Top truyện ngôn tình cổ đại hay nhất

-

Nếu bạn là fan mê ngôn tình cổ đại, những bộ truyện diễn đạt về khoảng thời gian trước đây, thì không thể bỏ qua mất top 23 truyện ngôn tình thượng cổ hay nhất dưới đây.

Bạn đang xem: Top truyện ngôn tình cổ đại hay nhất


1. Bước lên Gác Vàng

Tác giả: Shangui
*
Bước Lên Gác Vàng phía trong top truyện cổ kính hay nhất.

Năm Khai Nhân đồ vật 6, Hoàng Đế bất ngờ băng hà. Theo chiếu chỉ để lại, Tiên Đế truyền lại ngôi cho người con duy nhất của bản thân là một vị công chúa đã bị thất lạc ở phía bên ngoài từ lâu. Chiếu thư còn chiếu cáo, dung nhan phong nhân từ Vương Lý Tử Hiền có tác dụng Nhiếp chủ yếu vương, phò tá Tân cô gái Vương bất biến đất nước, an bình lòng dân.

Một giang sơn được quản lý bởi một tiểu nha đầu lớn lên từ nông thôn nghèo đói, đắn đo chút phép tắc, lễ nghi hoàng tộc. Và một vị vương gia lừng danh ăn chơi trác táng, coi thanh thọ như bên liệu rồi đang đi về đâu. Giữa hai fan sẽ xảy ra những trường hợp dở khóc dở mỉm cười gì?

Bộ truyện “Bước lên gác vàng” tuy nội dung không có gì quá xa lạ, dẫu vậy lại gây ấn tượng với fan đọc qua nét vẽ hóm hỉnh cùng các tình tiết khiến hài nhưng không quá lố của tác giả. Hãy truy cập curvesvietnam.com tức thì để thuộc đắm mình giữa những tình tiết đấu đá căng thẳng, nghẹt thở tuy nhiên cũng không thua kém phần hài hước của những nhân vật nơi hoàng cung nguy nga này.

2. Cánh Diều Xanh bay Trong Gió

Tác giả: MaoQiu Varney
*
Cánh diều xanh cất cánh trong gió là bộ truyện ngôn tình cổ đại cần đọc thử

Cánh Diều Xanh bay Trong Gió là câu mối lương duyên trớ trêu với trường hợp dở khóc dở cười cợt của vị vương vãi gia Triệu Phong và cô đầu bếp bé dại Thành Bích Diên.

Triệu Phong vốn danh tiếng khắp ghê thành là một vị vương vãi gia tất cả niềm say mê hâm mộ mãnh liệt cùng với mỹ thực ở khắp vùng dân gian. Vị vương gia này mỗi ngày đều yêu cầu nên được nếm các món tô hào hải vị khác nhau, ví như không thỏa mãn nhu cầu được thì chỉ hoàn toàn có thể mất đầu. Cũng chính vì thế, để rất có thể làm thỏa mãn được khẩu vị của vị vương vãi gia ngang ngược, tức giận này, những gia nhân trong che của y dường như không ngần ngại nhưng mà bắt cóc luôn luôn Thành Bích Diên – cô chủ nhỏ tuổi của một sạp món ăn vỉa hè một cách công khai minh bạch giữa buổi ngày ban mặt.

Thành Bích Diên vốn lừng danh khắp nơi do món canh tương tư rất có thể khiến thực khách yêu cầu rơi lệ, cô dễ ợt làm vừa lòng khẩu vị của vị vương vãi gia kia. Vắt nhưng vì sao Triệu Phong còn mong muốn lấy công thức gia truyền của món ăn uống cô làm? cuối cùng mối lương duyên lạ mắt này đang đi về đâu? Hãy truy vấn ngay curvesvietnam.com nhằm cùng tò mò bộ truyện Cánh Diều Xanh cất cánh Trong Gió ngay.

