Tắt thư viện ứng dụng trên ios 14

-

Màn hình chính iPhone bên trên phiên bản iOS 14 được xem như là một một trong những sự chuyển đổi đáng kể nhất từ trước cho nay. 1 trong những những biến đổi lớn nhất đó là bổ sung Thư viện ứng dụng, vậy chính là gì? biện pháp sử dụng thế nào thì các bạn hãy xem qua bài sau đây nhé!

1. Thư viện áp dụng iPhone là gì?

Là một không khí mới trên màn hình hiển thị chính iPhone được call là thư viện ứng dụng, khu vực đây sẽ thu xếp ứng dụng, trò đùa theo các danh mục liên quan như hạng mục Social, tiện thể ích, Giải trí… để bạn cũng có thể dễ dàng lựa chọn.Bạn sẽ xem: Tắt thư viện áp dụng trên ios 14

Ví dụ như áp dụng Facebook, Zalo đang nằm trong danh mục Social...Ngoài ra còn tồn tại 2 danh mục được thêm sinh sống trên thuộc là nhắc nhở và Đã thêm sát đây. Danh mục Đã thêm cách đây không lâu sẽ xuất hiện những áp dụng mà các bạn mới download về hoặc sử dụng gần đây nhất. Còn danh mục gợi nhắc sẽ cung ứng các vận dụng mà Apple nhận định rằng sẽ tương xứng với hoạt động vui chơi của bạn.

Bạn đang xem: Tắt thư viện ứng dụng trên ios 14

2. Biện pháp mở Thư viện ứng dụng trên iPhone

Bước 1: Vuốt sang bắt buộc đến trang sau cuối của áp dụng đã cài đặt trên Màn hình chính.

Bước 2: Vuốt thêm một lần tiếp nữa và bạn sẽ thấy một phần mới gọi là thư viện ứng dụng.

Thay vì chưng như trước đó là khi thiết đặt ứng dụng new thì nó sẽ xuất hiện thêm ở màn hình chính. Trong khi với quả táo 14, bạn đã có thể dễ dãi ẩn đi các trang trên màn hình hiển thị chính mà bạn cảm thấy ko thích bởi cách:

Nhấn giữ vào màn hình hiển thị Chính => Bấm lựa chọn vào thanh thực đơn chấm tròn bên dưới => Tích chọn vào trang bạn có nhu cầu giữ lại/ẩn đi.

3. Thư viện vận dụng trên iPhone làm được các gì?

Ngoài câu hỏi mở các ứng dụng trong danh mục bằng việc bấm vào ứng dụng, chúng ta cũng có thể tìm tìm ứng dụng bằng cách nhấn vào thanh tìm kiếm kiếm ở mặt trên, hoặc vuốt xuống để hiện ra list ứng dụng được xếp theo lắp thêm tự của bảng chữ cái. Không đều thế, bạn có thể nhấn vào chữ cái để nhảy đến những ứng dụng ban đầu với chữ cái đó.

Xem thêm: Top 10 Thắng Cảnh Tự Nhiên Đẹp Nhất Trên Thế Giới 2021, 10 Thắng Cảnh Tự Nhiên Đẹp Nhất Trên Thế Giới


*

Nếu hy vọng Xóa áp dụng nào kia thì bạn chỉ cần: Nhấn giữ lại vào vận dụng đó => Xóa ứng dụng. Bên cạnh ra, tủ sách ứng dụng đã và đang sắp xếp những ứng dụng mà các bạn dùng những nhất lên đầu list để chúng ta có thể tiện hơn mỗi lúc sử dụng.

4. Bí quyết thêm áp dụng mới thiết lập về vào tủ sách ứng dụng

Mặc dù chúng ta đã ẩn những trang trên màn hình hiển thị chính iPhone, nhưng khi bạn tải về các ứng dụng hoặc trò đùa trên AppStore thì các trang mới vẫn sẽ được tạo trường đoản cú động.

Vậy nên, nếu như bạn không muốn các ứng dụng mới tải về xuất hiện thêm trên màn hình hiển thị chính cơ mà chỉ ước ao để vào Thư viện ứng dụng thì các bạn hãy làm như sau:

Mở Cài bỏ lên iPhone => chọn vào màn hình hiển thị Chính => lựa chọn vào Chỉ tủ sách ứng dụng.


*

5. Chúng ta có thể vô hiệu hóa thư viện áp dụng được không?

Câu trả lời là ko nhé anh em, cũng chính vì Apple sẽ phân tích phần trăm người dùng hiện đang thực hiện thư viện áp dụng và bên cạnh đó còn nhờ vào feedback. Vậy buộc phải trong phiên bản iOS 15, Apple rất có thể hoặc không cung ứng tính năng vô hiệu hóa hóa thư viện ứng dụng.

Có bằng hữu nào cài về bản iOS 14 beta 3 chưa nhỉ? Nếu có điều gì đặc biệt ở phiên phiên bản cập nhật lần này, anh em hãy phân tách sẻ bên dưới nhé!