Ba vụ án đầy bi kịch trong thám tử lừng danh conan

-
Thám tử nổi tiếng Conan là cỗ truyện nối liền với tuổi thơ của hết sức nhiền người. Những vụ án trong số đó sẽ được chuyển thể thành phim. Những bộ phim này cũng rất được rất phần đông fan cứng cũng giống như người coi đón nhận. Cùng tay.vn điểm qua 3 vụ án bi kịch trong series này nhé!

1. Vụ án Bản Sonata Ánh Trăng

Mở đầu phim là cảnh Conan, Ran cùng thám tử Mori đang trên thuyền đến một quần đảo xa xôi hẻo lánh. Lí vì của chuyến hành trình này là do ông Mori đã nhận được yêu ước của một nhân vật bí ẩn. Đến nơi, qua mày mò thì cả ba người sửng sốt lúc biết người vẫn mời bọn họ đến hòn đảo đã chết từ lâu.

Bạn đang xem: Ba vụ án đầy bi kịch trong thám tử lừng danh conan

Dù vậy họ vẫn ở lại để điều tra sự kỳ dị của câu hỏi này đến cùng. Tại đây, chúng ta phát hiện ra một bí mật đen tối. Kín đáo về thừa khứ gắn sát với fan được nể trọng quan trọng đặc biệt trên đảo. Thảm kịch gắn tức thì với bạn dạng sonata Ánh Trăng sẽ được mày mò sau khi xử lý các vụ án mạng liên tiếp mà các thám tử chạm mặt phải.

*

Đêm trăng tròn là thời điểm mà những vụ án mạng trong tập bạn dạng Sonata Ánh Trăng diễn ra. Conan đã gặp khó khăn trong việc lí giải các bí ẩn xoay xung quanh vụ án. Hung thủ cừ khôi thêu dệt nên những vụ án giống như hồn ma về đòi mạng. Qua tay hắn, bố vụ án đã diễn ra trót lọt

Trải qua quy trình điều tra, Conan cuối cùng cũng đều có đủ triệu chứng cứ gạch mặt hung thủ. Không hề tất cả ý định quăng quật trốn, hắn sẽ châm lửa đốt cả tòa nhà sau thời điểm tự nhốt mình bên trong. Phiên bản nhạc sonata Ánh Trăng vang lên giữa biển khơi lửa như lời ai oán. Mọi fan chỉ hoàn toàn có thể bất lực quan sát ngôi nhà dần dần lụi tàn theo giờ đồng hồ nhạc.

Hung thủ vào vụ án phiên bản Sonata Ánh Trăng này có trí tuệ không thua kém gì Conan. Tuy vậy vậy, đại trượng phu thám tử nhí vẫn dành riêng sự cảm thông đặc biệt quan trọng cho hung thủ. Đây là một vụ án khắc họa sâu sắc thảm kịch về sự hung ác của lòng tham nhỏ người.

2. Vụ án Biệt Thự Nhện Quỷ Tottori

Heiji Hattori và Kazuha Toyama được gia tộc Takeda mời đến dinh thự của bản thân – dinh thự Tottori. Việc gia tộc này yêu cầu nhờ cậu thám tử học viên là điều tra các cái chết kỳ lạ xảy ra với mái ấm gia đình của họ. Tại đây, hai người chạm mặt với thám tử Mori, Ran với Conan. Cha người này cũng được mời mang lại để giải đáp các án mạng trong quá khứ.

Qua mô tả và lời kể lại của những thành viên trong gia tộc Takeda, hồ hết người nhận ra các nạn nhân đề chết với hiện tại trường nhìn y hệt như mắc kẹt vào tơ nhện. Họ đã nghĩ rằng gia tộc của mình bị nguyền rủa vị một con quỷ nhện. Chần chừ phải có tác dụng gì, họ đã mong cứu mang lại thám tử nổi tiếng Mori.

Xem thêm: Mái Trường Mến Yêu Không Lời Bài Hát Mái Trường Mến Yêu Nhạc Không Lời

Những tưởng hầu như chuyện sẽ minh bạch khi ông Mori xuất hiện. Tuy nhiên không. Các thành viên còn lại của mái ấm gia đình Tottori lại lần lượt chết giẫm một bí quyết bí ẩn. Thi thể họ tương tự như bị vướng vào tơ nhện. Những thám tử bắt buộc ngồi yên ổn được nữa. Sau khi bắt tay điều tra, phần nhiều chuyện cũng từ từ được chỉ dẫn ánh sáng.

*

Điều gây tuyệt vời nhất của vụ án lần này đó là động cơ tạo án. Một hộp động cơ gây án hết sức đau lòng. Điều nhức lòng hơn cả đó là sự đọc lầm một trong những người ngọt ngào nhau. Từ chuyện tình bí mật của chị dâu, em rể. Tính đến mối tình éo le của phái mạnh ngoại quốc và cô nàng đã cứu mình.

3. Vụ án Sát Nhân bên dưới Lớp Băng Cuốn

Tại thời gian ra mắt, gần kề nhân bên dưới lớp băng cuốn là vụ án được reviews như một tập phim ám ảnh nhất của series Thám Tử danh tiếng Conan. Sát Nhân dưới Lớp Băng Cuốn được mô tả là 1 vụ án kinh khủng với cường độ đấm đá bạo lực cao chưa từng thấy tại thuộc thời điểm.

Trong một chuyến hành trình ngắm lá phong thuộc nhau, Sonoko, Ran với Conan đang đi tới tá túc tại một biệt thự nghỉ dưỡng sâu trong rừng. Đây là nơ nhưng mà chị gái Ayako của Sonoko và những người dân bạn thường xuất xắc lui tới. Hầu hết chuyện trở đề nghị đáng hại khi Ran bị tiến công bởi kẻ kỳ lạ mặt bạn quấn đầy băng trắng.

Sau đó họ hoảng sợ nhận ra Chikako – 1 thành viên trong nhóm đã bị tóm gọn cóc. Chưa dừng lại ở đó, kẻ quấn đầy băng vẫn liên tục tìm cách tấn công những người còn sót lại ngay vào đêm. Điều đáng sợ là chúng ta lại tra cứu thấy xác Chikako vương vãi vãi mỗi nơi một phần. Cô không gần như bị ngay cạnh hại mà còn bị kẻ thủ ác phanh thây.

*

Sát Nhân bên dưới Lớp Băng Cuốn là vụ án áp dụng rìu làm hung khí đầu tiên. Tên gần kề nhân dùng một phương thức rất là bạo lực, giết fan không khiếp tay. Hắn gieo rắc gớm hoàng cho những người vô tội. Hắn sáng dạ khi dựng lên một tờ màn dối trá, ẩn thân trong chủ yếu những bạn bè mình. Bằng sự có tài của mình, Conan đã từ từ vén được bức màn sự thật. Hưng thủ chắc chắn là sẽ đền tội.

Subcribe kênh Youtube bằng lòng của tay.vn: https://www.youtube.com/channel/UC_zAtH6fjAYKnBoNkKKNUxA