3. Vương vãi Gia 3 Tuổi Rưỡi

Tác giả: Chang An MuyeThể Loại: cổ đại, xuyên không, ngôn tình
*
Vương Gia 3 Tuổi Rưỡi đã có mặt tại curvesvietnam.com

Hoàng tè Dã vốn chỉ là 1 giáo viên mần nin thiếu nhi làm công ăn uống lương bình thường ở thời hiện tại đại. Tuy vậy không biết ma xui quỷ khiến cho thế nào, trong một lần gặp mặt tai nạn, sau khoản thời gian tỉnh lại cô phân biệt rằng mình đã xuyên ko tới Khánh Quốc – một triều đại không thể tồn tại trong sử sách. Ở đất nước xa lạ này, cô chính là Lâm Uyển – nương tử của Tạ Kỳ – một vị vương vãi gia ngu ngơ với trí khôn của một đái hài tử 3 tuổi rưỡi.

Nhưng cuộc đời lại trêu gan cô một lượt nữa, tiểu Dã vốn không đơn giản và dễ dàng chỉ là thê tử của Tạ Kỳ, mà nàng chính là một trinh sát được cử đến để hành thích Chiêu vương – đó là phu quân của cô. Vào một tháng, nếu như cô không giết mổ được Chiêu vương vãi Tạ Kỳ, bạn phải chết đó là cô! Hoàng tè Dã phải làm sao để hoàn toàn có thể giữ được mạng sống của mình đây? Liệu rằng cô tất cả xuống tay với những người đã kết nghĩa phu thê trăm năm với mình không?

4. Kiều con gái Độc Phi

Tác giả: Đông Mạn Xà.Thể loại: ngôn tình, cổ đại, cung đấu, trọng sinh
*
Kiều phụ nữ Độc Phi thu hút fan đọc dựa vào tính cách trẻ trung và tràn trề sức khỏe của chị em chính.

Top truyện ngôn tình cổ xưa hay nhất không thể thiếu Kiều nữ Độc Phi của tác giả Đông Mạn Xà.

Đời trước, cuộc sống thường ngày của mẫu tử Mộc Vân Dao trả toàn biến đổi khi thân phụ đột ngột qua đời. Bà nội tàn tệ không chỉ vơ vét hết sạch tài sản trong nhà, bên cạnh đó đem cung cấp hai mẫu mã tử cô gái cho một thương hiệu phú hộ giàu sang làm nô bộc. đông đảo chuỗi ngày sinh sống trong âm ti của mẫu tử Mộc Vân Dao cũng bước đầu từ đây. Xuất phát điểm từ 1 tiểu thư khuê các quyền quý, bây giờ Mộc Vân Dao với mẹ của chính mình phải chịu đựng đủ phần đông đòn roi, nhục mạ của tên nhà giàu ti nhân thể kia.

Vì không chịu nỗi được dày vò, không lâu sau chị em cô cũng qua đời. Mộc Vân Dao lại như mong muốn thoát được móng vuốt của tên công ty giàu bọn họ Trương kia, nhưng sau đó lại bị tín đồ ta hãm hại, đánh gãy cả chân, sợ hãi cô tàn phế truất cả đời.

Mộc Vân Dao cứ ngỡ rằng cuộc đời mình đã kết thúc từ đây, cơ mà ông trời lại đến cô thêm một cơ hội, trọng sinh lại một kiếp để gia công lại cuộc đời. Tính từ lúc đây, nữ Mộc Vân Dao khỏe khoắn mẽ, cơ trí dần dần tìm mọi cách để trả lại hết hầu như đắng cay khổ đau mà lại cô đã nhận được phải sinh sống kiếp trước cho đa số kẻ đã hãm sợ hãi cô. Cùng quyết tâm bảo đảm mẹ chu toàn.

5. Thần Y Nương Nương hết sức Chảnh Chọe

Tác giả: nhì chú mèo x Đông Mạn XàThể loại: cổ đại, tình cảm
*
Nữ chính khỏe mạnh khác với rất nhiều motif nữ trong số truyện ngôn tình

Sau khi bị tiêu diệt đi, đàn bà chính của chúng ta không hề trở lại hoàng tuyền, cũng không hề được mũi nhọn tiên phong thai nhưng trời xui đất khiến thế nào lại xuyên ko thẳng cho tới Huyền Vũ Đại Lục. Ở đây, cô đó là Quân Vô Nhan – tam đái thư của Quân gia, một cô nương vô tích sự, bị fan người khinh bỉ, ghét bỏ. Vong hồn thật sự của cơ thể Quân Vô Nhan đã hết tồn trên trên Huyền Vũ Đại Lục nữa, vị đái thư thiệt sự đã biết thành chính fan thân của chính mình hãm hại mang lại mất cả tính mạng rồi.

