Tìm bạn bè trên iphone

-

Trong ngôi trường hợp các bạn bị mất smartphone hoặc ý muốn theo dõi xác định máy của rất nhiều người thân trong gia đình (vợ, chồng, con cái…) thì việc áp dụng định vị iPhone, áp dụng Tìm các bạn và tìm iPhone là khôn xiết hữu ích. Những vận dụng này thường thiết lập sẵn trong sản phẩm nhưng có nhiều người không chú ý hoặc không nghe biết tính năng của nó. curvesvietnam.com Computer sẽ share tới chúng ta cách bật xác định iPhone và sử dụng hai áp dụng Tìm bạn, tìm iPhone trong nội dung bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Tìm bạn bè trên iphone


1 – bí quyết bật định vị trên iPhone

Bật định vị trên iPhone giúp cho bạn kiểm tra được lịch sử vẻ vang truy cập, rất nhiều địa điểm quan trọng thường tới. Xung quanh ra, khi nhắn tin với các bạn bè, bạn cũng có thể gửi định vị để fan đó biết bạn hiện nay đang ở đâu, bởi thế sẽ tiện lợi hơn so với vấn đề gửi một địa chỉ chưa được ghim trên google Maps hay bạn dạng đồ.

Để bật định vị của máy, các bạn cần tuân theo những cách sau:

Bước 1. Mở điện thoại cảm ứng thông minh lên, vào vận dụng Cài để lên trên màn hình

*

Bước 2. Vào mục Quyền riêng biệt tư (biểu tượng bàn tay)

*

Bước 3. Chọn mục Dịch vụ định vị

*

Bước 4. Bật định vị bằng bí quyết kéo nút quý phái xanh lá

*

Tại đây bạn có thể tùy chỉnh sử dụng định vị cho những ứng dụng trong máy. Kéo xuống phía bên dưới giao diện là list những ứng dụng đang chạy trên di động. Chọn áp dụng cần bật/tắt định vị. Có 3 thiết lập cấu hình định vị đó là: Không (tắt định vị), Khi dùng (khi truy vấn vào ứng dụng), Luôn luôn (bật 24/24).

2 – search iPhone

Tại đồ họa Dịch vụ định vị bạn hãy thừa nhận vào share vị trí của tôi, kế tiếp bật xanh toàn bộ các mục như kiếm tìm iPhone, nhảy tìm ngoại tuyến đường và Gửi địa chỉ sau cùng.

*

*

Tìm iPhone: Trong trường hòa hợp bị mất máy, lo âu kẻ gian sử dụng thông tin bảo mật của công ty trên điện thoại, bạn cũng có thể dùng tra cứu iPhone để khóa máy, xóa sản phẩm công nghệ hoặc search tới showroom được định vị.Tìm ngoại tuyến: Trong trường thích hợp máy của người sử dụng không được kết nối mạng 3G/4G hoặc wifi, kiếm tìm ngoại tuyến sẽ giúp bạn tìm được thiết bị bị mất. Lưu giữ ý, nếu không bật cơ chế này lên thì sẽ không sử dụng được lúc ngoại tuyến.Gửi địa điểm sau cùng: Trong ngôi trường hợp năng lượng điện thoại của doanh nghiệp bị mất với tắt nguồn, sập nguồn vì hết pin, táo bị cắn dở sẽ giữ gìn vị trí ở đầu cuối của thiết bị trước lúc sắp hết pin. Vị đó, các bạn vẫn có thể định vị được vị trí ở đầu cuối của máy.

Để kiếm tìm iPhone, bạn cần nhớ tài khoản và mật khẩu đăng nhập iCloud trên thiết bị di động đó và thực hiện iCloud nhằm tìm lại máy. Truy cập vào https://www.icloud.com/

Đăng nhập tài khoản và mật khẩu iCloud, tiếp đến Apple đang gửi mã xác minh để chúng ta cũng có thể truy cập trang. Ở góc trái màn hình, lựa chọn tính năng Tìm iPhone. Tiếp đến chọn thiết bị phải tìm định vị.

