Tra cứu thông tin covid

-
Close

THÔNG TIN quan TRỌNG:Quý khách đang thực hiện website tại thị phần Việt Nam với đồng tiền thanh toán là Đồng nước ta (VNĐ).Theo quy định của cục Tài bao gồm thì chỉ các giao dịch giao dịch bằng Đồng vn (VNĐ) bắt đầu được xuất hóa đối chọi GTGT năng lượng điện tử.Nếu thường phải trả bằng đồng tiền khác, quý khách vui lòng thay đổi Quốc gia/Vùng (tại đây).


Quý khách xem xét từ ngày 02 tháng 07 năm 2019 Vietnam Airlines chuyển vận động khai thác trên Moscow - LB. Nga từ sân bay Domodedovo (DME) sang trường bay Sheremetyevo (SVO)

Quý khách có thể xem thông tin và điều chỉnh các tùy chọn đến chuyến bay:

giữ lại giá tốt Thông tin tư trang Chọn số chỗ ngồi Thêm dịch vụ bổ trợ Nâng hạng dịch vụ đổi khác chuyến bay
thanh toán mã đặt nơi trả sau
*

Lựa chọn bề ngoài thanh toán:

*
*

* Chỉ áp dụng những mã đặt chỗ trả sau được để tại website www.curvesvietnam.com hoặc ứng dụng di động Vietnam Airlines.
chức năng hoàn vé chỉ áp dụng cho quý khách mua vé trực tuyến, không áp dụng cho vé tải tại chống vé hoặc đại lý.

vì sao hoàn vé :

Lý do cá nhân vị Vietnam Airlines cầm cố đổi/hủy lịch bay

hành trình dài :

Đi/đến Mỹ hành trình khác
tính năng hoàn vé chỉ vận dụng cho hành khách mua vé trực tuyến, không áp dụng cho vé cài tại phòng vé hoặc đại lý.

Bạn đang xem: Tra cứu thông tin covid

(Xem chi tiết Điều kiện trả vé)


Trong vòng 72 giờ sau khi nhận được thư điện tử thông báo xong xuôi mua vé máy bay và dịch vụ bổ trợ trên website và ứng dụng di động của Vietnam Airlines, quý khách hàng vui lòng truy tìm cậptại đây để khai báo thông tin xuất hóa đơn.


Chức năng bỏ đặt nơi chỉ vận dụng cho quý khách mua vé trực tuyến, không áp dụng cho vé mua tại phòng vé hoặc đại lý.

Xem chi tiết điều kiện hủy chỗ


Dịch vụ đón tiễn nhanh tại sảnh bay, cung ứng các thủ tục liên quan cho hành khách, hành lý trước khi bay/sau khi đáp chuyến bay, giúp rút ngắn tối đa thời gian chờ đợi/làm thủ tục tại sảnh bay.


Bảo hiểm du ngoạn TripCARE
*

TripCARE là sản phẩm hợp tác giữa PVI với Chubb, bảo hiểm lên đến mức 1,6 tỷ đồng cho những Quyền lợi tai nạn thương tâm cá nhân, chi tiêu Y tế và những trở xấu hổ trong chuyến đi, Dịch vụ cung cấp Y tế thế giới 24/7.

Xem thêm: Ứng Dụng Nhắn Tin Ảchơi Bài Online Miễn Phí, Viber Messenger: Nhắn Tin Và Gọi Điện Miễn Phí

TripCARE có thể mua bởi thẻ Visa/MasterCard/JCB với thẻ thanh toán trong nước Việt phái nam với vẻ ngoài thanh toán ngay.

Với bài toán lựa lựa chọn TripCARE, tôi vẫn hiểu và đồng ý với Quyền lợi, Quy tắc bảo hiểm và văn bản tuyên ba và ủy quyền.


bảo đảm Chậm/Hủy chuyến cất cánh - FLY PRO
*

Sản phẩm bảo hiểm cho du khách trước những vấn đề phát sinh với định kỳ trình cất cánh (chậm chuyến, huỷ chuyến,…). Hành khách có thể an tâm tận hưởng chuyến cất cánh với những quyền lợi và nghĩa vụ bảo hiểm toàn diện.

Mua bảo hiểm


VOUCHER
*

Hãy cùng trải nghiệm các gói full bộ nghỉ dưỡng siêu hấp dẫn bao gồm các gói khách hàng sạn thời thượng và vé máy bay khứ hồi của Vietnam Airlines mang lại từ các thương hiệu ngủ dưỡng nổi tiếng từ những tập đoàn Vin Group, Intercontinental, Accor Hotels, The Ascott Limited...

MUA VOUCHER


DỊCH VỤ ĐÓN TIỄN TẠI SÂN cất cánh
*

Dịch vụ đón tiễn nhanh tại sảnh bay, cung cấp các thủ tục liên quan đến hành khách, hành lý trước khi bay/sau khi đáp chuyến bay, giúp tinh giảm tối đa thời hạn chờ đợi/làm giấy tờ thủ tục tại sảnh bay

ĐẶT DỊCH VỤ


Dịch vụ xe taxi giữa sân bay và thành phố giao hàng Quý khách di chuyển bình an và dễ dãi bởi các hãng xe taxi uy tín và quality nhất với thời hạn do người tiêu dùng định trước cùng số tiền rõ ràng, minh bạch.