Trái ác quỷ của law

-

Có vẻ như Vivre card sẽ là một tủ đựng đồ cực béo khi nó ko chỉ bao gồm các thẻ về nhân vật nhưng còn cả những vật phẩm không giống trong One Piece!


Thẻ "Ope Ope" này được xếp vào một số loại "Skill Card", vậy nên trong tương lai bọn họ sẽ đón tiếp các thẻ skill card khác (full dàn trái hung quỷ và chắc hẳn rằng cả haki trong One Piece, vv...). Tin tức trong cái thẻ này là các chiêu bài - kĩ năng chính mà người tiêu dùng - ở đấy là Law - hoàn toàn có thể thực hiện nay được. Họ cùng tò mò kĩ rộng về trái quỷ ác này nhé :"Ope Ope" là trái quỷ ác thuộc hệ Paramecia mang lại phéo người sở hữu tạo ra một không gian hình mong (hay như chúng ta biết là "Room"), trong không khí đó fan sở hữu bao gồm toàn quyền kiểm soát vị trí, phương hướng của các thứ mặt trong, cùng chủ thu được gọi là người Tự vì chưng Hoán Đổi (改造自在人間 Kaizō Jizai Ningen).

Bạn đang xem: Trái ác quỷ của law

Sức mạnh mẽ của trái hung quỷ này đã được thấy trong Sabaody Archipelago Arc, nhưng hồi đó nó vẫn chưa được tiết lộ tên hay năng lực cụ thể cho tới khi tới Punk Hazard Arc.Ngoài ra, đồ vật trái cây này thậm chí còn được gọi là "Trác Ác Quỷ tối thượng" (究極の悪魔の実 Kyūkyoku no Akuma no Mi), bởi vì nó có sức mạnh độc nhất là rất có thể đem lại cuộc sống thường ngày vĩnh cửu cho tất cả những người khác bằng cách hi sinh bao gồm mạng sống của người sở hữu hiện nay tại. Thủy quân đã chuẩn bị trả 5 tỷ beli để mua lại trái này từ thương hiệu hải tặc Diez Barrels.

Trái cây này cũng đem đến cho những người sở hữu tài năng thực hiện những ca phẫu thuật kì diệu, hay trị được những căn bệnh vô phương, và hồi phục những khuyết tật về thể chất cho tất cả những người khác.

Đó là những năng lượng của Trái Ác Quỷ Ope Ope, vậy với năng lượng này Law có thể thực hiện tại những chiêu bài nào? Tấm thẻ Vivre card được khuyến mãi kèm cuốn tập san One Piece Magazine 4 đã bật mí những điều đó:

RoomNhư đang đề cập nghỉ ngơi trên, ROOM là chiêu thức người tiêu dùng tạo một không gian gian hình ước bao trọn con mồi của bản thân mình và thao túng toàn bộ mọi thứ theo ý thích trong không khí đó, trong bây giờ Law chẳng thể sử dụng bất cứ một chiêu trò nào không giống ngoài không gian này.

Khi tạm bợ ngừng, Law tạo nên một vòng tròn nhỏ phủ quanh bàn tay của mình, sau đó rất có thể tùy ý phóng phệ nó. Kích cỡ của ROOM tất cả thể chỉ với vài mét cho đến tận tổng thể các tòa nhà và dãy núi, dù tất yếu ROOM càng béo thì người tiêu dùng càng phải vận sức để duy trì. ROOM là một không khí không màu, nhưng phần mép lại có màu xanh da trời nhạt, buộc phải để ko bị kẻ thù phát hiện nay Law chỉ việc khiến ROOM bao vượt ko kể tầm nhìn của họ là được.

Ampute (Thiết Đoạn)Đây là một tài năng tấn công cơ bạn dạng của Law. Law chém đứt rời đối thủ mà không có tác dụng tổn yêu đương họ, chỉ dễ dàng và đơn giản là các thành phần của đối thủ sẽ bị bóc tách rời, bọn chúng sẽ gia hạn một kết nối giống như như năng lượng trái Bara Bara của Buggy.

