Thay mặt kính asus zenfone 2 ze551ml chính hãng

-
Thay màn: từ 30 - 60 phút (tùy độ khó) Thay kính: tự 2 - 3 giờ đồng hồ (tùy độ khó) Phần cứng: từ một - 3 ngày (tùy độ khó)
STTTên linh kiệnMàn hình Kính cảm ứng
1Asus Zenfone 2 5 inch/ZE500CL/Z00Dprice102price62
2Asus Zenfone 2 5.5 inch/ZE550ZL/ZE551MLprice101price61
3Asus Zenfone 2 laser 5 inch/ZE500KLprice103price63
4Asus Zenfone 2 laser 5.5 inch/ZE550KLprice104price64
5Asus Zenfone 2 tia laze 6 inch/ ZE601KL/ Z011Dprice2542price2541
6Asus Zenfone 2 Go / ZB500KG / X00BDprice2543price2335

* giá bán công và bh từ 100.000đ – 400.000đ tùy hãng, model máy, khu vực. Ai đang xem giá bán tại tp.hcm ( Chọn quanh vùng khác hồ Chí Minh tỉnh bình dương )


Bạn đang thắc mắc thay phương diện kính Zenfone 2, Zenfone 2 Laser giá bao nhiêu? Hãy mang lại với Thành Trung Mobile và để được khắc phục phần đông sự cố liên quan đến mặt kính nhanh chóng, giá bán rẻ. Với lực lượng nhân viên kỹ năng tay nghề cao và hệ thống trang máy được đầu tư hiện đai, Thành Trung Mobile sẽ giúp dế yêu của công ty mới đẹp và cảm ứng mượt cơ mà như chưa từng xảy ra lỗi.

Bạn đang xem: Thay mặt kính asus zenfone 2 ze551ml chính hãng

Những lỗi nên phải đại diện thay mặt kính Zenfone 2, Zenfone 2 Laser

Dù bất kể dòng điện thoại nào, đạt được trang bị phương diện kính chắc chắn đến đâu thì sau một thời gian dài sử dụng hay buộc phải chịu ảnh hưởng lớn từ nước ngoài lực như bị va chạm, rơi máy, rơi xuống nước… cũng ko tránh khỏi bị nứt vỡ lẽ hay hư hỏng. Zenfone 2 cũng vậy.

*

Thay cảm ứng zenfone 2 bao gồm hãng

Mặt kính là lớp đảm bảo bên ngoài màn hình hiển thị và cảm ứng giúp chúng thực hiện tốt tính năng hiển thị vào thao tác máy. Vì bất kỳ lý vày nào để cho mặt kính bị lỗi hỏng, ko tiếp xúc với lớp chạm màn hình và màn hình để cho máy làm việc khó khăn với hiển thị chập chờn. Vào trường phù hợp này các bạn phải thay mặt kính Zenfone 2 new để bảo vệ máy tất cả thể hoạt động bình thường.

Một số lỗi cơ bạn dạng mà mặt kính zenfone 2 thường gặp mặt phải:

Bị trày, xước vày bị va chạm hay mài mòn nhiều trong quy trình sử dụng.Kính cảm ứng bị tan vỡ nát phải đại diện kính ZenfoneBị nứt vỡ, chạm màn hình bị đơ và screen không thể hiển thịBị ướt, ẩm mốc do bị rơi xuống nước khiến cảm ứng bị loạn

=> Khi chạm mặt những lỗi này, khách hàng cần liên hệ ngay với chúng tôi để được đại diện kính Zenfone 2 bắt đầu với giá cuốn hút nhất.

Xem thêm: Cách Nạp Thẻ Garena Bằng Sms, Cách Mua Thẻ Garena Bằng Sms 2022 ( Mới Có )

Dịch vụ thay chạm màn hình Zenfone 2 trên Thành Trung Mobile

Nếu như trước đó đây, chỉ việc một lỗi nhỏ tuổi trên khía cạnh kính thì các bạn sẽ phải thay cục bộ màn hình với ngân sách chi tiêu khá tốn nhát thì ngày nay, sửa chữa Asus Thành Trung sản phẩm điện thoại với công nghệ bóc tách tách màn hình hiện đại, bao gồm thể bóc riêng và chỉ cần thay vắt phần bị nứt nên tiết kiệm ngân sách và chi phí hơn khá nhiều cho khách hàng.

Hơn nữa nhờ công nghệ và vật dụng móc tân tiến thì linh phụ kiện được sửa chữa một cách nhanh chóng và đúng chuẩn đến từng milimet. đại diện thay mặt kính Zenfone 2 cùng với 3 bước: giảm – ép – hấp trong môi trường xung quanh chân không bảo đảm an toàn mặt kính luôn mới đẹp, hiển thị rõ rệt và cảm ứng mượt mà.

*

Địa chỉ đại diện thay mặt kính Zenfone 2 giá rẻ

Đội ngũ nhân viên tay nghề cao và sức nóng tình cung ứng khách hàng, bảo đảm an toàn mang lại quality dịch vụ xuất sắc nhất. Đặc biệt tại thành Trung mobile luôn cam kết sử dụng 100% linh phụ kiện chính hãng được nhập vào từ cửa hàng sản xuất, bảo đảm chất lượng không kém linh khiếu nại gốc. Đến với Thành Trung Mobile người sử dụng được trực tiếp quan liêu sát làm việc thay cảm ứng zenfone 2 của chuyên môn viên nên không ngại bị tráo đổi linh kiện hay bị luộc đồ.

5 bước thay mặt kính Zenfone 2 bao gồm hãng trên Thành Trung Mobile

Nhận máy và kiểm tra tình trạng máyCheck linh phụ kiện trước khi ráng thế, khách hàng cũng test linh phụ kiện để đảm bảo linh kiện bao gồm hãng.Tiến hành thay mặt kính ZenfoneKiểm tra cụ thể lại khía cạnh kính bắt đầu thay và đưa cho quý khách hàng kiểm tra lại công dụng và screen trước lúc bàn giaoBàn giao máy và viết phiếu bảo hành

Tại sao nên thay mặt kính màn hình zenfone 2 trên Thành Trung Mobile?

Linh kiện đại diện thay mặt kính Zenfone 2 bảo vệ zin thiết yếu hãng 100%.Kiểm tra và dọn dẹp vệ sinh máy miễn phíMức giá đối đầu và bh uy tínCam kết chất lượng và chỉ thu phí khi khách hàng hàng trọn vẹn hài lòngThời gian thay cảm ứng Zenfone 2 gấp rút chỉ trong vòng 45 phút.

*
Trung chổ chính giữa sửa chữa điện thoại Thành Trung Mobile

Với hầu hết ưu đãi mà Thành Trung Mobile đem lại thì các bạn còn ngại ngùng gì mà không sử dụng dịch vụ thương mại thay cảm ứng zenfone 2 tại phía trên của chúng tôi. Thành Trung thiết bị di động hân hạnh được phục vụ quý khách! 

Từ khóa tìm kiếm:

thay phương diện kính Zenfone 2 giá chỉ bao nhiêuthay phương diện kính Zenfone 2 trên tphcmthay mặt kính Zenfone 2 Laser 5.0 LTEthay màn hình Zenfone 2 Laser 5.0 LTE