Please wait

-

bạn đang chạm chán thông báo lỗi “api-ms-win-crt-runtime-l1-1-0.dll is missing” lúc chạy một vận dụng trên Windows nhưng do dự làm nỗ lực nào? Trong bài xích này curvesvietnam.com đang chỉ cho chúng ta cách tự khắc phục.


Nguyên nhân lỗi “api-ms-win-crt-runtime-l1-1-0.dll is missing”

Khi bạn cố gắng khởi chạy một vận dụng hoặc lịch trình như vận dụng Microsoft Office với Adobe, bạn cũng có thể nhận được thông tin lỗi “The program can"t start because api-ms-win-crt-runtime-l1-1-0.dll is missing from your computer. Try reinstalling the program to fix this program” như hình dưới đây.

Bạn đang xem: Please wait

*

Có ba lý do chính tạo ra thông tin lỗi bên trên bao gồm:

Là một phần của Visual C ++ Redistributable, Universal C Runtime (CRT) đang không thể thiết lập đúng cách.Tệp api-ms-win-crt-runtime-l1-1-0.dll bao gồm trong Microsoft Visual C ++ Redistributable giành cho Visual Studio 2015. Tuy vậy máy tính của chúng ta không có phần mềm này.Microsoft Visual C ++ Redistributable trong Visual Studio 2015 bị thiếu hoặc bị hỏng.

Cách sửa lỗi “api-ms-win-crt-runtime-l1-1-0.dll is missing”

Đối với câu hỏi thiếu api-ms-win-crt-runtime-l1-1-0.dll thì khá đối kháng giản, bạn tiến hành theo một trong số cách bên dưới đây rất có thể giải quyết được vấn đề.

Đăng cam kết lại tệp DLL

Như đầy đủ gì sẽ đề cập sống trên, tệp api-ms-win-crt-runtime-l1-1-0.dll rất có thể bị mất giả dụ bạn gặp phải lỗi “api-ms-win-crt-runtime-l1-1-0.dll is missing”. Mặc dù nhiên, nếu như bạn thấy tệp DLL vẫn còn đó trên máy tính xách tay nhưng bạn vẫn dấn được thông báo lỗi này khi khởi chạy một ứng dụng, chúng ta có thể thử đăng ký lại tệp DLL.

Trường hợp thứ tính của khách hàng thiếu tệp DLL, rất có thể tìm và thiết lập xuống api-ms-win-crt-runtime-l1-1-0.dll tự Internet với lưu vào một trong những nơi khác trên trang bị tính. Xem xét tải xuống phiên bản mới nhất và đảm bảo an toàn rằng mối cung cấp của tệp là an toàn.

Tuy nhiên bài toán tải xuống tệp api-ms-win-crt-runtime-l1-1-0.dll cho hệ thống rất có thể khiến chúng ta khó chịu. Bởi vì vậy dưới đấy là 5 lựa chọn cầm thế không giống nhau để các bạn thực hiện.

Cài để Visual C ++ Redistributable từ Windows Update

Mặc định Windows đã gồm sẵn Visual C ++ Redistributable cho chính Visual Studio năm ngoái và bạn cũng có thể cài để từ chính khả năng Windows Update.

Bước 1: Nhập check vào khung tìm kiếm cạnh thực đơn Start rồi kích tùy lựa chọn Check for updates trong tác dụng hiển thị.

*

Bước 2: Dưới mục Windows Update nghỉ ngơi khung bên phải, bấm nút check for updates để Windows tìm kiếm kiếm, tự động phát hiện tại các bản cập nhật cho hệ thống và download về.

*

Bước 3: Sau khi download về phiên bản cập nhật, khối hệ thống sẽ tự động hóa cài đặt, dứt quá trình thiết đặt hệ thống đã khởi động lại.

Bước 4: Khởi chạy lại áp dụng để soát sổ xem lỗi đã có khắc phục tuyệt chưa. Nếu chưa bạn có thể tiếp tục theo phong cách dưới đây.

Tải Visual C ++ Redistributable trường đoản cú Microsoft

Nếu setup Visual C ++ Redistributable cho Visual Studio 2015 trải qua Windows Update vẫn không thành công, chúng ta cũng có thể tải Visual C ++ Redistributable mang lại Visual Studio 2015 từ trang web chính thức của Microsoft.

Bước 1: Kích hoạt trình chăm nom web và truy cập trang web ưng thuận của Microsoft trên đây.

*

Bước 2: chọn một ngôn ngữ sử dụng, tiếp đến bấm nút Download, tiếp theo chọn phiên bạn dạng dành mang đến Windows 64 bit (x64) hoặc Windows 32 bit (x32) mà máy tính bạn đang chạy. Tiếp nối bấm nút Next để bước đầu tải xuống.

*

Lưu ý: Nếu không chắc chắn là về hệ thống máy tính của bản thân là 32 bit tốt 64 bit, bạn cũng có thể nhập system vào khung tìm kiếm cạnh thực đơn Start, kế tiếp kích chọn System Information trong công dụng tìm kiếm.

