Thông số kỹ thuật đầu cos điện

-
Size đầu cos cân xứng để bắt dây có tiết diện bao nhiêu.Kích thước của lỗ bắt bulong (vít) trên đầu cos.

Bạn đang xem: Thông số kỹ thuật đầu cos điện

Thông số nghệ thuật đầu cos điện

Đầu cos điện là 1 trong những thiết bị liên kết giúp tăng kĩ năng dẫn năng lượng điện giữa các dây cáp điện được nối cùng với nhau, hoặc lúc đấu nối cáp năng lượng điện với các thiết bị điện.

Tuy nhiên, trước lúc sử dụng bất kỳ 1 nhiều loại đầu cos điện nào, các bạn đều rất cần phải đọc thật cẩn thận và hiểu rõ được thông số kỹ thuật kỹ thuật của đầu cos năng lượng điện đó, những thông số này được mô tả không hề thiếu trong catalog sản phẩm của phòng sản xuất, ngoại trừ đối với những sản phẩm trôi nổi trên thị trường, ko rõ bắt đầu xuất xứ thì sẽ không tồn tại catalog.

Do vậy, bạn hãy lựa chọn mua đầu cốt năng lượng điện từ những nhà chế tạo uy tín, bao gồm thương hiệu tốt, bảo đảm về unique của đầu cosse để tránh hồ hết sự cầm cố không đáng có khi thực hiện như: dễ dàng tăng nhiệt, dễ dẫn đến vỡ gãy, chập cháy… khiến mất an ninh về fan và hệ thống điện.

Xem thêm: 3 Bước Thay Đổi Giao Diện Fb, Cách Đổi Giao Diện Facebook Mới 2020

Thông số nghệ thuật của đầu cos điện quan trọng đặc biệt nhất là:

Size đầu cos cân xứng để bắt dây gồm tiết diện bao nhiêu.Kích thước của lỗ bắt bulong (vít) bên trên đầu cos.

Ngoài ra còn có:

Thông số đầu cực bao nhiêu để bạn sử dụng tiện lợi lựa chọn.Điều kiện thao tác của đầu cos: nhiệt độ độ, áp suất…Hàm lượng đồng nguyên hóa học khi chế tạo cos, vật liệu mạ bên phía ngoài là gì?Đầu cos điện đáp ứng nhu cầu những tiêu chuẩn chất lượng nào?

Ví dụ: Đầu cos che curvesvietnam.com có thông số kỹ thuật kỹ thuật là JOPC A-ØE

*

Trong đó:

A: là size tiết diện dây dẫn (mm2)

ØE: Chỉ số kích cỡ lỗ tròn bắt ốc (thông thường các chỉ số này sẽ cộng thêm 0.1mm – 0.3mm)

Các thông số kỹ thuật kỹ thuật khác của đầu cos năng lượng điện cũng rất cần phải quan trọng tâm như là:

Chất lượng đồng của đầu cos curvesvietnam.com lên đến trên 99.95% được cung cấp bởi xí nghiệp sản xuất curvesvietnam.com (thành lập: 1979)Sản phẩm được tiếp tế theo tiêu chuẩn Châu Âu, có không hề thiếu chứng chỉ quality và type demo tương ứng, được cấp chứng chỉ CE, RoHS và được dùng rất phổ biến tại hàn quốc và thị trường các nước Châu Âu, Mỹ, Nhật…– Đầu cốt curvesvietnam.com được khắc chìm thương hiệu (logo) nhà phân phối và mã hiệu hiệu sản phẩm rõ ràngĐầu cosse có unique xi mạ cao, lớp mạ dầy.Sản phẩm dầy dặn, chắc hơn rất đôi lúc đem đối chiếu với sản phẩm cùng một số loại trên thị trường. đảm bảo an toàn chất lượng truyền dẫn, tăng kỹ năng chống oxi hóa, tăng độ an toàn trong quá trình thi công.


*

Tiêu chuẩn đầu cos điện

Để thêm vào ra 1 đầu cosse hóa học lượng, gồm tất cả 3 tiêu chuẩn chỉnh sau:

Tiêu chuẩn về mặt cấu trúc của đầu cosTiêu chuẩn về xây đắp của đầu cosTiêu chuẩn chỉnh về cấu tạo từ chất của đầu cos

Thật vui là trên trang curvesvietnam.com, chúng tôi đã viết 1 bài xích phân tích rất chi tiết về 3 tiêu chuẩn chỉnh trên của một đầu cos hóa học lượng. Mời các bạn đọc bài bác sau nhé: các tiêu chuẩn của đầu cos điện hóa học lượng

Kích thước đầu cốt đồng một số loại thông dụng hiện nay

Và hiện giờ chúng ta sẽ đi tìm kiếm hiểu cụ thể các form size của từng các loại đầu cos đồng chữ tín curvesvietnam.com/ nước hàn nhé.