Tfboys có về việt nam không

-

(TGĐA) - hai lần thường xuyên cùng xuất hiện thêm trong buổi tổng coi ngó Xuân Vãn, cư dân mạng mong chờ: liệu sẽ sở hữu sân khấu vừa lòng thể của TFBOYS thời điểm cuối năm nay?


*
*

Rộ tin TFBoys chuẩn bị tan rã trong những năm nay, mong hẹn 10 năm chắc hẳn rằng nào sẽ không còn thành sự thật?
Vương Tuấn Khải (TFBOYS) liên tiếp là ngôi sao quyền lực duy nhất làng giải trí Hoa ngữ

Hôm nay, các blogger cập nhật hình ảnh mới, cho thấy 3 mảnh để ghép của TFBOYS là vương Tuấn Khải, vương vãi Nguyên, Dịch Dương Thiên Tỉ lại một lần nữa cùng xuất hiện tại buổi tổng săn sóc sân khấu Xuân Vãn của Đài truyền hình Trung ương.

Bạn đang xem: Tfboys có về việt nam không

TFBOYS mở ra tại buổi tổng duyệt ngày 23/1

Trước kia vào buổi tổng duyệt ra mắt vào ngày 20, cỗ 3 cũng lần lượt xuất hiện, diễn tập trước đến sân khấu cuối năm.

Xuân Vãn hay có cách gọi khác là Gala năm mới tết đến là giữa những chương trình được săn đón nhất dịp cuối năm của Đài vô tuyến Trung ương trung quốc (CCTV). Hoạt đông thường xuyên niên này của CCTV không chỉ thu hút lượng người theo dõi theo dõi khủng lên tới mức hơn 1 tỷ hơn nữa quy tụ những gương mặt nghệ sĩ tiêu biểu hàng đầu của thôn giải trí.

Xem thêm: Nokia Classic 6700 Classic Gold Edition Is Expensive, Gold Plated

Sự xuất hiện thêm của TFBOYS tại Xuân Vãn ngoài ra đã biến hóa thông lệ ra mắt trong suốt 7 năm qua. Fan của group bày tỏ, chỉ việc 3 mảnh ghép xuất hiện trong và một chương trình, dù không đứng và một sân khấu đã và đang là điềm vui. Vớ nhiên, phần đa người cũng khá mong chờ sân khấu vừa lòng thể của TFBOYS tuy vậy cũng đang quen với sự chờ đợi.

TFBOYS

Được biết, do hướng trở nên tân tiến và kế hoạch trình có rất nhiều bất đồng cần đã hết sức lâu, người theo dõi không được bắt gặp hình hình ảnh TFBOYS lộ diện cùng nhau. Hy vọng gặp nhau trên Xuân Vãn cuối năm nay sẽ là dịp nhằm 3 đồng đội ngồi lại, đính chặt hơn gai dây liên kết.

Dàn sao Hoa ngữ đình đám mở ra trong buổi tổng để mắt Xuân Vãn năm nay
Sohu tiết lộ danh sách sao Hoa ngữ được lòng giới media nhất: Dương Dương, Địch Lệ sức nóng Ba...

Hồng Nhung


*
Tag:
TFBOYS vương vãi Tuấn Khải vương Nguyên Dịch Dương Thiên Tỉ Xuân Văn Sao Hoa ngữ