Tìm thấy thiết bị: Trên bản đồ vẫn hiển thị địa điểm của thiết bịKhông tra cứu thấy thiết bị: Do đã bật tìm ngoại tuyến và gửi vị trí ở đầu cuối nên các bạn sẽ nhận được thông báo tìm ngoại tuyến hiển thị tức thì bến bên dưới tên hiển thị của thiết bị. Bên cạnh ra, vị trí sau cuối sẽ được hiển thị trong tầm 24 tiếng kể từ thời điểm Tìm iPhone. Nhấp chọn “Thông báo mang lại tôi khi tìm thấy”, táo khuyết sẽ gửi e-mail tới chúng ta khi tìm thấy định vị của thiết bị.

Tương tự đối với Tìm các thiết bị khác của Apple.

Bạn có thể hỗ trợ bạn thân xác định thiết bị bằng phương pháp mời họ gia nhập vào nhóm share trong gia đình. Tên thứ của họ cũng trở nên xuất hiện trong danh sách thiết bị của công ty để có thể tìm kiếm định vị. Nhờ vậy phụ huynh không chỉ là tìm được sản phẩm giúp nhỏ mà còn có thể theo dõi được con cái từ xa.

Xem thêm: Tổng Hợp Toàn Bộ Gift Code Yugi H5 Mới Nhất, Code Yugi H5 Nhận Giftcode Yugi H5

Để cấu hình thiết lập chia sẻ trong gia đình, các thiết bị của những thành viên đa số phải tùy chỉnh thiết lập chia sẻ định vị. Bằng phương pháp làm như đã lý giải ở trên, người thân của chúng ta cũng có thể tự share định vị thứ của mình.

3 – search bạn

Từ quả táo 13 trở lên, Tìm bạn và tìm iPhone đã có gộp lại thành một ứng dụng. Mục này hướng dẫn rất nhiều bạn sử dụng hệ iOS dưới 13 tìm địa chỉ của người thân, bằng hữu thông qua số năng lượng điện thoại.

Bước 1. Truy cập vào ứng dụng Tìm Bạn trên iPhone

Bước 2. Chọn mục Thêm

Bước 3. Danh bạ điện thoại hiện lên, bạn chọn vào bạn cần kết nối

Bước 4. Nhấn Xong để gởi yêu ước đến bạn cần kết nối

Lúc này, để sở hữu thể share vị trí cho nhau, cả hai thiết bị đều cần mở AirDrop.

Bước 5. Người cần kết nối nhấn “Chấp nhận” để chia sẻ vị trí.

Sau đó, một yêu cầu theo dõi lại vẫn gửi cho tới bạn. Để chấp nhận chia sẻ vị trí cho đối phương, chọn Chấp nhận, để từ chối chia sẻ chọn Từ chối.

Để xem xác định thiết bị của mọi tín đồ trên kiếm tìm Bạn, bạn chỉ việc truy cập vào ứng dụng này cùng xem vị trí của họ trên bạn dạng đồ. Trên đây sẽ hiển thị đúng mực địa điểm và thời gian mà bạn đó mang lại vị trí.

Trường hợp các bạn đang kín đáo theo dõi một ai đó, nhằm tránh họ biết được có người đang theo dõi bạn hãy tắt thông báo ứng dụng Tìm bạn để ngăn những thông báo được gửi về.

Như vậy chúng ta có thể sử dụng định vị iPhone nhằm tìm kiếm lại thiết bị đã trở nên mất của mình hoặc của doanh nghiệp bè, bạn thân trải qua các vận dụng Tìm iPhone cùng Tìm Bạn. Hy vọng nội dung bài viết trên sẽ giúp ích mang lại bạn. Hãy cùng gia đình tham gia nhóm share vị trí để hoàn toàn có thể hỗ trợ nhau tìm sản phẩm khi không may bị mất. Chúc chúng ta thành công.