*

Trong hành lang cửa số mới hiển thị, các bạn quan gần cạnh ở size bên phải tại mục System Type để tìm hiểu thông tin, như vào hình dưới đấy là hệ thống 64 bit (x64-based PC).

Bước 4: Sau khi cài Visual C ++ Redistributable xuống trang bị tính, tiến hành thiết đặt như bình thường.

Bước 5: Khởi chạy lại áp dụng để đánh giá xem lỗi đã được khắc phục tốt chưa.

Sửa chữa Visual C ++ Redistributable

Nếu sau thời điểm đã thiết lập và thiết đặt Visual C ++ Redistributable cho Visual Studio 2015 mà vẫn chưa xử lý được lỗi “api-ms-win-crt-runtime-l1-1-0.dll is missing”. Chúng ta cũng có thể thử thay thế sửa chữa bằng cách.

Xem thêm: Phim Cuộc Chơi ( Tình Cũ Không Rủ Cũng Tới ), Tình Cũ Không Rủ Cũng Tới (2020)

Bước 1: Nhập Control Panel vào khung tìm kiếm cạnh thực đơn Start với kích chọn công dụng hiển thị tương ứng.

*

Bước 2: Trong cửa sổ Control Panel hiển thị, lựa chọn tùy lựa chọn Small icons tại mục View by ở góc trên mặt phải. Sau đó kích chọn Programs & Features.

*

Bước 3: Kích lựa chọn Microsoft Visual C ++ năm ngoái Redistributable trong danh sách rồi bấm nút Change.

*

Bước 4: kế tiếp bấm nút Repair để ban đầu sửa chữa.

Bước 5: Khi vỏ hộp thoại User tài khoản Control hiển thị, bấm nút Yes để liên tiếp và chấm dứt việc sửa chữa bằng phương pháp thực hiện theo những hướng dẫn trên màn hình.

Tải bạn dạng cập nhật mang lại Universal C Runtime trường đoản cú Microsoft

Windows 10 Universal C Runtime (CRT) được coi là một thành phần rất cần thiết của hệ điều hành và quản lý Windows 10. Nó kích hoạt chức năng CRT bên trên hệ quản lý điều hành Windows.

Bản cập nhật cho Universal C Runtime chất nhận được các ứng dụng máy tính xách tay để bàn tùy trực thuộc vào bản phát hành Windows 10 Universal C Runtime chạy trên những hệ quản lý Windows cũ hơn, bao hàm Windows vps 2012 R2, Windows 8.1, Windows RT 8.1, Windows vps 2012, Windows 8, Windows RT, Windows vps 2008 R2 nhóm dịch vụ 1 (SP1), Windows 7 SP1, Windows server 2008 nhóm dịch vụ 2 (SP2) cùng Windows Vista SP2.

Cách tải bản cập nhật cho Universal CRT?.

Cách 1: Tải về thông qua bản cập nhật từ bỏ Windows Update.

Cách 2: Tải xuống bản cập nhật tự Microsoft download Center.

Bước 1: Truy cập trang web chính thức tải về Center của Microsoft.

*

Bước 2: Chọn một ngôn ngữ và bấm nút Download.

Bước 3: cài đặt theo hướng dẫn.

Sao chép tệp api-ms-win-crt-runtime-l1-1-0.dll từ máy tính khác

Nếu tất cả các giải pháp ở trên gần như chưa giải quyết được vấn đề, chúng ta cũng có thể thử cách coppy tệp api-ms-win-crt-runtime-l1-1-0.dll từ bỏ một laptop khác. Cách tiến hành như sau:

Lưu ý: máy vi tính bạn sao chép tệp DLL bắt buộc cùng khối hệ thống Windows 32 bit hoặc 64 bit với máy tính của bạn.

Bước 1: Trên laptop muốn xào luộc tệp DLL cùng hệ thống (32 bit hoặc 64 bit), nhận Windows + E để mở tệp tin Explorer.

*

Bước 2: Truy cập thư mục C:WindowsSystem32. Nhập api-ms-win-crt-runtime-l1-1-0.dll vào thanh showroom và nhấp Enter để tìm kiếm.

*

Nếu tìm kiếm thấy tệp api-ms-win-crt-runtime-l1-1-0.dll làm việc đây, hãy copy lại. Còn nếu không thể tra cứu thấy tệp api-ms-win-crt-runtime-l1-1-0.dll trên đây, hãy truy vấn thư mục C:WindowsSysWOW64. Tiếp đến nhập api-ms-win-crt-runtime-l1-1-0.dll để tìm tìm lại.

Bước 3: Dán tệp DLL vào đồ vật tính chạm mặt sự cố. Lưu ý là đề xuất dán vào và một thư mục mà chúng ta đã coppy tệp DLL trên máy vi tính kia.

Trên đây, curvesvietnam.com vừa hướng dẫn chúng ta các chiến thuật khác nhau để khắc phục lỗi api-ms-win-crt-runtime-l1-1-0.dll is missing bên trên hệ thống. Chúc chúng ta thành công!.