Sau khi xuyên không, Quân Vô Nhan của hiện tại không kết thúc cố gắng dứt các trách nhiệm để có thể đổi mang nước sinh mệnh – thứ rất có thể giúp cô kéo dài sinh mệnh đang ngày dần bị kéo ngắn đi của mình. Cô tốt nhất định bắt buộc sống, cố định phải to gan mẽ. Ở cái nhân loại này, chớ ai mong mỏi động được vào một trong những sợi tóc của cô!

Thần Y Nương Nương siêu Chảnh Chọe” hiện tại đã xuất hiện tại curvesvietnam.com. Hãy theo dõi ngay tác phẩm bên trong top truyện cổ đại hay duy nhất này nhằm không quăng quật lỡ ngẫu nhiên một chương new nào.

6. Phượng hoàn Triều

Tác giả: Feizi cùng Qianran JunxiaoThể loại: cổ trang, ngôn tình, xuyên không
*
Phượng Hoàng Triều là mẩu truyện ngôn tình bạn nên xem một lần

Là một trong những top ngôn tình cổ đại hay nhất. Nàng chính là Chính Phi danh chủ yếu ngôn thuận của Trữ Vương, được kiệu hỉ 8 tín đồ rước vào tận cửa. Hỉ phục đỏ thắm, danh phận được nhan sắc phong,… toàn bộ mọi sản phẩm công nghệ đều chứng tỏ và củng nắm cho thân phận chính thất của nàng. Vậy nhưng mà ông trời chọc tức lại để con gái bị tè tam cùng tên phu quân bạc bẽo kia tạo nên tức chết. Mối hận thiết yếu tự trả, Diệp Tống chỉ còn biết nhờ cậy vào vong hồn của một phụ nữ hiện đại xuyên về để giúp mình báo côn trùng thù này…

7. Tam Sinh Tam thế Thập Lý Đào Hoa – tiểu thuyết cổ truyền hay, đáng xem

Tác giả: Đường Thất Công TửThể loại: ngôn tình, cổ trang, huyền huyễn, lãng mạn
*
Chuyện tình ngọt ngào và lắng đọng của Dạ Hoa với Bạch Thiển đã được tái hiện trên màn ảnh nhỏ.

Tam Sinh Tam gắng Thập Lý Đào Hoa là câu chuyện tình yêu trong cha kiếp của chị em Đế Thanh Khâu Bạch Thiển và Thái tử Cửu Trùng Thiên Dạ Hoa. Tình yêu khắc cốt ghi trung ương nhưng cũng đầy hầu như đau thương, mất mát của cả hai người. Liệu rằng chuyện tình của mình có dậy lên như hoa đào ngàn dặm? Liệu rằng người dân có tình có về lại được mặt nhau. Hãy thuộc đón hiểu truyện cổ trang hay vượt trội này nhé!

8. Hoa tứ Dẫn

Tác giả: Đường Thất Công TửThể loại: ngôn tình, cổ trang, huyền huyễn, OE
*
Top truyện ngôn tình thượng cổ hay nhất cần thiết quên Hoa tứ Dẫn.

Một vào top truyện ngôn tình thượng cổ hay duy nhất không thể không nói tới Hoa bốn Dẫn. Với tình tiết mới lạ, Đường Thất Công Tử đưa tín đồ xem lạc vào một không khí huyền ảo của không ít mối tình và lắng đọng nhưng cũng không hề thua kém phần đắng xót trong bạn dạng cầm ca Hoa bốn Dẫn. Yêu, hận, hạnh phúc, đau khổ, dày vò, tự khắc khoải,…. Tất cả những cung bậc cảm giác này phần đa sẽ theo chân bạn xuyên thấu tác phẩm. Chính vì thế, nếu như bạn là người nhạy cảm, rất tốt nên quan tâm đến trước lúc chứng kiến tận mắt tác phẩm.

