Tên các công chúa trung quốc

-

Nhắc đến nàng công chúa lẳng lơ, hoang dâm trong lịch sử dân tộc Trung Quốc thì chiếc tên thứ nhất được nói đến là đánh Âm công chúa - là một trong trong bốn người con gái của phái nam Tống Hiếu Vũ đế giữ Tuấn cùng Văn Mục hậu phi Vương Hiến Nguyên. Công chúa đánh Âm lừng danh với sắc đẹp lung linh trần, làn da trắng như ngọc.

Bạn đang xem: Tên các công chúa trung quốc

Tuy nhiên, điểm khiến ít ai quên được nàng công chúa này là sự "háo dâm" vô độ. Một trong những điển tích đề cập tới nàng tiểu thư này chính là mối tình loạn dâm với hoàng đế Lưu Tử Nghiệp, cũng chính là em trai của tô Âm công chúa.

Sơn Âm Công chúa sinh vào năm 446, tên thật là lưu giữ Sở Ngọc, con gái đầu lòng của vua Hiếu Vũ Đế giữ Tuấn bên Nam Tống và Văn Mục hoàng hậu Vương Hiến Nguyên. Sử chép, Vương phi tần sinh cho Lưu Tuấn 2 người con trai và 4 người con gái, gồm: phế đế giữ Tử Nghiệp, Dự Chương Vương lưu lại Tử Thượng, tô Âm Công chúa lưu Sở Ngọc, Lâm Hoài Khang Ai Công chúa lưu Sở Bội, Hoàng phái nữ Lưu Sở Tú cùng Khang Lạc Công chúa lưu lại Tu Minh.

Trong thời phong kiến, khi mà các ông vua tất cả tới 3.000 mỹ nữ, việc một phi tần rất có thể sinh cho tới 6 người con cũng đủ cho biết Vương bà xã xinh đẹp với được sủng ái đến mức nào. Vày vậy chẳng có gì quá lạ khi sử sách chép rằng, 4 cô công chúa do Vương bà xã sinh ra phần đa là đều đại hotgirl trong hoàng thất đơn vị Nam Tống. Mặc dù nhiên, vào 4 nàng công chúa này, người rất có thể “lưu danh thiên cổ” chỉ có 1 mình Sơn Âm Công chúa giữ Sở Ngọc.

*

Những fan con của Văn Mục cung phi đều cài đặt dung mạo anh tú hoặc dễ thương mỹ miều. Trong những bốn nàng công chúa cùng mẹ sinh ra, giữ Sở Ngọc tức đánh Âm công chúa chính là người ưu điểm cả. Mặc dù nhiên, thói lẳng lơ của nữ lại thuộc sản phẩm “Tiền vô cổ nhân, hậu vô lai giả” (ý chỉ người trước, kẻ sau không ai bằng).

Năm máy 8 Đại Minh, tức mon 5.464, em trai của tô Âm công chúa là lưu Tử Nghiệp chấp nhận kế vị ngôi vương lúc tròn 16 tuổi với tên gọi chính thức theo sử sách là Tiền phế truất đế. Ngay từ lúc lên ngôi, vị đế vương này đã lừng lẫy thiên hạ vì hai quánh tính: loàn luân cùng tàn bạo. Giữ Tử Nghiệp ko những tổ chức những lần tuyển chọn mỹ nữ rầm rộ trong thiên hạ, mà thậm chí là còn ngang nhiên tà dâm với cô ruột lẫn chị ruột của mình, tức Tân Thái công chúa và Sơn Âm công chúa.

Lúc bấy giờ, nàng tiểu thư hoang dâm này đã có được gả mang lại phò mã đô đốc Hà Trấp. Hà Trấp sinh thuộc năm với tô Âm Công chúa, là nhỏ nhà danh gia vọng tộc đồng thời cũng là một trong mỹ nam nức tiếng đương thời. Thân phụ Hà Trấp là Hà Yển, làm cho tới chức quang lộc Đại phu còn ông Hà Trấp là Hà Thượng chi cũng có tác dụng tới chức tư không.

