Tra mã đơn hàng viettel

-

Bạn tất cả biết có tổng số 4 cách để tra cứu triệu chứng vận đối chọi Viettel Post hay chưa? cùng Thiên Tú xem thử giải pháp tra cứu vớt vận đối chọi Viettel Post ra làm sao nhé!

*

1. Viettel Post là doanh nghiệp gì?

Viettel Postlà một đơn vị thuộc tập đoàn Viễn thông Quân đội(Viettel). Chuyên hỗ trợ các thương mại & dịch vụ liên quan cho logistics vào và quanh đó nước. Cùng là đơn vị chức năng có mạng lưới bao trùm toàn vn ngay cả trên những huyện đảo.

Bạn đang xem: Tra mã đơn hàng viettel

Viettel Postcung cấp thương mại dịch vụ gì?

Viettel Post đã cùng đang khai quật các dịch vụ vận đưa như sau:

VCN - gửi phát nhanh/ phục vụ hằng ngàyVHT - thương mại & dịch vụ chuyển phát hỏa tốcVTK - dịch vụ thương mại chuyển phát ngày tiết kiệm/ giao hàng tiết kiệmVAS - thương mại & dịch vụ cộng thêmCOD - dịch vụ chuyển phạt nhanh giao hàng thu tiềnDịch vụ nước ngoài - chuyển phát nước ngoài nhanh và gửi phát chỉ định và hướng dẫn DHLDịch Vụ Logistic: Theo kiện, nguyên chuyến, mướn kho, vận tải hàng gom, giao vận hàng hóa, thương mại dịch vụ hải quan.

Để biết thêm chúng ta có thể xem tại các dịch vụ của Viettel Post.

2. Gợi ý tra cứu giúp vận đối kháng / deals Viettel Post

Ngày nay, với sự nở rộ thương mại điện tử, như mong vận chuyển hàng hóa của doanh nghiệp ngày một tăng cao. Thông qua liên hệ Center tích hợp nhiều kênh như Viettel đã triển khai. Giúp bạn cũng có thể dễ dàng tra cứu vãn vận đối chọi ở bên trên nhiều căn nguyên như sau:

2.1. Tra cứu giao dịch tại website Viettel Post

Bước 1: truy cập website Viettel Post

*

Bước 2:Điền mã vận đối chọi vào ôMã phiếu gửi

*

Bước 3:Nhập mã captcha rồi nhấpTRA CỨU.

*

Các tin tức trả về từ hiệu quả tìm tìm vận đơn sẽ được hiển thị như sau được bao gồm:

Tên người nhận bưu phẩm.Khối lượng bưu phẩm.Trạng thái bưu phẩm.Tên fan giao hàng.Hành trình bưu phẩm.Địa chỉ bưu cục gửi hàng.Địa chỉ bưu viên nhận hàng.

Ngoài ra, bạn có thể tra cứu cùng lúc những vận đơn Viettel Post bằng phương pháp thêm dấu phẩy giữa những mã vận đơn.

Xem thêm:

VD: 392372302,391347353.

2.2. Tra cứu vớt vận đối chọi Viettel Post qua lời nhắn SMS

Bạn cũng hoàn toàn có thể tra cứu vãn vận solo Viettel Post bằng cách gửi tin nhắnSMStheo cú pháp:Trackgửi178.

Sau khi gửi thành công, bạn vui vẻ đợi từ là 1 đến 2 phút sẽ có tin nhắn từ tổng đài báo về cụ thể đơn sản phẩm của bạn. Gồm nội dung như sau:

Nơi giữ hộ hàngNgày gửiDịch vụ sử dụngTrọng lượng, kích cỡ hàng hóaTổng cước với trạnh thái đối chọi hàng

*

2.3. Tra cứu giao dịch Viettel Post qua tổng đài đường dây nóng 1900 8095

Bạn có thể dễ dàng tra cứu giao dịch thông qua tổng đài CSKH của Viettel Post 1900 8095 cước giá tiền 1.000đ/phút (08:00 - 20:00 những ngày vào tuần)

Khi contact tới tổng đài chúng ta hãy hỗ trợ đầy đủ những thông tin cá nhân như:

Mã đối kháng hàngĐịa chỉ nhấn hàngSố smartphone người nhậnTên bạn nhận hàngNgày gởi hàng

*

Điều này sẽ giúp đỡ bạn tiết kiệm tối đa thời gian và giá thành khi contact tới tổng đài tính cước 1900.

2.4 Tra cứu thông qua Fanpage Viettel Post

Triển khai các dịch vụ đón nhận thông tin nhiều kênh vẫn là xu thế ở ngẫu nhiên đâu trên rứa giới. Điều này giúp khách hàng hoàn toàn có thể liên hệ cho tới doanh nghiệp dễ dãi hơn bao giờ hết.

*

Điều này cũng là điểm mạnh của Viettel Post khi cung cấp tới quý khách kênh tương tác qua Facebook. Bạn cũng có thể dễ dàng nhắn tin choFanpage Viettel Post(có vết tích xanh) để nhờ nhân viên Live Chat cung ứng tra cứu solo hàng.

Tuy nhiên, do công dụng chat Facebook có độ trễ độc nhất định, thế cho nên bạn hãy cảm phiền chờ các bạn ấy đón nhận thông tin để bình luận ngay với bạn nhé!

Về Thiên Tú

Doanh nghiệp đầu ngành chuyên cung cấp các thương mại & dịch vụ Đa Kênh chuyên nghiệp hóa cho thương mại & dịch vụ CSKH. Cấp tốc và cực tốt là rất nhiều điều Thiên Tú đã và đang góp khách hàng của bản thân hỗ trợ đúng lúc cho quý khách của họ. Từ tổng đài cho đến tính năng API social media trên nền tương tác Center chuyên nghiệp đã giúp Thiên Tú không ngừng nâng cấp sự ưa chuộng của khách hàng Hàng.