Tha cho em được không?

-

Mẹ dặn dò con gái: “Mẹ chẳng biết nó gay giếc gì hết nhưng mẹ nó thống nhất với mẹ là sinh cháu luôn rồi. Thế nên đêm nay con cố gắng chiều chồng cho nhà họ nhanh có quý tử con nhé...."

Chưa tròn 18 tuổi Lan đã được họ hàng mai mối cho 1 đám và bố mẹ cô xem chừng ưng đám đó lắm. Tất cả cũng chỉ vì nhà họ giàu có, nhưng ngay buổi đầu tiên gặp mặt thì Lan đã không còn có ý định muốn tiến tiếp nữa:

– Mẹ ơi con không lấy cái thằng gay đó đó đâu. Đàn ông gì mà mặc quần hồng, dùng điện thoại hồng, giọng éo éo thì đích thị là gay rồi còn gì nữa. Trước nó học cùng con, con toàn thấy nó ôm con trai thôi.Bạn đang xem: Tha cho em, được không?

– Mày cứ đoán linh tinh, mẹ nó ưng lắm rồi đấy con ạ. Về làm dâu nhà đấy thì không chỉ mày sướng mà sau anh mày cũng được nhờ. Người ta có cả xưởng cơ khí to thế, anh mày học xong về không lo thất nghiệp.

Bạn đang xem: Tha cho em được không?

– Mẹ thì, con đã bảo không lấy gay là không lấy.

– Gay với giếc cái gì, bao nhiêu người mong cưới nó mà chẳng được.

Vẫn ở nhà ăn bám bố mẹ nên Lan không thể nào chống đối lại gia đình được. Vậy là dù có khóc lóc ỉ ôi thế nào thì cô vẫn phải lấy chồng. Gã chồng tương lai cũng chẳng thèm nhìn mặt cô, gã cứ tưng tửng như muốn trêu ngươi. Thậm chí gã còn ôm vai bá cổ 1 người bạn đi cùng khiến cô Lan chỉ muốn ói.


*

Mẹ ơi con không lấy cái thằng gay đó đó đâu. (Ảnh minh họa)

Nửa tháng sau cô lên xe hoa về nhà chồng. Mẹ dặn dò con gái: “Mẹ chẳng biết nó gay giếc gì hết nhưng mẹ nó thống nhất với mẹ là sinh cháu luôn rồi. Thế nên đêm nay con cố gắng chiều chồng cho nhà họ nhanh có quý tử con nhé. Mà mày mà sinh con gái thì mày có số hưởng luôn rồi đấy con à”.

Lan chán nản chả thiết cưới xin gì cả. Lúc ấy cô và 1 người trong làng đang có cảm tình với nhau, giờ cô bị ép cưới chồng thế này cô thương người yêu lắm. Đêm trước ngày cưới 2 người vẫn tâm sự với nhau tới khuya. Thậm chí anh ấy còn bảo: “Nếu em trốn ra được thì anh sẽ đưa em đi, chúng ta sẽ tới 1 nơi xa không ai biết để sống với nhau. Anh đợi em”.

Chính vì vẫn hi vọng có thể bỏ trốn nên Lan đã quyết định dùng băng vệ sinh giả đèn đỏ để trốn tân hôn. Đêm tân hôn gã chồng lại mặc 1 chiếc quần đùi hồng rồi tiến tới trước mặt cô:

– Đừng động vào tao thằng gay.

– Mày tưởng tao thích động vào mày à? Tao chỉ là tân hôn cho mẹ tao vừa lòng thôi.

– Tao đang tới tháng.

Xem thêm: Cười Xuyên Việt Kinh Dị Nhất Việt Nam Lên Sân Khấu, Cười Xuyên Việt

– Thế à, thế thì càng tốt. Đây cũng chả ham với lại động vào gái tới tháng đen lắm.

Nói rồi chồng lăn ra ngủ luôn. Lan thở phào, vậy là thoát, nhưng những ngày sau đó cô không có cơ hội ra ngoài về nhà mình nên chưa thể bỏ trốn. Lan hồi hộp lo lắng gọi điện bảo mẹ giả vờ gọi mình về ấy nhưng mẹ cô cứ tỉnh bơ: “Gớm, mày bày đặt ở đó không sướng hay sao mà về nhà mình làm gì cho khổ hả con”.

8 ngày trôi qua Lan vẫn phải đóng băng vệ sinh để trốn làm chuyện đó với chồng và chờ cơ hội trốn thoát. Lan đoán đích thị chồng là gay nên mới có thể chịu đựng giỏi như vậy. Ai ngờ… tối hôm thứ 9 vừa thiu thiu ngủ thì bất ngờ Lan tỉnh giấc vì có cảm giác như ai đó đang động vào phía dưới mình:


*

Ảnh minh họa

– Mày… mày làm cái gì tao thế?

– Này nói cho biết nhé, đây làm chồng rồi đấy liệu mà ăn nói cho nó tử tế. Mẹ đây mà nghe thấy gọi chồng xưng mày – tao là chết đấy.

– Đừng có động vào người ta.

– Đang đèn đỏ chứ gì, đừng có lừa đây nhé. Biết hết rồi, dám đeo băng vệ sinh giả à. Hôm nay cho biết thế nào là gay này.

Vừa nói chồng Lan vừa kéo phăng cái váy ngủ của vợ rồi làm liền tù tì 5 hiệp liền khiến cô không có cơ hội phản kháng:

– Thêm hiệp nữa nhé.

– Mày… à chồng ơi tha cho em, 5 hiệp là đủ lắm rồi giờ em không dám lừa anh nữa đâu. Sao mặc đồ hồng mà lại khỏe thế chứ.

Gã chồng của Lan làm thêm 2 hiệp nữa mới chịu dừng khiến Lan choáng váng. Đúng là cô hết đường thoát rồi, hóa ra là ngay từ đầu chồng cố tình làm thế chỉ là để trêu Lan thôi. Hắn thích Lan nên mới nhờ bố mẹ tới hỏi, giờ thì Lan có muốn bỏ đi cũng không được nữa rồi.