9. Tam Sinh Tam chũm Chẩm Thượng Thư

Tác giả: Đường Thất Công Tử.Thể loại: huyền huyễn, cổ đại, tình cảm
*
Nối cách tiền truyện của mình, Chẩm Thượng Thư nối tiếp mối tình núm – con cháu đầy ngọt ngào

Muốn đọc truyện ngôn tình cổ xưa hay? Tam Sinh Tam nạm Chẩm Thượng Thư là phần tiếp nối của tòa tháp Tam Sinh Tam vậy Thập Lý Đào Hoa. Mặc dù nhiên, ở chiến thắng này, mối tình của hồ ly đỏ Phượng Cửu với Đông Hoa Đế Quân sẽ tiến hành khắc họa rõ hơn.

Liệu rằng tượng phật đá Đông Hoa không hiểu rõ thất tình lục dục lúc đầu có đụng lòng với nàng yêu tinh đỏ đáng yêu và dễ thương Phượng Cửu của họ hay không? tình yêu “cụ – cháu” liệu đã đi về đâu? tất cả đều đã được bật mý trong tòa tháp tiểu thuyết cổ điển hay này.

Xem thêm: Tag: Clip Nong Moi Nhat Hom Nay 2020, 2021, Link Hot Hiện Nay 2020, 2021

10. Bùn Loãng Cũng rất có thể Trát Tường

Tác giả: Vô Tụ Long HươngThể loại: cổ đại, ngôn tình, hài hước, nàng cường
*
Bùn Loãng Cũng rất có thể Trát Tường phù hợp cho gần như ai ngưỡng mộ nữ cường

Gia tộc mộ Dung được bạn đời điện thoại tư vấn là “Vạn lục tuyệt nhất điểm hồng”. Cùng vì gia tộc này số đông đều sinh bé trai, mỗi một đời chỉ có thể hạ sinh một cô bé gái. Cụ nên, phụ nữ tử này được sinh ra sẽ tiến hành nâng như trứng, hứng như hoa. Mà không hồ hết thế, nàng còn có thiên phú bẩm sinh, cốt cách thanh cao, kỳ tài võ học thảng hoặc ai gồm được.

Người đời luôn truyền miệng rằng, “Cao thủ đệ nhất cõi tục nhiều năm nay đều là tè thư mộ Dung Gia. Chưa bao giờ có một đại phái mạnh nhân nào có thể phá vỡ lẽ được giai thoại này.” Hãy đón xem một trongnhững truyện ngôn tình cổ xưa hay tốt nhất này tức thì nhé

11. Nguyệt Mãn tởm Hoa

Tác giả: Tú CẩmThể loại: cổ đại, sủng, ngọt ngào
*
Nguyệt Mãn gớm Hoa là côn trùng tình ngọt ngào đến sâu cả răng.

Đã tra cứu đọc truyện ngôn tình cổ truyền hay thì quan yếu không biết đến Nguyệt Mãn tởm Hoa của Tú Cẩm – một thiên truyện và lắng đọng đến “sâu cả răng” dành riêng cho những cô người vợ mơ mộng.

Nàng đạm mạc, thanh cao. Hắn lại thời điểm gần thời gian xa, dịp lại dịu dàng chiều chuộng. Mà phái nữ cũng bất ngờ rằng, mình đã có lần cứu hắn một mạng trên chiến trường ác liệt năm xưa. Với cũng không còn biết rằng cuộc đời sau đây của bạn nữ đều đã biết thành hắn núm chặt trong trái tim bàn tay trường đoản cú trước.

