Tiểu sử nguyễn hà đông

-
Special Thời sự Đầu tư bất động sản nhà đất Quốc tế công ty lớn Doanh nhân ngân hàng Tài chính - đầu tư và chứng khoán
*

*

phần đa ngày đầu xuân năm mới mới, cái thương hiệu "Dong Nguyen" với Flappy Bird liên tục xuất hiện tại trên những tờ báo danh tiếng thế giới từ Forbes, CNN, The Guardian cho đến CNet, Mashable... Người ta đi tìm câu trả lời cho thắc mắc: vì sao một game đơn giản và dễ dàng cả về bối cảnh lẫn văn bản lại rất có thể leo lên đỉnh điểm của nhị kho vận dụng lớn nhất nhân loại là phầm mềm Store cùng Google Play tại 187 nước. Đặc biệt hơn, tác giả của này lại là một chuyên gia phát triển người việt nam mới 29 tuổi với nguồn kinh phí hạn hẹp.Bạn sẽ xem: tiểu sử nguyễn hà đông

Nguyễn Hà Đông

Flappy Bird sẽ làm đảo lộn các công thức về thành công xuất sắc trong cải tiến và phát triển ứng dụng.

nhiều người đối chiếu Flappy Bird với những game đã bao gồm trên thị trường, tuy nhiên, khi yêu cầu thực tế, họ đang thấy trò nghịch này tạo cảm hứng hoàn toàn khác biệt. Đó là xúc cảm khó chịu vì quá khó để lấy điểm cao, cảm xúc bị "trừng phạt" khi chỉ việc mắc một lỗi nhỏ tuổi là trò chơi ngừng và họ phải trở về từ đầu. Tín đồ chơi chỉ cần chạm ngón tay vào screen điều khiển nhỏ chim đi qua các ống để ăn điểm nhưng họ nên chạm làm sao "không quá táo tợn và cũng không quá nhanh" nhằm chim né bị va vào ống. Nguyễn Hà Đông cho hay, số điểm cao nhất mà tín đồ chơi đạt được mới là hơn 300 và bản thân anh cũng chỉ được 150 điểm. Toàn bộ những số điểm lên đến hàng nghìn tốt hàng triệu mà fan dùng chia sẻ đều là nhờ "hack" sản phẩm chủ.

Bạn đang xem: Tiểu sử nguyễn hà đông

"Flappy Bird là 1 trong số các trò chơi tôi chế tạo ra theo một họa tiết thiết kế hơi kỳ quặc, có phần khá ngông khi đi hầu hết ngược lại những nguyên tắc về thi công trò chơi. Sự thành công của nó sẽ phần nào câu trả lời được thắc mắc của tôi là liệu đa số gì mình làm có đúng", Đông mang lại hay. ""Flappy Bird đứng vị trí số 1 bảng xếp hạng thực thụ là ở ngoài dự kiến của phiên bản thân. Tất nhiên là tôi cảm giác vui với tự hào về trò chơi của mình, cũng như rất cảm kích cộng đồng đã chuyển Flappy Bird trở thành một trong những trò chơi bom tấn trên điện thoại".

Ngông, khỏe mạnh mẽ, đậm chất cá tính và không muốn bị media quan tâm vượt mức cũng là cảm nhận của bạn viết về nam nhi trai new 29 tuổi này. Đông mang đến hay quan tài thư của anh luôn luôn ngập tràn thư điện tử tiêu cực tuy nhiên anh "đủ to gan để chịu đựng đựng trước những nhận xét như thế". Trong những lúc đó, các người nhận định rằng một xây dựng viên của Việt Nam không có sự hậu thuẫn nào có thể tạo ra không chỉ có một cơ mà tới 3 trò chơi bên trong bảng xếp thứ hạng 10 ứng dụng thịnh hành của app Store (ngoài Flappy Bird, Super Ball Juggling với Shuriken Block của Đông còn đứng tại đoạn thứ hai cùng thứ sáu) là một trong những kỳ tích mà bất cứ công ty game hay chuyên viên phát triển hòa bình nào cũng cần mơ ước, vì vậy "hãy xong xuôi nói về vấn đề Đông may mắn, trò đùa nhàm chán, sao chép... Toàn bộ những điều đó không còn quan tiền trọng, hãy tận hưởng khoảnh khắc thắng lợi này".

Flappy Bird cũng phản bội ánh bao gồm con bạn của tác giả. Trò chơi chỉ có một kim chỉ nam và một cách chơi duy nhất: gõ vào screen để điều khiển và tinh chỉnh con chim cất cánh qua những ống, y như Đông luôn luôn kiên trì theo xua niềm đắm đuối của mình. Anh đang viết hàng chục game vào thời gian thư thả trước khi đã đạt được thành công hiện nay nay.

Flappy Bird solo giản, được người sáng tác viết trong thời gian thong thả khoảng 2-3 ngày nhưng mang lại doanh thu hàng tỷ đồng từ quảng cáo.

Xem thêm: Top 5 Theme Đẹp Cho S7 Edge Cho Android, Theme Đẹp Cho S7 Edge

CNet nhận định Flappy Bird biểu đạt sự thúc đẩy đạt được thành công, mong mỏi vượt qua kỷ lục của mình của mọi cá nhân chơi. Còn tập san Forbes tin rằng Flappy Bird là vật chứng cho sức khỏe của sự 1-1 giản.

"Danh tiếng bất thần tất nhiên đang làm đảo lộn cuộc sống thường ngày của ngẫu nhiên ai, chính là chuyện hết sức bình thường. Một công ty phát triển nhỏ dại bé hoàn toàn có thể có 3 áp dụng nằm trong đứng đầu 10 của app Store Mỹ là điều bên cạnh đó không tưởng. Truyền thông Mỹ khôn cùng thích những mẩu chuyện như vậy cùng họ đã tìm bí quyết lái câu chuyện theo rất nhiều hướng khác nhau để thu hút dư luận. Mặc dù đã có sự sẵn sàng trước tuy thế thực sự tôi vẫn bị hoảng sợ và có phần cẩu thả trước giới truyền thông", Đông share với PV.

giới thiệu từ tháng 5/2013 và bước đầu phổ biến chuyển ngay sau sinh sản nhật Nguyễn Hà Đông trong tháng 11/2013, hiện số lượt thiết lập của Flappy Bird là rộng 50 triệu bên trên iOS với Android, nhà yếu đến từ Mỹ. Trò nghịch này vẫn đang dẫn đầu App Store Mỹ xuyên suốt 20 hôm qua và là ứng dụng được download nhiều độc nhất vô nhị tháng 1/2014. Đông không đồng ý tiết lộ doanh thu của áp dụng trên báo chí, nhưng giới thiệu mức so sánh tương đương. Đó là trò Paper Toss năm 2010 cùng với 47 triệu lượt cài đã tiếp thu 500.000 USD mỗi tháng dựa vào quảng cáo.

Trước thông tin rằng những đại gia game như Zynga hoàn toàn có thể mua lại .GEARS cùng với giá lên đến mức hàng trăm triệu USD, Đông xác minh anh không khi nào bán Flappy Bird và hầu hết gì game mang về là đủ mang lại anh theo đuổi những phương châm mới. Trong thời hạn 2014, .GEARS sẽ liên tiếp đưa các trò chơi nhỏ dại mới với iOS vẫn là nền tảng được chú trọng nhất. Đông đang tính tới việc thuê ngoài đối với nền tảng khác.