Do vậy, việc “Đệ tuyệt nhất mỹ nhân” đánh Âm Công chúa được gả mang lại Hà Trấp được coi là một cuộc hôn nhân rất xứng song vừa lứa. Tuy nhiên, tất cả những điều đó không khiến cho cho cô công chúa dâm loạn họ lưu lại thỏa mãn. Sử chép, đánh Âm Công chúa dữ thế chủ động tiến cung, cùng rất Lưu Tử Nghiệp nạp năng lượng ở như bà xã chồng, chẳng đon đả gì tới vị phò mã chúng ta Hà. Ngược lại, giữ Tử Nghiệp cũng có thể có vẻ hết sức biết nghe lời chị gái ruột kiêm tình nhân của mình. Mặc dù nhiên, sự dâm ô của hai bà mẹ Lưu Tử Nghiệp với Sơn Âm mới chỉ bắt đầu.

Sau khi giữ Tử Nghiệp đăng quang vua dịp 16 tuổi, mặc dù Sơn Âm công chúa đã lấy ông xã vẫn thường xuyên vào cung để thưởng thức thú vui xác giết mổ với em trai mình. ông chồng của sơn Âm công chúa bị nàng tiểu thư hoang dâm và vị vua dâm ô bày kế hại bị tiêu diệt để dễ chịu quay cuồng trong dục vọng.

*

Theo biên chép của sử sách, vốn bạn dạng tính say mê mê dục vọng, coi coi thường luân hay đạo lý, chị em ta thường chủ động vào cung, cùng ăn cùng ngủ với lưu Tử Nghiệp. Vẻ vấn vít như đôi sam của chị em họ chẳng khác nào cặp phu thê đang mặn nồng tình ái. Trong tầm tay của chị ấy gái, lưu Tử Nghiệp càng trở bắt buộc u mê, nghe theo hồ hết lời xúi bẩy của chị mà làm càn.

Để được thỏa thuê tận thưởng những tháng ngày phổ biến đụng chăn gối, tô Âm công chúa bèn đồ mưu tính kế cùng Lưu Tử Nghiệp ra tay sát hại ông chồng mình. Thậm chí, con gái ta viện cớ em trai “năm thê, bảy thiếp”, cung tần mỹ thanh nữ đầy cứng chật cung, cũng ngang ngược đòi hỏi có rất nhiều mỹ phái nam để thỏa mãn dục vọng. Sử sách chép rằng, vào trong 1 ngày, sơn Âm công chúa phát hiện ra mỹ đàn bà hàng lũ dập dìu trong cung, bèn phát sinh lòng đố kỵ mà kêu than với giữ Tử Nghiệp: “Ta và hoàng thượng, dù nam đàn bà phân biệt, nhưng hầu hết là cốt nhục của Tiên hoàng, buộc phải đều như nhau. Cơ mà ngài thì tam cung lục viện, giai lệ cả chục nghìn người, còn ta chẳng qua chỉ cần sống kiếp phục tòng một vị phò mã. Sao sự đời lại bất công cho tới vậy!”

Lưu Tử Nghiệp cho dù không màng thiết yếu sự, cơ mà lại đặc biệt có đầu óc tinh nhanh trong chuyện này, bèn truyền lệnh tuyển lựa chọn 30 mỹ nam phương diện mày anh tú. Vớ thảy bọn họ phần nhiều được tiến vào tủ công chúa, biến vật tải riêng của người lũ bà háo sắc vô độ - giữ Sở Ngọc. Khi sẽ ngập ngụa trong dục vọng với đầy đủ mỹ nam giới còn tưng bừng thanh xuân, đánh Âm công chúa lại nổi lòng tham, ban đầu tìm kiếm hồ hết chàng trai đang tới độ chín về tuổi tác lẫn dục vọng.

Và đối tượng người dùng lọt vào thời gian ngắm của nàng công chúa hoang dâm chính là một danh sĩ lừng danh thời phái nam Tống thương hiệu là Chử Uyên. Phiên bản thân Chử Uyên vốn cũng là 1 trong những phò mã.

