The piano teacher (2001) giáo viên piano

-

win hàng loạt phần thưởng lớn, bộ phim truyền hình The Piano Teacher lại khiến khán giả khiếp đảm vì tình yêu cô giáo - học sinh nhuốm màu BDSM với đa số cảnh nóng đáng sợ.

Nhắc đến đạo diễnMichael Haneke, người hâm mộ điện ảnh trên nhân loại thường nghĩ ngay tới những bộ phim truyện khốc liệt, có phần hoang gàn về làng mạc hội, nhỏ người. Trong số những item của ông, The Piano Teacher (Người dạy Đàn) có thể coi là thành tựu gây sốc, khó xem tuyệt nhất với những cảnh nóng khiến tức mắt khán giả. Ra mắt năm 2001, The Piano Teacher thắng lợi giải Grand Prix trên LHP Cannes, được giới chuyên môn khen nức nở. Tuy nhiên, thành phầm không được phép chiếu và cần bị giảm lược ở những nước bởi vì chủ đề tình thầy - trò quá mạnh mẽ bạo, thuộc với chính là nội dung liên quan BDSM ko dành cho những người yếu tim.Bạn sẽ xem: Phim giáo viên piano

The Piano Teacher kể về cuộc sống của Erika - một thanh nữ giáo viên dạy bầy piano đã gần 40 mà lại vẫn độc thân, ở cùng với chị em ruột. Người bà bầu của Erika cực kì độc đoán, làm chủ con gái tới cả quá chặt. Mối quan hệ của cô và bà mẹ độc hại vô cùng, liên tiếp cãi vã, ô nhục và thậm chí là tấn công nhau. Tuy nhiên sau các lần "động tay đụng chân", cả hai lại trìu mến an ủi, âu yếm cho nhau. Đây đó là một điều cực nhọc hiểu với nhiều người theo dõi khi coi phim. Bao gồm phân cảnh, Erika dấn thân túm tóc người mẹ chửi bới. Sau đó, cô lại ra ôm mẹ âu yếm. Đó chỉ là 1 phần trong số không ít cảnh phim gây giận dữ của The Piano Teacher.

Bạn đang xem: The piano teacher (2001) giáo viên piano

Phân đoạn Erika "tự sướng" khiến kinh hãi hẳn sẽ khiến cho nhiều khán giả mất ngủ

Những cơ hội một mình, Erika đang trốn người mẹ để dành thời gian tới các tiệm băng đĩa người lớn. Trên đây, cô đang ngồi coi phim bạn lớn một mình, có những hành vi vô thuộc đáng quan không tự tin trong căn phòng kín. Bao gồm lúc, Erika đã "tự sướng" bằng phương pháp làm đau phiên bản thân, ví như dùng dao để cắt chủ yếu mình. Đây thường xuyên là một trong những những phân đoạn khiến cho người coi The Piano Teacher cảm xúc "tức mắt", nặng nề chịu.

Tuy nhiên, nội dung của The Piano Teacher chỉ thiết yếu thức bước đầu khi Walter - một đại trượng phu nam sinh lộ diện trong cuộc sống của Erika. Ban đầu, Erika thổ lộ thái độ không ưa Walter nhưng thực tế trong lòng đã phát sinh tình cảm. Trong khi thấy Walter thân thiết với một nữ sinh không giống là Anna, Erika đã kín đáo đập tan vỡ kính rồi bỏ vào trong áo khoác bên ngoài của Anna. Điều này khiến cho tay của cô ấy bị đứt nhằng nhịt và không thể màn trình diễn được.

Tuy nhiên sau đó, Erika bởi vì quá ham muốn, dường như không buồn đậy giấu con bạn thật của bản thân mình mà đuổi theo để níu kéo Walter. Khi ấy, họ đã quan hệ với nhau, nhưng mà chỉ chính vì ham mong nhất thời của Walter. Anh cảm giác kinh sợ vì chưng con bạn Erika cùng tức giận vày cô bắt buộc buông quăng quật anh.

Xem thêm: Tử Vi Về Ngày Mai Của Cung Cự Giải Hôm Nay, Tử Vi Về Ngày Mai Của Cung Cự Giải

Điều này dẫn cho cảnh nóng sau cuối của phim, lúc Walter mang đến nhà Erika cùng làm đầy đủ điều cô vẫn viết trong bức thư như tấn công đập, chửi bới, hãm hiếp cô. Mục đích của Walter là khiến Erika nhục nhã, còn Erika cũng nhận ra phiên bản thân tất yêu chịu được ham hy vọng đáng sợ của bao gồm mình. Cảnh phim này kéo dài, ngập ngụa vào sự ô nhục khiến người theo dõi sẽ cảm xúc gai người, khó khăn chịu.

Không chỉ khiến sốc do nội dung 18+ quá gai góc và tinh vi về mặt trung khu lý, The Piano Teacher còn tải cái kết hãi hùng với nhân thiết bị Erika, khi cô vẫn còn vô số khao khát với Walter nhưng mà không thể đạt được anh ta. Bộ phim truyền hình được đánh giá cao nhiệt liệt ở phương pháp khai thác tâm lý nhân vật, đem lại yếu tố gây ám ảnh mà nếu chú ý theo một vài ba góc độ, lại có vẻ như hợp lý. 2 diễn viên chủ yếu của phim làIsabelle Huppert vàBenoît Magimel phần nhiều nhận được giải phái nam chính, nàng chính xuất sắc tuyệt nhất tại Cannes năm đó.

"Sự hóa thân đa dạng mẫu mã của một người thiếu nữ mà bạn cũng có thể nhìn thấy trê tuyến phố phố, cơ mà không lúc nào đoán được rằng trong cô ấy là hỏa hoạn, đụng đất cùng địa ngục" - một đơn vị phê bình dấn xét về The Piano Teacher. Hai mươi năm trôi qua, bộ phim truyền hình này vẫn luôn là một tác phẩm gây ám hình ảnh về chủ đề tình dục, BDSM với ham mong mỏi của con người. Mặc dù nhiên, những khán giả chia sẻ rằng họ đã biết thành "sang chấn" suốt nhiều tuần sau thời điểm xem The Piano Teacher.

Nguồn ảnh:MK2 Diffusion

6 lần Hollywood bị hớp hồn do nhân đồ vật Việt Nam: Loạt bom tấn của Ngô Thanh Vân không mãn nhãn, bùng phát bằng cái tên cuối! coi theo ngày ngày một 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 mon Tháng 1 mon 2 tháng 3 tháng tư Tháng 5 mon 6 tháng 7 tháng 8 mon 9 mon 10 tháng 11 tháng 12 20212020201920182017 xem