Samsung ra mắt galaxy j7 pro phiên bản hồng tinh tế dành riêng cho phái đẹp

-
*
*
*
*
*
*
*

Mở khóa màn hình ngay cả khi chúng ta quên mật khẩu

Bạn không hề phải băn khoăn lo lắng ngay cả lúc quên mã khóa screen của lắp thêm (ví dụ: PIN, mật khẩu, mẫu, vân tay và mống mắt).Bạn có thể đặt lại tác dụng khóa màn hình hiển thị từ xa từ trang web Tìm d.động của bạn.

Bạn đang xem: Samsung ra mắt galaxy j7 pro phiên bản hồng tinh tế dành riêng cho phái đẹp


*Bạn phải có tài năng khoản curvesvietnam.com đã tùy chỉnh trên thiết bị. Khi bạn bật thiên tài này, tài liệu sinh trắc học tập của bạn, ví dụ như vân tay và mống mắt, cũng biến thành được xóa bỏ thiết bị.* bên trên HĐH apk P, để mở khóa thiết bị, trước đó các bạn phải bật menu ‘Mở khóa từ bỏ xa’ vào menu thiết đặt thiết bị.


Khi bật tính năng Offline Finding, sản phẩm công nghệ Galaxy của bạn có thể được phát hiện miễn là khởi động - ngay cả khi dữ liệu di rượu cồn bị ngắt kết nối. Những thiết bị Galaxy khác sẽ tham gia tìm kiếm Galaxy của người sử dụng với tư phương pháp là ‘thiết bị trợ giúp’, gửi biểu hiện đến lắp thêm chủ share vị trí điện thoại cảm ứng thông minh bị mất của bạn. Bởi vì vậy, hãy hãy nhảy ính năng tra cứu kiếm ngoại con đường và đổi thay thiết bị trợ giúp ngay hiện thời và các bạn sẽ luôn chuẩn bị trong trường hợp về sau bị mất thiết bị.


Tìm Galaxy Watch và tai nghe của doanh nghiệp trên website Find My mobile và điều khiển các lắp thêm này tự xa. Ví như bật tuấn kiệt Offline Finding trên máy vi tính bảng hoặc năng lượng điện thoại của mình và vươn lên là ‘thiết bị trợ giúp’, bạn có thể dễ dàng tra cứu thấy Galaxy Watch cùng tai nghe trong trường đúng theo bị mất.

Xem thêm: Trương Mông Mỹ Nhân Vô Lệ - Tình Yêu Tay 4 Tiếp Diễn Trong Mỹ Nhân Vô Lệ


cách 01

Hãy truy cập trang web kiếm tìm d.động của người sử dụng (https://findmymobile.curvesvietnam.com ) với đăng nhập vào thông tin tài khoản curvesvietnam.com của bạn.


* Hình hình ảnh thiết bị và màn hình hiển thị được tế bào phỏng nhằm mục tiêu mục đích minh họa.** Các thương mại & dịch vụ hỗ trợ có thể khác nhau tùy thuộc vào quốc gia/khu vực/nhà mạng.*** Thiết bị yêu cầu được bật nguồn và singin vào tài khoản curvesvietnam.com của bạn.**** Tính năng Offline Finding hiện được hỗ trợ trên điện thoại thông minh thông minh và máy tính bảng Galaxy thiết đặt Android 8.0 trở lên, Galaxy Watch3 và Galaxy Buds Live. Những thiết bị cung ứng khác đang được bổ sung trong tương lai.***** Có thể bật nhân tài Offline Finding cho đồng hồ đeo tay Galaxy cùng tai nghe nhét tai của người sử dụng trong áp dụng Galaxy Wearable. Những thiết lập tính năng search kiếm ngoại con đường của điện thoại cảm ứng thông minh hoặc máy tính bảng được kết nối cũng biến thành được áp dụng cho đồng hồ đeo tay Galaxy cùng tai nghe nhét tai của bạn.****** Chỉ hoàn toàn có thể xác định vị trí đồng hồ thời trang Galaxy hoặc tai nghe nhét tai bị mất của doanh nghiệp nếu chức năng tìm tìm ngoại tuyến đường được bật trong những lúc kết nối với thiết bị cầm tay của bạn. ******* Bạn cũng hoàn toàn có thể xác xác định trí thứ bị mất bằng cách sử dụng chức năng SmartThings Find trong ứng dụng SmartThings. Để sử dụng kỹ năng SmartThings Find, các bạn phải nhảy Find My điện thoại (đi cho tới phần mua đặt > Sinh trắc học và bảo mật > Find My Mobile).******** Để biến đổi thiết bị trợ giúp, bạn cần đồng ý với câu hỏi sử dụng tin tức về vị trí và thông tin về Quyền riêng rẽ tư.********* Các sản phẩm công nghệ trợ giúp không chỉ ra vị trí đúng mực của máy bị mất.