Vợ của Chử Uyên đó là Nam Quận Công chúa - cô của sơn Âm Công chúa. Bởi vì thế, về danh phận thì sơn Âm Công chúa nên gọi Chử Uyên là chú. Chử Uyên là 1 người tài năng và cũng tương đối rộng lượng. Khi cha Chử qua đời, đồng đội chia nhau tài sản, Chử chỉ rước hơn một nghìn cuốn sách thân phụ để lại, sót lại một đồng cũng không chạm vào.

Xuất thân danh gia vọng tộc, lại cũng là phò mã đề nghị quan lộ của Chử Uyên hết sức thênh thang, từ bỏ chức thái tử xá nhân, thái tể tham quân cho tới sử cỗ lang rồi Đô hương Hầu. Không chỉ là tài năng, Chử Uyên còn là một mỹ phái nam nổi tiếng. Mỗi lần triều đình bao gồm hội, những quan văn võ, thậm chí là là sứ giả nước ngoài đều tranh nhau quan sát được phương diện Chử Uyên một lần.

Vẻ đẹp cùng với kỹ năng của Chử Uyên dĩ nhiên đã khiến nàng công chúa dâm loạn Sơn Âm say như điếu đổ. Mặc dù nhiên, Chử Uyên là tín đồ liêm khiết, lại đang là phò mã, không hẳn muốn ông ta tới phục dịch lúc nào cũng được. Vì thế, đánh Âm Công chúa xuyên suốt ngày bi hùng bã. Lưu Tử Nghiệp thấy chị gái đã có 30 bạn tình nhân nhưng vẫn bi thảm rười rượi mới hỏi trên sao.

Xem thêm: Gi Joe 2 Biệt Đội Mãng Xà Phần 2 Thuyết Minh, Phim Cuộc Chiến Mãng Xà 2 Thuyết Minh

Sơn Âm Công chúa không lo ngần kể cho em trai nghe về căn bệnh tương tư của mình. Lưu lại Tử Nghiệp nghe xong, cười nói: “Ta rất có thể giúp tỉ call Chử Uyên tới nhưng mọi việc kế tiếp ra sao thì chắc bắt buộc xem khả năng của tỉ ra sao”. tô Âm Công chúa nghe lưu Tử Nghiệp nói vậy thì vui còn hơn bắt được vàng, đồng ý lia lịa.

Lưu Tử Nghiệp hạ lệnh mang lại Chử Uyên vào cung làm việc 10 ngày. Sau thời điểm vào cung, Chử Uyên được thu xếp ở tại một tòa đại năng lượng điện nằm ngay cạnh bên ngự hoa viên, cũng đó là cung năng lượng điện của công chúa. Để đón Chử Uyên, sơn Âm Công chúa đã mang lại trang trí cung điện rất xa hoa lộng lẫy, khắp địa điểm là mùi hương thơm của trầm hương.

Ban đầu, Chử Uyên không hiểu nhiều vì sao nhà vua lại chuyển mình vào sinh sống một chỗ như vậy. Cho tới nửa đêm, vị phò mã khả năng mới biết rằng, vào điện, xung quanh mình ra còn tồn tại thêm một bạn nữa. Và người đó không người nào khác đó là “đệ tuyệt nhất mỹ nhân” triều phái nam Tống - Công chúa đánh Âm.

Có lẽ trên cố kỉnh gian này còn có người nào kia ở vào một cung điện sang chảnh bạt ngàn mùi hương trầm cùng rất một mỹ thanh nữ tuyệt dung nhan như đánh Âm mà có thể giữ được yên tâm thì tín đồ đó chính là Chử Uyên. Cô công chúa xinh đẹp, quyến rũ, vuốt ve sầu mớn trớn gắng nào, Chử Uyên cũng nhất thiết không gật đầu phục tùng.

Sơn Âm Công chúa thấy vậy, cười cợt nói: “Đây cho dù sao cũng là nơi ở của ta, ví như ngươi không đồng ý thì ta cũng cứ sống lại”. không ngờ, Chử Uyên hững hờ đáp: “Nếu công chúa đã ở chỗ này thì thần xin được tách khỏi”. Nói xong xuôi nhất định không chịu tuân mệnh, phục tùng đánh Âm Công chúa.

