Top truyện tranh trung quốc

-

Đã từ lâu, những bộ truyện tranh Trung Quốc trở đề xuất phổ biến hơn với rất nhiều độc giả. Bạn đọc sẽ dễ dàng kiếm tìm được một bộ truyện tranh ưa thích của mình. Nếu bạn là một tín đồ của thể loại truyện tranh Trung Quốc thì đừng bỏ lỡ qua 10 truyện tranh hay và được nhiều bạn trẻ thương yêu nhất hiện nay.

Bạn đang xem: Top truyện tranh trung quốc


Nội dung chính:


Cánh Diều Xanh bay Trong Gió – MaoQiu Varney

Tác giả: MaoQiu Varney

Thể loại: Cổ trang, ngôn tình

Số chương: 63 chương

Tình trạng: hoàn thành

Bộ truyện tranh đầu tiên mà shop chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đó là bộ Cánh Diều Xanh cất cánh Trong Gió. Độc giả sẽ được có tác dụng quen với nhị nhân vật đó là Thành Bích Diên cùng Triệu Phong Ban. Bích Diên vốn là một cô đầu bếp tài tình còn Phong Ban là một vị vương gia gồm tính khí lạnh lùng, nặng nề gần. Những người đầu bếp của anh ta nếu ko đáp ứng yêu cầu mỗi ngày nấu một loại đồ ăn mới thì cũng sẽ bị giết chết ngay.

Xem thêm: Truyện Tranh Bong Bóng Mùa Hè Chương Mới Nhất, Bong Bóng Mùa Hè Tiếng Việt


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Bước Lên Ngai rubi là một bộ truyện tranh hài hước


Nàng vốn dĩ cũng chỉ là bé riêng của bên vua và sinh ra ở một vùng quê hẻo lánh. Khi chị em bất ngờ đến với ngôi vị nữ hoàng cũng chính là lúc con gái phả đối đầu với vô vàn khó khăn, thử thách. Không chỉ vậy, Sư phó của cô gái lại đó là Nhiếp thiết yếu Vương – một người khét tiếng ăn chơi. Liệu người vợ có gánh được trọng trách bên trên vai và kết thúc nhiệm vụ? Mời các bạn cùng theo dõi bộ truyện tranh thú vị này.

Trên đây là list top 10 truyện tranh Trung Quốc tốt nhất hiện nay cơ mà bạn không nên bỏ lỡ. Bạn thương yêu bộ truyện nào? Hãy đọc và có tác dụng mới kho truyện tranh của bạn từ những câu chuyện hấp dẫn này nhé! Đảm bảo bạn sẽ thấy nó thật thú vị khi góp bạn giải trí vào những ngày giãn biện pháp xã hội của mình.