12. Dạo bước Phồn Hoa

Tác giả: Vân NghêThể loại: cổ đại, trọng sinh, hài hước, kịch tính
*
Dạo bước Phồn Hoa là trong số những quyển ngôn tình được nhận xét cao

Dạo bước phồn hoa đề cập lại quá trình trọng sinh, làm cho lại cuộc sống của Lang Hoa – một cô gái mù đáng thương bị bạn ta hại chết. Mẩu truyện là sự kết hợp vô cùng hài hòa giữa sự ngọt ngào, và ngọt ngào cùng với yếu tố hài hước, dí dỏm nhưng lại cũng không thua kém phần kịch tính. Đây chắc chắn là một cỗ truyện phía bên trong top ngôn tình thượng cổ hay độc nhất nhất định chúng ta không được vứt qua.

13. Tốt nhất Sinh tuyệt nhất Thế, Tiếu Hồng Trần

Tác giả: Quân Tử Giang Sơn
*
Tác phẩm ngôn tình cổ trang hay đang làm mưa làm gió trên những trang mạng

Đây là vật phẩm truyện ngôn tình cổ trang hay duy nhất đang nổi loạn trên những diễn lũ mạng thời gian gần đây.

Cô cô gái nữ sát thủ mạnh duy nhất của chũm kỷ 21 tự nhiên xuyên ko thành sơn Cẩm Bình – tài nhân của vị hoàng đế nước Đông Lăng sau một giấc ngủ. Chuyện chả bao gồm gì đáng quan tâm nếu chưa phải vừa mới xuyên đến, đàn bà đã đắc tội với vị phu quân đế vương tê của mình. Tuy được tha mạng nhưng nàng lại bị biếm vào lãnh cung làm cho nô tì.

Truyện là cuộc hành trình hết bản thân vươn lên, khỏe khoắn khẳng định bản thân của một cô con gái ham tiền, tuy nhiên lại vô cùng kiêu dũng và thông minh. Với văn phong hài hước, đan xen những mưu đồ dùng tính toán, truyện không hề tạo cảm giác nhàm chán khi đọc mang đến độc giả.

14. Lâu nhà Vô Tình

Tác giả: độc nhất vô nhị Độ Quân HoaThể loại: cổ đại, ngược, tìm hiệp
*
Lâu công ty vô tình thu hút người đọc với giọng văn lắng dịu và sâu sắc

Muốn phát âm truyện cổ trang tốt thì không nên bỏ qua Lâu chủ Vô Tình. Lâu công ty vô tình hấp dẫn người xem vày giọng văn chậm lại và sâu sắc của tác giả đến trường đoản cú những bỏ ra tiết nhỏ tuổi nhất. Tốt nhất Độ Quân Hoa sẽ khắc họa buộc phải một đoạn tình ái đầy lắng đọng nhưng cũng hết sức oan trái cùng đầy sự nhớ tiếc của nhị nhân đồ dùng chính.

“Kẻ gồm tình, chưa chắc đã đi vào được với nhau.”

Nếu bạn là người thích những mẩu truyện có kết cục bi thương thảm thì Lâu công ty Vô Tình đích thị là chọn lọc hoàn hảo giành cho bạn.

15. Cô Phương Bất tự Thưởng

Tác giả: Phong LộngThể loại: cổ đại, ngôn tình, ngọt ngào
*
Cô Phương Bất từ Thưởng là thiên truyện đầy và ngọt ngào nhưng không hề kém phần sâu lắng

List truyện cổ trang tuyệt nhất định luôn luôn phải có Cô Phương Bất trường đoản cú Thưởng của Phong Lộng được. Đây là một thiên truyện không chỉ dễ dàng và đơn giản là chuyện tình yêu nam nữ mà nó còn ẩn chứa tương đối nhiều điều về triết lý nhân sinh. Truyện hấp dẫn người coi nhờ tình tiết logic, tình tiết hoành tráng, hấp dẫn. Cô Phương Bất tự Thưởng cũng đã được dựng thành phim và bởi vì Angela Baby cùng phổ biến Hán Lương thủ vai chính.

16. Đệ nhất Mỹ Nhân

Tác giả: Thị KimThể loại: cổ đại, cung đấu, hài hước, ngôn tình
*
Liệu rằng Cung Khanh gồm sống được một cuộc sống như bản thân hằng muốn ước?

