Tết nào vui hơn tết đoàn viên

-

dịch bệnh lây lan cho họ một khoảng lặng để xem sâu vào bên phía trong mình, giúp xem rõ hơn quý hiếm của gia đình.


Một năm 2020 nhiều biến động cùng xáo trộn càng khiến chúng ta mong chờ tới Tết hơn bao giờ hết. Mặc dù chỉ là trong vài khoảnh khắc cẩn trọng ta được tách mình ra khỏi sự vận động thường ngày, của những lo toan sợ hãi. Những thời gian cả đơn vị quây quần bên mâm cơm chiều cuối năm, cùng ngồi trò chuyện mặt nồi bánh chưng, bánh tét, háo hức đón tích tắc giao thừa… là những khoảnh khắc thiêng liêng với được mong chờ nhất.

Bạn đang xem: Tết nào vui hơn tết đoàn viên


*

Anh Hồ Trung Quân nói: "Cả năm ni cứ dịch bệnh rồi bão lũ liên miên, định về quê mấy lần nhưng lại phải hủy vé. May vượt giờ ở Đà Nẵng vẫn bình yên, Tết có mong muốn gì nhiều đâu ngoại trừ sức khỏe hả em. Mong ba má còn sống để Tết còn có nơi để về, chở má đi chợ Tết, chở ông cha ra chợ hoa vậy là đủ".

"Hạnh phúc, đi về đơn vị

Cô đơn, đi về công ty

Thành công, đi về nhà

Thất bại, đi về bên

Mệt quá, đi về bên

Mông lung, đi về đơn vị

Chênh vênh, đi về nhà".

(Trích bài hát Đi về nhà)

Không may mắn như anh Quân, chưng Thuận chia sẻ: "Cũng gần 4 năm nay, cứ lúc nào đi làm về thấy người ta bày hoa phân phối Tết thì coi như đêm nào bác bỏ cũng khóc, nhớ má. Tết xưa bao gồm má gia đình cơ hội nào cũng đông vui, có tác dụng món này món nọ. Bây giờ mình vẫn nấu món đó cho nhỏ cháu thôi nhưng không hề tiếng má nói cười dưới bếp nữa. Tết chưng chỉ mong muốn sống lâu chút bên bé cháu mặt cháu cho 1 ngày Tết đầy đủ tình cảm".

Xem thêm: Bảng Nhân 6, 7, 8, 9, 10 - Top 8 Bảng Nhân 6 7 8 9 Mới Nhất 2021


*

Tết là dịp để những đứa nhỏ trở về mặt gia đình, người thân, về với cội nguồn, nơi đấng sinh thành đang chờ đợi sau một năm xa nhà. Đi xa ta lại nhớ nhà da diết, ta ko nhớ một nơi chốn cụ thể, ta nhớ kỷ niệm, nhớ ký kết ức tuổi thơ, nhớ mùi vị món ăn mẹ nấu… cùng Tết mang đến ta cơ hội được trở về với cội nguồn của nỗi nhớ.


*

Phong, sinh viên năm 3 chia sẻ: "Học xa nhà mới biết em thấy quý hơn những món ăn mẹ nấu, Tết về việc đầu tiên em muốn làm cho nhất là ăn bữa cơm sum họp cùng gia đình, ăn cơm thịt kho nước dừa của mẹ".

Còn Đức Thiện, nhân viên cấp dưới văn phòng lại muốn được ngồi uống cốc bia cùng tía: "Hai phụ thân con lai rai, nghe ổng kể chuyện vụ mùa năm qua. Cả năm xa nhà, chẳng biết uống bia bao nhiêu lần nhưng chẳng hiểu sao chai bia uống cùng tía lại thấy ngọt như vậy. Phụ vương con anh bình thường cũng không nhiều nói chuyện lắm, chỉ bao giờ có cốc bia thì mới dễ mở lòng".

Khép lại một năm bận rộn với bao lo toan, bộn bề của cuộc sống bằng một bữa tiệc sum vầy bên gia đình là điều nhưng ai cũng ước mong, bởi Tết sum họp đủ đầy mới là một mẫu Tết trọn niềm vui. Bia Saigon Chill hy vọng muốn có tới một bữa tiệc thật chill mang lại cả gia đình sum vầy đồng thời khơi nguồn năng lượng sống tích cực mang đến năm mới vui vẻ.Là thành viên trẻ trung nhất được ra mắt, Bia Saigon Chill sẽ giúp bạn dẫn dắt những bữa tiệc sum họp thật chill. Với kỹ thuật lọc bia lạnh sâu ở -2 độ C mang đến hương vị sảng khoái, đặc trưng, sẽ đánh thức mọi giác quan với đem lại sảng khoái tức thì qua từng ngụm bia, giúp các cả bên tận hưởng cuộc vui trọn vẹn. Không khí đón xuân mới đang nhộn nhịp và lan tỏa khắp nơi, hãy hãy gạt bỏ âu lo để chill cùng Bia Saigon Chill. Nhưng đã uống đồ uống gồm cồn thì không lái xe pháo bạn nhé!


Bia Saigon Chill là thành viên trẻ nhất được ra mắt của Sabeco. Với kỹ thuật lọc bia lạnh sâu ở -2ºC có đến hương vị sảng khoái đặc trưng. Đánh thức mọi giác quan liêu tức thì qua từng ngụm bia, giúp thực khách tận hưởng cuộc vui trọn vẹn. Hệ thống toàn quốc của Sabeco gồm 26 công ty máy, 10 doanh nghiệp thương mại thành viên và mạng lưới hơn 100.000 điểm cung cấp trải dài khắp cả nước. Sabeco mang đến nhiều thương hiệu bia được người tiêu dùng Việt mếm mộ như Bia Saigon Special, Bia Saigon Export, Bia Saigon Lager, Bia Lạc Việt, Bia Saigon Gold với Bia 333.