ShamblesTrong không khí ROOM, Law có thể biến hóa vị trí của toàn bộ các đối tượng. Ví như anh rất có thể biến một cái đầu của một lính thủy quân thay mang lại quả đạn pháo đang cất cánh về phía mình. Law cũng hoàn toàn có thể tự chuyển dịch chính bản thân cho hầu hết vật không giống để né tránh đòn tấn công của đối phương.

Xem thêm: Bắt Sóng Wifi Rồi Phát Lại Chất Lượng, Làm Thế Nào Để Thu Wifi Rồi Phát Lại

Scan


Giống như một chiếc máy X-Quang, Law rà quét tất cả những ai vào ROOM bằng cách truyền năng lực trái hung quỷ vào thanh kiếm của mình và lướt qua đám đông. Chiêu này chất nhận được người sở hữu có thể xác định bất kể đồ đồ vật nào được đựng giấu trong đối thủ và hoán đổi bọn chúng nếu cần.

Mes


Dùng tay nai lưng "móc tim" đối phương, quấn trái tim bằng một khối lập phương và vướng lại một lỗ hổng tựa như trên lồng ngực của họ đó là chiêu thức này. Mặc dù đòn này không khiến đối phương tử vong, thậm chí địch thủ vẫn sống như bình thường, chỉ bao gồm điều Law hoàn toàn có thể bóp, đập trái tim tạo cho những cơn khổ cực tột cùng cho kẻ thù.

Takt


Sử dụng năng lượng trái quỷ ác để hất tung một đối tượng trong ROOM. Để triển khai kỹ thuật này, Law chỉ cần nhấc ngón trỏ của bản thân lên trên. Giải pháp mạnh cho nỗi hoàn toàn có thể hất được nguyên một đại chiến hạm hay hầu hết viên đá bự để tấn công đối phương.

Counter Shock


Law để hai ngón tay cái của bản thân lên ngực kẻ địch và giải tỏa một luồng điện cực rất mạnh tay vào tim của đối phương. Trong trận đánh với Vergo ta rất có thể thấy Law chỉ việc 1 ngón cũng có thể thực hiện nay được.

Radio Knife


Đây thực ra là một chiêu cải tiến của Ampute, mặc dù thanh tìm của Law được nạp năng lượng điện rồi mới chém địch thủ thành các mảnh, khiến đối thủ vừa bị phân tách vừa bị năng lượng điện giật. Tuy không làm cho chết, nhưng đối thủ không thể từ ráp chính bạn dạng thân mình trong một khoảng thời hạn nhất định.

Injection Shot


Vừa nhắm mang đối tượng, vừa lao về phía phương châm và đâm thẳng mũi tìm vào mục tiêu, khiến địch thủ trọng thương mặt khác bị đẩy lùi ra xa một khoảng cách an toàn.

Sterben


Đây là tài năng mạnh độc nhất của Law. Anh tạo thành một lưỡi kiếm năng lượng ngắn rồi đâm thẳng vào đối phương. Chiêu bài này làm phá hủy nội tạng của nàn nhân mà lại không nhằm lại bất kể vết yêu đương hở nào.

Trên đó là 11 kỹ năng chính cơ mà Law có thể sử dụng trải qua trái quỷ ác Ope Ope, chúng ta cùng đón hóng trái hung thần quỷ ác nào tiếp theo sẽ được tiết lộ thông tin nhé!


*

Ban chỉnh sửa curvesvietnam.com:

curvesvietnam.comChịu trách nhiệm thống trị nội dung: Bà Nguyễn Bích MinhVPĐD tại TP.HCM: Tầng 6 Tòa bên 123123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, Tp. HCM


admicro.vnHỗ trợ và CSKH: AdmicroAddress: Tầng 20, Tòa đơn vị Center Building - Hapulico Complex, hàng đầu Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.