Nữ chính Cung Khanh được mệnh danh là mỹ nhân đẹp nhất kinh thành và là đàn bà cưng của yêu quý Thư Đại Nhân. Mặc dù thế mong hy vọng của nữ chỉ là một cuộc sống đời thường bình đạm, yên bình, cưới một lang quân bình thường, sống một cuộc đời nhẹ nhàng ko tranh đấu. Thế nhưng mọi hôn sự của cô gái đều bị thái tử chiêu mộ Thẩm Hoằng phá hoại.

Tại sao thái tử bắt buộc làm vậy? rốt cuộc Cung Khanh có kiếm được đức lang quân may mắn và sống một cuộc sống mà mình mong muốn không? Truyện bao gồm văn phong đối kháng giản, mượt mà, dễ đọc dễ dàng nắm bắt lại không quá dài. Rất phù hợp cho câu hỏi giải trí.

17. Điền Viên Cẩm Tú

Tác giả: mộ Dạ Hàn PhongThể loại: xuyên không, ngôn tình, điền văn, cổ đại
*
Điền Viên Cẩm Tú là ngôn tình cổ truyền thể một số loại điền văn

Điền Viên Cẩm Tú là mẩu truyện xoay quanh cuộc sống của nhân vật thiết yếu Tư La – một cô gái hiện đại bị xuyên ko về cổ truyền trong mái ấm gia đình có 6 cả nhà em, nhanh chóng mồ côi thân phụ mẹ. Xuyên suốt truyện là phần nhiều câu chuyện bé dại đơn sơ, mộc mạc, đậm màu miền quê an yên của không ít con người quanh năm làm bạn với nắng nóng mưa, ruộng đồng. Truyện cũng gửi ra đông đảo triết lý giỏi về các mối quan hệ giới tính tình thân, tình yêu với tình bạn với phong phú và đa dạng về cung bậc cảm hứng và color sắc.

18. Phiêu Du Giang Hồ

Tác giả: Hạ tiểu MạtThể loại: ngôn tình, cổ đại, hài hước, giang hồ, xuyên không
*
Phiêu Du Giang Hồ đã có được xuất bản tại Việt Nam

Thượng quan Tình là 1 trong những cô nữ thế kỷ 21 bất thần xuyên về thượng cổ trong khung người của Thượng Quan thiếu phụ hiệp – một vị bạn nữ hảo hán, hành hiệp trượng nghĩa đương thời. Cô cũng làm quen được với bạn bè Âu Dương – đa số hiệp khách hàng vang chấn thiên hạ lúc bây giờ. Tính từ lúc đây hành trình tu luyện bản thân, hành hiệp trượng nghĩa cùng các bậc hảo hán giang hồ của Thượng quan liêu Tình ưng thuận bắt đầu.

Không còn bắt buộc căng thẳng trong những tình tiết cung đấu hay tình yêu sướt mướt. Phiêu Du Giang hồ nước xoay quanh đời sống tự cao từ tại của những vị thích khách giang hồ. Đảm bảo sẽ đem về cho bản những xúc cảm mới lạ nhất khi xem.

19. Đến lấp Khai Phong Làm nhân viên Công Vụ

Tác Giả: Âu Dương khoác TâmThể loại: giang hồ, cổ đại, xuyên không, hài hước, ngôn tình
*
Đến lấp Khai Phong Làm nhân viên Công Vụ đang đưa chúng ta đến các tình huống phá án tạo cấn

Đây đó là một “món ăn” vừa lạ mà lại vừa quen đối với những ai yêu thích bộ phim Bao Thanh Thiên. Đến đậy Khai Phong Làm nhân viên Công Vụ lấy toàn cảnh là đậy Khai Phong quen thuộc, cùng với Bao Đại Nhân và Triển Chiêu, nhưng lúc này lại bao gồm thêm một nha đầu xuyên ko từ hiện đại. Truyện là hàng loạt trường hợp phá án dở khóc dở mỉm cười của thiếu phụ chính. Đảm bảo sẽn mang đến cho mình những giờ phút thư giãn giải trí thoải mái.