Chử Uyên làm việc trong cung của công chúa xuyên suốt 10 ngày, ngày làm sao Sơn Âm cũng tới thuyết phục, gợi cảm nhưng vị phò mã bọn họ Chử cứ giật ra như khúc gỗ. Cuối cùng, sơn Âm giận lắm, chạy cho tới trước mặt Chử Uyên nói mỉa rằng: “Xem ông phương diện đầy râu cơ mà chẳng bao gồm chút khí phách bọn ông nào vậy?”. Chử Uyên cười nói: “Làm phần đông chuyện sai đạo lý thì tôi cố định không làm. Cô là công chúa, còn tồn tại hoàng đế nghỉ ngơi trên, ta không làm cho được gì cô. Nhưng cô cứ xay ta thì ta sẽ tự cạnh bên cho cô xem”.

Gặp một kẻ cứng đầu cùng “ngốc nghếch” như Chử Uyên thì cạnh tranh ai có thể làm gì được. Một người nổi tiếng dâm loạn như sơn Âm Công chúa cũng đành buông tay, tiễn Chử Uyên ra khỏi phủ. Chử phò mã đổi mới thần tượng của tô Âm - người bầy ông nhưng mà cô ta suốt đời ko với tới được. Cũng là tín đồ công chúa sơn Âm uất hận với tiếc nuối tốt nhất trong cuộc đời.

Công chúa Văn Khương dâm tà cùng anh trai

Không nổi tiếng về độ hoang dâm như sơn Âm tuy thế nàng công chúa Văn Khương được xem là mỹ nhân loạn luân. Văn Khương là công chúa nước Tề, sở hữu nhan sắc tuyệt trần. Nhưng lại ít ai biết, cô còn có mối tư tình với chính anh trai mình là thái tử Chư Nhi.

Sau lúc Văn Khương được gả cho vua nước Lỗ và Chư Nhi đăng quang vua, cặp song này vẫn thư từ qua lại tình tứ.Trong một lần xin về thăm nước Tề, Văn Khương đã vào cùng và xoay cuồng trong dục vọng cùng anh trai mình.

*

Vụ việc nhanh chóng bị vua nước Lỗ phát hiện. Để bịt giấu hành vi đáng hổ thẹn, vua nước Tề, Chư Nhi đã không nên người ám hại vua nước Lỗ ngay trên chuyến xe cộ về nước Lỗ. Nuốm là Văn Khương làm việc lại Tề, thuộc anh ruột mây mưa mê mải. Sau khi đàn ông của Văn Khương và vua nước Lỗ đăng quang vua, Văn Khương bèn ở phía biên giới hai nước để tiện đến việc hoan lạc với anh trai mình.

Sau lúc vợ của mình là công chúa nhà Chu vì buồn đau mà chết thì Tề vương thường giả giải pháp săn bắn, ra chốn biên thuỳ Tề - Lỗ để vào đêm giao hoan cùng với em gái.Sau này, Tề vương bị chết, Văn Khương vẫn ko từ bỏ thói hoang dâm của mình mà vẫn tiếp tục mời gọi thêm nhiều tình nhân khác.

Trung Hoa danh tiếng với chiều dài lịch sử nhiều phát triển thành cố cùng rất nhiều triều đại ráng phiên nhau và những câu chuyện thâm cung túng thiếu sử ít bạn biết đến. Chính những câu chuyện về lịch sử lại biến đổi "liều thuốc" kích thích bất cứ ai muốn tò mò về lịch sử vẻ vang triều đại của một non sông đông dân nhất thế giới này. Nếu khác nước ngoài yêu thích lịch sử Trung Hoa và ý muốn tự mình khám phá nhiều điều thú vị hơn thì hãy tiến hành ngay một chuyến du định kỳ Trung Quốc cùng fan bạn sát cánh Viet Viet Tourism nhé!