Tính năng mới trên ios 12

-
Hãy share trải nghiệm về một thành phầm hoặc dịch vụ thương mại mà ai đang cảm thấy giỏi nhé! tin tức nay để giúp ích cho không hề ít người "đi sau" đấy.VIẾT NGAY, DỄ LẮM NEK!MarsURL.com: đem URL hình ảnh trong 3 giây, dung tích đến 20MB với tồn tại trong 3 NGÀY.TẢI ẢNH NGAYMarsReels: sở hữu Photo/Video/Reels/Stories/IGTV Instagram vào 3 GIÂY.TRUY CẬP NGAYMarsPaste.com: chiến thuật nhanh tốt nhất để share văn bản/code online.Xem ngay

iPhone là thứ thông mình hơi phổ biến hiện thời và ngày càng có tương đối nhiều Fan cuồng iPhone hơn khi nào hết, ngoài được thiết kế với đẹp thì nó còn có một hệ quản lý và điều hành iOS hơi ổn định, toàn vẹn và tiếp tục được cập nhật. Với ở phiên bạn dạng iOS 12 sắp tới đây này, các tín đồ táo sẽ càng vui không chỉ có thế khi nó được ví như thể sự “cách mạng về hiệu năng” được hổ trợ cho các thiết bị bào gồm những thiết bị cách đây vài năm.


Trong bài viết này, mình đã tổng hợp đứng đầu 10 tính năng khá nổi bật hiện có trên game ios 12 trải qua những hình hình ảnh GIF bởi vì iPhoneHacks xây dựng. Mời bạn xem thêm nội dung bên dưới đây.

Top 10 tính năng nổi bật của tiện ích ios 12

1. Group Notifications – hiển thị thông báo theo nhóm

*
*
*
*
*
*
*
*
*

Giờ đây, iPhone X đã có thể thực hiện nay thoát vận dụng chạy nền y hệt như các iPhone khá nhưng mà không đề xuất chạm cùng giữ biểu tượng ứng dụng trong trình đa nhiệm nữa.