20. A Mạch Tòng Quân

Tác giả: Tiên ChanhThể loại: ngôn tình, cổ đại
*
Cách thiết kế hình tượng thiếu nữ chính A Mạch Tòng Quân khôn cùng giống cùng với Hoa Mộc Lan

Không thể quăng quật qua một trong những truyện ngôn tình cổ kính hay duy nhất này. A Mạch Tòng Quân là mẩu chuyện về một cô gái giả nam nhằm đi tòng quân tiến công giặc. Trên nơi mặt trận này, cô gặp được tương đối nhiều nam nhân tốt. Mặc dù những nam giới nhân này không vì một thiếu nữ nhân cơ mà đòi sống đòi chết, nhưng từ bỏ đất nước xã tắc hay cơ hội kiến công lập sự nghiệp của phiên bản thân.

Nàng cũng ko thể vì tình yêu mà bỏ đi mối thù cạnh bên hại phụ vương mẹ. Liệu rằng mẩu chuyện sẽ trở về đâu? Đến sau cuối liệu rằng có ai trong lũ họ tìm kiếm được một tình ái khắc cốt ghi tâm, trọn đời bên nhau giành cho mình giỏi không?

21. Thoa Trung Lục

Tác giả: Châu Văn VănThể loại: Cổ đại, phá án
*
Nhắc cho ngôn tình cổ đại thể các loại phá án thì chẳng thể không nói tới Trâm Trung Lục

Nếu các bạn là fan truyện trinh thám cổ trang thì khăng khăng không thể bỏ qua bộ truyện xoa Trung Lục này. Xuyên suốt truyện là đầy đủ vụ án ly kỳ hấp dẫn, cùng khả năng phá án tài tình của thiếu nữ chính bảo đảm an toàn sẽ khiến bạn xem không rời mắt. Truyện cũng xen vào một vài chi tiết tình cảm lắng đọng nên ko tạo xúc cảm khô khan, nhàm chán.

22. Tướng Quân Ở bên trên Ta Ở Dưới

Tác giả: Quất Hoa Tán Lý
*
Tướng Quân Ở trên Ta Ở dưới sẽ mang đến cho những người xem hầu hết tình tiết hài hước nhưng cực kỳ cảm động

Một con gái tướng quân anh dũng, thiện chiến, người gặp người sợ nơi sa trường liệu có thể trở thành một thê tử đảm đang, nhân hậu dịu? Một nam nhi thư sinh nhân hậu, ôn hòa, dễ thương hơn hoa phải nhìn thấy với một người thê tử to gan mẽ, phóng khoáng, giết người như rạ, khía cạnh lạnh không cảm xúc ra sao? Vị đại tướng quân uy dũng, đầy mưu kế chỗ chiến tường, không tường lũy nào là không hạ gục được liệu có hạ gục được tấm thật tâm của phái mạnh thư sinh trói gà không chặt được không? Đón xem thành tựu truyện cổ trang tốt nhất này nhé!

23. Chiến Lang

Tác giả: Hắc Khiết MinhThể loại: cổ đại, ngôn tình, huyền huyễn
*
Chiến Lang có màu truyện tương đối u tối ban sơ nhưng và ngọt ngào vui tươi hơn dần về sau

Trong cuối danh mục những truyện ngôn tình cổ điển hay nhất này không đào thải Chiến Lang của người sáng tác Hắc Khiết Minh. 

Truyện ra mắt trong toàn cảnh loạn lạc thời kỳ chiến tranh. Nam bao gồm A Lãng Đằng và phụ nữ chính Tú Dạ là hai con người ở hai hoàn cảnh và thái cực khác nhau. Cuộc sống đưa đẩy nạm nào lại thân quen nhau, để rồi đến sau cùng lại bên nhau gắn kết, bên nhau sống đến bạc đầu giai tóc. 

Rốt cuộc vị sao chúng ta lại gặp mặt nhau? Đã bao hàm chuyện gì xẩy ra giữa nhì con tín đồ họ? Hãy tìm gọi ngay truyện, đảm bảo sẽ không khiến cho bạn buộc phải thất vọng.