Tra cứu tuổi con hợp tuổi bố mẹ

-

Năm sinh của bố: 1986 Năm âm lịch: Bính dần dần Niên mệnh:Hoả - Lò Trung Hoả (Lửa vào lò) Năm sinh của mẹ: 1989 Năm âm lịch: Kỷ Tỵ Niên mệnh: Mộc - Đại lâm Mộc (Gỗ trong rừng)
Năm sinh dự kiến của con: 2017 Năm âm lịch: Đinh Dậu Niên mệnh: Hoả - sơn hạ Hoả ( Lửa chân núi)
Phân tích cat hung: 1. Ngũ hành sinh khắc: Niên mệnh nhỏ là Hoả, bố là Hoả, người mẹ là Mộc, như vậy: ngũ hành của ba không sinh không tự khắc với năm giới của con, gật đầu được. Năm giới của bà mẹ là Mộc tương sinh với Hoả của con, vô cùng tốt. Đánh giá chỉ điểm ngũ hành sinh khắc: 2.5/4 2. Thiên can xung hợp: Thiên can con là Đinh, tía là Bính, bà bầu là Kỷ, như vậy: Thiên Can của cha không sinh không khắc với can của con, gật đầu được. Thiên Can của người mẹ không sinh không tương khắc với can của con, chấp nhận được. Đánh giá điểm thiên can xung hợp: 1/2 3. Địa bỏ ra xung hợp: Địa chi nhỏ là Dậu, tía là Dần, bà mẹ là Tỵ, như vậy: Địa bỏ ra của bố không tương xứng không xung tự khắc với chi của con, gật đầu đồng ý được. Địa đưa ra của chị em là Tỵ tương hợp với Dậu của con, hết sức tốt. Đánh giá chỉ điểm địa đưa ra xung hợp: 2.5/4 Kết luận: Tổng điểm là 6/10 chúng ta có thể sinh con phù hợp với bố và bà mẹ dù nghỉ ngơi mức thông thường


Bạn đang xem: Tra cứu tuổi con hợp tuổi bố mẹ*
Thái ất tử vi phong thủy 2021 Tân Sửu đến 12 bé Giáp theo tuổi & giới tính !!!
*
Bột Tẩy Uế chủ yếu hiệu, sản phẩm luôn luôn phải có của đa số nhà

*

Công cụ khiến cho bạn chọn được năm sinh con phù hợp theo Phong Thủy, giúp cho bé có một mở đầu tốt nhất, giúp cha mẹ thuận đặc điểm nổi trội trong cuộc sống mai sau với đứa con thân yêu ở kề bên mình, góp gia đình nhỏ của bạn ngày 1 hạnh phúc hơn, hòa bình hơn. Và dụng cụ này chỉ bao gồm tính tương đối, ko gì gồm thể bảo đảm chính xác mang lại từng trường hợp ví dụ khác nhau.

Ngoài ra, nếu bạn muốn chọn năm sinh cho đứa con yêu dấu của bản thân một cách chi tiết nhất qua sự support của chuyên gia phong thủy số 1 hiện nay – Mr.Thắng (chú Thắng, nhà biên curvesvietnam.com), thì rất có thể thực hiện nay theo một trong các 2 biện pháp sau:

1 – Đặt thắc mắc tại chuyên mục Tư Vấn Online, ngóng được duyệt y đăng và vấn đáp theo thiết bị tự, hiện gồm hơn 5.000 thắc mắc đã được lời giải -> trọn vẹn miễn phí tổn (được đề nghị)

2 – Tới công sở chú win để nhận ra sự hỗ trợ tư vấn trực tiếp tại 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM, gọi 028 2248 7279 nhằm hẹn trước -> Phí thương mại & dịch vụ là 1.000k/lần. 


Khám Phá phần lớn Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp đỡ bạn may mắn nhiều hơn !

