Thám tử lừng danh conan trọn bộ

-
Msinh sống đầu câu truyện, cậu học viên trung học tập 17 tuổi Shinichi Kuvị bị trở thành cậu bé nhỏ Conan Edogawa.

Bạn đang xem: Thám tử lừng danh conan trọn bộ

Shinichi vào phần đầu của Thám tử khét tiếng Conan được diễn tả là một trong thám tử học tập con đường xuất nhan sắc. Trong một lần đi dạo công viên "Miền Nhiệt đới" cùng với cô bạn từ thusinh sống nhỏ dại Ran Mori, cậu tình cờ tận mắt chứng kiến vụ một án giết người, Kishidomain authority - một du khách vào trò đùa Chuyến tàu tốc hành đã biết thành giết một biện pháp man di. Cậu đã giúp cảnh sát làm cho tách biệt vụ án. Trên mặt đường về đơn vị, cậu vô tình vạc hiện một vụ có tác dụng ăn uống bất minh của những bạn bầy ông mang toàn thứ Black. Khi bọn chúng phân phát chỉ ra cậu, Shinibỏ ra đã bị đánh bất tỉnh nhân sự đi. Sau đó những người dân đàn ông áo black này đã mang lại cậu uống một máy dung dịch độc chưa qua phân tích là Apotoxin-4869 (APTX 4869) cùng với mục tiêu thủ tiêu cậu. Tuy nhiên chất độc đang không làm thịt chết Kuvì chưng. khi tỉnh lại, cậu sững sờ nhận thấy mình đã trở nên teo nhỏ tuổi lại thành mẫu thiết kế của một cậu học sinh tiểu học tập.Theo lời khulặng của Tiến sĩ Hiroshi Agasa, Shinichi sẽ bít giấu tăm hơi, nhằm rời vấn đề Tổ chức Áo đen rất có thể phạt hiện ra rằng cậu vẫn còn đấy sống. lúc Ran hỏi thương hiệu cậu, Shiniđưa ra sẽ ghxay "Conan" vào tên của Sir Arthur Conan Doyle cùng "Edogawa" vào thương hiệu của Edogawa Rampo, buột mồm tâm sự thương hiệu mình là "Conan Edogawa".

Xem thêm: Những Ứng Dụng Chụp Hình Đẹp Nhất Hiện Nay, 10 Ứng Dụng Chụp Hình Sống Ảo Hot Nhất Hiện Nay

Tiến sĩ Agasa đang nói Conan là 1 trong những người cháu của chính mình, nhưng hiện ông đang thừa mắc không thể chăm lo mang lại crúc nhỏ bé yêu cầu đang nhờ vào Ran chăm sóc Conan góp bản thân. Ran thừa nhận lời với từ bỏ đó Conan sống tận nhà của Ran tức văn uống chống thám tử Mori, vừa đậy giấu thân phận vừa điều tra tung tích của Tổ chức Áo black và tìm kiếm tìm dung dịch giải độc.Cha của Ran, Kogoro Mori (Richard Moore) là một trong những thám tử bất tài. Từ Lúc Conan giúp ông phá án, ông trsống bắt buộc hết sức danh tiếng với biệt danh "Mori ngủ gật". Vì cỗ dạng bé nhỏ bé dại của Conan, cảnh sát chẳng mấy lúc để trọng điểm cho tới rất nhiều phán đoán thù, suy đoán của cậu nhỏ xíu. Conan, bằng cách đột kích gây nghiện khiến cho ông Mori ngủ say, sau đó thực hiện vật dụng đổi tiếng nói là cái nơ lắp trên cổ áo nhằm mang giọng ông, đã giúp cảnh sát phá rất nhiều vụ án dưới danh nghĩa Mori. Cũng có những lúc cậu nhắc nhở cùng dẫn dắt ông Mori đưa ra chìa khóa của vụ án xuất xắc phá án dưới danh nghĩa của Suzuki Sonoko, bạn bè của Ran.Một số nhân thiết bị đặc biệt quan trọng không giống lộ diện sau đây là bố mẹ của Shinichi: Yusaku (Booker) với Yukiko Kuvì (Vivian), Heiji Hattori - một thám tử tới từ Osaka, Siêu trộm Kid, bên trí tuệ sáng tạo ra thuốc APTX - 4869 - Sherry ( bạn của Tổ chức Áo Black, cũng trở nên trở thành một đứa ttốt sau thời điểm uống chủ yếu bài thuốc độc tôi đã sáng tạo ra với hy vọng chạy trốn ngoài tổ chức), các member của Tổ chức Áo đen: Gin, Vodka, Tequila, Calvados, Pisteo, Vermouth, Kir, Chianti, Köln, cùng một "ông trùm" bí mật chỉ được nhắc đến khôn xiết mơ hồ.Để gia hạn vỏ bọc bên phía ngoài, Conan đến lớp nghỉ ngơi trường Tiểu học Teirã với kết các bạn cùng với bố đứa tthấp làm việc trường: Genta Kojima, Mitsuhiko Tsuburaya, và Ayungươi Yoshida, lập ra Đội thám tử nhí lớp 1B. Sở tứ đang có khá nhiều cuộc linh giác cùng nhau cùng bố đứa tthấp đang cho biết khả năng làm trợ lý thám tử trong tuổi của bọn chúng. Sau này, Haibara - tức Sherry cũng biến hóa thành viên của team thám tử nhí này.Trải qua nhiều vụ án, Conan mày mò ra rằng FBI và CIA cũng đang truy đuổi Tổ chức Áo black. Cùng với các member Áo Đen vẫn từ từ lộ khía cạnh, truyện xuất hiện thêm một vài gián điệp của FBI với CIA nhỏng Shuiđưa ra Akai, Jodie Starling, James Blachồng, Mizunashi RMời chúng ta đón đọc!

Giá sản phẩm trên curvesvietnam.com sẽ bao hàm thuế theo phép tắc hiện nay hành. Tuy nhiên tuỳ vào cụ thể từng các loại thành phầm hoặc thủ tục, can hệ giao hàng cơ mà hoàn toàn có thể phát sinh thêm ngân sách khác ví như phí tổn chuyên chở, phụ tổn phí hàng bự chảng, .....