.


Sau lúc những bức ảnh này được đăng tải, một người dùng mạng đã hỏi liệu Duston bao gồm đánh thức cặp đôi "gian phu dâm phụ" tê dậy xuất xắc không, chàng trai chỉ bình thản trả lời "Tôi đã lay cô ta dậy nhưng vày say khướt bắt buộc cô ta chẳng thể dậy nổi. Tôi bình tĩnh chụp ảnh rồi bước đi oai phong như cóc".


*

Dù đã lay dậy nhưng cô bạn gái của Duston vẫn ngủ say như chết.

Xem thêm: Top 15 Chiếc Điện Thoại Phổ Thông Có Bàn Phím Dưới 1 Triệu Đồng Đáng Mua Nhất Hiện Nay


Bên dưới cái chia sẻ của Duston, hàng trăm ngàn người sử dụng mạng trên khắp thế giới đã để lại lời khen cho sự bình tĩnh cùng hài hước của anh chàng trong tình cảnh hơi thảm thương của mình."Cậu thật là một người tuyệt vời. Tôi chắc chắn, một ngày nào đó, cậu sẽ kiếm tìm được người xứng đáng hơn", một người sử dụng mạng bình luận.

Chia sẻ về sự ủng hộ to lớn nhưng mình nhận được, Duston cho biết "Tôi đã nhận được hàng trăm ngàn tin nhắn từ hàng trăm ngàn người bên trên khắp thế giới. Họ khen ngợi vì biện pháp hành xử của tôi".

Duston cũng chia sẻ thực ra vào khoảnh khắc biết mình bị "cắm sừng", thế giới vào anh như sụp đổ, mặc dù nhiên, sau thời điểm nhận được sự động viên ủng hộ của mọi người, anh mới nhận ra rằng thế giới không thực sự đen tối như họ nghĩ.


*

Duston nhận được sự niềm nở và chia sẻ của hàng trăm ngàn người trên khắp thế giới.


*


Chân dung anh chàng bị "cắm sừng" bình tĩnh với hài hước nhất quả đất.