*
TH Độc Ngọc
*
TH Phỉ Thúy
*
TH Trang Sức
*
TH Tài Lộc
*
TH Bắc Kinh
*
Cóc Tân Cương
*
Cóc Tây Tạng
*
Cóc Tài Lộc
*
ước Đá Quý
*
Cây Tài Lộc
Hệ thống siêu thị Vật Phẩm tử vi - VatPhamPhongThuy.com

- khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, tp hcm - Tel: 028 2248 2256

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, tp.hồ chí minh - Tel: 028 2248 7279

+ 1131 Đường 3/2, P.6, Quận 11, tp.hcm - Tel: 028 2248 4252

+ 462 quang Trung, P.10, gò Vấp, tp hcm - Tel: 028 2248 3462

- khu vực Miền Bắc:

+ 24A nai lưng Hưng Đạo, trả Kiếm, thủ đô - Tel: 024 66 731 741

+ 256 xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, hà thành - Tel: 024 66 553 989

*

Trang Sức, Tủ Bếp, Nội Thất, Nhà Đất, Xe Hơi, Việc Làm

Bình Luận Facebook

bình luận
Xem thêm:

cách chọn năm sinh con, chọn năm sinh mang lại con, chọn năm sinh con, chọn năm sinh con gái, chọn năm sinh bé hợp phong thủy, chọn năm sinh nhỏ hợp tuổi ba mẹ, lựa chọn năm sinh con hợp với bố mẹ, lựa chọn năm sinh nhỏ theo phong thủy, chọn năm sinh con theo tuổi cha mẹ, lựa chọn năm sinh con theo ý muốn, lựa chọn năm sinh nhỏ trai, lựa chọn năm sinh con từ 2011 mang lại 2015, lựa chọn năm xuất sắc sinh con, lựa chọn tháng sinh con, lựa chọn tuổi sinh con, coi năm sinh con, coi phong thủy, năm sinh con, năm sinh bé phong thủy, tử vi phong thủy năm sinh, tử vi năm sinh con, sinh con gái năm 2011, sinh nhỏ giá năm 2012, sinh nhỏ giá năm nhâm thìn, sinh bé nam 2011, sinh con năm 2012, sinh con thời điểm năm 2012 nhâm thìn, sinh bé năm mão, sinh nhỏ năm nào thì tốt, sinh nhỏ năm nhâm thìn, sinh nhỏ năm nhâm thìn 2012, sinh nhỏ năm tân mão, sinh bé năm thìn, sinh con theo năm, sinh đàn ông năm 2011, sinh nam nhi năm 2012, sinh đàn ông năm nhâm thìn, sinh nam nhi năm nhâm thìn 2012, sinh con trai theo ý muốn, search năm sinh con, kiếm tìm năm tốt sinh con, coi bói năm sinh con, coi năm sinh, xem năm sinh be, coi Năm Sinh Con, xem năm sinh nhỏ gái, xem năm sinh bé hợp tuổi tía mẹ, coi năm sinh nhỏ theo tuổi ba mẹ, coi năm sinh bé trai, coi năm sinh của con, coi năm xuất sắc sinh con, xem phong thủy, Xem tử vi phong thủy Online, xem sinh con, coi sinh bé năm mão, coi sinh nhỏ năm thìn, xem tử vi năm sinh con
có 63 Hỏi Đáp trên Xem Năm Sinh bé – lựa chọn Năm Tốt, thích hợp Tuổi với cha mẹ để Sinh Con
« Cũ hơn1234
« Cũ hơn1234

Trả lời Hủy

Thư điện tử của các bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường phải được lưu lại *

Bình luận

Tên *

Thư điện tử *

Trang web


Vì sao lại là Phong Thủy?

*
Phong Thủy có nghĩa là Gió và Nước, là học thuyết chuyên phân tích sự ảnh hưởng của Địa lý đến đời sinh sống hoạ phúc của con người. Là sự ảnh hưởng của hướng gió, khí, mạch nước đến mỗi cá nhân. Phong Thuỷ có vai trò khôn cùng to lớn, mặc dù nó chỉ hỗ trợ, có tính năng cải thay đổi chứ ko thể làm đổi khác hoàn toàn mệnh vận...
» các bạn nhớ Checkmail để Kích Hoạt chức năng» Hiện có 23.288
bạn đọc đang nhận bài bác mớiBài mới sẽ được gửi vào mức 7H - 9H sáng từng ngày, rất tiện lợi và xẻ íchBạn ghét e-mail spam? công ty chúng tôi cũng vậy!!!