Học anh văn trực tuyến 1 kèm 1 hiệu quả với giáo viên philippines trường học tiếng anh e

-

Học giờ anh online 1 thầy – 1 trò

Hình thức học tập tiếng Anh online 1 thầy – 1 trò trọn vẹn bằng tiếng Anh sở hữu đến cho bạn sự cửa hàng cao với giáo viên quốc tế trong trong cả buổi học. Bài xích học không còn chìm vào sách vở, ngữ pháp, từ vựng. Học tập là dùng được ngay. Với curvesvietnam.com, học tập tiếng anh là để nói, để sử dụng chứ không chỉ là để thi!


Bạn đang xem: Học anh văn trực tuyến 1 kèm 1 hiệu quả với giáo viên philippines trường học tiếng anh e

*

Lớp học tiếng Anh dành cho những người bận rộn

Với lịch học linh hoạt cùng cách làm học tiếng Anh online 1 thầy – 1 trò qua Skype với cô giáo nước ngoài, bạn chỉ việc một chiếc máy tính hay như là một chiếc laptop bảng hay đơn giản và dễ dàng hơn là một chiếc điện thoại thông minh có liên kết mạng là bạn có thể học giờ đồng hồ Anh online tại bất kỳ nơi nào.


*

*

Teacher Nik

“Hi! My name is Monique, but you can hotline me teacher Nik. I am 24 years old and I live in the Philippines. I have been an Online English teacher for 2 years now. Learning the English language is very crucial. It could help us in numerous ways…”


*

Teacher Cris

“I’m Teacher Cris. I graduated with a degree in Bachelor of Arts Major in English in 2003. I have been teaching English for over 10 years. I have students from the Philippines, South Korea, Japan, China, Vietnam, India, Brazil, Russia, Italy, Spain, France,…”


*

Teacher Raiza

“Hi! vì chưng you want to lớn learn English but you’re losing all your confidence??? You’ve come to lớn the right place! I am teacher Raiza, 25 years old, from the Philippines. I have a degree of Bachelor of Science in Nursing và Bachelor in Secondary Education…”


Và còn không hề ít giáo viên nước ngoài nữa đang chờ bạn!
*

Xem thêm: Làm Người Theo Dõi Trên Facebook Trên Điện Thoại, Máy Tính, Cách Bật Chế Độ Theo Dõi Trên Facebook

100% gia sư nước ngoài

100% giáo viên tại curvesvietnam.com được lựa chọn từ Philippines, đất nước dùng giờ đồng hồ Anh như tiếng mẹ đẻ. Được đào tạo trình độ chuyên môn cao, trình độ chuyên môn tiếng Anh của giáo viên Philippines đã được các nước yêu cầu hà khắc như Mỹ, Nhật bạn dạng thừa nhận. Qua đó đội ngũ thầy giáo tại curvesvietnam.com cam kết không chỉ giúp đỡ bạn tiến cỗ mà còn làm bạn áp dụng tiếng Anh như người bản xứ.


Đội ngũ giáo viên giàu gớm nghiệm

Đội ngũ thầy giáo tại curvesvietnam.com được lựa chọn tốt về trình độ chuyên môn và có không ít năm kinh nghiệm tay nghề trong việc đào tạo và huấn luyện tiếng Anh online cùng với những triệu chứng chỉ nước ngoài về giảng dạy tiếng Anh TESOL, CELTA nhằm nhằm đảm bảo chất lượng giảng dạy. Giáo viên tại curvesvietnam.com cam kết giúp bạn vượt qua tường ngăn ngại giao tiếp bằng giờ đồng hồ Anh một cách mau lẹ và tác dụng nhất.


“Giờ học hiệu quả, unique tốt, gia sư nhiệt tình. ước muốn cô giáo sẽ giúp mình sửa lỗi sai nhiều hơn nữa”

Nguyễn Thị Thuỳ Liên – Giảng Viên, Hà Nội

“Giáo viên với trung tâm rất thân thương giúp đỡ. Hỗ trợ tư vấn cho học viên cực kỳ nhiệt tình.”

Nguyễn Xuân Trưởng – Kỹ Sư, Hà Nam

“Giáo viên siêu nhiệt tình, sửa lỗi ngữ âm và ngữ pháp giờ Anh cho khách hàng rất nhiều. Mình thừa nhận thấy dễ chịu và lạc quan hơn trong giao tiếp.”

Lưu Thị hương thơm Giang – Sinh Viên, Tp.HCM

Lịch học linh hoạt

“Tại trường dạy dỗ tiếng anh online curvesvietnam.com, bạn dữ thế chủ động chọn định kỳ học trường đoản cú 6h mang đến 22h30, nếu như nghỉ học bao gồm báo trước 2 tiếng sẽ sở hữu lớp học bù miễn phí, bạn sẽ không bị mất bài, qua đó giúp cho bạn sử dụng hiệu quả chi tiêu bỏ ra. Học tập tiếng Anh online với giáo viên quốc tế tại curvesvietnam.com, bạn chủ động mọi thứ!”


*

197 Purok 2 Rimando Road, Baguio City, Philippines Cityland Park Hills, 18 Phan Văn Trị, Phường 10, lô Vấp, TP.HCM, Việt Nam